สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4148

15 เมษายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4148

ก่อนหน้านี้ ต้วนหลิงเทียนไม่เคยคิดถึงความเป็นไปได้ที่จะทำให้ขอบเขตการบ่มเพาะของเขามั่นคงในอาณาจักรแห่งเทพขั้นสูงในเวลาเพียงครึ่งปีจนกระทั่งเขามาถึงการทดสอบแห่งเทพเจ้า

‘สามปีในบททดสอบแห่งเทพเจ้านั้นสั้นเกินไป…’ Duan Ling Tian คร่ำครวญอยู่ในใจ

ขณะที่ Duan Ling Tian เดินทางไปยังเมือง Divine Spirit Mansion เขาจะจับนักล่าและบังคับให้พวกเขาพาเขาไปยังฐานของพวกมัน เช่นเดียวกับก่อนหน้านี้ ไม่เพียงแต่เขาจะไว้ชีวิตผู้ที่นำเขาไปยังฐานทัพเท่านั้น แต่เขายังให้รางวัลแก่พวกเขาอีกด้วย ท้ายที่สุดแล้วเขาเป็นคนที่ได้ประโยชน์มากที่สุด

‘ดูเหมือนว่าฉันไม่จำเป็นต้องไปที่เมืองของคฤหาสน์เร็ว ๆ นี้ … ‘ Duan Ling Tian รำพึงอยู่ในใจ

หลังจากออกจากบริเวณใกล้เคียงของเมือง Wu You แล้ว มีฐานที่ว่างเปล่าไม่มากนัก ภายในเวลาไม่กี่วัน เขาได้สังหารจักรพรรดิแห่งเทพพื้นฐานสองคนและจ้าวแห่งเทพขั้นสูงเจ็ดคนแล้ว

‘ฉันเข้าใกล้การเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพมากขึ้นเรื่อยๆ…’

Duan Ling Tian หลงใหลในบททดสอบแห่งทวยเทพมากจนเขาปรารถนาที่จะอยู่ต่อไปจนกว่าเขาจะกลายเป็นเทพสูงสุด

ในเวลานี้ Duan Ling Tian จับนักล่าคนอื่นที่สะกดรอยตามเขาได้แล้ว

อีกฝ่ายเป็นลอร์ดแห่งพระเจ้าขั้นสูง ต้องบอกว่า Duan Ling Tian ไม่ค่อยพบ Lord of Gods ขั้นสูงจากฐานของพวกเขา ไม่ว่าในกรณีใด อีกฝ่ายไม่ได้หวาดกลัวเมื่อเขาสัมผัสได้ว่าต้วนหลิงเทียนเป็นจ้าวแห่งเทพขั้นสูง อนิจจา ไม่นานนักมุมมองของเขาก็เปลี่ยนไปเมื่อต้วนหลิงเทียนปราบเขาอย่างง่ายดายเพียงแค่โจมตี

“นายท่าน พวกเราอยู่ที่นี่…”

เช่นเดียวกับ Du Huan นักล่าคิดว่า Duan Ling Tian มีกลุ่มต่อต้านนักล่าอยู่ข้างหลังเขา เขาคาดหวังว่าสหายของ Duan Ling Tian จะปรากฏตัวเมื่อเขานำ Duan Ling Tian ไปที่ฐานของทีม อย่างไรก็ตาม ด้วยความตกใจ ต้วนหลิงเทียนเข้าไปในฐานเพียงลำพัง

‘เขามีความปรารถนาที่จะตายหรือไม่’

ในไม่ช้า นักล่าซึ่งเป็นลอร์ดแห่งเทพขั้นสูงก็ต้องตกตะลึงเมื่อเห็นต้วนหลิงเทียนสังหารรองผู้นำสองคนซึ่งเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นพื้นฐานด้วยดาบของเขา เขาไม่ได้เห็นสิ่งนี้ด้วยตาของเขาเอง เขาจะไม่มีทางเชื่อว่าลอร์ดแห่งเทพขั้นสูงสามารถฆ่าจักรพรรดิแห่งเทพพื้นฐานได้อย่างง่ายดาย

ในเวลานี้ ชายวัยกลางคนร่างกำยำสูงประมาณสองเมตรคำราม “เจ้ากำลังแสวงหาความตายหรือ!”

ออร่าของชายร่างกำยำนั้นแข็งแกร่งกว่าของจักรพรรดิแห่งเทพพื้นฐานทั้งสองที่ต้วนหลิงเทียนเพิ่งสังหารไป

‘จักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นกลาง’ Duan Ling Tian ไม่ได้ถูกข่มขู่แต่อย่างใดจากการค้นพบนี้ ตรงกันข้าม เขาค่อนข้างปลาบปลื้มที่ในที่สุดเขาก็ได้พบกับจักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลาง

จากสิ่งที่เขาได้เรียนรู้จนถึงตอนนี้ Duan Ling Tian รู้ว่าจักรพรรดิแห่งเทพระดับกลางในพื้นที่นี้เป็นเพียงคนธรรมดา ถึงกระนั้นก็มิได้นิ่งนอนใจหรือเลินเล่อ เขานำดาบประณีตทั้งเจ็ดออกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เขามาถึงการทดลองของเทพเจ้า แม้ว่าชายร่างกำยำจะมีเพียงสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ แต่เขาก็ยังเสียเปรียบหากเขาไม่นำดาบเจ็ดออร์ริฟิสสุดวิจิตรของเขาออกมา

ดวงตาของชายวัยกลางคนเบิกกว้างด้วยความไม่เชื่อในขณะที่เขาอุทานว่า “สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์?!”

เพียงครู่เดียว ความตกตะลึงและความไม่เชื่อในดวงตาของชายวัยกลางคนก็ถูกแทนที่ด้วยความโลภ

“สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของคุณเป็นของฉัน!”

พลังงานศักดิ์สิทธิ์ของชายวัยกลางคนพุ่งเข้าหา Duan Ling Tian เหมือนน้ำท่วม เห็นได้ชัดว่าเขาเข้าใจกฎแห่งน้ำแล้ว

ในขณะเดียวกัน ลอร์ดแห่งเทพขั้นสูงที่นำต้วนหลิงเทียนมาที่นี่ก็ตกใจเช่นกัน เขาไม่ได้ครอบครองสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นด้วยจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ นับประสาอะไรกับจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม เขายังคงรู้ว่าสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นที่มีค่าและวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์นั้นมีค่าและหายากเพียงใด ในความเป็นจริง เป็นเรื่องยากอยู่แล้วที่จักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูงจะได้ครอบครอง นับประสาอะไรกับจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูง เขาจะไม่ตกใจได้อย่างไรที่ลอร์ดแห่งเทพขั้นสูงเช่น Duan Ling Tian ครอบครองสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมกับจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์?

‘ดาบเต๋า ชำนาญเต๋า!’

Duan Ling Tian ไม่รั้งรอและโจมตีด้วยพลังทั้งหมดของเขาแม้ว่าคู่ต่อสู้ของเขาจะเป็นเพียงจักรพรรดิแห่งเทพระดับกลางธรรมดา

ชู่ว!

Duan Ling Tian ขมวดคิ้ว การโจมตีของเขาทำลายการโจมตีของชายวัยกลางคนร่างกำยำและตัดแขนของชายวัยกลางคนร่างกำยำคนหนึ่ง ก่อนที่ชายวัยกลางคนจะหลีกเลี่ยงการโจมตีที่เหลือในเวลาอันสั้น เนื่องจากการเคลื่อนไหวที่ทันท่วงทีของชายวัยกลางคนชายวัยกลางคนจึงหลีกเลี่ยงความตายได้

ในเวลาเดียวกัน ใบหน้าของชายวัยกลางคนก็เปลี่ยนเป็นสีซีด ‘เป็นไปได้ยังไง? ลอร์ดแห่งพระเจ้าขั้นสูงจะมีความแข็งแกร่งเช่นนี้ได้อย่างไร’

ในเวลานี้ ชายวัยกลางคนสามารถสัมผัสได้ว่า Duan Ling Tian แข็งแกร่งเพียงใดผ่านกฎอวกาศของ Duan Ling Tian และ Sword Dao

‘ฉันต้องวิ่งเดี๋ยวนี้!’

ชายวัยกลางคนหมดความกล้าที่จะเผชิญหน้ากับ Duan Ling Tian ในขณะนี้ เขารู้ว่าเขาไม่คู่ควรกับ Duan Ling Tian เขาแน่ใจว่าไม่มีลอร์ดแห่งเทพขั้นสูงอย่างต้วนหลิงเทียนในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ นับประสาอะไรกับ Divine Spirit Mansion ในความเป็นจริง อาจไม่มีลอร์ดแห่งเทพขั้นสูงอย่างต้วนหลิงเทียนในทวีปสวรรค์ตอนใต้ทั้งหมด

‘เทเลพอร์ตทวีคูณ!’

เมื่อเห็นว่าชายวัยกลางคนหนีไปแล้ว ต้วนหลิงเทียนก็เทเลพอร์ตสองครั้งติดต่อกันก่อนที่จะขวางเส้นทางของชายวัยกลางคน หลังจากนั้น ดาบของเขาก็พุ่งออกจากพายุอวกาศที่โหมกระหน่ำรอบตัวเขาไปยังชายวัยกลางคน

ชายวัยกลางคนรู้สึกตกใจมากขึ้นเมื่อเขาตระหนักว่า Duan Ling Tian เข้าใจถึง Double Teleportation อย่างลึกซึ้ง แม้ว่าเขาจะรู้ก่อนหน้านี้ว่าความเข้าใจของ Duan Ling Tian เกี่ยวกับกฎของอวกาศนั้นลึกซึ้งอย่างไม่น่าเชื่อ แต่เขาก็ยังไม่คาดหวังว่า Duan Ling Tian จะเข้าใจถึง Double Teleportation Profundity เช่นเดียวกับคนอื่นๆ เขาสันนิษฐานว่าอย่างน้อยที่สุดคนๆ หนึ่งต้องเป็นจักรพรรดิแห่งทวยขั้นสูงจึงจะเข้าใจความล้ำลึกของการเทเลพอร์ตสองเท่า

“เลขที่!”

ชายวัยกลางคนยังไม่ได้ตอบสนองเมื่อพลังงานศักดิ์สิทธิ์ของเขาถูกทำลาย มีเพียงเสียงร้องอันบาดใจของเขาเท่านั้นที่ก้องอยู่ในอากาศหลังจากที่เขาเสียชีวิต

ต่อจากนั้น ลำแสงขนาดใหญ่ส่องลงมาจากท้องฟ้าบน Duan Ling Tian ในเวลาเดียวกัน พลังงานศักดิ์สิทธิ์ของเขาพุ่งทะลุเส้นเลือดในขณะที่จิตใจของเขามีความชัดเจนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ชู่ว! ชู่ว! ชู่ว!

เพียงแค่คิด รังสีดาบจำนวนนับไม่ถ้วนก็พุ่งเข้าหานักล่าที่เหลือในทีมซึ่งเพิ่งได้สติกลับคืนมา พวกเขาพยายามหนี แต่ทุกคนก็ถูกฆ่าตายโดยไม่มีข้อยกเว้น

หลังจากนั้น Duan Ling Tian ก็หันไปมอง Lord of Gods ขั้นสูงที่นำเขามาที่นี่

การแสดงออกของลอร์ดแห่งพระเจ้าขั้นสูงเปลี่ยนไปอย่างมาก เขารีบวิงวอนว่า “นายท่าน โปรดไว้ชีวิตข้าพเจ้าด้วย! ฉัน… ฉันให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี! ได้โปรดไว้ชีวิตฉันด้วย!”

Duan Ling Tian ไม่ได้ตั้งใจที่จะฆ่า Lord of Gods ขั้นสูง บางที ถ้าเขาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง เขาอาจจะฆ่าคนที่ทรยศต่อทีมของเขา อย่างไรก็ตาม ผู้คนใน Trial of Gods เป็นเพียงภาพลวงตา จึงไม่ยึดหลักปฏิบัติอย่างเคร่งครัด ยิ่งกว่านั้น เขาจะไม่ได้รับรางวัลมากมายในครั้งนี้หากไม่ใช่สำหรับลอร์ดแห่งพระเจ้าขั้นสูง

ชู่ว!

Duan Ling Tian ชำเลืองมองไปยัง Lord of Gods ขั้นสูงเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่เขาจะเคลื่อนย้ายและหายไปในอากาศ

เมื่อเห็นสิ่งนี้ ลอร์ดแห่งเทพขั้นสูงก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก การแสดงออกของเขาซับซ้อนในขณะที่เขามองไปที่ฐานที่ไหลไปด้วยแม่น้ำเลือด

“ฉัน- เขาเป็นเพียงลอร์ดแห่งพระเจ้าขั้นสูงจริงๆหรือ? เขาจะฆ่าจักรพรรดิแห่งเทพระดับกลางอย่างง่ายดายได้อย่างไร”

ลอร์ดแห่งเทพขั้นสูงรู้สึกราวกับว่าเขาได้ฝึกฝนอย่างไร้ประโยชน์ เขายังเป็นลอร์ดแห่งเทพขั้นสูง แต่จักรพรรดิแห่งทวยขั้นกลางสามารถฆ่าเขาได้ด้วยการสะบัดนิ้ว ในทางตรงกันข้าม ต้วนหลิงเทียน ซึ่งเป็นลอร์ดแห่งเทพขั้นสูงเช่นกัน ฆ่าจักรพรรดิแห่งทวยขั้นกลางอย่างง่ายดาย

ในขณะเดียวกัน Duan Ling Tian ซึ่งไม่รู้ถึงความคิดของ Lord of Gods ขั้นสูงที่เขาเพิ่งไว้ชีวิต กำลังค้นหาสถานที่ห่างไกลเพื่อประมวลผลพลังงานที่เขาได้รับรางวัลจากการสังหาร Emperor of Gods ระดับกลาง

‘ช่างเป็นรางวัลที่ใจกว้าง มันมากกว่ามากเมื่อเทียบกับรางวัลส่วนรวมที่ฉันได้รับจากการสังหารจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าพื้นฐานสองคนนั้น ดูเหมือนว่ารางวัลจะเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อฉันฆ่าผู้ที่มีระดับสูงกว่าฉันสองระดับ!’ Duan Ling Tian คิดกับตัวเองในขณะที่ดวงตาของเขาสว่างขึ้น

‘ฉันคิดว่าพลังงานที่ฉันได้รับในครั้งนี้เพียงพอที่จะช่วยให้ฉันกลายเป็นจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าได้… ฉันจะพยายามทะลวงผ่านให้ได้ในตอนนี้…’

ในเวลาเดียวกัน ในอีกส่วนหนึ่งของการทดลองของเทพเจ้า

กลิ่นฉุนของเลือดโชยอยู่ในอากาศ

‘พี่ชายคนที่สามกล่าวว่านอกเหนือจากนักเรียนแล้ว ทุกสิ่งในที่นี่คือภาพลวงตาที่สร้างโดยผู้มีอำนาจสูงสุด ดังนั้นฉันจึงไม่จำเป็นต้องอดกลั้น นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับฉันที่จะได้เป็นพระเจ้าสูงสุด ฉันสามารถปกป้องน้องชายได้ดีขึ้นเมื่อฉันกลายเป็นเทพสูงสุด!’

หญิงสาวคนหนึ่งโผล่ออกมาจากหมอกหนาราวกับปีศาจจากนรก ทิ้งเมืองใหญ่ที่ปกคลุมไปด้วยเลือด

ขณะที่หญิงสาวออกไป ฝูงชนก็มองมาที่เธออย่างหวาดกลัว พวกเขาทั้งหมดรู้สึกโล่งใจอย่างมากที่พวกเขารอดชีวิตจากการสังหารหมู่นองเลือด

“ในที่สุดเธอก็จากไป! ฉันกลัวว่าเธอจะฆ่าฉัน!”

“เธอน่ากลัวมาก! ลอร์ดของเรายังคงฝึกฝนแบบปิดตาย และเธอได้สังหารจักรพรรดิแห่งเทพระดับสูงของเราเกือบทั้งหมด…”

“จักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูงจะแข็งแกร่งได้อย่างไร!”

“ขอบคุณพระเจ้าที่เธอไม่โจมตีเรา!”

“เธอฆ่าจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูงเท่านั้น เธอไม่ได้ฆ่าจักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางเว้นแต่พวกเขาจะยั่วยุเธอ เห็นได้ชัดว่าเธอกำลังฆ่าเพื่อรางวัล”

“เธออาจจะตายถ้าเธอยังฝ่าฝืนกฎต่อไป…”

“ข้าได้ยินมาว่ามีคนไปเตือนท่านลอร์ดในเร็วๆ นี้ เมื่อเจ้านายของเราตื่นขึ้น เธอจะไม่สามารถหนีไปได้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง