สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4119

14 มีนาคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4119

เมื่อได้ยินคำพูดของอาจารย์ที่ยืนอยู่ท่ามกลางฝูงชน ต้วนหลิงเทียนมองไปที่หยวนตงชุนด้วยความประหลาดใจ ท้ายที่สุด แม้แต่ในหมู่จักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูง มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ เป็นเรื่องธรรมดาที่เขารู้สึกประหลาดใจที่อาจารย์ธรรมดาๆ ของสถาบันกฎหมายหมื่นลี้มีสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์
ในการครอบครองสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมกับจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ เราสามารถพึ่งพาตนเองในการฝึกฝนสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของตนเพื่อให้กำเนิดจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ นอกจากนั้นยังสามารถได้รับจากบุคคลอื่น ตัวอย่างเช่น ผู้ที่ล้มเหลวในการเอาชีวิตรอดจากความทุกข์ยากบนสวรรค์หรือเสียชีวิตโดยไม่คาดคิดมักจะทิ้งสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นไว้ให้ลูกหลานของพวกเขา อย่างไรก็ตาม กรณีนี้ไม่ค่อยเกิดขึ้นเพราะมีสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นเพียงไม่กี่ชิ้นที่มีวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ซึ่งบุคคลอื่นสามารถใช้ ภายใต้สถานการณ์ปกติ วิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์จะติดตามเจ้านายของพวกเขาไปในความตายเนื่องจากสติปัญญาที่จำกัด วิญญาณสิ่งประดิษฐ์เกิดขึ้นและมีชีวิตอยู่เพื่อเจ้านายของพวกเขา ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงรู้สึกว่าการดำรงอยู่ของพวกเขาไม่มีความหมายหากไม่มีเจ้านายของพวกเขา
โดยปกติแล้ว มีเพียงวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่มีสติปัญญาพัฒนาถึงระดับมนุษย์เท่านั้นที่จะรอดตายจากการตายของเจ้านาย อย่างไรก็ตาม มันต้องใช้เวลากว่าสติปัญญาของพวกเขาจะพัฒนาไปถึงระดับนั้น โดยทั่วไป แม้แต่วิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของ Supreme Gods ก็พัฒนาไปถึงระดับนั้นแล้ว
หลังจากฟังคำเตือนแล้ว Yuan Dong Chun มองไปที่ Duan Ling Tian และถามว่า “Duan Ling Tian คุณมีปัญหากับเรื่องนี้หรือไม่”
Duan Ling Tian ยักไหล่ “ฉันไม่คัดค้าน นับประสาอะไรกับเจ้า แม้ว่า Congregation Primordial Spirit Congregation เดียวดายจะส่งคนมาตรวจสอบสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของฉัน ฉันก็จะไม่คัดค้าน เงื่อนไขเดียวคือวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของอีกฝ่ายจะต้องเป็นผู้หญิง”
ในความเป็นจริง เพศของวิญญาณสิ่งประดิษฐ์นั้นไม่สำคัญว่าวิญญาณสิ่งประดิษฐ์นั้นยังไม่ได้พัฒนาสติปัญญาในระดับหนึ่งหรือไม่ อย่างไรก็ตาม หลังจากได้รับสติปัญญาในระดับหนึ่ง วิญญาณสิ่งประดิษฐ์ซึ่งคล้ายกับมนุษย์ จะปฏิเสธการติดต่อกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่เป็นเพศตรงข้าม
ในขณะเดียวกัน Hong Li และการแสดงออกของอีกสามคนเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อได้ยินคำพูดของ Duan Ling Tian พวกเขาไม่เข้าใจว่าทำไม Duan Ling Tian ถึงกล้าได้กล้าเสีย เป็นไปได้ไหมว่าสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์นั้นเป็นของเขาจริงๆ?
“ในเมื่อเป็นเช่นนั้น โปรดนำวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของคุณออกมา” หยวนดงชุนกล่าว
ทันทีที่เสียงของ Yuan Dong Chun เงียบลง สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นก็ปรากฏขึ้นในมือของเขา มันเป็นดาบปลายแหลมที่ยาวและเรียวยาวคล้ายกับพระจันทร์เสี้ยว หลังจากนั้น ร่างที่สวยงามก็ปรากฏขึ้นเหนือดาบสั้น ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของเขา
นักเรียนนอก Arena of Death ไม่แปลกใจ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะรู้อยู่แล้วเกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของ Yuan Dong Chun ด้วยวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ พวกเขารู้แม้กระทั่งชื่อของมัน
“นั่นคือดาบจันทร์เสี้ยวส่องแสงของอาจารย์หยวน!”
“ฉันได้ยินมาว่าอาจารย์หยวนกำลังจะทะลวงผ่านและกลายเป็นเทพสูงสุด เป็นเรื่องธรรมดาที่เขาครอบครองสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์”
“ดาบจันทร์เสี้ยวส่องแสง? ชื่ออะไรดี!”
“อาจารย์หยวนแข็งแกร่งกว่าที่เราคิด…”
ในเวลาเดียวกัน Duan Ling Tian ขอให้ Huang’er แสดงตัวเช่นกัน
ดาบวิเศษทั้งเจ็ดของ Orifices ระเบิดออกมาด้วยแสงหลากสี ส่องสว่างไปทั่ววังแห่งความตายก่อนที่ Huang’er จะปรากฏตัว เธอสวมเสื้อคลุมสีสันสดใสขณะที่เธอลอยอยู่ในอากาศ ทั้งตัวของเธอดูเหมือนจะเปล่งประกายด้วยแสงพร่างพราว ทำให้ทุกสิ่งรอบตัวซีดเซียวเมื่อเปรียบเทียบ
ทุกคนตะลึง
ผู้ที่มีสายตาเฉียบคมจะเห็นว่า Huang’er ไม่ได้อ่อนแอ
“วิญญาณสิ่งประดิษฐ์นี้…”
“ดูเหมือนว่าวิญญาณดาบศักดิ์สิทธิ์ของต้วนหลิงเทียนจะเป็นผู้ใหญ่กว่าวิญญาณดาบศักดิ์สิทธิ์ของอาจารย์หยวน…”
“ฉันเกรงว่ามีเพียงวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของ Supreme Gods เท่านั้นที่มีวุฒิภาวะในระดับนี้ ใช่ไหม?”
หยวนดงชุนรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เขาฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วและส่งวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของเขาไปยัง Arena of Death ขณะที่เขาพูดว่า “Duan Ling Tian ให้วิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของคุณร่วมมือกับการสืบสวน มันจะไม่ทำร้ายวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของคุณ ดังนั้นคุณจึงวางใจได้”
“ใช่” Duan Ling Tian พูดก่อนที่จะโทรหา Huang’er
ภายใต้การจับตามองของทุกคน แสงสีขาวศักดิ์สิทธิ์ได้ระเบิดออกมาจากดวงวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของ Yuan Dong Chun และห่อหุ้ม Huang’er จากนั้นแสงก็เริ่มเต้นเป็นจังหวะ หลังจากผ่านไปหลายสิบลมหายใจแสงก็ลดลง หลังจากนั้น วิญญาณสิ่งประดิษฐ์ก็หันไปมองหยวนดงชุน ก่อนที่เธอจะส่ายหัว
หยวนตงชุนนำวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของเขาออกจากสังเวียนแห่งความตายก่อนที่เขาจะมองไปที่หงลี่และอีกสามคนซึ่งมีสีหน้าบูดบึ้งและพูดว่า “วิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของฉันได้พิจารณาแล้วว่าสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของต้วนหลิงเทียนมีเพียง ออร่าของเขา ไม่มีร่องรอยของออร่าของบุคคลอื่นเลย ดังนั้น เราสามารถสรุปได้อย่างปลอดภัยว่าดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของ Duan Ling Tian เป็นของเขาและไม่ได้ยืมมา การใช้ดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของ Duan Ling Tian ไม่ละเมิดกฎของ Palace of Death”
หลังจากหยุดชั่วขณะ หยวนดงชุนกล่าวว่า “ตอนนี้ เราจะเริ่มการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายกันต่อ”
ทันทีที่เสียงของ Yuan Dong Chun เงียบลง สิ่งกีดขวางระหว่าง Duan Ling Tian และสาวกทั้งสี่ของ Lone Primordial Spirit Congregation ก็เริ่มจางหายไป
เมื่อสิ่งกีดขวางกำลังจะหายไป สีหน้าของคนที่ยืนอยู่ข้างหงลี่ก็เปลี่ยนไป จากนั้น เขามองไปที่หยวนดงชุนและพูดอย่างกระวนกระวายว่า “อาจารย์หยวน ข้ายอมรับความพ่ายแพ้! ฉันเสียใจกับเรื่องนี้จริงๆ!”
ด้วยเหตุนี้ อีกสองคนจึงตามไปและพูดขึ้นทีละคน
“อาจารย์หยวน เราไม่รู้ว่าต้วนหลิงเทียนมีสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ ก่อนที่เราจะตกลงต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย! เรายอมรับความพ่ายแพ้!”
มาอ่านบนเว็บไซต์ของเรา wuxia worldsite ขอบคุณ
“อาจารย์หยวน โปรดยกโทษให้กับความไม่รู้ของเราและยกเลิกสัญญามรณะของเรา!”
พวกเขาทั้งหมดรวมถึง Hong Li สูญเสียความตั้งใจที่จะต่อสู้ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม มันเป็นเพียงเพราะดาบเจ็ด Orifices Exquisite ของ Duan Ling Tian จนถึงตอนนี้ ไม่มีใครคิดว่า Duan Ling Tian แข็งแกร่งกว่า Wang Yun Sheng บุตรศักดิ์สิทธิ์แห่ง Lone Primordial Spirit Congregation ในความเห็นของพวกเขา Duan Ling Tian สามารถฆ่า Wang Yun Sheng ได้เพราะดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ซึ่งทรงพลังมาก
พวกเขาไม่มีแม้แต่สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นด้วยวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ พวกเขาจะต่อสู้กับ Duan Ling Tian ได้อย่างไร? ความแข็งแกร่งที่รวมกันของพวกเขานั้นแข็งแกร่งกว่าของ Duan Ling Tian แต่ด้วยสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ พวกเขาไม่สามารถเทียบได้กับ Duan Ling Tian เลย
เมื่อได้ยินคำพูดเหล่านี้ ฝูงชนก็เริ่มเยาะเย้ยสาวกทั้งสี่ของ Lone Primordial Spirit Congregation ก่อนที่ Yuan Dong Chun จะมีโอกาสพูดด้วยซ้ำ
“เนื่องจาก Duan Ling Tian ไม่ได้ละเมิดกฎ การต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายจึงควรดำเนินต่อไป!”
“ถูกตัอง! เขาไม่ได้ละเมิดกฎ! เหตุใดจึงควรยุติการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย”
“ทั้งสองฝ่ายลงนามในสนธิสัญญามรณะโดยสมัครใจ ไม่ว่าต้วนหลิงเทียนจะซ่อนความแข็งแกร่งของเขาไว้หรือไม่ก็ตาม ก็ไม่ส่งผลต่อการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายจากการดำเนินการต่อไป!”
ในขณะที่ฝูงชนยังคงโห่ร้อง กำแพงที่กั้นระหว่างทั้งสองฝ่ายในสังเวียนแห่งความตายก็หายไปโดยสิ้นเชิง
เมื่อเห็นสิ่งนี้ Yuan Dong Chun กล่าวว่า “การต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายกลับมาดำเนินต่อแล้ว”
เมื่อสาวกทั้งสี่จาก Lone Primordial Spirit Congregation ได้ยินคำพูดเหล่านี้ การแสดงสีหน้าสิ้นหวังปรากฏขึ้นบนใบหน้าของพวกเขา หลังจากนั้นครู่หนึ่ง สีหน้าของพวกเขาก็บิดเบี้ยว
“ในเมื่อเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ งั้นเรามาสู้กันเถอะ!”
“มาสู้กัน! หากเราสามารถจับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของ Duan Ling Tian ได้ เราอาจพลิกกระแสได้!”
“มาตัดแขนของเขาและตัดการเชื่อมต่อของเขากับดาบเทวะที่โดดเด่นของเขากันเถอะ!”
“เราทำได้แค่ต่อสู้ด้วยทุกสิ่งที่เรามี มิฉะนั้นความตายเท่านั้นที่รอเราอยู่!”
สาวกทั้งสี่จาก Lone Primordial Spirit Congregation สงบลงอย่างรวดเร็วก่อนที่พวกเขาจะรีบไปหา Duan Ling Tian พวกเขาร่วมมืออย่างราบรื่นและโจมตีเขาอย่างรุนแรง
พลังงานสี่เส้นที่มีสีต่างกันพุ่งเข้าหา Duan Ling Tian จากทิศทางที่ต่างกันเหมือนมังกร แต่เขายังคงสงบนิ่ง เพียงครู่เดียว เขาก็หายไปจากที่ของเขา
Duan Ling Tian ปรากฏตัวอีกครั้งต่อหน้า Hong Li
เมื่อการแสดงออกของ Hong Li เปลี่ยนไป ลำแสงดาบก็พุ่งออกมาและทำลายการโจมตีของ Hong Li ก่อนที่มันจะตกลงไปที่ Hong Li และสังหาร Hong Li
ด้วย Seven Orifices Exquisite Sword, Mastery Dao และ Sword Dao ความแข็งแกร่งที่น่าเกรงขามของ Dian Ling Tian เทียบได้กับ Emperor of Gods พื้นฐานส่วนใหญ่แล้ว
ชู่ว!
Duan Ling Tian ใช้ Double Teleportation Profundity และปรากฏตัวต่อหน้าบุคคลอื่น
อีกฝ่ายดูเหมือนจะคาดหวังสิ่งนี้ ทันทีที่เขาเห็น Duan Ling Tian เขาก็ถอยกลับไปอย่างรวดเร็ว ไม่เหมือน Hong Li เมื่อเขาสามารถล่าถอยได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ เขาก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก
ชู่ว! ชู่ว!
เมื่อเห็นเช่นนี้ อีกสองคนก็หันหลังและหนีไปเช่นกัน
อ่านบทล่าสุดได้ที่ wuxiaworld.eu
ในเวลาเพียงครู่เดียว ทั้งสามก็รวมกลุ่มกันใหม่และจ้องมอง Duan Ling Tian อย่างโหดเหี้ยม อย่างไรก็ตาม แม้ว่าพวกเขาจะจ้องมองอย่างดุร้าย แต่ความตื่นตระหนกสามารถเห็นได้จากส่วนลึกของดวงตาของพวกเขาหากมีใครมองอย่างใกล้ชิด เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ได้สงบอย่างที่เห็น
ในเวลานี้ หนึ่งในสามสาวกจาก Lone Primordial Spirit Congregation ได้ส่งสัญญาณเสียงไปยัง Duan Ling Tian และพูดว่า “Duan Ling Tian โปรดไว้ชีวิตฉันด้วย! เราไม่มีความเกลียดชังระหว่างเรา ถ้าเธอไว้ชีวิตฉัน ฉันสัญญาว่าจะให้ทุกสิ่งที่ฉันมีแก่เธอ ฉันก็ยอมเป็นทาสรับใช้ของคุณไปอีก 10,000 ปีเช่นกัน!”
เพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ อีกฝ่ายเต็มใจที่จะรับใช้ Duan Ling Tian ในฐานะคนรับใช้เป็นเวลา 10,000 ปี ไม่สำคัญว่าเขาจะต้องทนกับความอัปยศอดสูเป็นเวลา 10,000 ปีตราบเท่าที่เขาจะมีชีวิตอยู่ได้ เขายังเด็กและไม่ต้องการตาย ชีวิตของเขาเพิ่งเริ่มต้น
ในทำนองเดียวกัน อีกสองคนก็ส่งสัญญาณเสียงไปยัง Duan Ling Tian โดยหวังว่าจะโน้มน้าวให้ Duan Ling Tian ละเว้นพวกเขา
ในวังแห่งความตายของ Myriad Academy’s Palace of Death สนธิสัญญาแห่งความตายจะถูกยกเลิกได้ก็ต่อเมื่อได้รับความยินยอมจากทั้งสองฝ่ายเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ทั้งสองฝ่ายจะต้องจ่ายค่าปรับจำนวนมากให้กับ Palace of Death

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง