สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4116

14 มีนาคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4116

“ข้อตกลงความตายได้รับการลงนามโดยทั้งสองฝ่าย”
สายตาของนักเรียนของสถาบันกฎหมายหมื่นลี้สว่างขึ้นขณะที่พวกเขาเฝ้าดูหยวนดงชุนโยนแผ่นหินเข้าไปในวังแห่งความตาย ฝูงชนเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อมีนักเรียนและแม้แต่อาจารย์มารวมตัวกันมากขึ้นหลังจากได้รับข่าวการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย
“Duan Ling Tian กำลังจะต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายกับ Wang Yun Sheng และสาวกอีกสี่คนจาก Lone Primordial Spirit Congregation?”
“เขาบ้าหรือเปล่า? เขามีความปรารถนาที่จะตายหรือไม่?”
ผู้มาใหม่ที่มาชมการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายก็รู้สึกว่า Duan Ling Tian มีความปรารถนาที่จะตาย ท้ายที่สุดแล้ว การรวมพลังของสาวกทั้งห้าของ Lone Primordial Spirit Congregation ก็เพียงพอที่จะทำให้พวกเขาอยู่ยงคงกระพันในหมู่อัจฉริยะที่มีอายุต่ำกว่า 10,000 ปีในดินแดนพลังงานลึกซึ้ง Wang Yun Sheng บุตรศักดิ์สิทธิ์แห่ง Lone Primordial Spirit Congregation เป็นหนึ่งในอัจฉริยะรุ่นเยาว์ชั้นนำในดินแดนพลังงานลึกซึ้ง และได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในผู้สมัครรับช่วงต่อจากผู้นำ Lone Primordial Spirit Congregation สำหรับสาวกอีกสี่คน พวกเขายังเป็นสาวกอันดับต้น ๆ ของ Lone Primordial Spirit Congregation แม้ว่าพวกเขาจะไม่เหมาะกับ Wang Yun Sheng ก็ตาม หากพวกเขาทั้งสี่ร่วมมือกัน พวกเขาจะสามารถฆ่า Wang Yun Sheng ได้อย่างแน่นอน หาก Wang Yun Sheng ต่อสู้กับพวกมันในที่โล่ง บางทีเขาอาจหลีกเลี่ยงความตายและหลบหนีด้วยความเร็วที่เหนือกว่า อย่างไรก็ตาม ในพื้นที่ใกล้เคียงเช่นวังแห่งความตาย เขาจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงความตายได้หากเขาต่อสู้กับพวกเขาทั้งสี่ในการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย
“ฉันคิดว่าต้วนหลิงเทียนแค่พยายามข่มขู่พวกเขา ฉันไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะลงนามในสัญญามรณะกับ Wang Yun Sheng และคนอื่นๆ”
“ฉันสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นในใจของเขา เขาไม่รู้หรือว่า Wang Yun Sheng และคนอื่นๆ แข็งแกร่งแค่ไหน?”
“ฉันคิดว่าเขาไม่ ไม่งั้นเขาจะทำแบบนี้ทำไม? ไม่มีอัจฉริยะคนใดที่อายุต่ำกว่า 10,000 ปีกล้าพูดว่าพวกเขาสามารถเอาชนะพวกเขาห้าคนในคราวเดียวได้ นับประสาอะไรกับการฆ่าพวกเขา Duan Ling Tian อายุไม่ถึง 3,000 ปี… ฉันไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงคิดว่าเขาสามารถฆ่าพวกมันได้”
“เขาไม่ใช่น้องชายรองอาจารย์ของรองอาจารย์หยางหรอกหรือ? ทำไมรองอาจารย์หยางถึงไม่หยุดเขา”
“ใครจะรู้? บางทีรองปรมาจารย์หยางอาจอยู่ในการบ่มเพาะแบบปิดประตู…”
ตามกฎแล้ว Duan Ling Tian ไม่สามารถถอยออกจากการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายได้อีกต่อไปหลังจากลงนามในสนธิสัญญาแห่งความตาย มิฉะนั้นเขาจะถูกตัดสินประหารชีวิตโดยสถาบันกฎหมายมากมาย ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีใครกล้าที่จะทำลายสัญญาแห่งความตาย นอกจากนี้ ผู้ที่ลงนามในสัญญามรณะมักจะมั่นใจในความสามารถของตน
“เมื่อข้อตกลงแห่งความตายได้รับการลงนามแล้ว ทุกท่านสามารถเข้าสู่สนามประลองได้”
ภายใต้การนำของ Yuan Dong Chun Wang Yun Sheng ลูกศิษย์เพื่อนของเขา Duan Ling Tian และฝูงชนได้เข้าไปในวังแห่งความตาย
ห้องโถงมืดที่กว้างขวางสว่างขึ้นทันทีที่หยวนดงชุนโบกมือ ในใจกลางของห้องโถง บาเรียทรงกลมลึกลับและโปร่งแสงที่สร้างขึ้นโดย Formation ลอยอยู่กลางอากาศ
“นี่คือการก่อตัวของสังเวียนแห่งความตาย มีเพียงครูที่ปฏิบัติหน้าที่และหัวหน้าสถาบันเท่านั้นที่สามารถควบคุมรูปแบบนี้ได้”
“ว่ากันว่าสิ่งกีดขวางนั้นสามารถต้านทานพลังทั้งหมดของเทพเจ้าสูงสุดที่เป็นพื้นฐานได้ ถ้าเป็นเรื่องจริง บาเรียก็แข็งแกร่งมาก!”
“ตามกฎแล้ว บาเรียจะไม่หายไปจนกว่าฝ่ายตรงข้ามคนใดคนหนึ่งจะตาย ไม่มีใครสามารถรบกวนในระหว่างการต่อสู้ได้เช่นกัน มิฉะนั้นจะถือว่าพวกเขาทำผิดกฎของโรงเรียนและพวกเขาจะถูกลงโทษ”
“ไม่มีการหันหลังกลับสำหรับ Duan Ling Tian ช่างน่าเสียดาย! อัจฉริยะที่โดดเด่นกำลังจะพินาศใน Palace of Death วันนี้”
“คุณพูดถูก… น่าเสียดายจริงๆ…”
มาอ่านบนเว็บไซต์ของเรา wuxia worldsite ขอบคุณ
เกือบทุกคนรวมถึง Yuan Dong Chun คิดว่าเป็นไปไม่ได้ที่ Duan Ling Tian จะอยู่รอดได้ เขาคิดถึงความมั่นใจของ Yang Yu Chen ว่า Duan Ling Tian จะสามารถฆ่า Wang Yun Sheng และเพื่อนสาวกของเขาได้ และเขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกสงสัย อย่างไรก็ตาม ตามความเข้าใจของเขาที่มีต่อ Yang Yu Chen เขารู้ว่า Yang Yu Chen จะไม่พูดคำนั้นออกมาเบาๆ หากต้วนหลิงเทียนสามารถฆ่าพวกเขาทั้งห้าในวันนี้ได้อย่างแท้จริง เขาจะกลายเป็นอัจฉริยะรุ่นเยาว์อันดับต้น ๆ ในดินแดนพลังงานลึกซึ้ง
‘Duan Ling Tian มีความสามารถที่จะฆ่าพวกมันได้จริงหรือ’
โดยไม่คำนึงถึงความคิดเห็นของ Yuan Dong Chun เขาไม่ต้องการให้ Duan Ling Tian ตายในการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย ท้ายที่สุด Duan Ling Tian เป็นน้องชายของเพื่อนเก่าของเขา Yang Yu Chen โชคไม่ดีที่ไม่มีอะไรที่เขาสามารถทำได้ตั้งแต่มีการลงนามในสัญญามรณะ มีเพียง Academy Master of the Myriad Laws Academy เท่านั้นที่สามารถช่วย Duan Ling Tian ได้ในเวลานี้ อย่างไรก็ตาม Academy Master จะไม่เข้าไปแทรกแซงเนื่องจากความน่าเชื่อถือของเขาจะถูกตั้งคำถามหากเขาเข้าไปแทรกแซงในการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย
‘ไม่มีทางหวนกลับแล้ว’ หยวนดงชุนคิดกับตัวเองพร้อมกับถอนหายใจ จากนั้น เขามองไปที่ Duan Ling Tian และสาวกทั้งห้าจาก Lone Primordial Spirit Congregation อย่างเคร่งขรึมขณะที่เขาพูดว่า “ข้าจะพาเจ้าเข้าสู่ Arena of Death เดี๋ยวนี้ อย่าต่อต้านพลังงาน และอย่าเคลื่อนไหวทันทีที่คุณเข้าสู่สนามประลอง รอจนกระทั่งระฆังแห่งความตายดังขึ้น มิฉะนั้นคุณจะถูกฆ่าโดยการก่อตัวของสนามประลอง”
ทันทีที่เสียงของ Yuan Dong Chun ลดลง Duan Ling Tian ก็รู้สึกถึงพลังงานอันทรงพลังที่ห่อหุ้มเขาทันที พลังงานส่งเขาและคนอื่นๆ เข้าไปในบาเรียทรงกลม
“ทุกคน โปรดรักษาระยะห่างจากสังเวียนแห่งความตาย วังแห่งความตายจะไม่รับผิดชอบหากคุณถูกกองทัพสังหารโดยไม่ตั้งใจ” หยวนดงชุนกล่าวเตือน
ฝูงชนตัวแข็งทื่อเมื่อได้ยินคำพูดของ Yuan Dong Chun บางคนถึงกับอ้าปากค้างเมื่อได้รับการเตือนอีกครั้งถึงความแข็งแกร่งที่น่าสะพรึงกลัวของรูปแบบ
ในเวลานี้ ชายหนุ่มที่ยืนอยู่ท่ามกลางฝูงชนส่ายหัวและถอนหายใจ ‘ต้วนหลิงเทียน ทำไมคุณโง่จัง’
ชายหนุ่มไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Tan Fei ซึ่งมีห้องอยู่ติดกับ Duan Ling Tian เขาค้นพบในภายหลังเล็กน้อยเกี่ยวกับการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายของต้วนหลิงเทียนกับสาวกทั้งห้าจาก Lone Primordial Spirit Congregation เขารู้สึกเสียดายที่ไม่ได้มาก่อนหน้านี้ แม้ว่าเขาจะรู้ว่า Duan Ling Tian จะไม่ฟังเขา แต่เขาก็ยังต้องการที่จะเกลี้ยกล่อม Duan Ling Tian นอกจากนี้เขายังสงสัยว่าไม่มีใครพยายามห้ามปราม Duan Ling Tian เลย ในฐานะน้องชายของ Yang Yu Chen Duan Ling Tian ควรมีความสัมพันธ์มากมายในสถานศึกษาแม้ว่าเขาจะเพิ่งเข้าร่วมไม่นานก็ตาม แม้ว่าคนอื่น ๆ จะกังวลเกี่ยวกับการรุกราน Lone Primal Spirit Congregation พวกเขายังสามารถห้ามปรามผ่านการส่งสัญญาณเสียง
ในความเป็นจริง Duan Ling Tian ได้รับข้อความมากมายที่ห้ามไม่ให้เขาต่อสู้ในการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตายระหว่างการเดินทางสู่วังแห่งความตาย อย่างไรก็ตาม เขาไม่สนใจพวกเขาทั้งหมด ท้ายที่สุด เขาจะละทิ้งโอกาสที่ดีในการแก้แค้นได้อย่างไร?
เมื่อ Duan Ling Tian, ​​Wang Yun Sheng, Hong Li และคนอื่น ๆ เข้าสู่ Arena of Death สาวกอีกสามคนจาก Lone Primordial Spirit Congregation ซึ่งออกจากการประชุมก่อนหน้านี้ส่ายหัวโดยคิดว่า Duan Ling Tian ถึงวาระแล้ว ที่จะตาย พวกเขารีบไปที่วังแห่งความตายทันทีที่ได้รับข่าว
Hu Lan Qi ศิษย์จาก Lone Primordial Spirit Congregation ซึ่งเป็นรองเพียง Wang Yun Sheng ใน Myriad Laws Academy เย้ยหยันและพูดเยาะเย้ยว่า “Wang Yun Sheng แย่ลง เขากล้ายอมรับความท้าทายด้วยความช่วยเหลือของหงลี่และคนอื่น ๆ เท่านั้น…”
หนึ่งในสาวกอีกสองคนพูดพร้อมกับหัวเราะเบา ๆ ว่า “ในความคิดของฉัน พี่หูอาวุโสเหมาะสมที่จะเป็นบุตรศักดิ์สิทธิ์มากกว่า Wang Yun Sheng อาจแข็งแกร่งกว่าคุณในอดีต แต่ตอนนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น…”
“ถูกต้อง” สาวกอีกคนพูดขึ้น “ทุกคนในที่ประชุมรู้ว่าเขากลายเป็นพระบุตรเพียงเพราะภูมิหลังของเขา พี่ชายหู คุณจะโดดเด่นยิ่งขึ้นถ้าคุณมีภูมิหลังเช่นนี้เช่นกัน”
อ่านบทล่าสุดได้ที่ wuxiaworld.eu
ในที่เกิดเหตุ Duan Ling Tian ยืนอยู่ตรงข้ามกับ Wang Yun Sheng และเพื่อนสาวกของเขา ในขณะที่ฝูงชนยังคงเพิ่มขึ้น เขาระดมพลังศักดิ์สิทธิ์ของเขาผ่านเส้นเลือดสวรรค์ 99 เส้นของเขาเพื่อรอให้ระฆังแห่งความตายดังขึ้น
ในทำนองเดียวกัน Wang Yun Sheng และเพื่อนสาวกของเขาก็พร้อมที่จะเคลื่อนไหวเช่นกัน
ในเวลานี้ Hong Li พูดอย่างใจดีผ่านการส่งสัญญาณเสียงว่า “น้องหยุนเซิง ทำไมคุณไม่เคลื่อนไหวต่อต้านเขาก่อนล่ะ ถ้าคุณสามารถฆ่าเขาด้วยตัวคุณเองได้ จะไม่มีใครกล้าสงสัยความสามารถของคุณอีกต่อไป หากคุณไม่เหมาะกับเขา พวกเราทั้งสี่คนจะก้าวเข้ามาและรวมพลังกับคุณ”
Wang Yun Sheng รู้สึกประทับใจกับคำแนะนำของ Hong Li

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง