สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4090

14 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4090

หลังจากฟัง Yang Yu Chen แล้ว Duan Ling Tian ก็เปลี่ยนวิธีพูดกับ Yang Yu Chen อีกครั้ง เขาถามว่า “พี่ชายคนที่สาม กลุ่มนี้มีสมาชิกน้อยตั้งแต่เริ่มต้นหรือไม่?”
Yang Yu Chen พยักหน้า “ใช่. ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน ฝ่ายนี้มีสมาชิกน้อยมาก ในประวัติศาสตร์ของฝ่าย มีสมาชิกสูงสุดแปดคนเท่านั้นในแต่ละครั้ง”
“ฝ่ายวังในมักจะรับสมัครคนอย่างไร?” Duan Ling Tian ถามด้วยความสงสัย ดูเหมือนว่าการรับสมัครของเขาเป็นเพียงความตั้งใจของ Yang Yu Chen
หยาง หยู เฉิน ตอบอย่างเรียบง่ายว่า “เรารับสมัครเฉพาะอัจฉริยะเท่านั้น และพวกเขาต้องมาจากอาณาจักรที่ต่ำกว่า ฝ่ายของเราไม่ยอมรับชาวพื้นเมืองของอาณาจักรแห่งเทพเจ้าไม่ว่าพวกเขาจะมีความสามารถเพียงใด มันเป็นประเพณีของฝ่ายมากกว่าการเลือกปฏิบัติ ผู้ก่อตั้งและสมาชิกรุ่นแรกของฝ่ายล้วนมาจากอาณาจักรล่าง”
จากนั้น Yang Yu Chen หยุดยิ้มให้ Duan Ling Tian ก่อนที่เขาจะพูดอีกครั้งว่า “การรับสมัครสมาชิกเป็นความรับผิดชอบของผู้นำกลุ่ม หลังจากที่พี่สาวคนโตจากไป พี่ชายคนรองก็มอบภาระการเป็นผู้นำให้ฉัน อย่างไรก็ตาม ฉันมักจะจู้จี้จุกจิกเกี่ยวกับสมาชิกของเรา ด้วยเหตุนี้ ฉันจึงไม่เคยจ้างใครเลยจนกระทั่งฉันได้เห็นบันทึกของคุณในระหว่างงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด ฉันรู้แล้วว่าเธอคือคนที่ฉันตามหา คุณเป็นคนที่มีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมฝ่ายวังในของเรา”
Duan Ling Tian รู้สึกประหลาดใจมากเมื่อรู้ว่าสมาชิกของฝ่าย Inner Palace ต้องมาจากอาณาจักรล่าง ไม่น่าแปลกใจที่จำนวนสมาชิกในกลุ่มนี้ต่ำมาก ด้วยข้อกำหนดที่เข้มงวดเช่นนี้ คงจะแปลกหากฝ่ายมีสมาชิกจำนวนมาก
ด้วยข้อมูลนี้ Duan Ling Tian สามารถบอกได้ว่าพี่สาวคนโตของเขา พี่ชายคนที่สอง Yang Yu Chen; พี่ชายคนที่สามของเขาและพี่สาวคนที่สี่เป็นคนที่ไม่ธรรมดา แม้ว่าเขาจะไม่เคยพบพวกเขามาก่อน ยกเว้นหยาง ยู่เฉิน
“ไม่ว่าในกรณีใด เมื่อคุณเข้าร่วม Myriad Laws Academy คุณจะต้องเข้าร่วมในฐานะนักเรียนเป็นหลัก คุณจะปฏิบัติตามกฎของโรงเรียนและอื่นๆ ท้ายที่สุด อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ ฝ่าย Inner Palace ของเราไม่มีอยู่จริงสำหรับคนส่วนใหญ่ในสถาบัน นอกเหนือจากนั้น ตราบใดที่คุณไม่ผิด ฉันจะยืนหยัดเพื่อคุณอย่างแน่นอน” หยาง หยู เฉิน กล่าวขณะที่ดวงตาของเขาเป็นประกาย
“ใช้ได้.” ต้วนหลิงเทียนพูดพร้อมกับพยักหน้าก่อนที่เขาจะถามว่า “พี่ชายคนที่สาม เมื่อไหร่ฉันจะสามารถเข้าสู่ Supreme Powerhouse Relic ได้?”
เหตุผลเดียวที่ Duan Ling Tian เลือกที่จะเข้าร่วม Myriad Laws Academy และฝ่าย Inner Palace เป็นเพราะ Supreme Powerhouse Relic เท่านั้น มิฉะนั้น เขาคงไม่ได้เข้าร่วมสถาบันกฎหมายมากมาย ท้ายที่สุด เนื่องจากการมีอยู่อย่างลับๆ ของมัน ไม่มีประโยชน์ที่จะเข้าร่วมฝ่ายวังในเลย ยกเว้นสำหรับสมบัติของมหาอำนาจสูงสุด
Yang Yu Chen ยิ้มและพูดว่า “ไม่ต้องกังวล เราจะหารือเรื่องนี้เมื่อเรามาถึงสถานศึกษา”
ในเวลานี้ ความคิดหนึ่งผุดขึ้นในใจของ Duan Ling Tian ดังนั้นเขาจึงถามว่า “พี่สาม ทำไมท่านและผู้อาวุโสคนอื่น ๆ ถึงตัดสินใจเข้าร่วมฝ่าย Inner Palace? คุณเข้าร่วมด้วยความสมัครใจหรือไม่”
ในความเห็นของ Duan Ling Tian ไม่มีใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งอัจฉริยะ จะเข้าร่วมฝ่ายวังในโดยสมัครใจ ซึ่งไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ใดๆ
มุมริมฝีปากของ Yang Yu Chen กระตุกเมื่อได้ยินคำถามของ Duan Ling Tian “สมัครใจ? ไม่ อันที่จริง เราก็ถูกดึงดูดโดย Supreme Powerhouse Relic เช่นเดียวกับคุณ อนิจจา นอกเหนือจาก Supreme Powerhouse Relic แล้ว ฝ่ายนี้ก็ไม่มีอะไรที่จะดึงดูดผู้คนให้เข้าร่วมได้”
Duan Ling Tian ถามว่า “นี่หมายความว่าผู้อาวุโสคนอื่น ๆ ของฉันก็เชี่ยวชาญ Mastery Dao เช่นกัน?”
Yang Yu Chen ส่ายหัว “พี่สาวคนโตเชี่ยวชาญแล้ว แต่พี่ชายคนรองเข้าใจในรูปแบบพื้นฐานเท่านั้น สำหรับพี่สาวคนที่สี่ของคุณ เธอกำลังจะเข้าใจรูปแบบพื้นฐานแล้ว”
เมื่อได้ยินสิ่งนี้ Duan Ling Tian ถามด้วยความประหลาดใจเล็กน้อย “ถ้าอย่างนั้น นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณแข็งแกร่งที่สุดหรือแข็งแกร่งที่สุดในกลุ่ม พี่ชายคนที่สาม?”
“ไม่เช่นนั้น ฉันจะได้รับเลือกให้เป็นหัวหน้ากลุ่มได้อย่างไร” Yang Yu Chen ถามกลับด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา เขาไม่ได้เสแสร้งเจียมตัว ดวงตาของเขาเป็นประกายในขณะที่เขาพูดว่า “เนื่องจากคุณ ผู้มาใหม่ ได้เข้าใจ Mastery Dao แล้ว บางทีคุณอาจจะสามารถกระตุ้นให้ผู้หญิงคนนั้นเข้าใจรูปแบบพื้นฐานของ Mastery Dao ในไม่ช้า”
แม้ว่า Yang Yu Chen จะไม่ได้บอกว่าใครคือ ‘ผู้หญิงคนนั้น’ แต่ก็ไม่ยากที่จะเดา Duan Ling Tian ว่า Yang Yu Chen หมายถึงพี่สาวคนที่สี่ของเขา

หลังจากผ่านไปไม่กี่วัน Duan Ling Tian และ Yang Yu Chen ก็มาถึงสถาบันกฎหมายมากมาย
Myriad Laws Academy ใหญ่กว่าที่ Duan Ling Tian คาดไว้มาก
Yang Yu Chen นำ Duan Ling Tian ขณะที่พวกเขาบินไปบนท้องฟ้า ไม่มีใครหยุดพวกเขาได้เลย ระหว่างทาง พวกเขาพบผู้อาวุโสหลายคนที่กำลังเดินตรวจตราในสถานศึกษา ผู้เฒ่าเหล่านี้เป็นครูด้วย พวกเขาทักทาย Yang Yu Chen ด้วยความเคารพ และเห็นได้ชัดว่าพวกเขากลัว Yang Yu Chen เห็นได้ชัดว่า Yang Yu Chen มีชื่อเสียงมากมายใน Myriad Laws Academy
“ฝ่ายพระราชวังชั้นในของเรามีพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในอาณาจักรอิสระ และทางเข้าอยู่ทางด้านเหนือของเกาะนี้” หยาง หยู เฉินกล่าวในขณะที่เขาพาต้วนหลิงเทียนไปยังสถานที่ห่างไกลในสถาบันกฎแห่งกฎมากมาย ด้วยการโบกมือของเขา สัญลักษณ์สีทองก็ปรากฏขึ้นในอากาศ เปล่งแสงเจิดจ้าสว่างไสวไปทั้งสี่ทิศ
ไม่นานนัก เกาะก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าต้วนหลิงเทียน
มาอ่านบนเว็บไซต์ของเรา wuxia worldsite ขอบคุณ
เกาะลอยน้ำดูรกร้างและได้ยินเสียงคำรามของสัตว์ร้ายเป็นระยะ Duan Ling Tian ยังสัมผัสได้ถึงพลังของสัตว์ร้ายจากเสียงคำรามของพวกมัน
“เกาะแห่งนี้ยังเป็นหนึ่งในเกาะที่มีการทดลองของนักเรียนในสถาบัน บนเกาะมีราชาปีศาจศักดิ์สิทธิ์มากมาย”
Divine Demon Kings เรียกสัตว์ร้ายด้วยพลังของราชาแห่งเทพเจ้า เหนือพวกเขาคือจักรพรรดิปีศาจศักดิ์สิทธิ์และปีศาจสูงสุดของพระเจ้า ซึ่งมีพละกำลังเทียบได้กับจักรพรรดิแห่งทวยเทพและทวยเทพตามลำดับ
“ฝ่าย Inner Palace ของเรามีโทเค็นพิเศษในการขับไล่ปีศาจ ตราบใดที่คุณครอบครองโทเค็น สัตว์ร้ายจะไม่กล้าเข้าใกล้คุณ หากพวกมันเข้ามาใกล้คุณ โทเค็นจะเปิดใช้งานรูปแบบสังหารที่จะฆ่าสัตว์ร้ายที่อยู่ใกล้คุณ
หลังจากที่ Yang Yu Chen พูดจบ เขาก็โบกมือ
โทเค็นสีเข้มและหนักปรากฏขึ้นต่อหน้า Duan Ling Tian หลังจากนั้น และเขาก็เอื้อมมือไปหามันโดยสัญชาตญาณ
“ไปกันเถอะ” Yang Yu Chen กล่าวในขณะที่เขาพา Duan Ling Tian ไปยังเกาะลอยน้ำที่อยู่ข้างหน้าพวกเขาด้วยพลังศักดิ์สิทธิ์ของเขา
เมื่อพวกเขาอยู่บนเกาะ ไม่มีสัตว์ร้ายมาขวางทางพวกเขา ราวกับว่าไม่มีสัตว์ร้ายบนเกาะเลย
Duan Ling Tian เห็นสัตว์ร้ายสองสามตัวในระยะไกลจ้องมองพวกเขาด้วยความกลัวที่แฝงอยู่ในส่วนลึกของดวงตาสีแดงเลือดของพวกมัน
‘พวกเขากลัวโทเค็นขนาดนั้นเลยหรือ’
เมื่อ Duan Ling Tian ยังคงหลงอยู่ในความคิดของเขา เขาก็มาถึงทางตอนเหนือของเกาะเหนือยอดเขาสูงที่อันตรายแล้ว
Yang Yu Chen ทำท่าทางด้วยมือทั้งสองข้างก่อนที่จะผลักมันออกไปในลักษณะที่เป็นกันเอง พลังงานศักดิ์สิทธิ์ของเขาเพิ่มขึ้น ทำให้ความว่างเปล่ากระเพื่อมก่อนทางเข้าอาณาจักรปรากฏขึ้นต่อหน้าพวกเขา สี่คำที่แขวนไว้เหนือประตูทางเข้า: The Inner Palace Faction
“เข้ามา” หยาง หยู เฉิน กล่าวก่อนที่จะก้าวเข้าสู่อาณาจักร
Duan Ling Tian ไม่ลังเลที่จะติดตาม Yang Yu Chen เขารู้ว่า Yang Yu Chen จะไม่ทำร้ายเขา ด้วยความแข็งแกร่งของ Yang Yu Chen หาก Yang Yu Chen ต้องการทำร้ายเขา Yang Yu Chen ก็ไม่ต้องลำบากมากในการทำเช่นนั้น Yang Yu Chen สามารถฆ่าเขาได้ด้วยการสะบัดนิ้วของเขา
“นี้…”
หลังจากที่ต้วนหลิงเทียนปรับสายตาให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่สว่างแล้ว เขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในสวนที่เงียบสงบ ในระยะไกล เขาเห็นควันหมุนวนขึ้นจากปล่องไฟ นกบินไปบนท้องฟ้าในขณะที่สัตว์ตัวเล็ก ๆ บินว่อนไปทั่วสนาม มันเงียบและสงบ ลำธารเล็กๆ ไหลผ่านทุ่งนา
Duan Ling Tian คิดว่าที่นี่เป็นเหมือนสวรรค์ เมื่อยืนอยู่ในสถานที่นี้ เขารู้สึกสงบราวกับว่าวิญญาณของเขาได้รับการชำระล้าง
ในขณะนี้ Yang Yu Chen เรียกออกมาดึง Duan Ling Tian ให้กลับมามีสติสัมปชัญญะ “น้องสาวคนที่สี่ โปรดออกมาต้อนรับแขกของเรา”
หลังจากนั้นไม่นาน เสียงที่ไพเราะก็พูดขึ้นพร้อมกับบ่นว่า “พี่ชายคนที่สาม ถ้าคุณรังแกฉันอีก ฉันจะบอกพี่สาวคนโตเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อเธอกลับมา หากเจ้าผลักไสข้า ข้าจะออกจากดินแดนพลังงานลึกซึ้งเพื่อตามหานางและขอให้นางจัดการกับเจ้า”
ไม่ทันไร เจ้าของเสียงหวานก็ปรากฏตัวขึ้น ในไม่ช้าหญิงสาวร่างเพรียวบางก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับสายลม
อ่านบทล่าสุดได้ที่ wuxiaworld.eu
ด้วยสิ่งนี้ ต้วนหลิงเทียนสามารถบอกได้ว่าพี่สาวคนที่สี่ของเขาเข้าใจกฎแห่งลม
Yang Yu Chen หัวเราะอย่างเคอะเขินเมื่อได้ยินคำพูดเหล่านั้น จากนั้นเขารีบพูดว่า “น้องสาวคนที่สี่ ฉันแค่ล้อเล่นกับคุณ ดูสิ ฉันหาน้องชายให้นายได้แล้ว จากนี้ไป เจ้าจะไม่ใช่เด็กสุดในวังฝ่ายในของเราอีกต่อไป ในที่สุด ต่อจากนี้ไป ใครบางคนจะต้องเรียกคุณว่าพี่สาว”
สาวสวยในชุดเสื้อคลุมสีเหลืองหันมามองต้วนหลิงเทียนด้วยดวงตาที่สดใสและบริสุทธิ์ของเธอ ดวงตาของเธอเป็นประกายขณะที่เธออุทาน “น้องชาย?! ฉันมีน้องชาย?
รอยยิ้มสดใสผุดขึ้นบนใบหน้าของหญิงสาว เธอดูหวานและน่ารักมาก
‘นี่คือพี่สาวคนที่สี่ของฉัน’ Duan Ling Tian เต็มไปด้วยอารมณ์ที่ซับซ้อน เขาสันนิษฐานว่าพี่สาวคนที่สี่ของเขาน่าจะอายุไล่เลี่ยกับเขาเป็นอย่างน้อย โดยไม่คาดคิด เธอเป็นเพียงเด็กผู้หญิงที่ดูอายุประมาณ 15 หรือ 16 ปี เธอดูมีอายุไล่เลี่ยกับ Duan Qiao Yu ซึ่งเรียกเขาว่าพี่ชาย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง