สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4087

14 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4087

“ฉันยากจนมาก”
คำพูดของ Yang Yu Chen ไม่เพียงแต่ทำให้ต้วนหลิงเทียนตะลึง แต่คนอื่นๆ ก็ตกตะลึงเช่นกัน
หลังจากนั้นครู่หนึ่ง ตัวแทนจากกองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวีเวตก็จำได้ว่าหยาง ยู่ เฉินมาด้วยตัวเอง ไม่ใช่ในนามของสถาบันกฎหมายมากมาย ไม่น่าแปลกใจที่เขาไม่สามารถให้ต้วนหลิงเทียนได้มากนักเมื่อเทียบกับพวกเขาซึ่งได้รับการสนับสนุนและทรัพยากรจากกองกำลังของตน ทรัพยากรที่ Yang Yu Chen ซึ่งมาด้วยตัวเอง ครอบครองโดยธรรมชาติไม่สามารถเทียบได้กับทรัพยากรของกองกำลังทั้งหมด
เมื่อ Duan Ling Tian กลับมามีสติสัมปชัญญะ เขามองไปที่ Yang Yu Chen และพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า “รองอาจารย์ Yang ในเมื่อคุณมาที่นี่ คุณต้องมีความมั่นใจในระดับหนึ่งว่าจะสามารถโน้มน้าวให้ฉันเข้าร่วมสถาบันได้ , ขวา?”
Yang Yu Chen ไม่สามารถเสนออะไรให้กับ Duan Ling Tian ได้เมื่อเทียบกับกองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวีเวตอื่น ๆ แต่เขาก็ยังมา นี่หมายความว่าเขามีอำนาจบางอย่างที่ทำให้เขารู้สึกมั่นใจว่าจะสามารถเกลี้ยกล่อม Duan Ling Tian ให้เข้าร่วม Myriad Laws Academy ได้ มิฉะนั้นการมาเยือนที่นี่ของเขาจะไม่มีความหมาย
เมื่อได้ยินคำถามของ Duan Ling Tian สีหน้าของ Xu Fang และตัวแทนคนอื่น ๆ ซึ่งรู้สึกโล่งใจเล็กน้อยก่อนหน้านี้ก็เปลี่ยนไปเล็กน้อย
อย่างแท้จริง. Yang Yu Chen จะไม่มาหากเขาไม่มั่นใจหรือไม่มีอะไรจะนำเสนอจริงๆ ยิ่งกว่านั้น เขายังเป็นเทพสูงสุดระดับกลาง ไม่เพียงแต่เขาแข็งแกร่งกว่าพวกเขา แต่สถานะของเขายังสูงกว่าพวกเขาอีกด้วย
“ตามที่คาดหวังจากบุคคลที่โดดเด่นที่สุดในบรรดาคนรุ่นใหม่ใน Seven Mansions” Yang Yu Chen กล่าวอย่างชื่นชม จากนั้นเขามองไปที่ Duan Ling Tian อย่างมีความหมายและพูดว่า “คุณจะพบในไม่ช้า”
จากนั้น Yang Yu Chen ก็พูดกับ Duan Ling Tian ผ่านการสั่งงานด้วยเสียง
ในขั้นต้น Duan Ling Tian ไม่ได้เคลื่อนไหวมากนัก อย่างไรก็ตาม ผ่านไปครึ่งทางของการส่งเสียง สีหน้าของเขากลับเคร่งขรึม และท้ายที่สุด ดวงตาของเขาก็เปล่งประกายสดใส
ในเวลาเดียวกัน หลายคนกำลังศึกษาการแสดงออกของ Duan Ling Tian อย่างรอบคอบ ใช้เวลาไม่นานพวกเขาก็ตระหนักว่า Duan Ling Tian และ Yang Yu Chen กำลังสื่อสารกันผ่านการสั่งงานด้วยเสียง พวกเขาอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่า Yang Yu Chen เสนอให้ Duan Ling Tian คืออะไร อะไรที่ทำให้จำเป็นต้องมีความลับเช่นนี้? และ Yang Yu Chen เพียงอย่างเดียวสามารถเสนออะไรได้ดีกว่ากองกำลังของตนที่สามารถให้ได้?
นอกเหนือจากตัวแทนจากกองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวี่เวทแล้ว Ye Chen Feng และคนอื่น ๆ จาก Pure Yang Sect ก็สงสัยและสับสนเช่นกัน
ยิ่งไปกว่านั้น เห็นได้ชัดว่า Duan Ling Tian สนใจในสิ่งที่ Yang Yu Chen สัญญากับเขามาก
ตัวแทนจากกองกำลังระดับสูงสุดรุ่นหนาอาจไม่รู้ แต่ผู้คนจาก Pure Yang Sect ซึ่งจัดหาทรัพยากรทุกประเภทให้ Duan Ling Tian รู้ดีว่า Duan Ling Tian จะไม่ประทับใจกับสิ่งต่าง ๆ ของคนส่วนใหญ่ ถือว่าล้ำค่า ยิ่งไปกว่านั้น Duan Ling Tian ไม่ได้แสดงความสนใจมากนักเมื่อเขาฟังข้อเสนอจากกองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวีเวตก่อนหน้านี้ ด้วยเหตุนี้ พวกเขายิ่งอยากรู้มากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่ Yang Yu Chen สัญญากับเขาซึ่งทำให้เขาสนใจ ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม เห็นได้ชัดว่ามันมีค่ามากกว่าสำหรับ Duan Ling Tian เมื่อเทียบกับสิ่งที่กองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวีเวตให้คำมั่นสัญญากับเขาก่อนหน้านี้
ในที่สุด เทพสูงสุดจากกองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวีเวตถามหยาง หยูเฉินด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ “รองอาจารย์หยาง นายสัญญาอะไรกับต้วนหลิงเทียน? จากการแสดงออกของเขา เขาสนใจข้อเสนอของคุณมากกว่าข้อเสนอของเรา”
ทุกคนคงจะโง่เขลาหากพวกเขายังไม่ทราบว่า Yang Yu Chen เตรียมพร้อมมา
หยาง หยู เฉินมองไปรอบๆ ก่อนจะถามกลับว่า “ถ้าฉันต้องการให้คุณรู้ ฉันจะพูดผ่านการสั่งการด้วยเสียงหรือไม่”
ด้วยคำถามนี้ หยางหยูเฉินห้ามไม่ให้อีกฝ่ายถามคำถามอีก
หาก Yang Yu Chen ต้องการให้ผู้อื่นรู้ เขาคงไม่สื่อสารโดยใช้การสั่งการด้วยเสียง
Yang Yu Chen หันกลับไปมอง Duan Ling Tian และถามด้วยรอยยิ้ม “คุณพูดอะไร”
ในที่สุด Duan Ling Tian ก็สงบลง ดวงตาของเขาไม่เปล่งประกายด้วยความตื่นเต้นอีกต่อไปในขณะที่เขาตอบด้วยรอยยิ้ม “ฉันเต็มใจที่จะเข้าร่วม Myriad Laws Academy”
ทันทีที่เสียงของ Duan Ling Tian ลดลง เขาก็ได้รับการถ่ายทอดเสียงจาก Zhen Ping Fan, Zhen Yun Feng และ Ye Chen Feng แม้แต่หลิวเฟิงกู่ซึ่งมักจะอดกลั้นมาก ก็ไม่สามารถระงับความอยากรู้อยากเห็นของเขาและส่งสัญญาณเสียงไปให้เขา
“ต้วนหลิงเทียน เกิดอะไรขึ้น?”
“เขาสัญญาอะไรกับคุณ”
Duan Ling Tian ไม่ได้ปิดบังอะไรจากทั้งสี่คน เขาตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า “ของที่ระลึกของโรงไฟฟ้าสูงสุด โปรดเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ”
คนทั้งสี่จาก Pure Yang Sect ตกตะลึงเมื่อพวกเขาได้ยินคำว่า ‘Supreme Powerhouse Relic’ อย่างไรก็ตาม พวกเขายังคงรักษาสีหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงความสงสัย
เย่ เฉินเฟิง ผู้ซึ่งกลับมามีสติสัมปชัญญะเป็นคนแรก กล่าวผ่านการสั่งการด้วยเสียงว่า “ต้วนหลิงเทียน อย่าหลงเสน่ห์ของมหาอำนาจสูงสุด ไม่ใช่ของที่ระลึกจาก Supreme Powerhouse ทุกอันที่เป็นการเผชิญหน้าโดยบังเอิญ แม้ว่าคุณจะเข้าไปได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะได้อะไรจากมัน คุณต้องสอบถามรายละเอียด อย่าถูกหลอก”
มาอ่านบนเว็บไซต์ของเรา wuxia worldsite ขอบคุณ
“ผู้อาวุโสเย่ ไม่ต้องกังวล ฉันเข้าใจ” Duan Ling Tian ตอบ
เมื่อได้ยินคำตอบของต้วนหลิงเทียน เย่เฉินเฟิงก็ยิ่งอยากรู้อยากเห็นมากขึ้น โดยสงสัยว่าหยางหยูเฉินเป็นสมบัติล้ำค่าประเภทใดที่สัญญากับต้วนหลิงเทียนไว้ อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ถามคำถามใด ๆ เนื่องจากหัวข้อเช่นนี้มีความละเอียดอ่อนมาก ถ้าเขาถามต่อไป เขาจะทำให้ Duan Ling Tian รู้สึกอึดอัดใจหรือทำให้ Duan Ling Tian อยู่ในตำแหน่งที่ยากลำบาก
เช่นเดียวกับ Ye Chen Feng Liu Feng Gu และ Zhen Yun Feng ก็กรุณาเตือน Duan Ling Tian ให้ระวัง ราวกับว่าทั้งสามคนบรรลุข้อตกลงโดยปริยาย
จำเป็นต้องพูด Zhen Ping Fan ยังเตือน Duan Ling Tian
ในขณะเดียวกัน การแสดงออกของตัวแทนจากกองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวีเวตก็บูดบึ้งทันทีที่ Duan Ling Tian แสดงความเต็มใจที่จะเข้าร่วม Myriad Laws Academy พวกเขาไม่คาดคิดว่าจะถูกขัดขวางเช่นนี้
Xu Fang เป็นคนแรกในบรรดา Supreme Gods ที่อยู่ในที่เกิดเหตุเพื่อฟื้นตัว เขาส่งสัญญาณเสียงไปยัง Duan Ling Tian และน้ำเสียงของเขาเย็นลงอย่างเห็นได้ชัด
“ต้วนหลิงเทียน รองปรมาจารย์หยางสัญญาอะไรกับคุณ”
ในทางตรงกันข้าม ตัวแทนคนอื่น ๆ ที่ส่งการส่งสัญญาณเสียงถามคำถามเดียวกันด้วยกลับมีความสุภาพมาก
แม้ว่า Duan Ling Tian จะไม่ได้บอกความจริงแก่พวกเขา แต่เขาก็สุภาพและขอโทษเมื่อตอบกลับตัวแทนคนอื่นๆ สำหรับ Xu Fang จาก Lone Primordial Spirit Congregation เขาไม่ได้สนใจที่จะตอบสนองเลย
การแสดงออกของ Xu Fang บูดบึ้งมากยิ่งขึ้น ‘ลอร์ดแห่งเทพระดับกลางกล้าดีอย่างไรที่เพิกเฉยต่อข้า? ไอ้บ้า! เจ้าคิดว่าเจ้าสามารถแสดงท่าทีเย่อหยิ่งต่อพระเจ้าสูงสุดเพียงเพราะหยาง ยู่ เฉินอยู่ข้างเจ้าหรือ?’
แม้จะมีความคิดในใจ แต่หลังจากนั้นครู่หนึ่ง Xu Fang ก็มองไปที่ Yang Yu Chen และพูดว่า “ขอแสดงความยินดี รองอาจารย์สถาบัน Yang”
จากนั้นโดยไม่พูดอะไรอีก Xu Fang ก็หันหลังกลับ ก่อนที่เขาจะจากไป เขามองไปที่ Duan Ling Tian ด้วยสายตาที่เย็นชาอย่างหาที่เปรียบมิได้
ดวงตาของ Duan Ling Tian เป็นประกายเย็นชาและมองไปที่ด้านหลังของ Xu Fang ‘เขาตั้งใจจะฆ่าฉันหรือเปล่า’
ในขณะเดียวกัน ตัวแทนคนอื่น ๆ จากกองกำลังระดับสูงสุดรุ่นหนารู้สึกว่าน่าเสียดายที่พวกเขาล้มเหลวในการรับสมัครต้วนหลิงเทียน ในเมื่อต้วนหลิงเทียนได้เลือกแล้ว พวกเขาก็ไม่พูดอะไรอีก พวกเขาเพียงแสดงความยินดีกับ Yang Yu Chen ก่อนที่พวกเขาจะจากกันไป
ในชั่วพริบตา มีเพียง Yang Yu Chen, Duan Ling Tian และคนอื่น ๆ จาก Pure Yang Sect เท่านั้น
Duan Ling Tiann กล่าวว่า “รอง Academy Master Yang…”
Yang Yu Chen พูดแทรกขึ้นมา “Duan Ling Tian ไม่จำเป็นต้องเรียกฉันว่า Vice Academy Master จากนี้ไป คุณสามารถเรียกฉันว่า ‘พี่ชายอาวุโส’ ได้”
หยาง หยู เฉินยิ้ม
“รุ่นพี่?”
Duan Ling Tian และผู้คนจาก Pure Yang Sect ตกตะลึงและงุนงง
ท้ายที่สุดแล้ว Yang Yu Chen ไม่เพียงแต่เป็น Vice Academy Master ของ Myriad Laws Academy เท่านั้น แต่เขายังเป็นถึง Supreme God ระดับกลางอีกด้วย ทำไมเขาถึงจำ Duan Ling Tian ซึ่งเป็น Lord of Gods ระดับกลางที่มีอายุไม่ถึง 3,000 ปีเป็นน้องชายของเขา? เขารับศิษย์ในนามของอาจารย์หรือไม่?
ในเวลานี้รอยยิ้มของ Yang Yu Chen จางหายไป มันถูกแทนที่ด้วยสีหน้าจริงจังขณะที่เขาพูดห้วนๆ ผ่านการสั่งงานด้วยเสียง “ต้วนหลิงเทียน ฉันมาครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะเชิญคุณเข้าร่วมสถาบันของเราเท่านั้น แต่ยังเพื่อเชิญคุณเข้าร่วมฝ่าย Inner Palace ของเราใน Myriad Laws Academy . วัตถุประสงค์ของฝ่ายในวังตั้งแต่ก่อตั้งคือเพื่อปกป้องสถาบันกฎแห่งหมื่น นอกเหนือจากเจ้าหน้าที่ระดับสูงสองสามคนในสถาบันแล้ว มีคนน้อยมากที่รู้เรื่องฝ่ายวังใน รวมทั้งคุณด้วย มีเพียงห้าคนในฝ่ายวังใน”
อ่านบทล่าสุดได้ที่ wuxiaworld.eu
“รองอาจารย์หยาง คุณไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ก่อนหน้านี้” Duan Ling Tian ตอบพร้อมกับขมวดคิ้วเล็กน้อยบนใบหน้าของเขา เขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าถูกหลอก เห็นได้ชัดว่า Yang Yu Chen ตั้งใจรั้งไว้จนถึงตอนนี้
ก่อนหน้านี้ Yang Yu Chen ได้บอกกับ Duan Ling Tian ว่าเขาจะได้รับโอกาสในการเข้าสู่ Supreme Powerhouse Relic ที่รับประกันว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเขาตราบเท่าที่เขาเข้าร่วม Myriad Laws Academy อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ตัวแทนจากกองกำลังเฮฟวีเวตคนอื่นๆ ออกไป หยาง ยู่ เฉินก็กล่าวเสริมว่าเขามาเชิญเขาให้เข้าร่วมฝ่ายในพระราชวังภายในของสถาบันกฎแห่งกฎมากมาย
จากคำพูดของ Yang Yu Chen ฝ่าย Inner Palace เป็นผู้พิทักษ์ของ Myriad Laws Academy
สิ่งนี้ตรงกันข้ามกับเสรีภาพระดับสูงที่ Yang Yu Chen พูดถึง ท้ายที่สุด การเข้าร่วมฝ่ายวังในจะเป็นการจำกัดเสรีภาพของเขาอย่างชัดเจน
ในเวลานี้ Yang Yu Chen ยิ้มและตอบกลับ Duan Ling Tian ว่า “The Supreme Powerhouse Relic ที่ฉันบอกคุณเกี่ยวกับก่อนหน้านี้เท่านั้นที่สามารถเข้าไปได้โดยคนจากฝ่าย Inner Palace”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง