สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4061

22 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4061

“ฉันรู้สึกแย่แทนลั่วหยวน”

เมื่อเห็น Luo Yuan เข้าสู่สนามรบ หลายคนก็ถอนหายใจ รู้สึกแย่แทนเขาเนื่องจากอาการบาดเจ็บรุนแรงก่อนหน้านี้ จากสถานะที่เขาเป็น เป็นที่แน่ชัดสำหรับทุกคนว่าเขายังไม่หายดี

แม้แต่ Duan Ling Tian ก็ส่ายหัวเมื่อเห็น Luo Yuan

ถ้าฮันตี้ไม่โจมตีลั่วหยวนเป็นครั้งที่สองระหว่างการต่อสู้ของพวกเขา บางทีลั่วหยวนอาจจะจับคู่กับหยวนโมหยูในตอนนี้ หากลู่หยวนไม่ได้รับบาดเจ็บเลย โอกาสในการชนะของเขาก็สูงเช่นกัน อนิจจา ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงได้เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ด้วยอาการบาดเจ็บของเขา ผลของการต่อสู้ได้ถูกตัดสินไปแล้วก่อนที่จะเริ่มด้วยซ้ำ การต่อสู้จบลงอย่างที่ทุกคนคาดหวัง เขาพ่ายแพ้ต่อ Yuan Mo Yu ภายในสิบกระบวนท่า

หลังจากพ่ายแพ้ Luo Yuan จ้องมองที่ Yuan Mo Yun อย่างไม่เต็มใจขณะที่เขาพูดว่า “Yuan Mo Yu ถ้าฉันไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ฉันอาจจะไม่แพ้คุณ”

ในขณะนี้ ความมีเหตุผลของ Luo Yuan ถูกครอบงำด้วยความพ่ายแพ้ของเขา และเขาได้ระบายความคับข้องใจกับ Yuan Mo Yu

ในทางกลับกัน Yuan Mo Yuan ไม่ได้โกรธกับคำพูดของ Luo Yuan เขากลับยิ้มเล็กน้อยและพูดด้วยสีหน้าขอโทษว่า “ฉันไม่สงสัยในคำพูดของคุณ แล้วเรื่องนี้ล่ะ”? หลังจากสิ้นสุด Seven Mansions คุณสามารถท้าทายฉันได้ตลอดเวลาที่ Howling Heaven Sect ของ Green Province Mansion เมื่อคุณฟื้นตัว ในเวลานั้นเราสามารถต่อสู้อย่างยุติธรรม สำหรับการต่อสู้ครั้งนี้ ฉันได้แต่ขอโทษที่เอาเปรียบคุณ”

คำพูดของ Yuan Mo Yu ทำให้ลมออกจากใบเรือของ Luo Yuan ทำให้เขาไม่สามารถระบายความคับข้องใจได้ หากเขายังคงพร่ำบ่น เขาจะทำให้ตัวเองดูงี่เง่า นอกจากนี้ อาการบาดเจ็บของเขาไม่เกี่ยวอะไรกับหยวนโม่หยู ในท้ายที่สุด เขาหายใจเข้าลึก ๆ และกลับสู่ตำแหน่งของเขาโดยไม่พูดอะไรอีก ด้วยเหตุนี้ เขาจึงถูกปลดออกจากสามอันดับแรกและตอนนี้อยู่ในอันดับที่สี่ในงานเลี้ยง Seven Mansions Feast

หลายคนถอนหายใจอีกครั้งในขณะนี้

“อันดับของ Luo Yuan จะลดลงอีกครั้งหลังจากการต่อสู้ครั้งต่อไปของเขา…”

“ฉันไม่เข้าใจ. ทำไม Luo Yuan ถึงไม่ยอมจำนนก่อนหน้านี้? เสี่ยงบาดเจ็บในการต่อสู้ที่เป็นไปไม่ได้สำหรับเขาเพื่ออะไร? เขาควรยอมจำนนและพยายามฟื้นตัวโดยเร็วที่สุด บางทีเขาอาจจะฟื้นตัวได้เต็มที่ในสองหรือสามวัน”

“ถูกตัอง. ด้วยสิ่งนั้น เขาอาจจะสามารถไต่อันดับขึ้นไปได้อีกครั้ง”

เมื่อได้ยินคำพูดเหล่านี้ บางคนก็แสดงความไม่เห็นด้วยอย่างรวดเร็ว

“ไม่ คุณไม่เข้าใจ”

“แล้วถ้าเขาไต่อันดับได้ในภายหลังล่ะ? เขาจะไม่มีเวลามากพอที่จะเข้าสู่สามอันดับแรกอีกครั้ง สำหรับ Luo Yuan ที่สนใจแค่การจัดอันดับในสามอันดับแรก มันไม่ได้สร้างความแตกต่างเลยหากเขาอยู่ในอันดับที่สี่หรือสิบ”

“ถูกตัอง. ดูเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากกองกำลังระดับสูงใน Divine Morning Realm พวกเขาทั้งหมดไม่มีความสุขอย่างชัดเจน เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่คาดคิดว่า Luo Yuan จะไม่สามารถติดอันดับหนึ่งในสามอันดับแรกได้”

เจ้าหน้าที่ระดับสูงจากกองกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดทั้งสามแห่งใน Divine Morning Mansion มีสีหน้าบูดบึ้ง

‘Yuan Mo Yu ค่อนข้างน่าสนใจ’ Duan Ling Tian คิดกับตัวเองเมื่อเห็น Luo Yuan ไม่สามารถระบายความคับข้องใจที่มีต่อ Yuan Mo Yu

ตอนนี้ Yuan Mo Yu เข้าสู่สามอันดับแรกแล้ว การต่อสู้ในวันนี้ก็สิ้นสุดลงเช่นกัน

วันรุ่งขึ้นมาถึงอย่างรวดเร็ว และการต่อสู้ครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น

ด้วยความประหลาดใจของทุกคน Ximen Long Xiang ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 10 ไม่ได้ท้าทาย Yang Qian Ye ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 9 ไม่มีใครคิดถึงความเป็นไปได้ที่เขาจะท้าทายผู้เข้าร่วมรายอื่นเนื่องจากพวกเขาทั้งหมดแข็งแกร่งกว่าเขา

ในทำนองเดียวกัน Yang Qian Ye ก็ไม่ได้ท้าทายใครเลย

บางที ถ้า Ximen Long Xiang และ Yang Qian Ye ท้าทาย Luo Yuan ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส พวกเขาอาจจะสามารถชนะและไต่อันดับได้ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความภาคภูมิใจของพวกเขา พวกเขาไม่ได้ท้าทาย Luo Yuan

เมื่อ Ximen Long Xiang และ Yang Qian Ye เสียเทิร์นไป รอบของ Wanqi Hong ก็มาถึงอย่างรวดเร็วตั้งแต่เขาอยู่ในอันดับที่แปด หลังจากที่เขาเข้าสู่สนามรบ เขาก็กวาดสายตาไปทั่วคนสองสามคน

มีหวางซีอองซึ่งอยู่ในอันดับที่เจ็ด เขาเคยเอาชนะ Wanqi Hong มาก่อน

Wanqi Hong ไม่เคยต่อสู้กับ Tuo Ba Xiu ซึ่งอยู่ในอันดับที่หก แต่จากการต่อสู้ของเธอกับ Yuan Mo Yu เห็นได้ชัดว่าเธอเสมอกับ Yuan Mo Yu หลังจากเปิดใช้งาน Blood Phoenix Bloodline ความแข็งแกร่งของเธอก็เพิ่มขึ้นตามธรรมชาติ เขารู้ว่าถ้าเขาท้าทายเธอ เขาจะแพ้

จากนั้นก็มี Lin Yuan ซึ่งอยู่ในอันดับที่ห้า เขาเอาชนะโต้วป้าซิ่ว ดังนั้น หากว่านฉีหงไม่คู่ควรกับโต้วปาซิ่ว เขาก็ไม่คู่ควรกับหลินหยวนอย่างแน่นอน

ด้วยเหตุนี้ Wanqi Hong จึงค้นพบอย่างรวดเร็วว่าเหลือเพียงคนเดียวที่เขาสามารถท้าทายได้ ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Luo Yuan ซึ่งอยู่ในอันดับที่สี่หลังจากพ่ายแพ้ต่อ Yuan Mo Yu เมื่อวานนี้

ภายใต้สายตาที่จับตามองของทุกคน ว่านฉีหงตะโกนออกมาว่า “ฉันขอท้าผู้เข้าร่วมหมายเลขสี่”

ทันทีที่เสียงของ Wanqi Hong ลดลง ความโกลาหลก็เกิดขึ้นทันที

“ว่านฉีหงไม่มีความลังเลที่จะเอาเปรียบผู้อื่นเลย!”

“การกระทำของเขามีแต่จะทำให้ซีเหมินและหยางเฉียนเย่ดูมีเกียรติมากขึ้นเพราะปฏิเสธที่จะเอาเปรียบคนที่ได้รับบาดเจ็บ”

“ฉันไม่คิดว่ามันยุติธรรมที่จะบอกว่าเขากำลังเอาเปรียบลั่วหยวน ท้ายที่สุด ตอนนี้เขาไม่มีใครสามารถท้าทายได้นอกจาก Luo Yuan”

“คุณถูก. ในบรรดาผู้ที่นำหน้าเขา หวังซีอองเอาชนะเขาได้ และหยวนโมหยูก็เอาชนะเขาได้ Tuo Ba Xiu เสมอกับ Yuan Mo Yu ดังนั้นเขาจึงไม่ใช่คู่ของเธอเช่นกัน จากนั้นก็มี Lin Yuan ที่เอาชนะ Tuo Ba Xiu เขาไม่เหมาะกับคนพวกนี้เลย”

“ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะไม่สามารถติดอันดับท็อปทรีได้ อะไรคือจุดประสงค์ของการท้าทาย Luo Yuan? เป็นการดีกว่าสำหรับเขาที่จะสูญเสียตาของเขาและรักษาภาพลักษณ์ที่ดีไว้”

“แม้ว่าก่อนหน้านี้ Wanqi Hong จะเคยแข็งแกร่งที่สุดในหมู่คนรุ่นใหม่ใน Eastern Ridge Mansion แต่ในความคิดของฉัน เขาไม่คู่ควรแม้แต่จะล้างเท้าของคนที่แข็งแกร่งที่สุดในปัจจุบันในหมู่รุ่นน้องใน Eastern Ridge Mansion”

เมื่อ Wanqi Hong ได้ยินคำพูดเยาะเย้ยในสภาพแวดล้อมของเขา เขาเกือบจะเสียอารมณ์อีกครั้ง

‘ไอ้สัด! ทำไมพวกเขาไม่วิจารณ์ Yuan Mo Yun ที่ท้าทาย Luo Yuan เมื่อวานนี้? ทำไมพวกเขาถึงวิจารณ์ว่าฉันทำแบบเดียวกัน? ให้ตายเถอะ!’

ถ้าไม่ใช่เพราะ Luo Yuan เข้าสู่สนามรบในเวลานี้ด้วยสีหน้าเศร้าหมอง บางที Wanqi Hong คงจะอารมณ์เสียกับฝูงชนไปแล้ว

การแสดงออกของ Luo Yuan แย่มากในขณะนี้ หากเขาอยู่ในสภาพสูงสุด เขาจะสามารถเอาชนะว่านฉีหงได้ในเวลาน้อยกว่าสิบกระบวนท่า เป็นเรื่องธรรมดาที่เขาไม่มีความสุขที่ Wanqi Hong จงใจใช้ประโยชน์จากอาการบาดเจ็บเพื่ออวด การจ้องมองและน้ำเสียงของเขาเย็นชาในขณะที่เขาพูดว่า “ว่านฉีหง มันไม่ง่ายเลยที่คุณจะเอาชนะฉัน”

ว่านฉีหง ซึ่งเต็มไปด้วยความโกรธ เย้ยหยันเมื่อได้ยินคำพูดของลั่ว หยวน เขาพูดว่า “Luo Yuan คุณบาดเจ็บสาหัส คุณควรจะยอมจำนนแทนที่จะต่อสู้กับฉัน อย่างไรก็ตาม ในเมื่อเจ้าตั้งใจที่จะต่อสู้กับข้า อย่าตำหนิข้าที่ไม่แสดงความเมตตาต่อผู้บาดเจ็บ”

ทั้ง Wanqi Hong และ Luo Yuan โกรธมากในขณะนี้

ว่านฉีหงโกรธเคืองกับคำพูดเยาะเย้ยจากฝูงชน

ในทางกลับกัน Luo Yuan ยังคงโกรธเนื่องจากสถานการณ์ที่เขาเผชิญอยู่ นอกจากนี้ Luo Yuan ยังถูกขัดขวางด้วยคำพูดขอโทษของ Yuan Mo Yu เมื่อวานนี้และไม่สามารถระบายความคับข้องใจได้ ด้วยเหตุนี้ เขาจึงต้องการระบายความคับข้องใจกับว่านฉีหงในตอนนี้ มันไม่สำคัญสำหรับเขาในตอนนี้หากเขาทำให้เขาบาดเจ็บจากการทำเช่นนั้น

ในท้ายที่สุด แม้ว่า Luo Yuan จะแพ้ แต่เขาก็สามารถทำร้าย Wanqi Hong ได้อย่างรุนแรง

“คุณบ้า!” ว่านฉีหงพูดพลางเช็ดเลือดที่มุมปากของเขา เขาจ้องมองไปที่ลั่ว หยวน ซึ่งกำลังจ้องมองกลับมาที่เขาเช่นกัน และสาปแช่งอยู่ในใจ ในเวลานี้ จู่ๆ เขาก็รู้สึกราวกับว่าเขาถูกสาปในระหว่างงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด ตั้งแต่งานเลี้ยงคฤหาสน์ทั้งเจ็ดเริ่มขึ้นจนถึงตอนนี้ เขามีช่วงเวลาที่เลวร้ายมาก แม้ว่าตอนนี้เขาจะขึ้นมาอยู่ที่สี่แล้ว แต่เขาก็ไม่มีความสุขเลย

Duan Ling Tian อดไม่ได้ที่จะส่ายหัวในขณะที่เขาเฝ้าดู Wanqi Hong ออกจากสนามรบ เขารู้สึกว่ามันไม่มีความหมายสำหรับ Wanqi Hong ที่จะท้าทาย Luo Yuan แล้วจะเกิดอะไรขึ้นถ้า Wanqi Hong ขึ้นสู่อันดับที่สี่ในตอนนี้ ว่านฉีหงจะพ่ายแพ้ในไม่ช้า

ในเวลานี้ Lin Dong Lai ตะโกนออกมาว่า “ผู้เข้าร่วมหมายเลขเจ็ด”

ด้วยเหตุนี้ Wang Xiong จึงเข้าสู่สนามรบ เนื่องจากก่อนหน้านี้เขาเคยเอาชนะ Wanqi Hong มาก่อน เขาจึงก้าวขึ้นสู่อันดับที่ 4 ในทันทีโดยเอาชนะ Wanqi Hong ลงไป จากนั้นเขาท้าทาย Yuan Mo Yu ซึ่งอยู่ในอันดับที่สาม

“หวังซีอองท้าทายหยวนโมหยู?”

“วังซีอองได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่เหลือเชื่อจนถึงตอนนี้ เขายังเอาชนะว่านฉีหง…”

“อย่างไรก็ตาม ความแข็งแกร่งของ Wang Xiong ที่แสดงออกมานั้นยังไม่แข็งแกร่งเท่ากับของ Yuan Mo Yu ฉันสงสัยว่าเขายังซ่อนความแข็งแกร่งของเขาอยู่หรือไม่…”

“ฉันด้วย! ท้ายที่สุด ในระหว่างการต่อสู้แต่ละครั้ง ทุกคนคิดว่าเขาไม่ได้ซ่อนความแข็งแกร่งของเขาอีกต่อไป แต่เขามักจะทำให้ทุกคนประหลาดใจ คราวนี้ฉันไม่กล้าประเมินเขาต่ำอีกแล้ว”

มีม้ามืดจำนวนมากในระหว่างงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ดในครั้งนี้ แต่หวังซีออง อัจฉริยะหนุ่มจากคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็งของคฤหาสน์ศักดินาลอร์ด เป็นผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย

แม้ว่า Lin Yuan จะถูกมองว่าเป็นม้ามืดเช่นกัน เนื่องจากหลายคนรู้ว่าเขาได้รับคัดเลือกจาก Howling Flame Sect ของ Profound Jade Mansion จึงไม่มีใครแปลกใจกับความแข็งแกร่งของเขา ท้ายที่สุด เพื่อให้ Howling Flames Sect รับสมัครเขา เขาต้องมีความโดดเด่น

ในทางตรงกันข้าม ไม่ใช่แค่กองกำลังอื่นที่ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับหวางซีออง แต่แม้แต่ผู้ที่มาจากคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็งของคฤหาสน์ศักดินาลอร์ดก็ยังไม่รู้เรื่องวังซีอองมากนัก ดังนั้นความแข็งแกร่งของเขาทำให้ทุกคนประหลาดใจครั้งแล้วครั้งเล่า

“ฉันสงสัยว่าหวังซีอองจะสามารถเอาชนะหยวนโม่หยูและคว้าแชมป์ต่อไปได้หรือไม่”

สาวกรุ่นเยาว์จาก Pure Yang Sect รวมถึง Duan Ling Tian มองไปที่ Wang Xiong ที่เข้าสู่สนามรบด้วยความคาดหวังที่ลุกโชนในดวงตาของพวกเขา พวกเขาทั้งหมดไม่สามารถรอดูว่า Wang Xiong ยังคงซ่อนความแข็งแกร่งของเขาอยู่หรือไม่ สำหรับ Duan Ling Tian เขามีความรู้สึกที่แข็งแกร่งว่า Wang Xiong ยังคงซ่อนความแข็งแกร่งของเขาไว้

ในทำนองเดียวกัน ผู้ที่มาจากกองกำลังอื่นก็อยากรู้เกี่ยวกับความแข็งแกร่งที่แท้จริงของ Wang Xiong

ในความเป็นจริง แม้แต่เจ้าหน้าที่ระดับสูงจากกองกำลังระดับสูงใน Seven Mansions ที่ไม่ได้อยู่ในงานเลี้ยง Seven Mansions Feast ก็เต็มไปด้วยความคาดหวังเช่นกันเมื่อพวกเขาได้ยินว่า Wang Xiong ม้ามืดจากคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็งของ Feudal Lord Mansion และ Yuan Mo Yu อัจฉริยะหนุ่มจากนิกาย Howling Heaven แห่ง Green Province Mansion กำลังจะต่อสู้กัน ด้วยเหตุนี้ การถ่ายทอดเสียงจำนวนมากจึงถูกส่งไปยังผู้ที่อยู่ในงานเลี้ยง Seven Mansions Feast

“อย่าลืมบอกผลให้เร็วที่สุด…”

“ในเมื่อฉันไม่อยู่ที่นี่ คุณต้องแจ้งให้ฉันทราบเกี่ยวกับการต่อสู้”

“คุณคิดว่า Wang Xiong ยังคงซ่อนเร้นความแข็งแกร่งของเขาอยู่หรือ? ถ้าเขาติดสามอันดับแรก มันคงจะยอดเยี่ยมมาก!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง