สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4086

14 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4086

Yang Yu Chen, Vice Academy Master of the Myriad Laws Academy ครั้งหนึ่งเคยเป็นนักเรียนที่มีพรสวรรค์ซึ่งทำลายสถิติบางอย่างในอดีต ก่อนอายุครบ 3,000 ปี เขาได้กลายเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพ เขากลายเป็นจักรพรรดิขั้นสูงของเทพเจ้าก่อนอายุ 10,000 ปี เมื่อเขาอายุมากกว่า 10,000 ปีเล็กน้อย เขากลายเป็นพระเจ้าสูงสุดขั้นพื้นฐาน และเมื่อเขาอายุมากกว่า 2,000 ปีเล็กน้อย เขากลายเป็นพระเจ้าสูงสุดระดับกลาง นอกจากนี้ เขายังเข้าใจ Mastery Dao จนถึงระดับสูงสุดภายใน 10,000 ปี
1
‘เขาเข้าใจ Mastery Dao หรือไม่’ Duan Ling Tian มองไปที่ Yang Yu Chen อีกครั้งเมื่อเขาได้ยินการสนทนาที่เงียบสงบในสภาพแวดล้อมของเขา นี่เป็นการเผชิญหน้าครั้งแรกของเขากับโรงไฟฟ้าที่เข้าใจ Mastery Dao
‘ถ้าเขาเข้าใจ Mastery Dao ฉันเกรงว่าเขาอาจจะสังเกตเห็นความผิดปกติแล้วหากเขาดูการบันทึกของฉันจากไข่มุกภาพลอยน้ำในระหว่างงานเลี้ยง Seven Mansions Feast’
ในระหว่างงานเลี้ยง Seven Mansions ต้วนหลิงเทียนแอบใช้ Mastery Dao เมื่อเขาร่ายกฎแห่งอวกาศ Mastery Dao ค่อนข้างไม่เด่นเมื่อเทียบกับ Sword Dao ดังนั้นมันจึงค่อนข้างยากสำหรับจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าที่จะสัมผัสมัน แม้แต่เทพสูงสุดทั่วไปก็ยังมีปัญหาในการตรวจจับมันผ่านไข่มุกรูปลอย เว้นแต่พวกเขาจะเข้าใจ Mastery Dao เอง
ในเวลานี้ สาวกรุ่นเยาว์จากกองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวีเวตต่างโค้งคำนับและทักทายหยาง หยูเฉิน หลังจากได้รับคำแนะนำจากผู้อาวุโสตามลำดับ
“สวัสดี รองอาจารย์สถาบันหยาง!”
หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ระดับสูงจาก Pure Yang Sect ก็ทักทาย Yang Yu Chen เช่นกัน
“ดูเหมือนว่าฉันจะมาถึงทันเวลาพอดี” หยาง หยู เฉิน กล่าวด้วยรอยยิ้มเป็นมิตรขณะที่เขาลงจอด เขาสูงและหล่อ
Xu Fang ตัวแทนจาก Lone Primordial Spirit Congregation มองไปที่ Yang Yu Chen อย่างระแวดระวังในขณะที่เขาถามว่า “รองอาจารย์ Yang คุณมารับสมัคร Duan Ling Tian ด้วยหรือไม่”
ตัวแทนคนอื่นมองไปที่ Yang Yu Chen เพื่อรอคำตอบของเขา ท้ายที่สุด มันไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนที่สถาบันกฎหมายหมื่นลี้จะรับสมัครนักเรียน นักเรียนจะต้องลงทะเบียนในสถาบันการศึกษาด้วยตนเองหากต้องการเข้าร่วมในสถาบันการศึกษา
Myriads Law Academy ให้อิสระในระดับสูงแก่นักเรียน นักเรียนมีอิสระที่จะไปมาตามที่พวกเขาต้องการ ความรับผิดชอบของสถาบันการศึกษาคือการให้ความรู้และมอบหมายงานให้กับนักเรียนเท่านั้น พวกเขายังป้องกันไม่ให้ปมก่อตัวขึ้นในหัวใจของนักเรียน ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อ Devil’s Heart หลายคนที่ก่อตั้ง Devil’s Hearts จะได้รับผลกระทบการฝึกฝนของพวกเขา ดังนั้น แม้ว่าพวกเขาจะแข็งแกร่งพอที่จะรอดพ้นจากความยากลำบากจากสวรรค์ พวกเขาก็อาจตายได้เพราะหัวใจของปีศาจ ด้วยเหตุผลนี้ นักเรียนหลายคนที่ได้รับประโยชน์จากเวลาของพวกเขาที่สถาบันยังคงรู้สึกขอบคุณและพยายามตอบแทนความเมตตาของสถาบันอยู่เสมอ ท้ายที่สุด ความอกตัญญูอาจทำให้คนๆ หนึ่งกลายเป็น Devil’s Heart อย่างไรก็ตาม ผู้ที่เนรคุณแต่ไม่เห็นข้อผิดพลาดในวิถีทางของพวกเขาย่อมไม่ได้สร้างหัวใจปีศาจ
นี่เป็นเพราะอาจกล่าวได้ว่าหัวใจของปีศาจก่อตัวขึ้นเมื่อมีคนรู้ผิดชอบชั่วดี
ในเวลานี้ Yang Yu Chen มองไปที่ Xu Fang และพูดด้วยรอยยิ้มจาง ๆ ว่า “ผู้อาวุโส Xu มันไม่ชัดเจนเหรอ? ฉันจะมาทำไมถ้าไม่เชิญ Duan Ling Tian เข้าร่วม Myriad Laws Academy”
Xu Fang และตัวแทนคนอื่น ๆ อดไม่ได้ที่จะรู้สึกตกใจแม้ว่าพวกเขาจะสงสัยเรื่องนี้แล้วก็ตาม
มาอ่านบนเว็บไซต์ของเรา wuxia worldsite ขอบคุณ
ตัวแทนจาก Scarlet Flame Palace กล่าวว่า “Vice Academy Master Yang, Myriad Laws Academy ไม่เคยรับสมัครนักเรียนเป็นการส่วนตัวใช่ไหม? สถาบันการศึกษายังให้อิสระแก่นักเรียนในการไปมา”
ตัวแทนจาก Scarlet Flame Palace ลังเลเล็กน้อยเมื่อพูด ท้ายที่สุดแล้ว Yang Yu Chen ซึ่งเป็น Vice Academy Master of the Myriad Laws Palace เป็น Supreme God ระดับกลาง
เมื่อ Duan Ling Tian พบว่า Yang Yu Chen เป็นเทพสูงสุดระดับกลาง เขาก็ตระหนักว่า Yang Yu Chen เป็นเทพสูงสุดระดับกลางองค์แรกที่เขาได้พบหลังจาก Xia Jie ลุงคนที่สามของ Ke’er เขาได้พบกับ Xia Jie เมื่อเขายังอยู่ในดินแดนโลกีย์ เขารู้เพียงว่า Ke’er และ Xia Jie มาจากตระกูล Xia ซึ่งเป็นกองกำลังสูงสุดในดินแดนศักดิ์สิทธิ์หลังจากที่เขามาถึงดินแดนแห่งพลังงานที่ลึกซึ้ง ในฐานะนายที่สามของตระกูล Xia เขาคิดว่า Xie Jia น่าจะเป็นเทพสูงสุดระดับกลาง
“ปรัชญาของ The Myriad Laws Academy ไม่เปลี่ยนแปลง” Yang Yu Chen ตอบด้วยรอยยิ้ม “ฉันมาด้วยตัวเอง ไม่ได้มาในนามของสถาบัน”
ตัวแทนจากกองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวี่เวตอื่นๆ ต่างงงงวยและตกตะลึง พวกเขาไม่รู้สึกโล่งใจเลย ไม่ว่า Yang Yu Chen จะอยู่ที่นี่ในนามของโรงเรียนหรือไม่ก็ตาม ประเด็นหลักคือ Yang Yu Chen มาที่นี่เพื่อรับสมัคร Duan Ling Tian นอกจากนี้ ทุกคนรู้ว่า Academy Master of the Myriad Laws Academy ปฏิบัติต่อ Yang Yu Chen ในฐานะผู้สืบทอดของเขา
รอยยิ้มของ Yang Yu Chen กว้างขึ้นเมื่อเขาหันไปหา Duan Ling Tian และพูดว่า “Duan Ling Tian ฉัน Yang Yu Chen รองอาจารย์ใหญ่ของ Myriad Laws Academy วันนี้ฉันมาที่นี่ไม่ใช่ในนามของสถาบัน แต่เพื่อตัวฉันเอง โดยส่วนตัวแล้ว ฉันคิดว่าคุณเหมาะมากที่จะเข้าร่วมสถาบัน สถาบันให้อิสระในระดับสูงแก่นักเรียน ตัวตนและชื่อเสียงของคุณไม่สำคัญในสถานศึกษา ตราบใดที่คุณมีความสามารถและโดดเด่น คุณก็จะได้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ อันที่จริง ศิษย์รุ่นเยาว์บางคนจากกองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวีเวตต่าง ๆ ที่นี่เป็นนักเรียนของสถานศึกษาของเรา แม้จะมาจากกองกำลังระดับสูงสุดรุ่นเฮฟวี่เวต แต่พวกเขาก็ได้รับการปฏิบัติเช่นเดียวกับนักเรียนคนอื่นๆ พวกเขาไม่ได้รับสิทธิพิเศษและการปฏิบัติใดๆ เพียงเพราะภูมิหลังของพวกเขา ไม่สะดวกสำหรับฉันที่จะเปิดเผยบางสิ่ง แต่เจ้าควรถามตัวเองว่าทำไมกองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวีเวตเหล่านี้ถึงส่งลูกศิษย์รุ่นเยาว์มาที่สถาบันของเรา ยิ่งกว่านั้น สาวกรุ่นเยาว์ที่พวกเขาส่งมาที่สถาบันของเรานั้นมีความสามารถพอๆ กับเจ้าหรือมีความสามารถมากกว่าเจ้าด้วยซ้ำ”
นอกจาก Ye Chen Feng แล้ว Duan Ling Tian และคนอื่น ๆ จาก Pure Yang Sect ก็ประหลาดใจ
Ye Chen Feng ไม่ได้พูดอะไรกับ Duan Ling Tian เกี่ยวกับ Myriad Laws Academy เพราะเขาไม่คิดว่าจะมีใครสักคนจากสถาบันมาปรากฏตัว ยิ่งไปกว่านั้น หาก Duan Ling Tian ต้องการเข้าร่วม Myriad Laws Academy เขาก็ยังสามารถทำได้หลังจากเข้าร่วมกองกำลังระดับสูงสุดรุ่นเฮฟวีเวต ภายใต้สถานการณ์ปกติ กองกำลังระดับสูงสุด ไม่ใช่แค่กองกำลังระดับสูงสุดเท่านั้น ไม่ได้คัดค้านใดๆ เกี่ยวกับสาวกรุ่นเยาว์ของพวกเขาที่ลงทะเบียนเรียนในสถาบันกฎแห่งกฎมากมาย
เย่ เฉินเฟิงไม่เพียงแค่ประหลาดใจที่มีคนจากสถาบันกฎแห่งกฎมากมายมา แต่เขาประหลาดใจยิ่งกว่าที่คนที่มาคือหยาง หยู เฉิน บุคคลที่โดดเด่นที่สุดในสถาบันกฎแห่งกฎมากมายในรอบ 100,000 ปีที่ผ่านมา
นอกจากนั้น Ye Chen Feng ยังเคยได้ยินข่าวลือว่า Yang Yu Chen มาจากดินแดนทางโลกเช่นเขาและ Duan Ling Tian
อ่านบทล่าสุดได้ที่ wuxiaworld.eu
ในเวลาเดียวกัน Xu Fang ตัวแทนจาก Lone Primordial Spirit Congregation กล่าวกับ Duan Ling Tian ผ่านการส่งสัญญาณเสียงว่า “Duan Ling Tian คุณสามารถเข้าร่วม Myriad Laws Academy ได้เช่นกันหลังจากเข้าร่วม Lone Primordial Spirit Congregation ของเรา เราจะไม่ห้ามไม่ให้คุณเข้าร่วมสถาบันหากนั่นคือความปรารถนาของคุณ ข้อเสนอของฉันต่อคุณก่อนหน้านี้ยังคงเหมือนเดิม”
Xu Fang ไม่ลังเลที่จะบอกว่า Duan Ling Tian จะยังคงได้รับผลประโยชน์เช่นเดียวกับที่เขาสัญญาไว้ก่อนหน้านี้ แม้ว่า Duan Ling Tian จะเข้าร่วม Myriad Laws Academy หลังจากเข้าร่วม Lone Primordial Spirit Congregation
ตัวแทนคนอื่น ๆ ได้ส่งเสียงที่คล้ายกันไปยัง Duan Ling Tian เช่นกัน
Duan Ling Tian ลังเล เขามองไปที่หยางหยูเฉิน เทพสูงสุดระดับกลาง ผู้ซึ่งไม่ได้ให้ประโยชน์ใดๆ แก่เขา สิ่งที่ Yang Yu Chen พูดก็คือการรักษาและสิทธิพิเศษที่เขาได้รับจะขึ้นอยู่กับความสามารถของเขา แม้ว่าเขาจะรู้สึกว่า Yang Yu Chen เป็นคนที่น่าเชื่อถือ แต่เขาจะตกลงกับ Yang Yu Chen ได้อย่างไร? เป็นการดีกว่าอย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับเขาที่จะเข้าร่วมกองกำลังระดับสูงสุดเฮฟวีเวตก่อน และถ้าเขาต้องการ เขาสามารถลงทะเบียนเรียนในสถาบันกฎแห่งหมื่นกฎได้
Yang Yu Chen ดูเหมือนจะสามารถอ่านความคิดของ Duan Ling Tian ได้ในขณะที่เขาส่ายหัวและพูดว่า “พูดตามตรง ฉันไม่สามารถเสนอสิ่งที่พวกเขาเสนอให้คุณได้ ฉันมาเองและฉันก็ยากจนมาก”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง