สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4117

14 มีนาคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4117

ในฐานะอัจฉริยะอันดับต้น ๆ และบุตรศักดิ์สิทธิ์ของ Congregation Primordial Spirit คนเดียว Wang Yun Sheng เป็นคนหยิ่งยโสโดยธรรมชาติ เขาจะไม่รู้สึกหวั่นไหวกับคำแนะนำของ Hong Li ได้อย่างไร? ถ้าเขาสามารถฆ่า Duan Ling Tian ได้ด้วยตัวเขาเอง จะไม่มีใครกล้าสงสัยในความสามารถของเขาอีกต่อไป ในเวลานี้ ไม่ใช่แค่นักเรียนของสถาบันกฎหมายมากมายที่สงสัยในความสามารถของเขา แต่ยังมีสมาชิกบางคนของ Lone Primordial Spirit Congregation ที่ตั้งคำถามถึงความสามารถของเขาหลังจากมีข่าวว่าเขาปฏิเสธความท้าทายของ Duan Ling Tian ที่จะต่อสู้กับชีวิต- การแพร่กระจายของการต่อสู้หรือความตาย สมาชิกของประชาคมยังกล่าวหาว่าเขาทำให้ประชาคมอับอายและกล่าวว่าเขาไม่คู่ควรกับตำแหน่งพระบุตรศักดิ์สิทธิ์ของประชาคม เป็นไปไม่ได้โดยธรรมชาติที่เขาจะไม่สนใจพวกเขา
‘ถ้าฉันร่วมมือกับ Hong Li และคนอื่นๆ เพื่อฆ่า Duan Ling Tian จะไม่มีใครคิดว่าฉันแข็งแกร่งกว่า Duan Ling Tian ถ้าเขาตายวันนี้ ฉันจะไม่มีโอกาสพิสูจน์ตัวเองและเปลี่ยนความคิดของคนอื่นอีกต่อไป หงลี่พูดถูก วิธีเดียวที่ฉันจะไถ่ตัวเองได้ในตอนนี้คือการฆ่า Duan Ling Tian ด้วยตัวฉันเอง ถ้าฉันฆ่าเขาไม่ได้จริง ๆ ฉันก็จะยอมทำ ในเวลานั้น Hong Li และคนอื่น ๆ จะก้าวเข้ามา ‘
จนถึงตอนนี้ Wang Yun Sheng ยังไม่คิดว่า Duan Ling Tian แข็งแกร่งกว่าเขาอย่างแท้จริง เขามีแนวโน้มที่จะเชื่อว่า Duan Ling Tian พยายามที่จะข่มขู่เขาด้วยการท้าทายเขาในการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย หรือว่า Duan Ling Tian สุ่มสี่สุ่มห้าและโง่เขลามั่นใจในความแข็งแกร่งของตัวเอง ความเชื่อของเขาแข็งแกร่งยิ่งขึ้นเมื่อ Duan Ling Tian ท้าทายพวกเขาทั้งห้าในการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย ท้ายที่สุดแล้ว ด้วยความแข็งแกร่งที่รวมกันของพวกเขา พวกเขาสามารถฆ่าอัจฉริยะชั้นนำคนใดก็ได้ที่มีอายุต่ำกว่า 10,000 ปีในดินแดนพลังงานลึกซึ้งในวังแห่งความตาย คู่ต่อสู้ของพวกเขาจะมีโอกาสหลีกเลี่ยงการตายได้ก็ต่อเมื่อพวกเขามีความเร็วที่เหนือกว่าและอยู่ในที่โล่ง
“พี่ชายอาวุโส Hong Li เราจะทำตามที่คุณพูด ช่วยบอกพี่น้องอาวุโสคนอื่น ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ให้ฉันสู้กับต้วนหลิงเทียนตามลำพังเมื่อระฆังแห่งความตายดังขึ้น ถ้าฉันสามารถฆ่าเขาได้ คุณทั้งสี่จะได้รับรางวัลอย่างงามเพื่อเป็นสัญลักษณ์แทนความขอบคุณของฉัน” Wang Yun Sheng กล่าวผ่านการส่งสัญญาณเสียง
“น้องชาย Yun Sheng คุณสุภาพเกินไป” Hong Li กล่าว “เราควรช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพราะเราอยู่ข้างเดียวกัน…”
หลังจากนั้น Hong Li ก็พูดกับอีกสามคน พวกเขาเห็นด้วยกับหงลี่โดยธรรมชาติ พวกเขาทั้งหมดจะได้รับผลกระทบหาก Wang Yun Sheng ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เสียเปรียบ ดังนั้นพวกเขาจึงจริงใจที่จะช่วยเหลือ Wang Yun Sheng นอกจากนี้ หวังหยุนเซิงยังเป็นหนึ่งในผู้สมัครชิงตำแหน่งผู้นำคนต่อไปของ Lone Primordial Spirit Congregation หาก Wang Yun Sheng ทำสำเร็จ พวกเขาจะได้รับประโยชน์อย่างมากอย่างแน่นอน สถานะของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นพร้อมกับเขา
สาวกอีกสามคนจาก Lone Primordial Spirit Congregation ได้ส่งสัญญาณเสียงไปยัง Wang Yun Sheng เพื่อให้เขามั่นใจ โดยหวังว่า Wang Yun Sheng จะไม่รู้สึกกดดันเกินไป
“ศิษย์น้องหยุนเซิง เราจะดูแลท่านอย่างใกล้ชิด แม้ว่าคุณจะเสียเปรียบเล็กน้อย เราจะก้าวไปข้างหน้าและร่วมมือกับคุณทันทีเพื่อฆ่า Duan Ling Tian!”
“ศิษย์น้องหยุนเซิง เจ้าสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างมั่นใจ! ถ้าเจ้าฆ่าเขาไม่ได้ พวกเราจะช่วยเจ้า!”
Wang Yun Sheng แสดงความขอบคุณอย่างเป็นธรรมชาติหลังจากฟังการส่งสัญญาณเสียงของพวกเขา เขารู้สึกมั่นใจอย่างมาก และการจ้องมองของเขาเมื่อเขามองไปที่ Duan Ling Tian กลับเฉียบคมยิ่งกว่าเดิม
Duan Ling Tian สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยของ Wang Yun Sheng แต่เขาไม่ทราบสาเหตุของการเปลี่ยนแปลง
เวลายังคงผ่านไป แต่ระฆังแห่งความตายยังไม่ดัง
ฝูงชนเริ่มร้อนรนมากขึ้นเรื่อยๆ
“ระฆังควรจะดังขึ้นแล้วใช่ไหม”
“เกือบ 15 นาทีแล้วที่พวกเขาเข้ามาในสนาม ทำไมระฆังยังไม่ดัง”
“ฉันได้ยินว่าระฆังจะดังหลังจากคู่ต่อสู้เข้ามาในอารีน่าเพียง 15 นาที…”
“ใกล้จะครบ 15 นาทีแล้ว…”
“เฮ้ คุณคิดว่าต้วนหลิงเทียนจะทนได้นานแค่ไหน?”
“หากหวังหยุนเซิงและคนอื่นๆ รวมพลังกันทันทีที่การต่อสู้เริ่มขึ้น ฉันเกรงว่าต้วนหลิงเทียนจะอยู่ได้ไม่เกินสามลมหายใจด้วยซ้ำ”
นักเรียนหลายคนเริ่มคาดเดากันเองในขณะที่พวกเขารอให้การต่อสู้เริ่มขึ้น พวกเขาสงสัยว่า Duan Ling Tian จะสามารถอดทนได้นานแค่ไหนก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ในสายตาของพวกเขา ตอนนี้ Duan Ling Tian ไม่ต่างอะไรกับคนตาย
เนื่องจากไม่มีการสร้างเสียงรบกวน Duan Ling Tian จึงได้ยินการสนทนาในสภาพแวดล้อมของเขาโดยธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้รับผลกระทบจากการปฏิเสธของฝูงชน
หลังจากนั้นไม่นาน…
ดง!
ระฆังดังขึ้นและเสียงของมันก้องกังวานในวังแห่งความตาย แม้ว่าเสียงจะไม่ดัง แต่ฝูงชนก็สะดุ้งเมื่อได้ยินเสียง จากนั้นพวกเขาก็เลื่อนสายตาไปที่เวทีเพื่อพบว่า Wang Yun Sheng ได้เคลื่อนไหวแล้วในขณะที่อีกสามคนเดินไปด้านข้าง เห็นได้ชัดว่า Hong Li และคนอื่น ๆ ไม่ได้ตั้งใจที่จะเคลื่อนไหวในทันที พวกเขารู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยกับสิ่งนี้
“Wang Yun Sheng กำลังโจมตีคนเดียว?”
มาอ่านบนเว็บไซต์ของเรา wuxia worldsite ขอบคุณ
มีคนอุทานว่า “ฉันรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น! Wang Yun Sheng หวังที่จะฆ่า Duan Ling Tian โดยปราศจากความช่วยเหลือใด ๆ เพื่อพิสูจน์ว่าเขาแข็งแกร่งกว่า Duan Ling Tian!”
“ถ้าเขาสามารถฆ่า Duan Ling Tian ได้ด้วยตัวเขาเอง จะไม่มีใครสงสัยในความสามารถของเขาอีกต่อไป! เขาไม่ต้องกังวลเพราะหงลี่และคนอื่น ๆ จะช่วยเขาหากเขาไม่คู่ควรกับต้วนหลิงเทียน”
“คุณคิดว่า Wang Yun Sheng สามารถฆ่า Duan Ling Tian โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือหรือไม่”
“ฉันไม่คิดอย่างนั้น แม้ว่าทุกคนจะคิดว่า Duan Ling Tian นั้นหยิ่งยโสเกินไปและจะต้องตายอย่างแน่นอนเมื่อต่อสู้กับพวกเขาห้าคนในเวลาเดียวกัน แต่ Duan Ling Tian ก็แข็งแกร่งมากเช่นกัน ยิ่งกว่านั้น เขาต้องมั่นใจมากเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของเขาเพื่อเสนอความท้าทายดังกล่าว Wang Yun Sheng อาจไม่เหมาะกับเขาเป็นรายบุคคล”
“ฉันขอแตกต่าง ในความคิดของฉัน Duan Ling Tian ไม่เพียงแต่หยิ่งยโสเท่านั้น แต่ยังเย่อหยิ่งอีกด้วย!”
ในที่เกิดเหตุ Duan Ling Tian รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยเมื่อเห็น Wang Yun Sheng เคลื่อนไหวในขณะที่คนอื่น ๆ ย้ายไปด้านข้าง เมื่อเขาได้ยินการสนทนารอบข้าง เขาคิดกับตัวเองว่า ‘หวังหยุนเซิงหวังที่จะไถ่โทษตัวเอง? ถ้าเขาทำไม่ได้คนอื่นจะช่วยเขา? เขาคิดว่าฉันเป็นคนขี้ขลาดหรือไม่?
Duan Ling Tian พบว่า Wang Yun Sheng ไร้สาระ เขายิ้มอย่างเหยียดหยามขณะที่ดวงตาของเขาฉายแววเย็นชา
ชู่ว!
เมื่อ Wang Yun Sheng เข้ามาใกล้ Duan Ling Tian ก็กระพริบและหายไปจากจุดของเขา
“เทเลพอร์ต?” Wang Yun Sheng หัวเราะเยาะ “คุณคิดว่าคุณสามารถเทเลพอร์ตไปที่ใดในเวทีนี้”
Wang Yu Sheng หันหลังกลับและบินไปทางที่ Duan Ling Tian เพิ่งปรากฏตัว
ในเวลาเดียวกัน Hong Li กล่าวกับอีกสามคนผ่านการส่งสัญญาณเสียงว่า “Duan Ling Tian เข้าใจความลึกซึ้งของการเคลื่อนย้ายสองครั้ง หลังจากนั้น ถ้าเขาเทเลพอร์ตเป็นครั้งที่สอง เราจะคว้าโอกาสนั้นไว้และล้อมเขาไว้”
ทั้งสามคนพยักหน้าเห็นด้วยกับหงลี่ พวกเขาทั้งหมดรู้สึกว่าแม้ว่า Wang Yun Sheng จะไม่เหมาะกับ Duan Ling Tian แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับ Wang Yun Sheng ที่จะยึดมั่นจนกว่าพวกเขาจะก้าวเข้ามา ไม่สำคัญว่าพวกเขาจะยืนอยู่ที่ปลายอีกด้านของ อารีน่า.
ในขณะเดียวกัน ฝูงชนก็เริ่มปรึกษาหารือกันอีกครั้ง
“Duan Ling Tian จะใช้ Double Teleportation แน่นอน!”
“ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับการเทเลพอร์ตสองครั้งมาก่อน… ก่อนหน้าต้วนหลิงเทียน ว่ากันว่าคนที่เข้าใจการเทเลพอร์ตสองเท่าได้เร็วที่สุดเมื่อเขายังเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นพื้นฐาน!”
“Duan Ling Tian เป็นเพียง Lord of Gods ระดับกลาง แต่เขาเข้าใจถึง Double Teleportation เขาน่ากลัว”
“ฉันไม่เคยเห็นลอร์ดแห่งพระเจ้าใช้ Double Teleportation Profundity เลย! แม้ว่า Duan Ling Tian จะเสียชีวิต ฉันก็ยังประหลาดใจกับความสำเร็จนั้น ฉันหวังว่าฉันจะได้เห็นเขาใช้มันก่อนที่เขาจะตาย!”
คนส่วนใหญ่ในปัจจุบันมั่นใจว่า Duan Ling Tian จะใช้ Double Teleportation Profundity ท้ายที่สุด ไม่เพียงแต่เขาจะมีเวลามากขึ้นในการโต้กลับ แต่เขายังสามารถใช้พลังศักดิ์สิทธิ์ของ Wang Yun Sheng จนหมดได้เล็กน้อย
อ่านบทล่าสุดได้ที่ wuxiaworld.eu
Wang Yun Sheng เย้ยหยันขณะที่เขาบินไปหา Duan Ling Tian “Duan Ling Tian คุณรู้วิธีวิ่งหนีเท่านั้นเหรอ?”
เมื่อ Wang Yun Sheng กำลังเข้าใกล้ Duan Ling Tian อย่างรวดเร็ว Duan Ling Tian ยิ้มจาง ๆ และพูดว่า “ถ้าคุณไม่ชอบ ฉันจะหยุดหนี”
Duan Ling Tian เคลื่อนย้ายออกไปอีกครั้งทันทีที่เสียงของเขาลดลง
ตามที่ทุกคนคาดไว้ Duan Ling Tian ใช้ Double Teleportation Profundity
“เตรียมตัวให้พร้อมหากจำเป็น” หงลี่เตือนอีกสามคนผ่านการสั่งการด้วยเสียง ขณะที่เขากวาดสายตามองไปทั่วอารีน่า รอให้ต้วนหลิงเทียนปรากฏตัวอีกครั้งหลังจากใช้ทักษะการเคลื่อนย้ายทางไกลสองเท่า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง