สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4065

22 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4065

คำพูดของ Ye Chen Feng กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของ Duan Ling Tian ดังนั้นเขาจึงมองไปที่หินรูปดาบที่อยู่ใกล้เคียง มันดูธรรมดา แต่เมื่อเขาขยายจิตสำนึกแห่งสวรรค์ เขาสัมผัสได้ถึงออร่าที่น่าสะพรึงกลัวที่ปล่อยออกมา ราวกับว่าหินรูปดาบที่แกะสลักโดยเย่ เฉินเฟิงกำลังสะท้อนหลักเต๋าแห่งดาบไปยังจิตสำนึกอันศักดิ์สิทธิ์ของเขา อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้ช่วยอะไรเขามากนักเนื่องจากสไตล์ของพวกเขาต่างกัน

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง หินรูปดาบขนาดใหญ่ในระยะไกลก็ดึงดูดความสนใจของ Duan Ling Tian มีอย่างน้อยหนึ่งโหลคำที่สลักบนดาบ พวกเขาไม่ได้สร้างประโยคที่สมบูรณ์ แต่แต่ละคำมีหลักการ Sword Dao ที่ลึกซึ้ง เขาสามารถสัมผัสได้ถึงการมีอยู่ของนักดาบที่ทรงพลังเมื่อเขาขยายจิตสำนึกแห่งสวรรค์ออกไป

ในเวลานี้ จู่ๆ เย่เฉินเฟิงก็พูดขึ้น ดึงต้วนหลิงเทียนให้กลับมามีสติสัมปชัญญะ

“ฉันจะแสดงให้คุณเห็นหลักการดาบเต๋าที่ฉันคิดขึ้นหลังจากที่ฉันใช้เวลากับอาจารย์ของคุณ ได้รับแรงบันดาลใจจากแหล่ง Sword Dao เดียวกันกับที่คุณและอาจารย์ของคุณเข้าใจ มันไม่ได้ช่วยอะไรกับ Sword Dao ของฉันมากนัก แต่อาจารย์ของคุณมีความคิดที่กล้าหาญว่า Sword Dao สองรูปแบบที่แตกต่างกันจะหลอมรวมกันในตอนท้าย มีคำกล่าวว่าเทคนิคและ Daos ทั้งหมดมาจากแหล่งเดียวกัน ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่ Sword Dao สองรูปแบบจะผสานเข้าด้วยกัน จากการคาดเดาของเรา เราคิดว่าหากเราสามารถผสมผสาน Sword Daos สองสไตล์ที่แตกต่างกันได้ พลังของเราจะเพิ่มขึ้นอย่างน้อยสองเท่า!”

เมื่อ Duan Ling Tian ได้ยินว่า Ye Chen Feng และเจ้านายของเขา Feng Qing Yang พูดคุยเกี่ยวกับการรวม Sword Daos ที่แตกต่างกันสองแบบ เขาคิดว่ามันเป็นความคิดที่กล้าหาญ มันยากที่จะเข้าใจหนึ่ง Sword Dao นับประสาอะไรกับสอง นอกจากนี้ ไม่เหมือนกับ Ye Chen Feng เขาถูกกดดันด้วยเวลา เขาจำเป็นต้องเพิ่มความแข็งแกร่งอย่างรวดเร็ว

สำหรับ Ye Chen Feng การบ่มเพาะของเขามาถึงจุดคอขวดแล้ว และสิ่งที่เขาต้องการก็คือการเผชิญหน้าโดยบังเอิญเพื่อทะลวงผ่าน

หากหลักการดาบเต๋าของ Ye Chen Feng ไม่ได้รับแรงบันดาลใจจากเจ้านายของเขา เขาคงจะปฏิเสธความตั้งใจดีของ Ye Chen Feng ท้ายที่สุด เขาต้องการเวลาซึ่งเขาไม่มีในตอนนี้ เพื่อศึกษามันเพื่อรับประโยชน์จากมัน

ในขณะนี้ ความสนใจของ Duan Ling Tian ถูกดึงดูดโดยร่างโปร่งแสงที่กวัดแกว่งดาบ

Ye Chen Feng ได้เริ่มแสดงหลักการ Sword Dao ที่เขาคิดขึ้นมาแล้ว

Duan Ling Tian พบการเคลื่อนไหวที่ค่อนข้างคุ้นเคย

‘มันเป็นรูปแบบดาบเดียวกัน… น่าเสียดายที่ฉันมีเวลาไม่มาก ถ้าฉันมีเวลา ฉันก็สามารถเข้าใจรูปแบบที่สองของ Sword Dao อย่างผู้เฒ่าเย่…’ Duan Ling Tian ถอนหายใจในใจ

เมื่อเวลาผ่านไป Duan Ling Tian รู้สึกตกใจ

‘สวรรค์! ผู้เฒ่าเย่มีความก้าวหน้าอย่างมากในช่วงเวลาสั้น ๆ ด้วย Sword Dao ที่สองของเขา! เขายังรวมเอาองค์ประกอบใหม่ๆ เข้าไว้ด้วยกัน สมกับเป็นอัจฉริยะแห่งดาบ!’

Duan Ling Tian ค้นพบว่า Sword Dao ใหม่ของ Ye Chen Feng เป็นแรงบันดาลใจให้เขาอย่างมาก ในความเป็นจริง เขารู้สึกเหมือนว่าเขาสามารถยกระดับ Sword Dao ของเขาไปสู่ระดับใหม่และเหนือกว่า Sword Dao ของ Ye Chen Feng ไม่จำเป็นต้องพูดด้วยพรสวรรค์ของ Ye Chen Feng คงใช้เวลาไม่นานสำหรับ Ye Chen Feng ในการตามทันและเหนือกว่าเขาอีกครั้ง

‘ผู้เฒ่าเย่ต้องถึงจุดคอขวดใน Sword Dao ของเขาเช่นกัน นอกจากนี้ คอขวดยังยากกว่าของฉันด้วยซ้ำ มิฉะนั้น เป็นไปไม่ได้ที่เขายังไม่สามารถเอาชนะมันได้หลังจากผ่านไปหลายปี ถ้ามีโอกาสฉันต้องตอบแทนน้ำใจของเขา…’

Duan Ling Tian เดินตามเส้นทางของเจ้านายของเขาในเรื่อง Sword Dao แต่เมื่อเวลาผ่านไป เขาก็สร้างเส้นทางของตัวเองและพัฒนาสไตล์ของตัวเอง

ในขณะนี้ จิตใจของ Duan Ling Tian มีความชัดเจนมากเมื่อเขาสังเกตเห็น Ye Chen Feng เนื่องจากพวกเขาแบ่งปันแหล่งเดียวกัน มันจึงง่ายสำหรับเขาที่จะเข้าใจการเคลื่อนไหว นอกจากนี้เขายังพบว่าเขาได้รับข้อมูลเชิงลึกและแรงบันดาลใจใหม่ๆ จากการเฝ้าดู Ye Chen Feng

เวลายังคงผ่านไปขณะที่ Duan Ling Tian หมกมุ่นอยู่กับการดูการแสดง Sword Dao ของ Ye Chen Feng

เพียงชั่วพริบตาหนึ่งวันก็ผ่านไป

เช้าวันรุ่งขึ้น Ye Chen Feng ไม่ได้รบกวน Duan Ling Tian ขณะที่เขาพบกับ Zhen Ping Fan และ Liu Feng Gu เขากล่าวว่า “Duan Ling Tian จะไม่มีส่วนร่วมในการต่อสู้ในวันนี้ ในตอนท้าย จะเป็นตาของ Wang Xiong ที่จะท้าทาย Han Di มีความเป็นไปได้เล็กน้อย แต่ไม่น่าเป็นไปได้ที่ Wang Xiong จะท้าทาย Duan Ling Tian ดังนั้น วันนี้ Duan Ling Tian และฉันจะไม่ไปที่สถานที่จัดงาน Seven Mansions Feast หากบังเอิญ Wang Xiong เลือกที่จะท้าทาย Duan Ling Tian โปรดแจ้งให้ฉันทราบทันที แล้วฉันจะนำ Duan Ling Tian ไป”

Ye Chen Feng ไม่ทราบว่า Duan Ling Tian ก้าวหน้าไปมากเพียงใด ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะไม่รบกวน Duan Ling Tian เว้นแต่จะมีความจำเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ Duan Ling Tian ยังต้องการเวลาทั้งหมดที่มีในตอนนี้เพื่อศึกษาหลักการ Sword Dao

“ไม่เป็นอะไร.”

Zhen Ping Fan และ Liu Feng Gu รู้ว่า Ye Chen Feng ต้องช่วย Duan Ling Tian เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งก่อนที่จะถึงตาของ Duan Ling Tian เพื่อต่อสู้กับ Wang Xiong หาก Duan Ling Tian ประสบความสำเร็จในการเพิ่มความแข็งแกร่ง เขาจะมีโอกาสต่อสู้เพื่อเสมอกับ Wang Xiong มันมากเกินไปที่จะคาดหวังว่าเขาจะเอาชนะ Wang Xiong ได้

ความหวังของ Ye Chen Feng ในตอนนี้คือการให้ Duan Ling Tian เอาชนะ Lin Yuan และต่อสู้เพื่อเสมอกับ Wang Xiong เพื่อรักษาตำแหน่งที่หนึ่ง ท้ายที่สุด ต้วนหลิงเทียนมีข้อได้เปรียบในการคว้าอันดับหนึ่งก่อนหน้านี้ในระหว่างงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด

หลายคนจาก Pure Yang Sect สังเกตเห็น Ye Chen Feng และ Duan Ling Tian ไม่อยู่เมื่อพวกเขาไปที่สถานที่จัดงาน Seven Mansions Feast พวกเขาคิดว่าทั้งคู่ออกไปก่อนหน้านี้เพื่อไปยังสถานที่ แต่เมื่อพวกเขามาถึง พวกเขากลับพบว่าไม่มีใครเห็นทั้งคู่เลย เช่นนี้ เดาได้ไม่ยากว่า Ye Chen Feng จะต้องช่วย Duan Ling Tian เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของเขา อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ได้รู้สึกในแง่ดีมากนักเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่ได้

“การต่อสู้ในนาทีสุดท้ายจะมีประโยชน์อะไร Wang Xiong กำลังจะท้าทาย Duan Ling Tian ล่าสุดในวันพรุ่งนี้”

“ถูกตัอง. เขาอาจจะท้าทายต้วนหลิงเทียนในวันนี้”

“ขอให้มองโลกในแง่ดี บางทีผู้อาวุโสเย่และต้วนหลิงเทียนจะทำให้เราประหลาดใจ แม้ว่าจะดูไม่น่าเป็นไปได้ แต่พวกเราในฐานะสมาชิกของ Pure Yang Sect อย่างน้อยก็ต้องอวยพรให้พวกเขาได้รับสิ่งที่ดีที่สุดและมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ!”

เมื่อผู้ติดตามจาก Pure Yang Sect มาถึง เจ้าหน้าที่ระดับสูงหลายคนและสาวกรุ่นเยาว์จากกองกำลังต่าง ๆ ต่างสังเกตเห็นว่า Duan Ling Tian และ Ye Chen Feng ไม่อยู่ ในทำนองเดียวกัน ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะคาดเดาสาเหตุที่ทำให้พวกเขาไม่อยู่ อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งหมดเย้ยหยัน

“Ye Chen Feng หวังที่จะยกระดับความแข็งแกร่งของ Duan Ling Tian ในเวลาอันสั้น? เขาต้องฝันแน่ๆ!”

“ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหวังซีอองท้าทายต้วนหลิงเทียนในวันนี้ เขาจะต้องหยุดทุกสิ่งที่เขาทำและมาที่นี่”

“ฉันไม่คิดว่า Wang Xiong จะท้าทาย Duan Ling Tian ในวันนี้…”

ในเวลาเดียวกัน ว่านฉีหงจากเผ่าว่านฉียิ้มอย่างเหยียดหยามในขณะที่เขาคิดกับตัวเองว่า ‘ความพยายามในนาทีสุดท้าย? ช่างไร้เดียงสาและไร้ประโยชน์!’

ในขณะเดียวกัน จักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางจากคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็งซึ่งเป็นผู้นำผู้ติดตามมาที่นี่ ถามหวังซีอองว่า “หวังซีออง เจ้ามีแผนอย่างไร? วันนี้คุณจะท้าทายต้วนหลิงเทียนหรือไม่?”

Wang Xiong ส่ายหัวและพูดว่า “เมื่อวานฉันคิดเรื่องนี้อย่างถี่ถ้วน ฉันจะท้าทาย Han Di วันนี้และท้าทาย Duan Ling Tian ในวันพรุ่งนี้ ฉันไม่คิดว่า Duan Ling Tian จะทำอะไรได้เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของเขาในเวลาอันสั้น ฉันไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจโดยไม่มีเหตุผลที่ดี ฉันเกรงว่ามันจะเป็นปมในใจของฉันและส่งผลต่อการฝึกฝนของฉันในภายหลัง…”

Wang Xiong มุ่งมั่นที่จะท้าทาย Han Di ในวันนี้ เขาไม่ต้องการให้ความกลัวของต้วนหลิงเทียนแข็งแกร่งขึ้นจนครอบงำความคิดและการกระทำของเขา ความคิดและการกระทำที่ขี้ขลาดดังกล่าวจะส่งผลต่อการฝึกฝนในอนาคตของเขาเท่านั้น

การแสดงออกของจักรพรรดิแห่งเทพระดับกลางเปลี่ยนไปเล็กน้อยเมื่อได้ยินคำพูดของหวังซีออง เขาพูดว่า “เอาล่ะ เราจะทำตามแผนของคุณ ฉันไม่คิดว่าเขาจะก้าวหน้าในเวลาอันสั้นเช่นนี้เช่นกัน…”

ปมที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจไม่ควรมองข้ามแม้ว่าความเสี่ยงที่จะเกิดจะต่ำก็ตาม มันจะเป็นหายนะถ้าเกิดเงื่อนขึ้น

ในอดีต มีโรงไฟฟ้าจากคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็งที่ไม่ผ่านความยากลำบากจากสวรรค์เนื่องจากปมที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจของเขาและกลืนกินเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง