สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4063

22 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4063

Lin Yuan ท้าทาย Wang Xiong ซึ่งปัจจุบันอยู่ในอันดับที่สามใน Seven Mansions Feast เป็นการต่อสู้ระหว่างความช่วยเหลือจากภายนอกซึ่ง Howling Flames Sect ของคฤหาสน์หยกลึกซึ้งคัดเลือกและถูกสงสัยว่ามาจากตระกูลระดับสูง และม้ามืดลึกลับจากคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็งของคฤหาสน์ศักดินาลอร์ด ทั้งคู่ไม่เคยพ่ายแพ้ในงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ดมาก่อน

ลมกระโชกแรงพัดผ่านมาทำให้เสื้อคลุมของฝ่ายตรงข้ามทั้งสองปลิวว่อน

มันเงียบลงหลังจาก Lin Dong Lai พูดจบ

ทุกคนกลั้นหายใจ รอคอยการต่อสู้ที่จะเริ่มขึ้นอย่างใจจดใจจ่อ พวกเขาไม่แปลกใจเลยที่ทั้งคู่ใช้เวลาแทนที่จะต่อสู้ทันที การโจมตีก่อนไม่ได้มีประโยชน์เสมอไปในการต่อสู้ระหว่างคู่ต่อสู้ที่มีความแข็งแกร่งเช่นนี้ พวกเขาอาจเปิดเผยข้อบกพร่องโดยไม่ได้ตั้งใจและตกอยู่ในตำแหน่งที่เสียเปรียบ พวกเขาจะยังคงอยู่ในตำแหน่งที่เสียเปรียบหากคู่ต่อสู้ยังคงมุ่งเป้าไปที่ข้อบกพร่องของตน

“ฉันสงสัยว่า Lin Yuan หรือ Wang Xiong จะแข็งแกร่งกว่ากัน…”

Duan Ling Tian ได้ยินศิษย์หนุ่มจาก Pure Yang Sect พูดกับเพื่อนของเขา เขายังสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งที่สุดของเขาที่ได้อันดับหนึ่งในงานเลี้ยง Seven Mansions Feast

ณ ตอนนี้…

ชู่ว!

หวังซีอองทำการเคลื่อนไหวก่อน ลำแสงดาบสีทองพุ่งเข้าหาหลินหยวน

การแสดงออกของ Duan Ling Tian กลายเป็นเคร่งขรึมทันที รังสีดาบสีทองดูธรรมดา แต่เขารู้ดีกว่า เขาสัมผัสได้ถึงรังสีดาบที่อันตรายถึงชีวิต

ความรู้สึกนี้รุนแรงยิ่งขึ้นสำหรับ Lin Yuan การแสดงออกของเขายังเคร่งขรึมในขณะที่เขาเคลื่อนไหว พลังแห่งการทำลายล้างพุ่งออกมาจากร่างกายของเขาเข้าไปในสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์ของเขาก่อนที่จะกวาดไปที่ Wang Xiong

เมื่อการโจมตีปะทะกัน ความว่างเปล่าก็สั่นสะเทือน ในช่วงเวลาที่การโจมตีปะทะกัน มีช่วงเวลาสั้นๆ ของความเงียบก่อนที่จะมีเสียงระเบิดดังขึ้นในอากาศ

ชู่ว!

หลังจากการโจมตีรอบแรก หวังซีอองและหลินหยวนพุ่งเข้าหากันด้วยดาบในมือ อากาศรอบตัวพวกเขาพุ่งสูงขึ้นขณะที่พวกเขาต่อสู้ระยะประชิดอย่างดุเดือด

ปัง

หลินหยวนลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าและหายไปหลังก้อนเมฆในชั่วพริบตา ทำให้เกิดการระเบิดในขณะที่เขาทำเช่นนั้น

เสียงระเบิดดังขึ้นอีกครั้งในขณะที่หวังซีอองไล่ตามหลินหยวน

เสียงระเบิดดังขึ้นในอากาศเป็นชุดหลังจากนั้นเมื่อเมฆกระจายตัวไปตามความโกลาหล การต่อสู้เหนือเมฆใช้เวลาไม่นานก่อนที่ทั้งคู่จะลงมา

ในขณะที่การต่อสู้ดำเนินต่อไป ความแข็งแกร่งของทั้งคู่ก็ค่อยๆเผยออกมา ปัจจุบัน ความแข็งแกร่งของพวกเขายังคงเทียบได้กับความแข็งแกร่งที่พวกเขาใช้ก่อนหน้านี้เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ตามลำดับ Yuan Mo Yu และ Tuo Ba Xiu อย่างไรก็ตาม ความแข็งแกร่งของพวกเขายังคงเพิ่มขึ้น

“พวกเขาอดกลั้นพละกำลังไว้มากขนาดนี้เชียวหรือ!”

“ฉันไม่คิดว่าจะมีพรสวรรค์ที่น่าอัศจรรย์มากมายในงานเลี้ยง Seven Mansions Feasts ที่ผ่านมาใช่ไหม? พวกมันมีอายุไม่ถึง 10,000 ปีด้วยซ้ำ แต่ความแข็งแกร่งของพวกมันนั้นน่าทึ่งมาก!”

“ถ้า Lin Yuan มาจากตระกูลระดับสูงจริง ๆ ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาจะมีพรสวรรค์ที่น่าอัศจรรย์ อย่างไรก็ตาม หวังซีอองไม่ได้มาจากกองกำลังระดับสูงอย่างแน่นอน ใช่ไหม?”

“ใครจะรู้? มีกลุ่ม Wang ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีตำแหน่งสูงสุดนอก Seven Mansions อย่างไรก็ตาม จากข้อมูลของคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็ง หวังซีอองเติบโตในที่ดินของพวกเขา และพ่อแม่ของเขาก็มาจากที่นั่นด้วย ไม่น่าเป็นไปได้ที่เขามาจากตระกูลระดับสูง”

ในขณะที่ทุกคนกำลังพูดคุยกัน สีหน้าของ Duan Ling Tian ก็เปลี่ยนเป็นเคร่งขรึม ‘พวกเขายังไม่ถึงขีดจำกัด?’

Duan Ling Tian รู้สึกกดดันอย่างมากในเวลานี้ หากความแข็งแกร่งของทั้งคู่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มันจะเป็นไปไม่ได้เลยที่เขาจะติดอันดับหนึ่งในงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด แม้ว่าเขาจะต้องต่อสู้เพื่อผลเสมอกับพวกเขาเพื่อรักษาอันดับของเขา แต่ถ้าความแข็งแกร่งของพวกเขายังคงเพิ่มสูงขึ้น เขาไม่มั่นใจว่าจะสามารถทำได้

การแสดงออกของ Han Di จาก United Heavens Sect ยิ่งน่ากลัวกว่า Duan Ling Tian ในขณะนี้ เขารู้ว่าเขาไม่คู่ควรกับทั้งคู่เลย เขาถอนหายใจในใจ ‘ดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้สำหรับฉันที่จะติดอันดับสามอันดับแรก …’

มันไม่ได้ส่งผลกระทบต่อ Han Di หากเขาไม่ได้อยู่ในสามอันดับแรก แต่มันสำคัญมากสำหรับ United Heaven Sect ท้ายที่สุด นิกายได้ลงทุนอย่างมากในตัวเขา เขามองไปที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงของนิกายอย่างลับๆ ตามที่คาดไว้ การแสดงออกของพวกเขาค่อนข้างไม่น่าดูในขณะนี้

‘ฉันคิดว่าพวกเขาอาจจะแข็งแกร่งกว่า Duan Ling Tian!’ ฮันตี้คิดกับตัวเองเมื่อหวังซีอองและหลินหยวนเปิดใช้งานพลังสายเลือดของพวกเขา ‘ต้วนหลิงเทียนไม่มีพลังสายเลือด แต่เขามีร่างแยกจากกฎหมาย ฉันสงสัยว่าร่างแยกของเขาจะเพิ่มความแข็งแกร่งของเขาได้เท่ากับพลังสายเลือดของสองคนนั้นหรือไม่ ไม่อย่างนั้นเขาจะต้องพ่ายแพ้อย่างแน่นอน’

แม้ว่า Han Di จะประลองกับ Duan Ling Tian อย่างรวดเร็วเพื่อประเมินความแข็งแกร่งของพวกเขา แต่เขาก็สามารถสัมผัสความแข็งแกร่งของ Duan Ling Tian ได้คร่าวๆ

ในขณะเดียวกัน ในสนามรบ คู่ต่อสู้ทั้งสองยังคงก้ำกึ่งหลังจากใช้พลังสายเลือดของพวกเขา

‘ดูเหมือนว่าการต่อสู้จะจบลงด้วยการเสมอกัน’

Duan Ling Tian และคนอื่น ๆ รวมถึงเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากกองกำลังต่าง ๆ ทุกคนคิดว่าการต่อสู้จะจบลงด้วยการเสมอกัน จากสถานการณ์ ดูเหมือนว่าไม่มีใครยับยั้งความแข็งแกร่งของพวกเขาได้อีกต่อไป

เมื่อเห็นสิ่งนี้ Duan Ling Tian ก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก หากนี่คือขีดจำกัดของความแข็งแกร่ง โอกาสของเขาในอันดับแรกก็ยังค่อนข้างสูง อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาถัดมา จู่ๆ เขาก็สัมผัสได้ถึงบางสิ่ง และดวงตาของเขาก็เบิกกว้างทันที

‘ไม่!’

ในเวลาเดียวกัน การแสดงออกของ Ye Chen Feng เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ‘นั่นดูน่าสนใจ!’

ชู่ว!

จู่ๆ วังซีอองก็ระเบิดพลังออกมา ทำให้สมดุลทันที

เสียงดาบหวีดหวิวดังขึ้นในอากาศในขณะที่รังสีดาบสีทองทำลายการโจมตีของ Lin Yuan ก่อนที่จะลงจอดที่ Lin Yuan!

หลินหยวนถูกส่งกลับไปบนท้องฟ้า และเขาถึงกับกระอักเลือดออกมา จากนั้น เขามองไปที่หวังซีอองอย่างไม่เชื่อสายตาขณะที่เขาถามว่า “รูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao?”

Lin Yuan เป็นนักดาบเช่นกัน หลังจากใช้เวลาศึกษามากมาย ในที่สุดเขาก็มีความเข้าใจเกี่ยวกับรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao ด้วยสิ่งนั้น เขามองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการเข้าใจรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao อย่างสมบูรณ์ในอนาคต อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ เขาค้นพบว่าความเข้าใจของ Wang Xiong เกี่ยวกับ Sword Dao นั้นเทียบเท่ากับเขาในตอนเริ่มต้นของการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม จู่ๆ วังซีอองก็มีความก้าวหน้าในระหว่างการต่อสู้

ก่อนหน้านี้ Lin Yuan ไม่ได้ระงับความแข็งแกร่งของเขาเมื่อเขาต่อสู้กับ Wang Xiong ไม่เพียงแต่เขาระวังวังซีอองเท่านั้น แต่เขายังต้องการทดสอบทักษะของตัวเองด้วย อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้คาดหวังว่าการทำเช่นนั้น เขาได้ช่วยหวางซีอองแทน

“ขอขอบคุณ!” หวังซีอองกล่าวอย่างมีความสุขอย่างชัดเจน เขาโค้งคำนับและแสดงความขอบคุณต่อหลินหยวน

หลินหยวนถอนหายใจ “อย่าพูดถึงมัน เราเท่าเทียมกัน แต่ตอนนี้คุณเข้าใจรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao แล้ว ฉันก็ไม่เหมาะกับคุณอีกต่อไป”

หลังจากนั้น Lin Yuan ก็ออกจากสนามรบ

ในขณะเดียวกัน Lin Dong Lai ก็ถอนหายใจในใจ ก่อนหน้านี้ เขาแน่ใจว่า Lin Yuan ซึ่งเป็นตัวแทนของ Howling Flames Sect จะเป็นอันดับหนึ่งในงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด ใครจะรู้ว่าจะมี Wang Xiong ม้ามืดของงานเลี้ยง Seven Mansions Feast ในครั้งนี้? เขาเช่นเดียวกับคนอื่นๆ ไม่คาดคิดว่า Wang Xiong จะแข็งแกร่งขนาดนี้

ฝูงชนตกใจและไม่เชื่อเมื่อเห็น Lin Yuan ออกจากสนามรบ พวกเขาแตกออกเป็นความโกลาหลเมื่อสติกลับคืนมา

“หวังซีอองเอาชนะหลินหยวนได้หรือไม่”

“เขา… เขาเข้าใจรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao จริง ๆ ท่ามกลางการต่อสู้หรือไม่”

“Wang Xiong บุกทะลวงอย่างกระทันหันและเอาชนะ Lin Yuan ได้?”

ในเวลาเดียวกัน Duan Ling Tian มองไปที่ Wang Xiong อย่างเคร่งขรึม ปัจจุบัน Wang Xiong ผู้ซึ่งเข้าใจรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao เป็นคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาสำหรับที่หนึ่ง

ในขณะเดียวกัน ผู้คนจากคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็งต่างมีจิตใจเบิกบาน ชื่นชมยินดีกับชัยชนะของหวังซีออง แม้แต่จักรพรรดิแห่งทวยเทพที่นำผู้ติดตามมาที่นี่ก็แทบไม่เชื่อว่าหวางซีอองจะเข้าใจรูปแบบพื้นฐานของดาบเต๋าในช่วงเวลาวิกฤตและเอาชนะหลินหยวนได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง