สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4060

18 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4060

ในเวลานี้ จักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางจากนิกายเฟลมแห่งคฤหาสน์ยุคศักดินาได้ส่งสัญญาณเสียงไปยังนิกายเพื่อรายงานสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับทั้งนิกาย

ผู้คนของ Primal Flame Sect ลืมเรื่องเผ่า Tuo Ba ไปนานแล้วหลังจากที่พวกเขาทำลายล้างกลุ่ม อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่คาดคิดว่าผู้รอดชีวิตจากตระกูล Tuo Ba จะปรากฏตัวในเวลานี้

“อัจฉริยะที่กองกำลังสูงสุดในคฤหาสน์ใต้พิภพร่วมกันบ่มเพาะเป็นผู้รอดชีวิตจากตระกูล Tuo Ba?” หัวหน้านิกายของ Primal Flame Sect ถามด้วยความตกใจ

“ถูกตัอง. ตอนแรกฉันก็ไม่ได้คิดอะไรมากเมื่อได้ยินนามสกุลของเธอ ท้ายที่สุด มันไม่ใช่นามสกุลเฉพาะที่มีอยู่ในคฤหาสน์ศักดินาของเราเท่านั้น ใครจะรู้ว่าเธอจะกลายเป็นผู้รอดชีวิตจากตระกูล Tuo Ba?”

คนจาก Primal Flame Mansion ไม่ได้คิดมากเมื่อพวกเขาได้ยินชื่อของ Tuo Ba Xiu ในตอนแรก พวกเขาคิดเพียงว่าเธอเป็นอัจฉริยะรุ่นเยาว์ที่กองกำลังระดับสูงในคฤหาสน์อันเดอร์เวิร์ลฝึกฝนร่วมกัน โดยไม่คาดคิด บุคคลดังกล่าวคือผู้รอดชีวิตจากกลุ่มที่พวกเขาทำลายล้างในตอนนั้น ไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้เนื่องจาก Blood Phoenix Bloodline เป็นเอกสิทธิ์ของตระกูล Tuo Ba

“ถ้าเธอเป็นเพียงผู้ฝึกฝนธรรมดา เราอาจเมินและปล่อยเธอไป อย่างไรก็ตาม ด้วยศักยภาพและความแข็งแกร่งที่เธอแสดงออกมาตั้งแต่อายุยังน้อย เราจึงปล่อยเธอไปไม่ได้ เธอเหมือนระเบิดเวลา จะเกิดอะไรขึ้นในอีก 10,000 ปีข้างหน้า? ในเวลานั้น เธออาจจะแข็งแกร่งพอที่จะจัดการกับนิกายของเราได้แล้ว! เธอต้องตาย!”

“ฆ่าเธอให้สิ้นซาก! ไม่มีใครในนิกายของเราที่จะเทียบเคียงกับเธอได้อีก 10,000 ปี เราต้องกำจัดปัญหานี้ให้สิ้นซาก ในอีก 20,000 ปี เธออาจจะสามารถทำลายรูปแบบพิทักษ์นิกายของเราได้ เราต้องกำจัดเธอ มิฉะนั้นนิกายของเราจะประสบกับหายนะในอนาคต!”

“เธอต้องตาย!”

เมื่อจักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางจาก Primal Flame Sect ซึ่งอยู่ในสถานที่จัดงาน Seven Mansions Feast ได้รับการถ่ายทอดเสียงจากเพื่อนร่วมงานของเขาในที่ดินของ Primal Flame Sect เขารู้สึกหมดหนทาง เขาเห็นด้วยโดยธรรมชาติว่าโต้วปาซิ่วต้องตาย อย่างไรก็ตาม เขาจะทำอะไรได้บ้างเมื่อมีเพียงเขาคนเดียวที่ต่อสู้กับจักรพรรดิแห่งเทพระดับกลางสามคนจากคฤหาสน์ใต้พิภพในตอนนี้

วางทุกอย่างไว้ข้างๆ Primal Flame Sect จะทำอะไรกับสามกองกำลังสูงสุดใน Underworld Mansion ได้บ้าง?

เมื่อจักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางจากตระกูลหยูเหวินแห่งคฤหาสน์ยมโลกได้ยินคำพูดของจักรพรรดิเทพระดับกลางจากนิกาย Primal Flame Sect เขาก็พูดอย่างเย็นชาว่า “ไอ้เด็กแสบ*? ฟาง ยี่หลิน ระวังคำพูดของคุณ ฉันแนะนำให้คุณประพฤติตัว Tuo Ba Xiu มาจาก Underworld Mansion ของเรา เราไม่กลัว Primitive Flame Sect ของคุณ”

จักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางจากอีกสองกองกำลังสูงสุดในคฤหาสน์ยมโลกก็ส่งเสียงดังเช่นกัน

“ฟาง ยี่ หลิน เราทราบดีถึงความเป็นปฏิปักษ์ระหว่างนิกายของคุณกับตระกูล Tuo Ba อันที่จริง ก่อนหน้านี้เราไม่รู้มาก่อนว่าเธอเป็นผู้รอดชีวิตจากตระกูล Tuo Ba อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เรารู้แล้ว เราจะยังคงปกป้องเธอ”

“คุณจะต้องผ่านเธอไปให้ได้หากต้องการฆ่าเธอ!”

จักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางทั้งสามจากคฤหาสน์ใต้พิภพไม่เพียงแต่ปกป้องทั่วป๋าซิ่วเท่านั้น แต่พวกเขายังได้ส่งสัญญาณเสียงกลับไปยังกองกำลังของตนเพื่อขอกำลังเสริม พวกเขารู้ว่า Primal Flame Sect จะไม่ปล่อย Tuo Ba Xiu ไปง่ายๆ

เมื่อพิจารณาถึงความแข็งแกร่งของสามกองกำลังสูงสุดจาก Underworld Mansion เกี่ยวกับการปกป้อง Tuo Ba Xiu และพิจารณาจำนวนผู้เข้าชม Fang Yi Lin จักรพรรดิระดับกลางของ Gods จาก Primal Flame Sect ทำได้เพียงแค่ถอยหนีด้วยสีหน้ามืดมนบนใบหน้าของเขาเพื่อ ตอนนี้.

เมื่อเห็นสิ่งนี้ จักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางทั้งสามจากคฤหาสน์ยมโลกเย้ยหยันอย่างเย็นชาและกลับไปนั่งที่เช่นกัน อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ได้ลดการป้องกันลงและยังคงจับตาดูผู้คนของ Primal Flame Sect พวกเขาเตรียมพร้อมที่จะเคลื่อนไหวทันทีที่อีกฝ่ายเคลื่อนไหว

ในเวลาเดียวกัน Lin Yuan ได้ออกจากสนามรบไปนานแล้ว แต่ Tuo Ba Xiu ยังคงยืนอยู่ในสนามรบด้วยความงุนงง

‘ฉัน… ฉัน ฉันมาจากตระกูล Tuo Ba? Primal Flame Sect ทำลายล้างตระกูล Tuo Ba? แม่ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับฉัน…’ สีหน้าของ Tuo Ba Xiu เต็มไปด้วยความตกใจและไม่เชื่อเช่นกัน ในความเป็นจริง เช่นเดียวกับคนอื่นๆ เธอไม่รู้ว่าเธอมาจากตระกูล Tuo Ba เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่า Blood Phoenix Bloodline ซึ่งเป็นพลังสายเลือดที่เธอปลุกขึ้นมานั้นมีลักษณะเฉพาะสำหรับทายาทโดยตรงของตระกูล Tuo Ba ของ Feudal Lord Mansion ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าตระกูล Tuo Ba ถูกทำลายล้างโดย Primal Flame Sect ในตอนนั้น ถ้าเธอรู้ เธอคงไร้ความปราณีต่อผู้เข้าร่วมจาก Primal Flame Sect

ในเวลานี้ Lin Dong Lai กล่าวว่า “โปรดออกจากสนามรบ”

Lin Dong Lai สามารถบอกได้อย่างเป็นธรรมชาติว่า Tuo Ba Xiu ไม่รู้จักตัวตนของเธอมาก่อน บางที ถ้าเธอไม่ปลุก Blood Phoenix Bloodline เธอก็จะไม่มีทางรู้ภูมิหลังของเธอ

ในเวลานี้ จักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางจากตระกูล Yuwen มองที่ Tuo Ba Xiu อย่างเสน่หาและกล่าวผ่านการสั่งการด้วยเสียงว่า “สาวน้อย กลับมาเถอะ”

เขาเลี้ยงดู Tuo Ba Xiu ตั้งแต่เธอยังเด็ก สาวกส่วนใหญ่ในกลุ่มของเขาเป็นผู้ชาย บางทีนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาและเหล่าสาวกจึงปฏิบัติต่อเธอเป็นอย่างดี ไม่มีใครกล้ารังแกเธอ ตรงกันข้ามพวกเขาจะยืนหยัดเพื่อเธอหากคนนอกรังแกเธอ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เธอเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งจนสามารถยืนหยัดเพื่อตัวเองได้

ทุกคนสามารถเห็นได้ว่า Tuo Ba Xiu หวั่นไหวเพียงใดจากการเปิดเผยเมื่อเธอเข้าร่วมกับผู้คนจากตระกูล Yuwen ของ Underworld Mansion เห็นได้ชัดว่าเธอเป็นคนสุดท้ายที่ค้นพบตัวตนของเธอ ในขณะที่คนอื่น ๆ โกรธจัดเมื่อเธอใช้ Blood Phoenix Bloodline เธอยังคงต่อสู้กับ Lin Yuan อย่างไม่ใส่ใจ

“ดูเหมือนว่า Tuo Bai Xiu ยังไม่รู้ถึงตัวตนของเธอ ฉันพนันได้เลยว่าไม่มีใครคาดคิดว่าตัวตนที่น่าตกใจของเธอจะถูกเปิดเผยในระหว่างงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด นอกจากนี้ Primal Flame Sect ยังเป็นศัตรูกับกลุ่มของเธอด้วย!”

“ดู! เห็นได้ชัดว่าผู้คนจาก Primal Flame Sect รู้สึกกังวล! คุณคงเห็นแล้วว่าพวกเขาอดใจรอที่จะฆ่าเธอไม่ไหวแล้วจริงๆ มิฉะนั้นพวกเขาคงไม่เคลื่อนไหวก่อนหน้านี้ต่อหน้าผู้คนจำนวนมาก”

“ถูกตัอง. โชคดีที่ Underworld Mansion ปกป้องเธอไว้ก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม หาก Primal Flame Sect เสนอราคาที่เหมาะสม คุณคิดว่า Underworld Mansion จะส่งมอบหรือไม่”

“ฉันสงสัยมัน. ครั้งนี้ แม้ว่าเธอจะไม่ได้อยู่ในสามอันดับแรก แต่เธอก็จะได้รับสองช่องเพื่อเข้าสู่ Secret Realm สำหรับ Underworld Mansion”

“อืม สามกองกำลังสูงสุดใน Underworld Mansion จะแบ่งสองช่องระหว่างพวกเขาได้อย่างไร ถ้าเธอไม่ได้อยู่ในสามอันดับแรก”

ในเวลานี้ Duan Ling Tian ส่ายหัวของเขา เขาละสายตาจาก Tuo Ba Xiu ขณะที่เขาคิดกับตัวเองว่า ‘เดิมที การที่เธอปลุกสายเลือด Phoenix Blood ของเธอในช่วงงานเลี้ยง Seven Mansions นั้นน่าจะเป็นสิ่งที่ดี อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่สิ่งที่ดีเสมอไป’

Duan Ling Tian ไม่ได้เห็นอกเห็นใจ Tuo Ba Xiu เป็นพิเศษ แต่เขาก็ยังคิดว่าเธอบริสุทธิ์ในเรื่องนี้ เธอไม่ได้ตระหนักถึงตัวตนของเธอเลยด้วยซ้ำ ไม่เพียงแค่นั้น แต่เห็นได้ชัดว่าคฤหาสน์อันเดอร์เวิร์ลไม่ได้โกหก เมื่อพวกเขาบอกว่าพวกเขาไม่รู้เรื่องนี้เช่นกัน

‘บางที ถ้าเธอไม่ปลุก Blood Phoenix Bloodline ตัวตนของเธอคงจะเป็นความลับตลอดไป…’

ชีวิตเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ ในช่วงเวลาเพียงครู่เดียว Tuo Ba Xiu ผู้เปิดเผย Blood Phoenix Bloodline จะไม่สามารถมีชีวิตที่สงบสุขได้อีกต่อไป เว้นแต่ Primal Flame Sect จะถูกทำลายล้าง เธอและ Primal Flame Sect ถูกกำหนดให้ต่อสู้จนตัวตาย

แม้ว่า Tuo Ba Xiu สาบานกับคำสาบานเลือดของ Devil Heart ว่าจะไม่หาทางแก้แค้นจาก Primal Flame Sect แต่ Primal Sect Flame ก็ยังคงไม่ปล่อยเธอไป บางทีเธออาจเป็นเพียงผู้ฝึกฝนธรรมดา พวกเขาอาจเมินการมีอยู่ของเธอ อย่างไรก็ตามด้วยความโดดเด่นของเธอจึงเป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะปล่อยเธอไป

เมื่อ Tuo Ba Xiu แข็งแกร่งขึ้น ผู้คนที่เธอจะพบและพลังที่เธอเข้าร่วมก็จะแข็งแกร่งมากโดยธรรมชาติ ยิ่งกว่านั้น ด้วยความงามและความสามารถของเธอ ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ที่ผู้มีอำนาจระดับสูงจะตกหลุมรักเธอ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าบุคคลดังกล่าวหาทางแก้แค้นจาก Primal Flame Sect

Primal Flame Sect ยอมให้ภัยคุกคามขนาดใหญ่เช่นนี้มีชีวิตอยู่ได้อย่างไร? พวกเขาจะสบายใจก็ต่อเมื่อเธอตาย

ในขณะนี้ ไม่มีใครสามารถเห็นการแสดงออกของ Tuo Ba Xiu ซึ่งยืนอยู่ท่ามกลางผู้คนจากตระกูล Yuwen ของ Underworld Mansion เนื่องจากใบหน้าครึ่งหนึ่งของเธอถูกปกปิดด้วยผ้าคลุมหน้า

ในเวลาเดียวกัน ไม่เพียงแต่เจ้าหน้าที่ระดับสูงจาก Primal Flame Sect เท่านั้นที่มีสีหน้ามืดมน แต่แม้แต่สาวกรุ่นเยาว์ก็ดูเศร้าหมอง อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวของศัตรูนี้ก็ส่งผลต่อพวกเขาเช่นกัน เธอจะไม่ไว้ชีวิตพวกเขาอย่างแน่นอนหากเผชิญหน้ากับพวกเขา

สำหรับ Duan Ling Tian ตอนนี้ความสนใจของเขากลับมาที่ Lin Yuan แล้ว

‘หลินหยวนแข็งแกร่งจริงๆ แม้ว่า Tuo Ba Xiu เพิ่งปลุก Blood Phoenix Bloodline ของเธอ ทำให้มันไม่เสถียร แต่ก็เพิ่มความแข็งแกร่งของเธออย่างมาก ความแข็งแกร่งของเธอนั้นยิ่งใหญ่กว่าที่เธอแสดงออกมาระหว่างการต่อสู้กับ Yuan Mo Yu อย่างไรก็ตาม ถึงอย่างนั้น Lin Yuan ก็เอาชนะเธอได้อย่างง่ายดาย”

Tuo Ba Xiu เคยใช้พลังสายเลือดของเธอเช่นกันระหว่างที่เธอต่อสู้กับ Yuan Mo Yu แต่ในเวลานั้น พลังสายเลือดของเธอยังไม่พัฒนา ในอาณาจักรแห่งทวยเทพ มีพลังทางสายเลือดค่อนข้างน้อยที่สามารถพัฒนาได้ภายใต้สถานการณ์เฉพาะ ทุกครั้งที่พวกเขาวิวัฒนาการ พวกเขาจะเพิ่มความแข็งแกร่งอย่างมาก

ในเวลานี้ Lin Dong Lai กล่าวเสียงดังว่า “ผู้เข้าร่วมหมายเลขสี่ โปรดเข้าสู่สนามรบ”

ด้วยเหตุนี้ สายตาของทุกคนจึงละสายตาจากโต้วป้าซิ่วไปยังหยวนโม่หยู ผู้เข้าร่วมจากนิกายหอนสวรรค์แห่งคฤหาสน์จังหวัดสีเขียว ก่อนหน้านี้ เขาเคยเอาชนะ Tuo Ba Xiu แม้ว่าพวกเขาจะเสมอกันเนื่องจากข้อผิดพลาดในการตัดสินของเธอ

หลังจากเข้าสู่สนามรบ ดวงตาของ Luo Yuan ก็พบเป้าหมายของเขาอย่างรวดเร็ว

“ฉันขอท้าผู้เข้าร่วมหมายเลขสาม”

ผู้เข้าร่วมคนที่สามคือ Luo Yuan จากนิกายใบไม้เปลี่ยนสีของ Divine Morning Mansion ซึ่งกองกำลังระดับสูงใน Divine Morning Mansion ร่วมกันปลูกฝังเช่นเดียวกับ Tuo Ba Xiu จาก Underworld Mansion เมื่อเขาเข้าสู่สนามรบ ใบหน้าของเขาซีดและร่างกายของเขาแกว่งไปมาเล็กน้อย เห็นได้ชัดว่าเขายังไม่หายจากอาการบาดเจ็บสาหัสที่เขาได้รับเมื่อวานนี้ ดีพอที่เขารักษาอาการบาดเจ็บได้ประมาณ 60% ถึง 70% และเขาทำได้เพียงเพราะได้รับยาศักดิ์สิทธิ์เพื่อการรักษาอย่างต่อเนื่องจากกองกำลังระดับสูงใน Divine Morning Mansion หากไม่ใช่เพราะยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์ เขาจะโชคดีที่รักษาอาการบาดเจ็บได้ 30% ในเวลาอันสั้น

“ฮันดิ…”

หลังจากเข้าสู่สนามรบ ดวงตาของ Luo Yuan ก็กวาดไปยังผู้ที่มาจาก United Heaven Sect ของ Consonance Mansion ก่อนที่พวกเขาจะลงจอดที่ Han Di ดวงตาของเขาเปล่งประกายด้วยความเกลียดชัง เนื่องจากความประมาทเลินเล่อและการหลอกลวงของ Han Di เขาจึงถูกโจมตีอย่างหนักถึงสองครั้ง แม้ว่าเขาจะรู้ว่าเขาต้องถูกตำหนิสำหรับความเลินเล่อของเขา แต่เขาก็ยังอดไม่ได้ที่จะเกลียดฮันดีที่ทำตัวน่ารังเกียจ ฮันตี้จะไร้ยางอายได้อย่างไร?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง