สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4089

14 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4089

สามวันต่อมา Duan Ling Tian ออกจาก Pure Yang Sect กับ Yang Yu Chen
Zhen Ping Fan, Ye Chen Feng และ Liu Feng Gu เดินกับทั้งคู่ไปที่ทางเข้าเพื่อส่งพวกเขาออกไป Zhen Ping Fan และ Ye Chen Feng มาดู Duan Ling Tian ขณะที่ Liu Feng Gu มาดู Yang Yu Chen
หลังจากที่ Duan Ling Tian และ Yang Yu Chen เข้าไปในยานบินและยานบินก็หายไปจากสายตา ในที่สุด Zhen Ping Fan ก็พูดด้วยรอยยิ้มที่บูดบึ้งว่า “ลุง Ye เดิมทีฉันคิดว่าคุณสามารถเข้าร่วมกองกำลังเดียวกับ Duan Ling Tian หลังจากที่คุณกลายเป็นจักรพรรดิขั้นสูงของเทพเจ้า หลังจากที่คุณทั้งคู่ตั้งตัวได้แล้ว คุณทั้งคู่จะสามารถดูแลฉันได้เมื่อฉันเข้าร่วมกับคุณทั้งสองคน อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าจะไม่มีความหวังสำหรับสิ่งนี้…”
Zhen Ping Fan ถอนหายใจหลังจากพูดจบ
Ye Chen Feng ยิ้มและถามอย่างใจเย็นว่า “ทำไมคุณถึงพูดอย่างนั้น? คุณคิดว่าฉันจะไม่สามารถเข้าร่วม Myriad Laws Academy ได้หรือไม่”
Zhen Ping Fan ตกตะลึงกับคำพูดเหล่านี้ จากนั้นเขาก็ส่ายหัวและพูดว่า “ลุงเย่ ฉันแค่ล้อเล่น อันที่จริง ฉันไม่คิดว่าคุณควรเข้าร่วม Myriad Laws Academy Duan Ling Tian เข้าร่วมสถาบันเพราะสิ่งที่สถาบันมอบให้เขานั้นมีค่ามากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับสิ่งที่กองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวีเวตรายอื่นเสนอให้เขา ดังนั้น ฉันไม่ได้ห้ามเขาจากการเข้าร่วมสถาบัน อย่างไรก็ตาม ลุงเย่อ คุณไม่มีเหตุผลที่จะเข้าร่วมสถาบันเลย”
ในความเห็นของ Zhen Ping Fan เป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์และเป็นครั้งเดียวที่ Myriad Laws Academy คัดเลือก Duan Ling Tian เป็นการส่วนตัว อย่างไรก็ตาม เมื่อเย่ เฉินเฟิงกลายเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูง ไม่น่าเป็นไปได้ที่สถาบันกฎแห่งกฎจะรับสมัครเขาเป็นการส่วนตัว ซึ่งแตกต่างจากกองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวีเวตอื่น ๆ บางทีมันอาจจะแตกต่างออกไปหาก Ye Chen Feng กลายเป็น Supreme God
เย่เฉินยิ้มอีกครั้งและพูดว่า “คุณคิดว่าสถาบันจะไม่รับสมัครฉันเหรอ? ทำไมเราไม่เดิมพันล่ะ?”
Zhen Ping Fan ส่ายหัวและพูดว่า “ลุง Ye เว้นแต่ว่าคุณจะกลายเป็นพระเจ้าสูงสุดในขณะที่คุณอยู่ในนิกาย Pure Yang ฉันไม่คิดว่าสถาบันจะรับสมัครคุณ นอกจากนั้น คุณจะอยู่ใน Pure Yang Sect จนกว่าคุณจะกลายเป็น Supreme God หรือไม่? แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่คุณต้องการ พ่อของฉันและคนอื่นๆ จะไม่อนุญาตให้คุณอยู่ต่ออย่างแน่นอน เพราะมันมีแต่จะขัดขวางความก้าวหน้าของคุณ หลังจากที่คุณกลายเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูงแล้ว ฉันไม่รู้เกี่ยวกับกองกำลังระดับเฮฟวีเวตอื่น ๆ แต่ในบรรดาเก้ากองกำลังก่อนหน้านี้ หลายคนจะพยายามรับสมัครคุณอย่างแน่นอน”
Zhen Ping Fan พูดต่อไปว่า “อย่าบอกนะว่าคุณจะปฏิเสธพวกเขาและอยู่ใน Pure Yang Sect ต่อไป? สมมติว่าคุณอยู่ใน Pure Yang Sect จนกว่าคุณจะกลายเป็น Supreme God และ Myriad Laws Academy มารับสมัครคุณ มันคุ้มค่าที่จะรอจนกว่าจะถึงตอนนั้นหรือไม่”
แท้จริงแล้วมันจะคุ้มค่ากับการรอคอยหรือไม่?
เมื่อเย่เฉินเฟิงกลายเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูง เขาจะสามารถเข้าร่วมกองกำลังระดับสูงสุดรุ่นหนาได้ ด้วยศักยภาพของเขา เขาจะทะยานสูงขึ้นไปอีกหากได้รับทรัพยากรและแพลตฟอร์มที่ดีกว่า ถ้าเขารอจนกว่าเขาจะกลายเป็นพระเจ้าสูงสุดขั้นพื้นฐานใน Pure Yang Sect เพื่อให้สถาบันกฎหมายมากมายรับสมัครเขา เขาคงจะเสียเวลามากในระหว่างนั้น ด้วยเวลานั้น ถ้าเขาอยู่ในกองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวีเวต เขาน่าจะกลายเป็นเทพสูงสุดระดับกลางหรืออย่างน้อยก็ใกล้จะกลายเป็นหนึ่งเดียว
หลังจากฟังความคิดที่จริงใจของ Zhen Ping Fan แล้ว Ye Chen Feng ยิ้มอีกครั้งและถามว่า “ท้ายที่สุดแล้ว คุณยังรู้สึกว่า Myriad Laws Academy จะไม่รับสมัครฉันเมื่อฉันกลายเป็นจักรพรรดิแห่งพระเจ้าขั้นสูงหรือไม่”
Zhen Ping Fan ไม่พูดและพยักหน้าตอบเท่านั้น
“อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ ทำไมเราไม่เดิมพันกันล่ะ” Ye Chen Feng ถามด้วยรอยยิ้มก่อนที่เขาจะพูดว่า “ฉันพนันได้เลยว่าหลังจากที่ฉันกลายเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงแล้ว สถาบัน Myriad Laws Academy จะส่งคนมาที่นี่เพื่อรับสมัครฉันอย่างแน่นอน”
“เป็นไปไม่ได้” Zhen Ping Fan พูดในขณะที่เขาส่ายหัว “ไม่ใช่แค่ไม่มีแบบอย่างมาก่อนจนกระทั่ง Duan Ling Tian แต่ในอดีตมีคนมากมายที่มีความสามารถเหมือนคุณ แต่สถาบันยังคงไม่รับสมัครพวกเขา บางที เฉพาะในกรณีที่คุณกลายเป็นเทพสูงสุดที่พวกเขาอาจพยายามรับสมัครคุณ ถึงอย่างนั้นพวกเขาจะไม่รับสมัครเทพสูงสุดธรรมดาหรือผู้ที่แก่เกินไป…”
ก่อนหน้านี้ Zhen Ping Fan ได้ใช้ความพยายามอย่างมากในการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกองกำลังระดับสูงสุดรุ่นหนาในดินแดนพลังงานลึกซึ้งสำหรับ Duan Ling Tian ด้วยเหตุนี้ เขาจึงรู้จักพวกเขาค่อนข้างมาก รวมถึงสถาบันกฎหมายมากมาย
Ye Chen Feng รู้สึกหมดหนทางเล็กน้อยในขณะที่เขาพูดว่า “แค่ตอบฉัน คุณกล้าเดิมพันกับฉันไหม”
“จำเป็นไหม? คุณจะแพ้พนันเท่านั้น” Zhen Ping Fan พูดพร้อมกับขมวดคิ้วเล็กน้อย เขาสงสัยว่า Ye Chen Feng ต้องการให้บางสิ่งบางอย่างแก่เขาทางอ้อมหรือไม่ ดังนั้น Ye Chen Feng จึงคิดเดิมพันนี้ขึ้น อะไรก็ตามที่มันจะต้องมีค่า ดังนั้นเขาจึงรู้สึกหวาดวิตกที่จะยอมรับมันอย่างง่ายดาย

มาอ่านบนเว็บไซต์ของเรา wuxia worldsite ขอบคุณ
Duan Ling Tian ไม่ทราบถึงการแลกเปลี่ยนของ Zhen Ping Fan และ Ye Chen Feng หลังจากที่เขาจากไป ในขณะนี้ เขายืนอยู่ในเรือบินพร้อมกับหยาง ยู่เฉิน รองอาจารย์ใหญ่ของสถาบันกฎแห่งหมื่น ขณะที่หยาง หยูเฉินได้แนะนำสถาบันกฎแห่งกฎมากมาย
Duan Ling Tian ได้อ่านข้อมูลเกี่ยวกับ Myriad Laws Academy ที่ Zhen Ping Fan รวบรวมมาให้เขา อย่างไรก็ตาม ข้อมูลดังกล่าวค่อนข้างผิวเผิน ไม่จำเป็นต้องพูด เขาได้เรียนรู้มากขึ้นเกี่ยวกับสถาบันกฎหมายมากมายหลังจากฟัง Yang Yu Chen
หลังจากพูดเกี่ยวกับสถาบันกฎหมายมากมายแล้ว Yang Yu Chen ก็เริ่มแนะนำฝ่าย Inner Palace เขากล่าวว่า “อย่างที่ฉันบอกคุณก่อนหน้านี้ มีสมาชิกเพียงห้าคนในกลุ่มพระราชวังชั้นในรวมถึงคุณด้วย รวมทั้งคุณและฉัน มีสมาชิกเพียงสามคนของกลุ่มที่เรียนอยู่ที่สถาบันกฎแห่งมนตรา เรามีพี่ชายหนึ่งคนและพี่สาวหนึ่งคนในกลุ่มที่ไม่ได้อยู่ในดินแดนพลังงานลึกซึ้ง และไม่รู้ว่าพวกเขาจะกลับมาหรือไม่”
ขณะที่ Yang Yu Chen พูดต่อไป Duan Ling Tian ก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับต้นกำเนิดของฝ่าย Inner Palace ก่อตั้งโดยศิษย์ที่อายุน้อยที่สุดของผู้ก่อตั้งสถาบันกฎหมายมากมาย
ใน Myriad Laws Academy ฝ่ายหลักคือฝ่าย Legacy ตามธรรมเนียมแล้ว Academy Masters ล้วนเป็นสมาชิกของกลุ่ม Legacy ดังนั้น หาก Yang Yu Chen กลายเป็น Academy Master ในอนาคต เขาจะต้องออกจากฝ่าย Inner Palace และเข้าร่วมฝ่าย Legacy
ฝ่ายวังในเป็นฝ่ายลับและเป็นอิสระจากสถาบันในระดับหนึ่ง สำนักกฎหมายหมื่นลี้ไม่ได้ควบคุมฝ่ายวังในมากเกินไป หากมี ด้วยเหตุนี้ ฝ่ายวังในจึงไม่ได้รับทรัพยากรเพิ่มเติมจากสถาบันกฎหมายมากมาย
สำหรับ Relic ของ Supreme Powerhouse ที่ Yang Yu Chen สัญญากับ Duan Ling Tian นั้นถูกค้นพบโดยผู้ก่อตั้งฝ่าย Inner Palace วัตถุโบราณนี้ถูกสงสัยว่าเป็นสถานที่ที่ผู้มีอำนาจสูงสุดเสียชีวิต เขาได้เรียนรู้ก่อนหน้านี้จาก Yang Yu Chen ว่าผู้มีอำนาจสูงสุดนั้นเชี่ยวชาญกฎแห่งเวลาในระดับสูง และผู้มีอำนาจสูงสุดก็เชี่ยวชาญ Mastery Dao ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่ Daos of Heaven and Earth
Yang Yu Chen ยังบอก Duan Ling Tian ว่าเขาเข้าใจ Mastery Dao ได้สำเร็จหลังจากเข้าไปในซากปรักหักพัง ซึ่งก็คือ Supreme Powerhouse Relic เขาเข้าใจกฎของเวลาที่นั่นด้วย แต่กฎของเวลาไม่ใช่กฎที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา
ในประวัติศาสตร์ของฝ่ายวังในและสำนักกฎหมื่นลี้ มีหลายครั้งที่การมีอยู่ของวัตถุโบราณของมหาอำนาจสูงสุดถูกเปิดเผย ดังนั้นผู้ที่รู้เรื่องนี้จึงอยากได้มันโดยธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม ผู้ที่กระทำการด้วยความละโมบล้วนพบกับจุดจบโดยไม่มีข้อยกเว้นในท้ายที่สุด
“หลังจากเข้าร่วม Myriad Laws Academy คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใด ๆ หากสถาบันพบกับอันตราย อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณแข็งแกร่งขึ้น หากมีใครคุกคามฝ่ายนั้น ฉันยังหวังว่าคุณจะสามารถช่วยได้สุดความสามารถ โดยธรรมชาติแล้ว ฝ่ายนั้นจะไม่บังคับให้คุณทำในสิ่งที่เกินความสามารถของคุณ” Yang Yu Chen กล่าวอย่างเคร่งขรึม
ต้วนหลิงเทียนคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะพยักหน้า “ใช้ได้. นั่นไม่ใช่ปัญหา.”
ตั้งแต่ต้วนหลิงเทียนตัดสินใจเข้าร่วมสำนักหมื่นกฎและฝ่ายวังใน เขาก็รู้สึกว่านี่เป็นภาระหน้าที่ของเขาอยู่ดี หากอยู่ในความสามารถของเขา เขาจะต้องตอบแทนบุญคุณอย่างแน่นอน
หลังจากนั้นครู่หนึ่ง Duan Ling Tian ก็ถามว่า “พี่หยาง ในบรรดาสมาชิกทั้งห้าของฝ่าย คุณอยู่อันดับอะไร”
“ฉันอยู่ในอันดับที่สาม” Yang Yu Chen ตอบ “สองคนที่ไม่ได้อยู่ในสถานศึกษาและดินแดนพลังงานที่ลึกซึ้งคือพี่ชายคนโตและพี่ชายคนโตของเรา ดังนั้น คุณสามารถเรียกฉันว่า ‘พี่ชายคนที่สาม’ ได้ ในโรงเรียนตอนนี้ สมาชิกที่เหลือคือน้องสาวของฉันและพี่สาวของคุณ คุณสามารถเรียกเธอว่า ‘พี่สาวคนที่สี่’ ได้”
อ่านบทล่าสุดได้ที่ wuxiaworld.eu
Yang Yu Chen กล่าวต่อไปว่า “ฝ่าย Inner Palace ของเราซ่อนอยู่ใน Myriad Laws Academy มีคนไม่มากที่รู้เรื่องนี้ ดังนั้นสถานะของเราในสถาบันจึงไม่แข็งแกร่ง มีเจ้าหน้าที่ระดับสูงและสาวกเพียงไม่กี่คนที่รู้เรื่องของเรา หลายคนรู้จักเพียงฉันในฐานะรองอาจารย์ของสถาบันกฎหมายมากมาย แต่พวกเขาไม่รู้ว่าฉันเป็นสมาชิกของฝ่ายวังในด้วย ฉันมารับสมัครคุณในครั้งนี้โดยหลักแล้วเพื่อเชิญคุณเข้าร่วมฝ่ายวังใน อันที่จริง การเข้าร่วมสถาบันเป็นเพียงพิธีการเท่านั้น” จากนั้น เมื่อเขาเห็นการแสดงออกบนใบหน้าของ Duan Ling Tian เขาก็กล่าวเสริมว่า “อย่ามองฉันแบบนั้น แม้ว่าฉันจะเป็นรองปรมาจารย์ของสถาบันกฎหมายมากมาย แต่ฝ่ายวังในก็มีความสำคัญมาก ในทางหนึ่ง มันสำคัญสำหรับฉันมากกว่าสถาบันเพราะมันปกป้องสถาบัน”
คำพูดของ Yang Yu Chen ค่อนข้างไม่เหมาะสมหากเขาพูดกับคนอื่น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากตอนนี้ต้วนหลิงเทียนเป็นน้องชายของเขา ซึ่งเป็นสมาชิกของฝ่ายวังใน เขาจึงไม่ยับยั้งตัวเองเมื่อพูด
“ใน Myriad Laws Academy มีนักเรียนธรรมดา ครู และเจ้าหน้าที่ ผู้ที่มาจากฝ่าย Legacy และพวกเราจากฝ่าย Inner Palace ในฐานะที่เป็นกลุ่มลับ เราไม่มีส่วนได้ส่วนเสียในสถานศึกษาโดยธรรมชาติ ดังนั้น ในกรณีของการแข่งขันในสถานศึกษา คุณจะเป็นตัวแทนของตัวเองในฐานะนักเรียนธรรมดาเท่านั้น ไม่ใช่ฝ่าย”
หลังจากฟัง Yang Yu Chen แล้ว Duan Ling Tian ก็ตระหนักว่าฝ่าย Inner Palace ส่วนใหญ่เป็นอิสระจาก Myriad Laws Academy ฝ่ายพระราชวังชั้นในไม่ได้รับทรัพยากรจากสถาบัน และสิทธิพิเศษที่เขาได้รับในฐานะสมาชิกของฝ่ายก็ไม่เกี่ยวข้องกับสถาบันเช่นกัน เขาจะต้องต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งทรัพยากรจากสถานศึกษา
Yang Yu Chen กล่าวว่า “แม้แต่ฉันเองยังต้องต่อสู้เพื่อทรัพยากรจากสถาบันการศึกษา มันเหมือนกันสำหรับพี่ชายและพี่สาวคนอื่น ๆ ของคุณในกลุ่ม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง