สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4062

22 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4062

แม้ว่าความแข็งแกร่งของ Wang Xiong ที่แสดงออกมาจนถึงตอนนี้จะเทียบไม่ได้กับความแข็งแกร่งของ Yuan Mo Yu แต่ Wang Xiong ก็ได้รับความสนใจมากกว่าในช่วงงานเลี้ยง Seven Mansions Feast

การแสดงออกของ Yuan Mo Yu นั้นเคร่งขรึมและการจ้องมองของเขาก็ระมัดระวังในขณะที่เขาเผชิญหน้ากับ Wang Xiong ในสนามรบ เขาไม่กล้าที่จะประมาทหวังซีอองเลย เขาพูดเสียงต่ำ “หวังซีออง ฉันอยากรู้เกี่ยวกับความแข็งแกร่งของคุณจริงๆ ฉันหวังว่าคุณจะพยายามเอาชนะฉันโดยเร็ว ถ้าคุณใช้เวลาของคุณ คุณอาจไม่มีโอกาสแสดงความแข็งแกร่งของคุณเลย…”

กล่าวอีกนัยหนึ่ง หยวนโม่หยูจะไม่ลังเลเลยในระหว่างการต่อสู้

หวังซีอองตอบด้วยรอยยิ้มจางๆ “เด็กอัจฉริยะจากนิกาย Howling Heaven แห่ง Green Province Mansion นั้นไม่เหมือนใครจริงๆ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เรียนรู้สิ่งหนึ่งหรือสองจากคุณ”

ทันทีที่เสียงของ Wang Xiong ลดลง ออร่าของเขาก็เปลี่ยนไปทันที ผมที่ยุ่งเหยิงของเขาปลิวไสวไปตามสายลม

Yuan Mo Yu ดำเนินการก่อนหลังจากที่ Lin Dong Lai ประกาศการเริ่มต้นของการต่อสู้ เลือดฉีที่น่าสะพรึงกลัวของเขาพุ่งขึ้นและตกลงบนหวางซีอองราวกับสายฝนที่ตกกระหน่ำ

ในเวลาเดียวกัน แสงดาบสีทองพราวจำนวนนับไม่ถ้วนพุ่งออกมาจากร่างของหวังซีอองไปยังหยวนโม่หยู เมื่อเขายกมือขึ้น รังสีดาบก็รวมตัวกันและก่อตัวเป็นรังสีดาบสีทองขนาดใหญ่ที่รวมเข้ากับดาบศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นของเขา เขาคำราม “เฉือน!”

เมื่อการโจมตีของ Wang Xiong และ Yuan Mo Yu ปะทะกัน คลื่นกระแทกที่น่าสะพรึงกลัวก็กระเพื่อมออกไปรอบ ๆ เช่นเดียวกับก่อนหน้านี้ Lin Dong Lai จัดการกับคลื่นกระแทกได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อฝุ่นสงบลง คู่ต่อสู้ทั้งสองก็ปรากฏตัวต่อหน้าต่อตาทุกคนอีกครั้ง หวังซีอองซึ่งแต่งตัวเลอะเทอะตามปกติ ยืนสูงและแข็งแรงด้วยดาบในมือ ในทางกลับกัน หยวนโม่หยูสามารถเห็นได้ว่าเดินเซถอยหลังไปสองสามก้าว สามารถเห็นเลือดที่มุมปากของเขาเช่นกัน

‘หยวนโม่หยูแพ้!’ Duan Ling Tian ยังคงตกใจแม้ว่าจะคาดการณ์ผลลัพธ์นี้ไว้แล้ว

ท้ายที่สุด หวังซีอองทำร้ายหยวนโม่หยูด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว ไม่เพียงแค่นั้น แต่เขายังไม่ได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้

“คุณแข็งแกร่งกว่าฉัน” หยวนโม่หยูกล่าวในขณะที่เขาถอนหายใจและส่ายหัว จากนั้นเขาก็กลับไปยืนร่วมกับผู้คนจาก Howling Heaven Sect

ในเวลาเดียวกัน เจ้าหน้าที่ระดับสูงจาก Howling Heaven Sect มีสีหน้ามืดมน ท้ายที่สุดพวกเขารู้สึกมั่นใจเกี่ยวกับการจัดอันดับของ Yuan Mo Yu ในสามอันดับแรก อย่างไรก็ตาม หลังจากการต่อสู้ครั้งนี้ พวกเขารู้ว่าไม่น่าเป็นไปได้ที่ Yuan Mo Yu จะสามารถทำได้ พวกเขาสงสัยเกี่ยวกับที่มาของ Wang Xiong และ Wang Xiong เป็นความช่วยเหลือจากภายนอกที่คฤหาสน์ Frozen Mountain ของ Feudal Lord Mansion คัดเลือกมาหรือไม่

อันที่จริง หวังซีอองเป็นศิษย์ของคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็งมาโดยตลอด เขามักจะทำตัวต่ำต้อยเสมอ ดังนั้นจึงไม่มีใครจากแมนชั่นอื่นๆ เคยได้ยินชื่อเขามาก่อน แม้แต่คนของคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็งก็ยังไม่รู้ว่าเขามีความแข็งแกร่งเช่นนี้ เฉพาะในช่วงงานเลี้ยง Seven Mansions เท่านั้นที่เขามีชื่อเสียง

‘เขาแข็งแกร่งอย่างน่าสะพรึงกลัว…’ หลินหยวนซึ่งดูผ่อนคลายเป็นส่วนใหญ่ ดูเคร่งขรึมเช่นกันในขณะนี้

ในขณะเดียวกัน แม้ว่าจะดูเฉยเมย แต่ Tuo Ba Xiu ก็รู้สึกขมขื่นอยู่ในใจ ท้ายที่สุดแล้ว โอกาสของเธอที่จะติดอันดับสามอันดับแรกในตอนนี้นั้นแทบไม่มีเลย

ก่อนที่ฝูงชนจะฟื้นจากการดูการต่อสู้ของ Wang Xiong Lin Dong Lai ก็ร้องออกมาอีกครั้ง “ผู้เข้าร่วมหมายเลขห้า โปรดเข้าสู่สนามรบ”

Lin Yuan อัจฉริยะหนุ่มจาก Howling Flames Sect ของ Profound Jade Mansion บินเข้าสู่สนามรบ

ความจริงแล้ว Tuo Ba Xiu ควรจะเป็นฝ่ายออกคำท้า แต่เธอได้รับการยกเว้นเนื่องจากสถานการณ์พิเศษ

ในเวลานี้ เจ้าหน้าที่ระดับสูงสองสามคนจาก Primal Flame Sect ของ Feudal Lord Mansion กำลังจ้องมองที่ Tuo Ba Xiu อย่างอาฆาตแค้น พวกเขาทั้งหมดกำลังรอโอกาสที่จะฆ่าเธอ คนไม่กี่คนเหล่านี้ภักดีอย่างไม่น่าเชื่อและเต็มใจที่จะสละชีวิตหากนั่นหมายความว่าพวกเขาสามารถฆ่าเธอได้ อย่างไรก็ตาม มันยากอย่างไม่น่าเชื่อที่จะหาช่องเปิดเมื่อเธอได้รับการปกป้องอย่างแน่นหนาจากจักรพรรดิแห่งเทพระดับกลางจากกองกำลังระดับสูงในคฤหาสน์ยมโลก นอกเหนือจากนั้น ยังมี Lin Dong Lai ซึ่งรับผิดชอบในการรักษาความสงบในฐานะเจ้าภาพของงานเลี้ยงคฤหาสน์ทั้งเจ็ด พวกเขาพยายามติดสินบน Lin Dong Lai แต่ถูกปฏิเสธอย่างรวดเร็ว

‘ดูเหมือนว่าฉันไม่มีทางเลือกอื่นแล้ว…’ Lin Yuan ชำเลืองมอง Yuan Mo Yu ที่เพิ่งพ่ายแพ้ให้กับ Wang Xiong

ในสายตาของทุกคน Lin Yuan นั้นแข็งแกร่งกว่า Yuan Mo Yu ที่เอาชนะ Tuo Ba Xiu ก่อนที่เธอจะปลุก Blood Phoenix Bloodline ของเธอ บางที ถ้าเธออยู่ในสภาพสูงสุด มันอาจจะเป็นไปไม่ได้ที่เธอจะเอาชนะหยวนโม่หยู

หลินหยวนยิ้มจาง ๆ ขณะที่เขาถามหยวนโม่หยู “คุณต้องการจะต่อสู้หรือพักผ่อน?”

Yuan Mo Yu ยิ้มอย่างขมขื่นและทำอะไรไม่ถูกในขณะที่เขาตอบว่า “ฉันไม่เหมาะกับคุณ ฉันยอมรับความท้าทายของคุณ และฉันก็ยอมจำนน”

ในความเป็นจริง Yuan Mo Yu สามารถปฏิเสธการท้าทายของ Lin Yuan ได้เนื่องจากเขาเพิ่งจบการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม เขารู้ว่าเขาไม่คู่ควรกับ Lin Yuan และจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงการต่อสู้ในภายหลังได้เช่นกัน เช่นนี้เป็นการดีกว่าที่จะยอมจำนนเพื่อไม่ให้เสียเวลาทั้งคู่ เนื่องจากเขาไม่คู่ควรกับ Lin Yuan เขาจะไม่ขัดขวาง Lin Yuan จากความก้าวหน้า เขาจะดูการต่อสู้จากด้านข้าง

ด้วยเหตุนี้ Lin Dong Lai จึงกล่าวว่า “คู่ต่อสู้ของ Lin Yuan ถูกริบ” จากนั้น เขามองไปที่หลินหยวนและถามว่า “ตอนนี้คุณอยู่ในอันดับที่สี่แล้ว คุณต้องการที่จะท้าทายผู้เข้าร่วมที่สามหรือไม่? ตามกฎของงานเลี้ยง Seven Mansions Feast คุณต้องท้าทายผู้เข้าร่วมคนที่สามตั้งแต่ตอนนี้ที่คุณขึ้นสู่อันดับที่สี่โดยไม่ต้องต่อสู้ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากผู้เข้าร่วมคนที่สามเพิ่งต่อสู้ เขาสามารถเลือกที่จะปฏิเสธความท้าทายของคุณได้ อย่างไรก็ตาม หากเขายอมรับความท้าทายของคุณ คุณจะต้องต่อสู้กับเขาหรือยอมจำนน”

ผู้เข้าร่วมคนที่สามคือ Wang Xiong ผู้ซึ่งเอาชนะ Yuan Mo Yu

ทุกคนหันไปมองที่ Lin Yuan หลังจากที่ Lin Dong Lai พูดจบ ดวงตาของพวกเขาลุกโชนด้วยความตื่นเต้นและความคาดหวังเมื่อพวกเขาได้ยินว่า Lin Yuan ต้องท้าทาย Wang Xiong ในตอนนี้

Lin Yuan มองไปที่ Wang Xiong และพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มว่า “ผู้เข้าร่วมหมายเลขสาม ฉันขอท้าคุณ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถปฏิเสธได้หากต้องการเวลาฟื้นฟูพลังจากการต่อสู้ครั้งก่อน เราสามารถสู้ได้ในไฟต์หน้า ฉันไม่ต้องการเอาเปรียบคุณ”

ด้วยความประหลาดใจของทุกคน Wang Xiong ก็บินเข้าสู่สนามรบ

“นั่นไม่จำเป็น ฉันใช้พลังงานเพียงเล็กน้อยและได้ฟื้นฟูแล้ว มาจบเรื่องนี้กันเถอะ ฉันแทบรอไม่ไหวแล้วที่งานเลี้ยง Seven Mansions จะจบลง” หวังซีอองกล่าวอย่างเคร่งขรึม ออร่าของเขาเปลี่ยนไปทันทีที่เขาเผชิญหน้ากับ Lin Yuan ในสนามรบ ทัศนคติที่ไม่กังวลของเขาหายไปอย่างสมบูรณ์

ฝูงชนตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความคาดหวัง

“Lin Yuan และ Wang Xiong ทั้งคู่ยังไม่ได้ออกไปไหนเลยจนถึงตอนนี้ พวกเขายังไม่ได้ใช้พลังสายเลือดของพวกเขา”

“ฉันสงสัยว่าใครแข็งแกร่งกว่ากัน… ว่ากันว่า Lin Yuan อาจมาจากกลุ่มที่มียศสูงสุด!”

“เด็กอัจฉริยะจากตระกูลระดับสูง? เขาต้องโดดเด่น!”

“ฉันคิดว่าหวังซีอองน่าเกรงขามกว่าหลินหยวน แม้แต่เพื่อนร่วมงานของเขาในคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็งก็ยังคิดว่าเขาเป็นคนธรรมดามาหลายปีแล้ว คิดว่าเขาสามารถนอนต่ำเป็นเวลานานแม้จะมีความแข็งแกร่งเช่นนี้ ฉันคงทำไม่ได้ถ้าฉันเป็นเขา”

เช่นเดียวกับฝูงชน Duan Ling Tian ก็ลุกเป็นไฟด้วยความคาดหวังเช่นกัน

‘Lin Yuan และ Wang Xiong กำลังต่อสู้กันในไม่ช้า… การต่อสู้ครั้งนี้หมายความว่างานเลี้ยง Seven Mansions Feast กำลังจะจบลง … ‘

สีหน้าของ Duan Ling Tian กลายเป็นเคร่งขรึมในขณะที่เขาคิดกับตัวเองว่า ‘พวกเขาทั้งคู่จะต้องต่อสู้อย่างเต็มที่ในการต่อสู้ครั้งนี้…’

ในความเห็นของ Duan Ling Tian ความแข็งแกร่งของ Lin Yuan และ Wang Xiong อาจเทียบเท่ากับเขาหรืออาจแข็งแกร่งกว่านั้น ด้วยเหตุนี้ ทั้งสองจึงเป็นอุปสรรคใหญ่ที่ขวางทางเขาในการครองอันดับหนึ่งในงานเลี้ยง Seven Mansions Feast

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง