สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4059

18 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4059

Duan Ling Tian ไม่ใช่คนเดียวที่พบว่า Lin Yuan ลึกลับ คนอื่นๆ ก็มีความเห็นเช่นเดียวกัน

ในเวลานี้ ผู้คนจาก Howling Flames Sect ของ Profound Jade Mansion กำลังมองไปที่หลังของ Lin Yuan ในขณะที่เขาบินขึ้นไปบนท้องฟ้าด้วยความคาดหวังที่ลุกโชนในดวงตาของพวกเขา พวกเขายังไม่คุ้นเคยกับ Lin Yuan เนื่องจาก Lin Yuan เพิ่งเข้าร่วมนิกายไม่นานก่อนที่งานเลี้ยง Seven Mansions จะเริ่มขึ้น ทันทีที่ Lin Yuan เข้าร่วมนิกายของพวกเขา เขาก็เอาชนะผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในบรรดาสาวกรุ่นเยาว์ในนิกายด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว แม้ว่าตอนนั้นจะมีคนไม่มากที่รู้เรื่องนี้ และมีเพียงไม่กี่คนที่เห็นการต่อสู้ แต่ในที่สุดข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็แพร่สะพัดออกไป ดังนั้น พวกเขารู้เพียงว่าหลิน หยวนแข็งแกร่งมาก แต่พวกเขาไม่รู้ว่าความแข็งแกร่งของเขามีขอบเขตเพียงใด

“โต้วป้าซิ่วแข็งแกร่งมาก ฉันสงสัยว่าหลินหยวนจะสามารถเอาชนะเธอได้หรือไม่”

“ถ้า Lin Yuan สามารถเอาชนะ Tuo Ba Xiu ได้ เขาจะอยู่ในสามอันดับแรก เขาอาจจะได้อันดับหนึ่งด้วยซ้ำ”

ไม่เพียงแต่สาวกรุ่นเยาว์จาก Howling Flames Sect ที่เฝ้ารอการต่อสู้ของ Lin Yuan แต่แม้แต่เจ้าหน้าที่ระดับสูงก็ตั้งหน้าตั้งตารอการต่อสู้ของเขา ในบรรดาผู้อาวุโสและเจ้าหน้าที่ระดับสูงของ Howling Flames Sect ที่อยู่ในสถานที่นั้น Lin Dong Lai รู้จักความแข็งแกร่งของ Lin Yuan ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม Lin Dong Lai เป็นคนคัดเลือก Lin Yuan ว่ากันว่าหลังจากที่ Lin Dong Lai คัดเลือก Lin Yuan ได้สำเร็จ เขาขอสองช่องเพื่อเข้าสู่ Secret Holy Realm หาก Lin Yuan สามารถอยู่ในสามอันดับแรกได้ มีการกล่าวด้วยว่าเจ้าหน้าที่ระดับสูงของนิกายเห็นด้วยกับคำขอของ Lin Dong Lai

Lin Yuan บินเข้าสู่สนามรบ เผชิญหน้ากับ Tuo Ba Xiu อย่างเงียบ ๆ พวกเขาเคลื่อนไหวโดยไม่พูดอะไรอีกทันทีที่เสียงของ Lin Dong Lai เงียบลง พูดให้ชัดคือ โต้วปาซิ่วลงมือก่อน

ชู่ว! ชู่ว! ชู่ว!

บางทีอาจเป็นเพราะประสบการณ์ก่อนหน้านี้ของ Tuo Ba Xiu เธอโจมตีอย่างก้าวร้าวทันทีที่เธอเคลื่อนไหว เมื่อใดก็ตามที่เธอเคลื่อนไหว พลังงานเยือกแข็งจะแผ่ซ่านออกไปรอบๆ เพียงครู่เดียวเธอก็ผนึกพื้นที่รอบตัวพวกเขาด้วยน้ำแข็ง

ในเวลาเดียวกัน หลินหยวนไม่เสียเวลาและโต้กลับ เขาเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วจน Tuo Ba Xiu แทบจะหยุดเขาไม่ได้เลย

‘ทั่วป๋าซิ่วต้องการที่จะยับยั้งหลินหยวนด้วยกฎแห่งน้ำแข็งของเธอ แต่หลินหยวนกลับไม่ง่ายนักที่จะรับมือ นอกจากนี้ เขาเข้าใจกฎแห่งการทำลายล้างที่มีพลังทำลายล้างสูง แม้ว่า Tuo Ba Xiu จะสร้างกำแพงน้ำแข็ง Lin Yuan ก็สามารถทำลายมันได้อย่างง่ายดาย เว้นแต่ความเข้าใจในกฎน้ำแข็งของเธอจะแข็งแกร่งเป็นพิเศษ’ Duan Ling Tian คิดกับตัวเอง

ในช่วงเวลาเพียงครู่เดียว คู่ต่อสู้ทั้งสองได้แลกเปลี่ยนกระบวนท่ากันนับสิบกระบวนท่าแล้ว

‘หลินหยวนไม่ได้อ่อนแออย่างที่เขาแสดงตัว’ การแสดงออกของ Duan Ling Tian นั้นเคร่งขรึม เขาสังเกตเห็นเม็ดเหงื่อที่ประปรายบนหน้าผากของ Tuo Ba Xiu แม้ว่าพวกมันจะระเหยอย่างรวดเร็วด้วยพลังศักดิ์สิทธิ์ของเธอ ในทางตรงกันข้าม หลิน หยวนดูราวกับว่าเขากำลังมีช่วงเวลาที่ยากลำบากอยู่บนพื้นผิว แต่เขาสามารถเห็นความสงบในดวงตาของหลิน หยวน

ในเวลานี้ Duan Ling Tian ก็หรี่ตาลง ‘โต้ว ไป๋ ซิ่ว ทุ่มสุดตัว!’

ในเวลานี้ พลังงานที่ระเบิดได้พุ่งออกมาจากร่างกายของ Tuo Ba Xiu

ทุกคนรวมถึงเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากกองกำลังต่าง ๆ กำลังจ้องมองที่ Tuo Ba Xiu อย่างตั้งใจ

บูม! บูม! บูม! บูม! บูม!

เสียงระเบิดดังสนั่นในอากาศขณะที่โต้วปาซิ่วทำลายกำแพงน้ำแข็งที่เธอสร้างขึ้น เศษน้ำแข็งกลายเป็นน้ำแข็งแท่งคล้ายมีดเมื่อพุ่งเข้าหา Lin Yuan

ในขณะเดียวกัน น้ำแข็งก็ปรากฏขึ้นใต้เท้าของ Tuo Ba Xiu ขณะที่เธอเคลื่อนไหว สิ่งประดิษฐ์อันโดดเด่นอันศักดิ์สิทธิ์ในมือของเธอเปล่งประกายระยิบระยับในขณะที่เลือดชี่พุ่งขึ้นจากร่างกายของเธอ ชี่เลือดสร้างเงาของนกที่ทุกคนสามารถมองเห็นได้ชัดเจน

ไม่นานหลายคนก็อุทานออกมาด้วยความตกใจ

‘สายเลือดฟีนิกซ์โลหิต!’

แม้แต่ผู้อาวุโสของ Pure Yang Sect ก็เบิกตากว้างเล็กน้อยเมื่อเห็นสิ่งนี้

“สายเลือดฟีนิกซ์เลือด… ฉันควรจะคิดเรื่องนี้เมื่อได้ยินว่านามสกุลของเธอคือ Tuo Ba ฉันไม่คิดว่าจะมีคนจากตระกูล Tuo Ba รอดชีวิตมาได้” Zhen Ping Fan กล่าวพร้อมกับถอนหายใจ

“เผ่า Tuo Ba? สายเลือดฟีนิกซ์โลหิต?”

Duan Ling Tian และคนอื่น ๆ รู้สึกงงงวย

ผู้อาวุโสจาก Pure Yang Sect เหลือบมองไปยังทิศทางของผู้คนจากคฤหาสน์ศักดินาก่อนที่เขาจะอธิบายว่า “ตระกูล Tuo Ba เคยเป็นตระกูลระดับจักรพรรดิในคฤหาสน์ขุนนางศักดินา มันถูกทำลายในบางจุด มีข่าวลือว่านิกายหนึ่งทำขึ้นในคฤหาสน์ศักดินาลอร์ด”

ในขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ระดับสูงและผู้อาวุโสของหนึ่งในกองกำลังระดับสูงในคฤหาสน์ขุนนางศักดินา Primal Flame Sect ต่างมีสีหน้ามืดมน พวกเขาส่วนใหญ่ลุกขึ้นยืนด้วยความตกใจก่อนหน้านี้ ในเวลานี้ พวกเขาทั้งหมดมองไปที่โต้วป้าซิ่วอย่างอาฆาตแค้น

“เธอคือผู้รอดชีวิตจากตระกูล Tuo Ba!”

“ตอนนั้นเราไม่ได้ฆ่าทุกคนในตระกูลเหรอ? จะมีผู้รอดชีวิตได้อย่างไร”

“เธอเป็นลูกสาวนอกสมรสของทายาทสายตรงของตระกูล Tuo Ba หรือไม่”

Primal Flame Sect ของคฤหาสน์ศักดินาได้ทำลายล้างตระกูล Tuo Ba ในอดีต พวกเขาไม่ได้ไว้ชีวิตคนหนุ่มสาว คนชรา คนป่วยและคนทุพพลภาพ พวกเขาฆ่าอย่างไม่เลือกหน้า เช่นนี้ พวกเขาไม่คาดคิดว่าจะมีผู้รอดชีวิต นี่ไม่ใช่เรื่องปกติสำหรับ Primal Flame Sect

ในทำนองเดียวกัน สาวกสาวคนอื่น ๆ จากกองกำลังต่าง ๆ ก็สับสนเช่นกันเมื่อโต้วไป๋ซิ่วเปิดเผยสายเลือดฟีนิกซ์เลือดของเธอและระเบิดออกด้วยความแข็งแกร่ง ในเวลาเดียวกัน ผู้อาวุโสของพวกเขาก็ตกตะลึง และเมื่อพวกเขาฟื้นขึ้นมา พวกเขามองดูผู้คนจาก Primal Flame Sect ของ Feudal Lord Mansion โดยสัญชาตญาณ หลายคนถอนหายใจในใจ

“ตาต่อตา…”

“ฉันไม่คิดว่าจะมีผู้รอดชีวิตจากตระกูล Tuo Ba แม้ว่าเธอยังเด็กและยังไม่เติบโตตามศักยภาพ แต่ตอนนี้เธอได้รับการสนับสนุนจาก Underworld Mansion Primal Flame Sect ของ Feudal Lord Mansion จะไม่สามารถทำอะไรเธอได้…”

“เธอเติบโตอย่างแข็งแกร่งและแสดงศักยภาพที่ยอดเยี่ยมแล้ว แม้ว่า Primal Flame Sect เสนอที่จะจ่ายเงินให้กับ Underworld Mansion เพื่อส่งมอบเธอให้กับพวกเขา แต่ Underworld Mansion ก็ไม่เห็นด้วยกับสิ่งนี้”

“มันไม่ใช่แค่นั้น ใครจะไปรู้ว่าไม่เพียงแต่จะมีผู้รอดชีวิตจากเผ่า Tuo Ba เท่านั้น แต่ผู้รอดชีวิตยังสืบทอดพลังสายเลือด Blood Phoenix Bloodline อีกด้วย ท้ายที่สุด ไม่ใช่ผู้สืบทอดสายตรงของตระกูล Tuo Ba ทุกคนที่สามารถปลุกพลังสายเลือดนี้ได้”

“Tuo Ba Xiu ไม่ได้ใช้ Blood Phoenix Bloodline มาก่อน เธอเพิ่งปลุกพลังสายเลือดนี้ขึ้นมาเหรอ?”

“ถูกตัอง. ถ้าเธอใช้ Blood Phoenix Bloodline เมื่อเธอต่อสู้กับ Yuan Mo Yu เธออาจจะไม่แพ้”

ความสนใจของทุกคนในตอนนี้เปลี่ยนจาก Lin Yuan ผู้ลึกลับเป็น Tuo Ba Xiu พลังสายเลือดของเธอนั้นสะดุดตาเกินไป

สาวกรุ่นเยาว์จากกองกำลังต่าง ๆ ไม่รู้ถึงประวัติศาสตร์ระหว่างตระกูล Tuo Ba และ Primal Flame Sect พวกเขาไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับ Blood Phoenix Bloodline ของ Tuo Ba Clan พวกเขาทราบเรื่องนี้จากผู้อาวุโสเท่านั้น

ในอดีต คนจากตระกูล Tuo Ba ของคฤหาสน์ Feudal Lord ผู้ปลุกสายเลือด Phoenix Blood ได้เข้าร่วมกับ Primal Flame Sect และเข้าร่วมในงานเลี้ยง Seven Mansions สิ่งสำคัญที่สุดคือบุคคลนั้นติดอันดับหนึ่งในงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด หลังจากนั้นเขาก็ออกจาก Primal Flame Sect โดยตั้งใจจะกลับไปที่กลุ่มของเขา เขาต้องการที่จะนำกลุ่มของเขาและนำไปสู่ความสูงใหม่ เขาหวังว่ากลุ่มของเขาจะสามารถยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กับ Primal Flame Sect และกองกำลังชั้นนำอื่น ๆ ในคฤหาสน์ขุนนางศักดินา ด้วยเหตุนี้ Primal Flame Sect จึงไม่พอใจเขา ท้ายที่สุด พวกเขาจะยอมให้คนที่พวกเขาฝึกฝนมาแข่งขันกับพวกเขาได้อย่างไร? เริ่มแรกความขัดแย้งไม่ใหญ่โตนักแต่เมื่อเวลาผ่านไปความขัดแย้งก็ขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ในที่สุด,

ในขณะเดียวกัน Duan Ling Tian ยังคงสังเกต Tuo Ba Xiu ต่อไป

‘เธอควรจะปลุกพลังสายเลือดนี้ขึ้นมาได้แล้ว…’

Duan Ling Tian สามารถสัมผัสได้ถึงความไม่แน่นอนของพลังสายเลือดของ Tuo Ba Xiu แม้ว่ามันจะทรงพลัง แต่ก็มีข้อบกพร่อง

ในเวลานี้ หลินหยวนก็ลงมือทันที เช่นเดียวกับ Duan Ling Tian เขาได้ค้นพบข้อบกพร่องของ Blood Phoenix Bloodline ด้วยเหตุนี้ เขาไม่ลังเลเลยที่จะเปิดใช้งานพลังสายเลือดของเขา จากนั้นเขาโจมตีโต้วปาซิ่วโดยใช้จุดอ่อนของเธอให้เป็นประโยชน์ เพียงครู่เดียว เขาก็ตอบโต้พลังสายเลือดของเธอและส่งเธอบินไป

Tuo Ba Xiu พ่นเลือดออกมาเต็มปากขณะที่เธอถูกส่งตัวกลับ

“ยอมแพ้.”

หลินหยวนวางมือบนหลังของเขาในขณะที่เขาลอยอยู่ในอากาศและมองไปที่โต้วป้าซิ่วจากระยะไกล ชี่เลือดของเขาก็ลดลงในเวลาเดียวกัน เขาต้องยอมรับว่าเธอเป็นคู่ต่อสู้ที่ค่อนข้างน่ากลัว ท้ายที่สุด แม้ว่าจะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ แต่เธอก็พยายามบังคับให้เขาใช้พลังสายเลือดของเขา

“ฉันยอมจำนน” โต้วไป๋ซิ่วซึ่งใบหน้าแดงก่ำกล่าวในที่สุด ดวงตาของเธอฉายแววไม่เต็มใจขณะที่เธอมองไปที่ Lin Yuan อนิจจา ไม่มีอะไรที่เธอสามารถทำได้ เธอได้รับบาดเจ็บสาหัสในขณะที่ Lin Yuan ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

ภายใต้สถานการณ์ปกติ ความสนใจของทุกคนควรอยู่ที่ Lin Yuan ในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ สายตาของทุกคนพุ่งเข้าหาระหว่างโต้วไป๋ซิ่วและผู้คนของสำนักเฟลมแห่งคฤหาสน์ศักดินา ท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาส่วนใหญ่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ระหว่างตระกูล Tuo Ba และ Primal Flame Sect

โดยทันที…

ชู่ว! ชู่ว! ชู่ว!

เจ้าหน้าที่ระดับสูงสองสามคนจาก Primal Flame Sect ของ Feudal Lord Mansion บินไปหา Tuo Ba Xiu

หลังจากจังหวะหนึ่ง ความสูงเฉลี่ยสามร่างก็บินออกไปเช่นกัน ปิดกั้นเส้นทางของเจ้าหน้าที่ระดับสูงจาก Primal Flame Sect ราวกับภูเขาสามลูกที่ผ่านไม่ได้ ทั้งสามคนเป็นจักรพรรดิระดับกลางของเทพเจ้าจากสามกองกำลังสูงสุดในคฤหาสน์ใต้พิภพ

เจ้าหน้าที่ระดับสูงคนหนึ่งจาก Primal Flame Sect ซึ่งเป็นจักรพรรดิระดับกลางของเทพเจ้าเช่นกัน มองดูทั้งสามคนด้วยสีหน้าเศร้าหมอง เขาพูดอย่างห้วนๆ ว่า “ฉันแน่ใจว่าพวกคุณทุกคนทราบดีถึงความเป็นปฏิปักษ์ระหว่าง Primal Flame Sect และเผ่า Tuo Ba ฉันจะถือว่าคุณไม่รู้จักตัวตนของเธอมาก่อน ดังนั้นฉันจะไม่ถือว่าคุณต้องรับผิดชอบในการเก็บงำและปลูกฝังเด็กเลวคนนี้ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้คุณรู้แล้ว ให้ฉันบอกคุณว่า… เด็กสารเลวคนนี้จะต้องตายในวันนี้!”

แม้ว่าจะมีผู้คนมากมายจากนิกายเฟลมแห่งคฤหาสน์ศักดินาที่เข้าร่วมงานเลี้ยงคฤหาสน์ทั้งเจ็ดในครั้งนี้ แต่ชายผู้นี้ก็เป็นเพียงจักรพรรดิระดับกลางแห่งเทพเจ้าในปัจจุบัน

ในทางกลับกัน Tuo Ba Xiu ไม่เพียงแต่ได้รับความคุ้มครองจากกลุ่ม Yuwen แห่ง Underworld Mansion เท่านั้น แต่เธอยังได้รับการปกป้องจากกองกำลังระดับสูงอื่น ๆ ใน Underworld Mansion

ชายคนหนึ่งจาก Primal Flame Sect จะจับคู่กับจักรพรรดิแห่งเทพระดับกลางทั้งสามจากสามกองกำลังสูงสุดจาก Underworld Mansion ได้อย่างไร

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง