สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4120

14 มีนาคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4120

สาวกทั้งสามของ Lone Primordial Spirit Congregation มีความเย่อหยิ่งและโหดเหี้ยมเหมือนกับ Hong Li มาก่อน แต่ในเวลานี้ พวกเขาสูญเสียความมั่นใจทั้งหมดหลังจากการตายของเขา เพื่อความอยู่รอด พวกเขาไม่ลังเลที่จะเสนอทุกสิ่งโดยหวังว่า Duan Ling Tian จะไว้ชีวิตพวกเขา
ไม่น่าแปลกใจที่ Duan Ling Tian เพิกเฉยต่อคำร้องของพวกเขา จากจุดเริ่มต้น คนทั้งสามนี้ตายไปแล้วในสายตาของเขา
กลุ่มวิญญาณบรรพกาลผู้โดดเดี่ยวไม่ได้คำนึงถึงชีวิตผู้บริสุทธิ์ที่พวกเขาเก็บเกี่ยวเมื่อพวกเขาทำลายและฆ่าทุกสิ่งและทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเขา คนเหล่านั้นบางคนไม่เคยพบต้วนหลิงเทียนด้วยซ้ำ แต่พวกเขาก็ยังตายเพราะเขา
แม้ว่าคนสามคนที่อยู่ต่อหน้า Duan Ling Tian จะไม่รับผิดชอบต่อการกระทำของ Lone Primordial Spirit Congregation แต่พวกเขาก็ยอมรับการท้าทายของเขาเพราะพวกเขามั่นใจว่าจะฆ่าเขา เป็นเรื่องน่าขันที่พวกเขาคาดหวังว่าเขาจะไว้ชีวิตพวกเขาในตอนนี้
Duan Ling Tian ตอบกลับคู่ต่อสู้ทั้งสามของเขาอย่างเฉยเมยว่า “ฉันจะพยายามส่งพวกคุณทั้งหมดไปพร้อมกับ Wang Yun Sheng และ Hong Li ภายในสิบลมหายใจ”
โดยไม่ต้องรอการตอบกลับ Duan Ling Tian เคลื่อนย้ายอีกครั้ง ทำให้การแสดงออกของทั้งสามคนเปลี่ยนไป อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ได้หนี พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อเผชิญหน้ากับ Duan Ling Tian นี่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เมื่อพวกเขารวมพลังกัน ทำให้ Duan Ling Tian ฆ่าพวกเขาได้ยากขึ้น แม้ว่า Duan Ling Tian จะถือดาบ Seven Orifices Exquisite Sword แม้ว่าจะได้รับบาดเจ็บภายใน แต่พวกเขาก็ทำงานร่วมกันได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ
อนิจจา อาการบาดเจ็บของทั้งสามคนยิ่งแย่ลงเมื่อเวลาผ่านไป เพียงไม่กี่อึดใจพวกเขาก็ถูกต้อนจนมุม
“ต้วนหลิงเทียน! ต่อให้ฉันตาย ฉันจะลากเธอลงไปด้วย!” หนึ่งในสามคนพูดอย่างชั่วร้ายในขณะที่เขาพุ่งไปข้างหน้า ปล่อยให้ดาบวิเศษเจ็ดทวารเจาะร่างกายของเขา เพื่อที่จะโจมตี Duan Ling Tian เขาไม่ลังเลเลยที่จะปล่อยให้ดาบแทงเขา อนิจจา ถึงกระนั้น เขาก็สามารถหยุดโมเมนตัมของดาบได้เพียงเสี้ยวเดียวเท่านั้น
Duan Ling Tian ถอนดาบ Seven Orifices Exquisite Sword เพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีที่สิ้นหวังของคู่ต่อสู้
หลังจากนั้น Huang’er ซึ่งสวมเสื้อคลุมสีสันสดใสก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับดาบเจ็ด Orifices Exquisite Sword ในมือ เพียงแค่สะบัดมือเธอก็ฆ่าอีกฝ่ายได้
ด้วยวิธีนี้ สาวกเพียงสองคนจาก Congregation Primordial Spirit Lone ที่เหลืออยู่ใน Arena of Death
ชู่ว!
Duan Ling Tian เคลื่อนย้ายและปรากฏตัวถัดจาก Huang’er เขาจ้องมองคู่ต่อสู้ที่เหลือสองคนอย่างใจเย็นในขณะที่เขายกมือขึ้น Huang’er เข้าสู่ Seven Orifices Exquisite Sword และกลับไปที่มือของเขาทันที
ตอนนี้เหลือเพียงพวกเขาสองคน ความแข็งแกร่งที่รวมกันของพวกเขาไม่เพียงพอที่จะหยุด Duan Ling Tian แม้ว่า Duan Ling Tian จะไม่ได้ใช้ Seven Orifices Exquisite Sword
Duan Ling Tian เหวี่ยงดาบของเขาในลักษณะสบายๆ และในเวลาเพียงสองลมหายใจ เขาก็สังหารทั้งสองคน
ด้วยเหตุนี้ ฝ่ายตรงข้ามทั้งห้าของ Duan Ling Tian จึงตาย
Duan Ling Tian ผู้ริเริ่มการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย ยืนอย่างสงบด้วยดาบในมือ ไม่มีแม้แต่หยดเลือดให้เห็นบนดาบอันแพรวพราวในขณะนี้ ในทำนองเดียวกัน เสื้อคลุมสีม่วงของเขาก็สะอาดสะอ้านเช่นกัน
ไม่นับเวลาที่ Yuan Dong Chun ใช้วิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของเขาเพื่อสำรวจ Huang’er ใช้เวลาเพียงน้อยกว่า 20 ลมหายใจเพื่อฆ่า Wang Yun Sheng บุตรศักดิ์สิทธิ์แห่ง Lone Primordial Spirit Congregation และอีกสี่คน
ในขณะเดียวกัน ความเงียบลงมาในวังแห่งความตายหลังจากการตายของสาวกคนสุดท้ายของ Lone Primordial Spirit Congregation ใน Arena of Death พวกเขาตกใจมากที่สาวกทั้งห้าของ Lone Primordial Spirit Congregation รวมถึง Wang Yun Sheng บุตรศักดิ์สิทธิ์ของกลุ่มเสียชีวิตแล้ว
หนึ่งในสองคนที่ยืนถัดจากหูหลานฉี ศิษย์ที่โดดเด่นของ Lone Primordial Spirit Congregation ดูหวาดกลัวขณะที่เขาพึมพำ “ตายแล้ว… พวกเขาตายหมดแล้ว…”
คนข้างๆถอนหายใจอย่างหมดอารมณ์ “โชคดีที่เราไม่ได้ติดตามพวกเขาเพื่อมองหาปัญหากับ Duan Ling Tian มิฉะนั้น เราจะถูกฆ่าระหว่างการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย”
“Duan Ling Tian ครอบครองสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ แม้ว่าจะมีพวกเราอีกสามคน พวกเราก็ยังไม่สามารถฆ่าเขาได้!”
การแสดงออกของ Hu Lan Qi เปลี่ยนไปเมื่อเขาได้ยินคำพูดของสหายทั้งสองของเขา ความกลัวฉายชัดในดวงตาของเขาขณะที่เขามองไปที่ร่างสีม่วงในสังเวียนแห่งความตาย
บางที Duan Ling Tian อาจแข็งแกร่งกว่า Wang Yun Sheng เพียงเล็กน้อยเท่านั้นหากปราศจากดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม ด้วยดาบ เขาสามารถฆ่า Wang Yun Sheng ได้ในไม่กี่วินาที ข้อเท็จจริงที่ว่า Wang Yun Sheng ถูกรบกวนด้วยดาบก็มีส่วนอย่างมากที่ทำให้ Duan Ling Tian สามารถสังหาร Wang Yun Sheng ได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ด้วยดาบ แม้ว่า Wang Yun Sheng จะไม่เสียสมาธิ แต่เขาก็ยังสามารถฆ่า Wang Yun Sheng ได้ มันเป็นเพียงเรื่องของเวลา
Hu Lan Qi ตัวสั่นอยู่ภายใน ‘เขาแข็งแกร่งเกินไป ถ้าฉันสู้กับเขา ฉันอาจจะทนไม่ได้มากกว่าสามลมหายใจถ้าเขาใช้ดาบ…’
มาอ่านบนเว็บไซต์ของเรา wuxia worldsite ขอบคุณ
หลังจากนั้นครู่หนึ่ง หูหลานฉีได้ส่งสัญญาณเสียงไปยังสหายทั้งสองของเขา และพวกเขาก็รีบออกจากวังแห่งความตาย เขากลัวอย่างยิ่งว่า Duan Ling Tian จะไม่พอใจแม้ว่าจะฆ่าสาวกห้าคนจาก Lone Primordial Spirit Congregation และจะมองหาปัญหากับพวกเขา ไม่จำเป็นต้องพูด ถ้า Duan Ling Tian ท้าทายพวกเขาในการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย พวกเขาจะไม่ยอมรับการท้าทาย อย่างไรก็ตาม พวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงความอัปยศอดสูได้หากพวกเขาจากไปในตอนนี้ นอกจากนี้ พวกเขายังมีเรื่องอื่นที่ต้องจัดการอีกด้วย ตอนนี้สาวกห้าคนของ Lone Primordial Spirit Congregation รวมถึง Holy Son เสียชีวิตแล้ว พวกเขาจึงต้องรายงานเรื่องนี้ให้ที่ประชุมทราบโดยเร็วที่สุด

ในความเป็นจริง ไม่นานหลังจากการเสียชีวิตของ Wang Yun Sheng บางคนใน Lone Primordial Spirit Congregation ได้ค้นพบแล้วว่า Soul Pearl ของ Wang Yun Sheng ได้แตกสลาย อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ที่ประชุมจะได้สอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไข่มุกวิญญาณอีกสี่เม็ดก็แตกเป็นเสี่ยงๆ ด้วยวิธีนี้พวกเขาจะไม่รู้ได้อย่างไรว่ามีเรื่องใหญ่เกิดขึ้น?
“บุตรศักดิ์สิทธิ์ หงลี่ และสาวกอีกสามคนถูกต้วนหลิงเทียน ศิษย์จากสำนักหมื่นกฎสังหาร!”
“Duan Ling Tian อาจไม่แข็งแกร่งกว่าบุตรศักดิ์สิทธิ์ เขาสามารถฆ่าพวกมันทั้งห้าได้เพราะเขาใช้ดาบศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นพร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์!”
“เป็นไปได้อย่างไรที่ลอร์ดแห่งเทพระดับกลางครอบครองสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์? มีคนให้เขายืมหรือเปล่า จากสิ่งที่ฉันรู้ Yang Yu Chen ซึ่งเป็น Vice Academy Master ของ Myriad Laws Academy เป็นพี่ชายของเขา หยาง หยู เฉิน ให้ยืมดาบเทวะอันโดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ให้เขาหรือไม่?”
“เลขที่. สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของ Yang Yu Chen พร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ไม่ใช่ดาบ”
“ถ้าอย่างนั้น Yang Yu Chen จะต้องยืมดาบจากคนอื่นในนามของ Duan Ling Tian!”
“กฎในวังแห่งความตายห้ามไม่ให้ใครใช้สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่ยืมมาซึ่งมีวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์และสมบูรณ์ นี่หมายความว่า Duan Ling Tian ละเมิดกฎหรือไม่”
“หาก Duan Ling Tian ไม่ละเมิดกฎ เราก็ได้แต่ทนกับความสูญเสียนี้อย่างเงียบๆ ท้ายที่สุดพวกเขาทั้งหมดได้ลงนามในสัญญามรณะ อย่างไรก็ตาม หากต้วนหลิงเทียนละเมิดกฎ เขาจะต้องชดใช้!”
ความโกลาหลครั้งใหญ่ถูกกระตุ้นขึ้นใน Lone Primordial Spirit Congregation เมื่อข่าวแพร่ออกไป
ใช้เวลาไม่นานก่อนที่จะมีการเรียกประชุมฉุกเฉิน และเจ้าหน้าที่ระดับสูงทุกคนในที่ประชุมก็มารวมตัวกัน
ในระหว่างการประชุม ชายชราคนหนึ่งตกเป็นเป้าหมายของคนจำนวนมาก
ชายวัยกลางคนที่มีจมูกสีฟ้าจ้องมองชายชราอย่างตั้งใจและพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มว่า “รองหัวหน้าหลู่ ฉันได้ยินมาว่าต้วนหลิงเทียนท้าทายหวังหยุนเซิง หนึ่งในบุตรศักดิ์สิทธิ์ของเรา ถึงชีวิตหรือ- การต่อสู้เพื่อความตายเพราะคุณส่งคนไปฆ่าผู้ที่เกี่ยวข้องกับเขาในอาณาจักรล่าง”
อันที่จริง ชายวัยกลางคนรู้เรื่องนี้มานานแล้ว แต่เขาเมินเฉยเพราะหลายคนใน Lone Primordial Spirit Congregation ทำเรื่องแบบนี้ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้มันแตกต่างออกไปเนื่องจากพวกเขาได้สูญเสียสาวกที่โดดเด่นไปห้าคน
“รองหัวหน้า Lu คุณไม่ได้ทำความสะอาดร่องรอยของคุณอย่างถูกต้อง และปล่อยให้ Duan Ling Tian ติดตามเรื่องนี้กลับไปที่ประชาคม!”
“รองหัวหน้า Lu คุณน่าจะขอความช่วยเหลือจากฉัน อย่างน้อยที่สุด ฉันจะต้องแน่ใจว่าจะไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ ไว้เบื้องหลัง!”
ชายชราคือ Lu Tian Feng รองหัวหน้ากลุ่ม Lone Primordial Spirit Congregation เขาเป็นคนที่ส่งคนไปยังอาณาจักรล่างเพื่อฆ่าทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ Duan Ling Tian
ในขณะนี้ การแสดงออกของ Lu Tian Feng นั้นมืดมนมาก Wang Yun Sheng ไม่ได้มาจากฝ่ายของเขา ดังนั้นเขาจะต้องรับผิดชอบต่อการตายของ Wang Yun Sheng แม้จะแสดงสีหน้าไม่น่าดู แต่เขาก็พูดอย่างใจเย็นว่า “ผมรับประกันได้ว่าจะไม่ทิ้งร่องรอยที่อาจนำไปสู่การชุมนุมของเรา ในความคิดของฉัน Duan Ling Tian เป็นเพียงการคาดเดาและไม่มีหลักฐานที่เป็นรูปธรรม ด้วยชื่อเสียงและความประพฤติที่ผ่านมาของเรา จึงไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไมเขาถึงสรุปเช่นนี้ ก่อนจะชี้นิ้วมาที่ฉัน คุณควรไตร่ตรองให้ดีก่อนว่าคุณเคยทำแบบนั้นมาก่อนหรือเปล่า เฉพาะในกรณีที่คุณไม่เคยทำสิ่งนี้มาก่อน คุณจึงมีคุณสมบัติที่จะตัดสินฉันได้”
หลังจากที่ Lu Tian Feng พูดจบ คนที่ตำหนิเขาก็เงียบทันที ท้ายที่สุดไม่มีใครมีมือที่สะอาด ยิ่งกว่านั้น เช่นเดียวกับ Duan Ling Tian หลายคนรู้ว่าพวกเขาอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้แม้ว่าจะไม่มีหลักฐานที่แน่ชัดก็ตาม ความแตกต่างคือพวกเขาไม่ได้สูญเสียเหมือนครั้งนี้ ครั้งนี้พวกเขาสูญเสียพระบุตร
อ่านบทล่าสุดได้ที่ wuxiaworld.eu
บุตรศักดิ์สิทธิ์แห่งชุมนุมวิญญาณบรรพกาลผู้โดดเดี่ยวเป็นสาวกที่โดดเด่นที่สุดในชุมนุมชนและมีความหวังอันสูงส่งของชุมนุมชน พวกเขาล้วนเป็นผู้ท้าชิงที่จะเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งผู้นำของ Lone Primordial Spirit Congregation ตัวอย่างเช่น ผู้นำปัจจุบันของ Lone Primordial Spirit Congregation ก็เคยเป็นบุตรศักดิ์สิทธิ์ของ Lone Primordial Spirit Congregation ในอดีตเช่นกัน
ยิ่งไปกว่านั้น นอกจากหวังหยุนเซิงแล้ว หงลี่และอีกสามคนที่เสียชีวิตก็มีความโดดเด่นมากในหมู่คนรุ่นใหม่ใน Lone Primordial Spirit Congregation แม้ว่าพวกเขาจะด้อยกว่าบุตรศักดิ์สิทธิ์ก็ตาม พวกเขาทั้งหมดมีศักยภาพที่จะกลายเป็นเทพสูงสุดในอนาคต
สาวกธรรมดาใน Lone Primordial Spirit Congregation จะไม่ถูกส่งไปยังสถาบันกฎหมายมากมาย โดยธรรมชาติแล้ว The Myriad Laws Academy จะไม่ยอมรับนักเรียนธรรมดา
ในเวลานี้ ผู้นำของ Lone Primordial Spirit Congregation นั่งอยู่บนที่นั่งหลัก ซึ่งเงียบมาตั้งแต่ต้น เย้ยหยันอย่างเย็นชา
Lu Tian Feng และเจ้าหน้าที่ระดับสูงคนอื่น ๆ ใน Lone Primordial Spirit Congregation เงียบลงทันที พวกเขาหันไปมองผู้นำของ Lone Primordial Spirit Congregation ด้วยสีหน้าเคร่งขรึม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง