Your Talent Is Mine ระบบคัดลอกพรสวรรค์ 249

26 เมษายน 2019   @admin  

Your Talent Is Mine ระบบคัดลอกพรสวรรค์ – บทที่ 249 สมบัติสามชิ้น!

ภายในกลุ่มแสงนี้เป็นหญ้าที่รูปร่างเหมือนกรงเล็บของมังกรดูแล้วไม่ธรรมดาเลย

เมื่อเย่เทียนสัมผัสกับกลุ่มแสงข้อมูลของมันก็ปรากฎขึ้น

“หญ้ากรงเล็บมังกรศักดิ์สิทธิ์อายุ 100,000 ปีช่วยให้สมาชิกของเผ่ามังกรโลหิตสายเลือดบริสุทธิ์มีโอกาส 50%ที่จะได้รับพรสวรรค์ด้านกรงเล็บระดับดารา!”

เย่เทียนตกใจ

สมบัติชิ้นนี้ช่างล้ำค่านัก!มันเป็นสมบัติที่สามารถถือกําเนิดพรสวรรค์กรงเล็บระดับดาราได้ทําไมมันจึงถูกทิ้งไว้ที่นี่?

สมบัติอื่น ๆ ในบริเวณนี้เมื่อเทียบกับหญ้ากรงเล็บมังกรศักดิ์สิทธิ์นี้มันต่างกันมากทันใดนั้นเย่เทียนก็เข้าใจ

หญ้ากรงเล็บมังกรศักดิ์สิทธิ์นี้มีผลกับสมาชิกเผ่ามังกรโลหิตสายเลือดบริสุทธิ์เท่านั้นมันไร้ประโยชน์กับมีชีวิตอื่นๆอย่างสิ้นเชิงดังนั้นมันจึงถูกทิ้งไว้ที่นี่หากไม่ใช่มังกรโลหิตสายเลือดบริสุทธิ์คงไม่มีใครต้องการสมบัติเช่นนี้

สิ่งที่เหมาะกับตัวเองจึงเรียกได้ว่าเป็นสมบัติหากไม่สามารถใช้มันได้มันจะเป็นสมบัติได้อย่างไร!

ถ้าจ้าวแห่งสัตว์อสูรสามารถมาถึงที่นี่ได้และค้นพบสมบัติชิ้นนี้ พวกเขาไม่มีทางที่จะเลือกมันเพราะมันไร้ประโยชน์สําหรับพวกมัน แต่เย่เทียนต้องการหญ้ากรงเล็บมังกรศักดิ์สิทธิ์นี้!

ไม่ใช่เพื่อตัวเองแตะเพื่อเสี่ยวเสวียน!

เสี่ยวเสวียนเป็นมังกรโลหิตสายเลือดของมันบริสุทธิ์อย่างแท้จริง มันมีพรสวรรค์ทางสาย

เลือดระดับตะวันพรสวรรค์ของมันนั้นแข็งแกร่งมากเป็นรองแค่มังกรฟ้าตัวนี้เท่านั้นน่าเสียดายที่เสี่ยวเสวียนไม่มีพรสวรรค์กรงเล็บ หากเสี่ยวเสวียนได้รับพรสวรรค์ด้านกรงเล็บความแข็งแกร่งของมันก็จะยิงท้าทายสวรรค์มากขึ้น

สําหรับเสี่ยวเสวียนแล้วหญ้ากรงเล็บมังกรศักดิ์สิทธิ์ต้นนี้เป็นสมบัติล้ำค่าที่พลิกฟ้าพลิกดิน

เปลี่ยนโชคชะตาของมันได้อย่างไม่ต้องสงสัยไม่มีสมบัติใดที่จะเหมาะสมกับมันไปกว่านี้แล้ว”ถ้าเสี่ยวเสวียนหลอมหญ้ากรงเล็บมังกรศักดิ์สิทธิ์มีโอกาส 50% ที่มันจะมีพรสวรรค์ด้านกรงเล็บระดับดารารุ่งนอกจากนี้เรายังสามารถคัดลอกพรสวรรค์ด้านกรงเล็บระดับดาราของเสี่ยวเสวียนได้นี่กล่าวได้ว่าเป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวด้วยพรสวรรค์ด้านกรงเล็บระดับดาราของเสี่ยวเสวียนและพรสวรรค์ด้านกรงเล็บระดับดาราของมังกรฟ้าเมื่อเราหลอมรวมกับมันแล้วในอนาคตเราจะมีพรสวรรค์ด้านกรงเล็บระดับจันทรา ”

เย่เทียนคิดอย่างตื่นเต้น

“เลือกมันเลยแล้วกัน!”

เย่เทียนคว้าก้อนแสงและเอาหญ้ากรงเล็บมังกรศักดิ์สิทธิ์ไป

สมบัติเช่นนี้ยิ่งเขาได้รับมันมาเร็วเท่าไหร่เขาจะยิ่งเบาใจมากเท่านั้น หากว่ามีสัตว์อสูรบางตนมาถึงที่นี่ได้และต้องการหญ้ากรงเล็บมังกรศักดิ์สิทธิ์เพื่อจะแลกเปลี่ยนกับเผ่ามังกรโลหิตสายเลือดบริสุทธิ์เขาจะไม่ต้องเสียใจจนตายหรอกหรือ!
รูปปป!

หญ้ากรงเล็บมังกรถูกเย่เทียนส่งเข้าไปเก็บไว้ในมิติส่วนตัว

เขาได้รับสมบัติชิ้นแรกมาแล้วยังเหลือโอกาสที่จะได้รับสมบัติอีก 2 ชิ้น

เย่เทียนไม่ได้รีบร้อน เขาค่อยๆค้นหาสมบัติมากมายที่นี่และแต่ก็ยังไม่เจอสมบัติที่เหมาะสมกับเขาทันใดนั้น

ร่างหนึ่งก็บินผ่านเขาไม่ไกลนัก มันพุ่งเข้าไปในระยะ 100,000 เมตรใกล้ศพมังกรฟ้า

“จักรพรรดิแมวเก้าชีวิต!

สีหน้าของเย่เทียนเปลี่ยนไป

“ความแข็งแกร่งของมันไม่ได้ด้อยไปกว่าเราแต่มันกลับเข้าไปในระยะ 100,000 เมตรได้เห็นได้ชัดว่านี่เป็นผลมาจากเหรียญตราดูเหมือนว่ามันจะผ่านชั้นสามของโลกเสมือนจริงและได้รับเหรียญตราระดับสูงกว่าเรา!”เย่เทียนคาดเดาเขาไม่แปลกใจเลยที่จักรพรรดิแมวเก้าชีวิตจะสามารถผ่านชั้นสามของโลกเสมือนจริงได้

เนื่องจากจักรพรรดิแมวเก้าชีวิตมีพรสวรรค์ด้านกรงเล็บระดับสูง มันต้องฝึกฝนทักษะกรงเล็บระดับเงินจึงได้เปรียบคนอื่นๆในขณะที่อยู่ในร่างของมังกรน้อยแน่นอนว่าการที่มันสามารถผ่านด่านที่ 3
ได้นั้นมันต้องได้รับสมบัติมากกว่าคนอื่นๆ

ไป!”

“จักรพรรดิแมวเก้าชีวิต เจ้านี่น่าจะได้สมบัติสี่ชิ้นฉันจะฆ่าแกซะ และนําสมบัติทั้งหมดของแกเย่เทียนลอบคิดกับตัวเอง

ไม่ว่าจะเป็นการจัดการกับภัยคุกคามเพื่อตัวเขาเองเขาก็ต้องกําจัดจักรพรรดิแมวเก้าชีวิต

หากครั้งนี้เขาไม่ฆ่ามันในอนาคตจักรพรรดิแมวเก้าชีวิตจะกลายเป็นสัตว์อสูรระดับพระเจ้าอีก

อย่างจักรพรรดิแมวเก้าชีวิตยังได้รับสมบัติของมังกรฟ้าถึงสี่ชิ้น ความแข็งแกร่งของมันจะต้องน่ากลัวยิ่งกว่าตอนนี้อย่างแน่นอน

ดังนั้นเขาต้องฆ่าจักรพรรดิแมวเก้าชีวิตด้วยทุกอย่างที่มี

แต่ตอนนี้ต้องค้นหาสมบัติชิ้นต่อไป!

เย่เทียนไม่ได้มองหาสมบัติในบริเวณนี้เท่านั้นเขายังมองหาสมบัติในพื้นที่ที่ไกลออกไปเช่นกันแม้ว่าสมบัติบางอย่างจะด้อยกว่าในแง่ของพลังแต่หากมีประโยชน์กับเขาแน่นอนว่ามูลค่าของมันสูงกว่าสมบัติล้ำค่าหายาก

เขามองหาเฉพาะสมบัติที่มีประโยชน์สําหรับเขาไม่ใช่สมบัติที่ล้ำค่าไม่กี่ชั่วโมงต่อมาสมบัติอีกชิ้นหนึ่งดึงดูดความสนใจของเย่เทียน

มันเป็นหินอุกกาบาตที่ส่องแสงสีทองเข้ม

หลังจากสัมผัสกลุ่มแสงแล้วเย่เทียนก็เข้าใจที่มาของหินอุกกาบาตก้อนนี้

“หินเกิงจิน เป็นสมบัติล้ำค่าประเภทโลหะ มันสามารถช่วยให้ผู้ฝึกตนระดับจักรพรรดิที่มีพรสวรรค์ธาตุโลหะทําลายขีดจํากัดของร่างกายได้ และยังสามารถช่วยให้ผู้ฝึกดาบหรือผู้ฝึก

กระบี่ก่อร่างวิญญาณต้นกําเนิดได้”

“หินเกิงจินเป็นสมบัติที่คล้ายกับเพลิงประหลาดมันสามารถช่วยให้มนุษย์ทําลายขีดจํากัดของร่างกายได้แต่จําเป็นต้องมีพรสวรรค์ธาตุโลหะ(ทอง)ระดับลึกลับและมันยังสามารถช่วยสร้างร่าง

วิญญาณดาบต้นกําเนิดได้เรามีพรสวรรค์ด้านดาบและยังเป็นพรสวรรค์ด้านดาบระดับดาราเราน่าจะสามารถใช้หินเกิงจินเพื่อสร้างร่างวิญญาณดาบต้นกําเนิดได้!” เย่เทียนคิดในใจ

แต่เขาก็ยังไม่ได้เลือกหินเกิงจินในทันทีแต่เตรียมที่จะตรวจดูสมบัติอื่นๆก่อน

เพราะในตอนนี้เขามีโอกาสอีกเพียง 2 ครั้งเท่านั้น และยังมีสมบัติมากมายที่เขายังไม่ได้ดรวจสอบ ถ้าเขาเจอสมบัติที่ดีกว่านี้ เขาคงจะต้องเสียใจในภายหลัง

อย่างไรก็ตาม หินเกิงจินก็ไม่ได้มีผลต่อจ้าวแห่งสัตว์อสูรมากนัก อีกทั้งจ้าวแห่งสัตว์อสูรเหล่านี้ก็ไม่ได้มีพรสวรรค์ด้านดาบ พวกมันคงจะไม่โง่พอที่จะเสียเวลาเลือกมัน

เย่เทียนจากไปและยังคงตรวจสอบสมบัติอื่นๆต่อ

เวลาผ่านไปอย่างช้าๆ

ครึ่งวันต่อมา เหล่าจ้าวแห่งสัตว์อสูรตนอื่นๆก็ออกจากมิตินี้ไป เห็นได้ชัดว่าพวกมันเลือกสมบัติเสร็จเรียบร้อยแล้วแม้แต่จักรพรรดิแมวเก้าชีวิตก็ออกจากมิติว่างเปล่านี้ไปแล้วเช่นกัน

แต่เย่เทียนเชื่อว่าจ้าวแห่งสัตว์อสูรเหล่านี้คงยังไม่ออกจากตําหนักมังกร อย่างน้อยมันก็จะไม่จากไปในระยะเวลาอันสั้น บางทีพวกมันอาจต้องการที่จะมองหาในสถานที่อื่นๆเผื่อว่าจะพบโชค ที่ไม่คาดคิด

ดังนั้นเย่เทียนจึงไม่กลัวว่าจ้าวแห่งสัตว์อสูรเหล่านี้จะหนีเขาไปได้

วันเวลากําลังจะผ่านไปโดยไม่รู้ตัว

เย่เทียนกลับมาที่ที่หินเกิงจิน เขาคว้าก้อนแสงหยิบหินเกิงจินออกมาและใส่มันเข้าไปในมิติส่วนตัว

เขาเกือบจะตรวจสอบสมบัติทั้งหมดแล้ว สมบัติหลายอย่างมีประโยชน์กับเขามาก และไม่ต้องสงสัยเลยว่าหินเกิงจินก็เป็นหนึ่งในนั้น

เขาคิดอยู่ชั่วครู่ ก่อนจะเลือกหินเกิงจินเพื่อประโยชน์สูงสุด ส่วนสมบัติชิ้นอื่นอาจจะมี ประโยชน์กับเขาในอนาคตก็จริงแต่ในตอนนี้มันยังไร้ประโยชน์สําหรับเขาดังนั้นเขาจึงเลือกเฉพาะสมบัติที่เขาใช้ได้ในตอนนี้

และสมบัติชิ้นที่ 3 ที่เย่เทียนเลือกก็คือมรดกค่ายกล มันเป็นแผนผังค่ายกลระดับจันทราสามชุดแผนผังค่ายกลระดับดารายี่สิบชุดและแผนผังค่ายกลระดับสูงสุดอีกนับพันแผนผังค่ายกลเหล่านี้ล้วนถูกรวบรวมเข้าด้วยกันกลายเป็นมรดกค่ายกล

เย่เทียนได้เตรียมที่จะคัดลอกพรสวรรค์ด้านค่ายกลระดับจันทราของมังกรฟ้าและตอนนี้เขาก็ได้รับมรดกค่ายกลนี้แล้วเขามีโอกาสที่จะแสดงพรสวรรค์ด้านค่ายกลออกมาดังนั้นมรดกค่ายกลจึงเป็นตัวเลือกที่ดี

แน่นอน

ตอนนี้เขายังไม่น่าสมบัติทั้ง 3 ชิ้นออกไปเพราะหากเขานําสมบัติทั้ง 3 ชิ้นมาแล้วเขาก็จะถูกเทเลพอร์ตออกไปโดยอัตโนมัติ หากเป็นเช่นนั้นเขาจะไม่มีโอกาสได้คัดลอกพรสวรรค์ด้านค่ายกลระดับจันทราและพรสวรรค์ด้านกรงเล็บระดับดาราของมังกรฟ้าอีกต่อไป

หลังจากผ่านไป 1 วัน คูลดาวน์ของพรสวรรค์การคัดลอกก็สิ้นสุดลง

“สามารถคัดลอกได้อีกครั้งแล้ว!”

เย่เทียนตื่นเต้นมาก

ทันใดนั้นเขาก็รีบพุ่งเข้าไปใกล้กับศพของมังกรในระยะ 100,000 เมตรเพื่อเตรียมคัดลอกพรสวรรค์ของมัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง