ระบบคัดลอกพรสวรรค์ Your Talent Is Mine 74

4 กันยายน 2019   @admin  

Your Talent Is Mine ระบบคัดลอกพรสวรรค์ – บทที่ 74 คัดลอกได้สองครั้ง?

ตอนนี้เย่วหลิงตื่นเต้นมาก ดอกไม่วิญญาณสวรรค์ 6 ดอก

เทียบเท่ากับ 60,000 ล้านหยวน!

แน่นอนว่าการแลกเป็นพวกมันทั้งหมดเป็นเงินเป็นการกระทําที่โง่ที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย

สําหรับดอกไม้วิญญาณสวรรค์ ไม่ว่าตระกูลใดก็โหยหามันมาก และมันไม่สามารถวัดค่าได้ด้วยเงิน

เธอสามารถมอบดอกไม้วิญญาณสวรรค์ให้กับตระกูลเย่วเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นคะแนนสนับสนุนด้วยวิธีนี้เธอจะสามารถนําคะแนนไปแลกเปลี่ยนเป็นสมบัติที่เธอต้องการได้และตระกูลเย่วก็จะมีผู้มีพรสวรรค์ในการบ่มเพาะระดับสูงสุดเพิ่มขึ้นอีก 6 คนซึ่งมันจะทําให้ตระกูลเย่วแข็งแกร่งขึ้น มาก

นี่เป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว!

ตึก!

เย่เทียนเริ่มใช้พรสวรรค์ด้านความเร็วและพุ่งเข้าไปในทะเลสาบด้วยความเร็วสูงสุดเขาค่อยๆดึงดอกบัวทองดารากระจ่างออกมา จากนั้นเขาก็แตะน้าในทะเลสาบเบา ๆ และถอยกลับกระบวนการทั้งหมดดําเนินไปอย่างลื่นไหลราวกับสายน้า

เย่เทียนตื่นเต้นมากเมื่อเห็นดอกบัวทองดารากระจ่าง เขาอยากจะกลืนมันลงไปทันทีแต่เขายังคงระงับความปรารถนานี้ไว้

“เย่วหลิง ผมอยากกินดอกบัวทองดารากระจ่างตอนนี้เลยคุณช่วยปกป้องผมได้หรือไม่ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขณะที่ผมกําลังดูดซับดอกบัวทองดารากระจ่างอย่าให้อะไรรบกวนผม!”

เย่เทียนกล่าว

“ได้สิ! แต่เจ้าอยากจะใช้มันจริงๆหรือ? ฉันรู้สึกว่ามันสิ้นเปลืองไปสักหน่อย ถ้าขายออกไปมันจะคุ้มค่ากว่า!”

เย่วหลิงเสนอ

“ผมค่อนข้างสนใจมัน บางทีพรสวรรค์ของผมอาจจะเปลี่ยนไปก็ได้!” เย่เทียนยิ้มและพูด

“งั้นก็ได้”

เย่วหลิงไม่พูดพล่ามอะไรอีก เพราะยังไงดอกบัวทองดารากระจ่างก็เป็นของเย่เทียน เขาต้องการทําอย่างไรกับมันมันก็เรื่องของเขาต่อให้มันไร้ประโยชน์เธอก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะพูด

เย่วหลิงยืนอยู่ที่ไกลๆ และจ้องมองไปยังเย่เทียน

เย่เทียนกลิ่นดอกบัวทองดารากระจ่างทั้งดอกลงไปในคําเดียว ดอกบัวสีทองขนาดใหญ่ไหลเข้าไปในปากของเยเทียนราวกับน้าหยกไหลลงท้องของเขา

จากนั้นพลังงานที่อ่อนโยนก็ไหลเข้าสู่สมองของเย่เทียน

ณ จุดนี้เอง

เย่เทียนรู้สึกปวดหัวเป็นอย่างมาก ตราประทับพรสวรรค์ในหัวเขาเริ่มดูดซับพลังมหาศาลของดอกบัวทองดารากระจ่าง แต่ครั้งนี้มันดีกว่าครั้งก่อนมากเขายังไม่หมดสติ !!!

ในสมองของเขา มีจุดแสงปรากฏขึ้น จุดแสงสีทองที่แสดงถึงพรสวรรค์ในการคัดลอกเริ่มดูดซับพลังของดอกบัวทองดารากระจ่างจนเริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลงในที่สุดเย่เทียนก็ค้นพบบางอ ย่าง

“นี่คือ…

เขามองจุดแสงนั้น ดูแล้วมันใกล้มาก แต่จิตสํานึกของเขาไม่สามารถผ่านเข้าไปได้

แต่เขารู้ว่าจุดเหล่านั้นหมายถึงอะไร

“จุดแสงเหล่านี้ก็คือตราประทับพรสวรรค์ของเรา และจุดแสงสีทองนั้นน่าจะแสดงถึงพรสวรรค์ในการคัดลอก!”

เย่เทียนตัดสิน

พรสวรรค์ในการคัดลอกไม่มีการแบ่งระดับเพราะมันสามารถคัดลอกพรสวรรค์ใด ๆ ก็ได้

ในบรรดาตราประทับพรสวรรค์ทั้งหมด พรสวรรค์ในการคัดลอกดูสว่างที่สุดและมันดูสูงส่งที่สุดพรสวรรค์อื่นๆล้วนหมุนรอบพรสวรรค์ในการคัดลอกราวกับเป็นขุนนางกลุ่มหนึ่งยอมจํานนต่อแรงกดดันของพรสวรรค์ในการคัดลอก

เขาสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของพรสวรรค์ในการคัดลอกอย่างชัดเจนภายใต้การดูดซับพลังงานของดอกบัวทองดารากระจ่างมันกําลังวิวัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงพิเศษก็เกิดขึ้น

ประมาณห้าหรือหกชั่วโมงผ่านไป

ในที่สุด…

อิ่มมม

พรสวรรค์ในการคัดลอกสันเล็กน้อย กระบวนการเปลี่ยนแปลงก็จบลงเย่เทียนรู้สึกผ่อนคลายทันทีดูเหมือนว่าในตอนนี้พลังจิตของเขาเพิ่มขึ้นเล็กน้อยแต่ก็ไม่มากนักเย่เทียนรู้ดีว่าการเปลี่ยนแปลงของพลังจิตเป็นเพียงผลพลอยได้เท่านั้นการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงยังคงเป็นพรสวรรค์ในการคัดลอก

“ดูซิว่าพรสวรรค์ในการคัดลอกเปลี่ยนไปอย่างไร”

เย่เทียนกล่าวด้วยความคาดหวัง

อย่างแรกคือขอบเขตการตรวจสอบ ระยะที่สามารถตรวจสอบได้ก่อนหน้านี้คือ 200 เมตรแต่ตอนนี้เย่เทียนสามารถตรวจสอบพรสวรรค์ของสัตว์อสูรระดับต่าที่อยู่ห่างออกไป 500 เมตรได้

นี้แสดงให้เห็นว่าขอบเขตการตรวจสอบของพรสวรรค์ในการคัดลอกของเย่เทียนเพิ่มขึ้นเป็น 500 เมตรนี่เป็นความก้าวหน้าอย่างมากในอนาคตการคัดลอกพรสวรรค์จะสะดวกยิ่งกว่าเดิม แม้ เป้าหมายจะซ่อนตัวอยู่ในบ้านเขาก็สามารถคัดลอกพรสวรรค์ของเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย(โกงขี้โกง ไปแล้วพี่เย่)

หลังจากนั้น

เยเทียนทดลองตรวจสอบพรสวรรค์ของหมาป่าจันทร์เสียว

[ประเภท: หมาป่าจันทร์เสี้ยว

พรสวรรค์ทางสายเลือด: สูงสุด (คัดลอก)

พรสวรรค์ด้านมิติ: ปานกลาง (คัดลอก)

พรสวรรค์ยักษ์: ปานกลาง (คัดลอก)]

ก่อนหน้านี้เย่เทียนไม่สามารถคัดลอกพรสวรรค์ของหมาป่าจันทร์เสี้ยวได้เนื่องจากพรสวรรค์ในการคัดลอกของเขาอยู่ในสภาวะคูลดาวน์

แต่ตอนนี้พรสวรรค์ในการคัดลอกของเขาสามารถคัดลอกได้อีกครั้ง

“นี่มันเรื่องอะไรกัน?”

เย่เทียนรู้สึกสับสนเล็กน้อย

หลังจากศึกษาอยู่พักหนึ่ง ในที่สุดเขาก็เข้าใจ

จํานวนการคัดลอกที่เพิ่มขึ้น!

แต่เดิมเขาสามารถคัดลอกได้เดือนละครั้ง แต่ตอนนี้เขาสามารถคัดลอกได้เดือนละสองครั้งก่อนหน้านี้เขาใช้มันได้เพียงครั้งเดียวแต่ตอนนี้เขาสามารถคัดลอกได้อีกครั้งหนึ่ง

“สุดยอดไปเลย การกินดอกบัวทองดารากระจ่างเป็นการตัดสินใจที่ฉลาดที่สุดของข้าอย่าว่าแต่ต้องจ่ายด้วยดอกวิญญาณสวรรค์ไปสองดอกเลย ต่อให้เป็นดอกไม้วิญญาณสวรรค์สิบดอกข้าก็ไม่สนใจ!” เย่เทียนตื่นเต้นมากเขาเกือบจะยืนขึ้นและตะโกนแต่เมื่อเขาคิดว่ายังมีอีกคนอยู่ข้างๆเขาเขาก็หยุดตัวเองไว้

“เราใช้ประโยชน์จากการกินดอกบัวทองดารากระจ่างหลอมรวมพรสวรรค์ด้านมิติระดับกลางของหมาป่าจันทร์เสี้ยว แม้ว่าร่างกายของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแต่เราก็ยังสามารถใช้ ดอกบัวทองดารากระจ่างเป็นข้ออ้างได้ถ้าไม่รับผสานมันในตอนนี้เราอยู่กับเย่วหลิงตลอดเวลาคงไม่มีโอกาสได้หลอมรวมมัน ”

เมื่อคิดได้ดังนั้นเขาก็ลงมือทันที

“คัดลอก!”

พริบตาเดียว พรสวรรค์ด้านมิติศระดับกลางก็ถูกจ่าลอง!

“หลอมรวม!”

การหลอมรวมพรสวรรค์ได้เริ่มขึ้นแล้ว!

พรสวรรค์ด้านมิติระดับกลางนั้นส่งผลให้ร่างกายของเขาเจ็บปวดอย่างรุนแรง มันรุนแรงยิ่งกว่าการหลอมรวมพรสวรรค์ระดับสูงสุดเสียอีกเย่เทียนต้องทนทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดที่ไม่อาจ จินตนาการแม้แต่วิญญาณของเขาก็แทบจะระเบิดออกมา

ร่างกายของเขาสั่นเทิ้ม เหงื่อเย็นๆไหลทะลักออกมา จนเสื้อผ้าของเขาเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ

หากเป็นคนธรรมดาที่มีเหงื่อออกมากมายขนาดนี้ เกรงว่าร่างกายจะขาดน้ําจนตาย

เย่เทียนเป็นนักรบผู้เชี่ยวชาญ เขาไม่จําเป็นต้องทําอะไรมากนัก เขาแค่ต้องทนทุกข์ทรมานจนกว่ามันจะผ่านไปเท่านั้น

ไม่ไกลนัก

เย่วหลิงมองเย่เทียนด้วยความประหลาดใจเธอไม่เข้าใจว่าทําไมเย่เทียนถึงเหงื่อแตกพลั่กขนาดนั้นสีหน้าของเขาก็ดูเจ็บปวดมากราวกับว่าเขากําลังทนรับโทษทัณฑ์อย่างแสนสาหัส

การกินดอกบัวทองดารากระจ่างมันเจ็บปวดขนาดนี้เลยเหรอ?

เธอไม่เข้าใจ

“ดอกบัวทองดารากระจ่างทําให้พรสวรรค์เปลี่ยนไปอย่างไม่สามารถอธิบายได้และการเปลี่ยนแปลงจะเป็นอย่างไรไม่มีใครรู้ บางทีนี่อาจจะเป็นผลข้างเคียงของพรสวรรค์ของเย่เทียนที่อยู่ในกระบวนการเปลี่ยนแปลง”เย่วหลิงคาดเดา

ไม่นานนัก

กระบวนการหลอมรวมพรสวรรค์ด้านมิติระดับกลางของเย่เทียนก็เสร็จสิ้นลง

[มนุษย์: เย่เทียน

พรสวรรค์ในการบ่มเพาะ:หลุดพ้น

พรสวรรค์ความเร็ว: สูงสุด

พรสวรรค์ด้านดาบ: สูง

พรสวรรค์เงาทมิฬ: เริ่มต้น

พรสวรรค์ในการรักษา: สูงสุด

พรสวรรค์ด้านความแข็งแกร่ง: สูง

พรสวรรค์ด้านความอดทน: ปานกลาง

พรสวรรค์ในการป้องกัน: ปานกลาง

พรสวรรค์ด้านมิติ: ปานกลาง]

เย่เทียนรู้สึกตื่นเต้นเมื่อเห็นพรสวรรค์ด้านมิติระดับกลางปรากฏอยู่บนแถวสุดท้ายของจอประสาทตาในความคิดของเขาพรสวรรค์ด้านมิติระดับกลางนี้มีค่ามากกว่าพรสวรรค์ระดับสูงสุดอื่นๆ

“พรสวรรค์ด้านมิติ!”

เย่เทียนแอบกระตุ้นพรสวรรค์ด้านมิติและรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของมิติ ราวกับว่าเขาจะสามารถไปยังสถานที่อื่นได้ด้วยการคิดเพียงครั้งเดียว

เมื่อความคิดของเขาเคลื่อนไหวเขาก็สามารถรับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นในพื้นที่อื่นได้ นี่เป็นการรับรู้มิติและเขาสามารถสร้างมิติส่วนตัวได้ราวกับว่ามันเป็นสัญชาตญาณ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง