สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4058

18 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4058

Yang Qian Ye ท้าทาย Yuan Mo Yu และพ่ายแพ้หลังจากสิบกระบวนท่า ไม่จำเป็นต้องพูด ไม่มีใครประหลาดใจกับความพ่ายแพ้ของเขา พวกเขารู้ว่าเขาและซีเหมินหลงเซียงเป็นผู้ที่อ่อนแอที่สุดในบรรดาผู้เข้าร่วมสิบอันดับแรก

ตอนนี้ Yang Qian Ye และ Ximen Long Xiang อยู่ในอันดับที่เก้าและสิบตามลำดับ ทุกคนคิดว่าทั้งคู่จะต่อสู้เพื่ออันดับที่เก้าหลังจากนี้ เป็นไปไม่ได้ที่ทั้งคู่จะอยู่ในอันดับที่สูงกว่าเก้า

“ถึงคราวของหวังซีอองแล้ว!”

ในระหว่างการต่อสู้ของ Yang Qian Ye ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอการต่อสู้ครั้งต่อไป ท้ายที่สุดก็ถึงคราวของ Wang Xiong เพราะเขาอยู่ในอันดับที่แปด

“ผู้เข้าร่วมหมายเลขแปด โปรดเข้าสู่สนามรบ” Lin Dong Lai เรียก

Wang Xiong เข้าสู่สนามรบอย่างสบายๆ เขายังคงแต่งตัวเลอะเทอะมาก หลังจากที่เขาลงมา สายตาของเขากวาดผ่าน Lin Yuan ซึ่งอยู่ในอันดับที่ห้า และ Tuo Ba Xiu ซึ่งอยู่ในอันดับที่หก ก่อนที่พวกเขาจะลงจอดที่ Wanqi Hong ซึ่งอยู่ในอันดับที่เจ็ด

“Wanqi Hong ไม่ได้ท้าทาย Wang Xiong เพราะผู้อาวุโสของตระกูล Wanqi ไม่บังเอิญว่า Wang Xiong อาจท้าทาย Wanqi Hong!”

“ฉันคิดว่า Wang Xiong กำลังจะท้าทาย Wanqi Hong แน่นอน”

“ฉันเห็นด้วย!”

การแสดงออกของ Wanqi Hong ผู้ซึ่งได้ยินการสนทนาในสภาพแวดล้อมของเขามืดลง

ในเวลาเดียวกัน ภายใต้การจับตามองของทุกคน Wang Xiong ก็ตะโกนออกมาว่า “ฉันท้าทายผู้เข้าร่วมหมายเลขเจ็ด ว่านฉีหง อัจฉริยะจากเผ่าว่านฉี!”

เนื่องจากฝูงชนคาดหวังสิ่งนี้อยู่แล้ว พวกเขาจึงไม่ตอบสนองมากนัก พวกเขากลับมองไปที่ว่านฉีหงด้วยสายตาเย้ยหยัน

ว่านฉีหงบินเข้าสู่สนามรบด้วยสีหน้าบูดบึ้ง เขาเสียใจมากที่ได้ฟังคำแนะนำของว่านฉี หยูหนิงก่อนหน้านี้ เขาควรจะท้าทาย Wang Xiong แทนที่จะเป็น Ximen Long Xiang ถ้าเขาทำแบบนั้น ตอนนี้เขาคงไม่รู้สึกอายแล้ว เขายังไม่ทราบว่าเขาได้ละทิ้งตัวเองเมื่อเขามองไปที่ Wanqi Yu Ning ก่อนหน้านี้ในขณะที่พวกเขาสื่อสารกันผ่านการส่งสัญญาณเสียง มิฉะนั้นจะไม่มีใครรู้ว่าเขาถูกผู้อาวุโสเกลี้ยกล่อมให้เลิกท้าทายหวังซีออง

เป็นเรื่องปกติที่จะเปลี่ยนใจเมื่อท้าทายคู่ต่อสู้ คงไม่มีใครคิดไม่ดีกับว่านฉีหงในการทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม ความจริงที่ว่าเขาเปลี่ยนใจหลังจากฟังผู้อาวุโสของเขา ทำให้ทุกคนคิดว่าเขาไม่มีความคิดเป็นของตัวเองและไม่กล้าแสดงออกเพียงพอ

บางครั้ง เราสามารถเรียนรู้ได้มากมายด้วยการมองเพียงครั้งเดียว

หลังจากลงจอด Wanqi Hong พูดด้วยน้ำเสียงเยือกเย็นว่า “Wang Xiong ถ้าขอบเขตความแข็งแกร่งของคุณเป็นสิ่งที่คุณแสดงจนถึงตอนนี้ คุณไม่เหมาะกับฉัน”

ในขณะนี้ Wanqi Hong เต็มไปด้วยแรงกระตุ้นอย่างท่วมท้นที่จะเอาชนะ Wang Xiong ตราบใดที่เขาเอาชนะ Wang Xiong ได้ เขาก็จะสามารถไถ่ถอนตัวเองได้

เมื่อเผชิญกับคำพูดที่ยั่วยุของ Wanqi Hong Wang Xiong ยิ้มอย่างใจเย็นและไม่ตอบโต้

ก่อนหน้านี้ ความโกรธของ Wanqi Hong เกือบจะถึงจุดเดือดแล้วหลังจากที่เขาต่อสู้กับ Ximen Long Xiang ไม่เพียงแต่เขาถูกผลักกลับเพราะความประมาทของเขาเอง แต่เขาพบว่าซีเหมินหลงเซียงโจมตีอย่างอุกอาจเพราะซีเหมินหลงเซียงมองว่าเขาเป็นมาตรฐานในการท้าทายต้วนหลิงเทียน นัยว่าเขาด้อยกว่า Duan Ling Tian ทำให้เขาโกรธมาก

ตอนนี้เมื่อเห็นว่า Wang Xiong เพิกเฉยต่อเขาเพียงใด Wanqi Hong ก็ไม่สามารถระงับความโกรธได้อีกต่อไป ทันทีที่ Lin Dong Lai ประกาศเริ่มการต่อสู้ เขาก็กวาดออกไปราวกับพายุเฮอริเคน ฟ้าแลบรอบตัวเขาในเวลาเดียวกัน คล้ายกับ Luo Yuan จากนิกายใบไม้ร่วงของ Divine Morning Mansion เขาเข้าใจกฎแห่งฟ้าร้อง

‘โอ้ เขาค่อนข้างอารมณ์ร้อน’ หวังซีอองคิดกับตัวเองขณะเลิกคิ้ว จากนั้นแสงสีทองก็พุ่งออกมาจากร่างกายของเขาและพุ่งเข้าหาว่านฉีหง ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มโจมตีก่อน เขาไม่มีเจตนาที่จะหลีกเลี่ยงว่านฉีหงเลย

ชู่ว! ชู่ว!

ทุกคนเฝ้าดูสายฟ้าสีม่วงปะทะกับแสงสีทองที่พร่างพราว ทำให้เกิดการแสดงดอกไม้ไฟที่งดงามพร้อมกับการระเบิดดังสนั่น

บูม! บูม! บูม!

ซึ่งแตกต่างจากผู้ที่มีพื้นฐานการฝึกฝนที่สูงกว่า ผู้ที่มีพื้นฐานการฝึกฝนที่ต่ำกว่าไม่สามารถจับการเคลื่อนไหวของทั้งคู่ได้อย่างชัดเจน

Wanqi Hong และ Wang Xiong ยังคงต่อสู้อย่างดุเดือดหลังจากการปะทะกันครั้งแรก

หวังซีอองแข็งแกร่งกว่าตอนที่เขาต่อสู้กับหยางเฉียนเย่ก่อนหน้านี้อย่างเห็นได้ชัด

‘Wang Xiong ยังคงซ่อนความแข็งแกร่งของเขาไว้จริงๆ! ตอนนี้ความแข็งแกร่งของเขาอยู่ในระดับเดียวกับว่านฉีหง แต่ฉันไม่รู้ว่าเขายังฝืนอยู่หรือเปล่า…’ Duan Ling Tian อุทานในใจ เขาสงสัยเรื่องนี้อยู่แล้ว

ในเวลาเดียวกัน Wanqi Hong และ Wang Xiong ได้แลกเปลี่ยนการเคลื่อนไหวมากกว่าหนึ่งโหล

ว่านฉีหงซึ่งมีใบหน้าแดงก่ำไม่รั้งรอเลย เขาใช้พลังสายเลือดของเขาในขณะที่เลือดชี่เพิ่มขึ้นจากร่างกายของเขา ในเวลาเพียงครู่เดียว ความแข็งแกร่งของเขาพุ่งสูงขึ้น เหนือกว่าของหวังซีออง

“ตอนนี้ว่านฉีหงใช้พลังสายเลือดของเขาแล้ว หวังซีอองก็น่าจะใช้พลังสายเลือดของเขาเช่นกัน!”

“การต่อสู้ครั้งนี้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น!”

อย่างไรก็ตาม ตรงกันข้ามกับความคาดหวังของทุกคน พลังศักดิ์สิทธิ์ของหวังซีอองแข็งแกร่งขึ้นเมื่อแสงสีทองพราวรอบตัวเขาสว่างขึ้น ด้วยเหตุนี้ความแข็งแกร่งของเขาจึงแซงหน้าว่านฉีหงอย่างรวดเร็ว

ในช่วงเวลาเพียงครู่เดียว ว่านฉีหงก็สูญเสียความได้เปรียบที่เขาเพิ่งได้รับไป

บูม!

ก่อนที่ฝูงชนจะตอบโต้ Wang Xiong ได้ทำลายการโจมตีของ Wanqi Hong ก่อนที่จะส่ง Wanqi Hong บินกลับไปด้วยสามกระบวนท่า

ว่านฉีหงกระอักเลือดออกมาเต็มปาก ใบหน้าของเขาซีดเผือด ขณะที่เขาบินกลับไป เขามองไปที่หวังซีอองด้วยความตกใจและไม่เชื่อ

‘เขาแข็งแกร่งขนาดนี้ได้อย่างไร’

ในขณะนี้ Wanqi Hong จำได้ว่าเขามีเป้าหมายที่จะติดอันดับหนึ่งในสามหรือแม้แต่อันดับแรกก่อนที่จะเริ่มงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด เขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกละอายเมื่อนึกถึงเรื่องนี้ คนที่อ่อนแออย่างเขาจะคิดเกี่ยวกับการจัดอันดับในสามอันดับแรกได้อย่างไร นับประสาอะไรกับอันดับหนึ่ง?

‘ทำไม?’

ว่านฉีหงไม่สามารถยอมรับสิ่งนี้ได้ เขาถูกมองว่าเป็นพรสวรรค์ที่ร้ายกาจในหมู่คนรุ่นใหม่ ในอดีตเขาเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในบรรดารุ่นน้องในคฤหาสน์ Eastern Ridge ทำไมถึงมีคนมากมายที่แข็งแกร่งกว่าเขาในตอนนี้? เขายังสามารถยอมรับมันได้เมื่อเป็นเพียงต้วนหลิงเทียนคนเดียว แต่ตอนนี้มี Yuan Mo Yu, Tuo Ba Xiu, Luo Yuan, Han Di และ Wang Xiong!

ก่อนงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด ตระกูลว่านฉีได้ช่วยเขารักษาฐานการฝึกฝนของเขาให้มั่นคงในอาณาจักรของลอร์ดแห่งเทพเจ้าขั้นสูง ด้วยเหตุนี้ ความแข็งแกร่งของเขาจึงเพิ่มขึ้นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ทำไมมันยังไม่เพียงพอ?

‘ฉันช่างไร้ประโยชน์จริง ๆ เหรอ’

ในเวลานี้ Wanqi Hong รู้สึกสิ้นหวังอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน

ในขณะที่ Wang Xiong บินไป Wanqi Hong ยังคงหลงอยู่ในความคิดของเขา เขาฟื้นความรู้สึกของเขาเมื่อเขาได้ยินเสียงร้องตกใจของ Wanqi Yu Ning

“ยอมแพ้!”

ว่านฉีหงรีบตะโกนออกมาว่า “ฉันยอมจำนน!”

หลังจากนั้น หวังซีอองก็หยุดโจมตี เขาประสบความสำเร็จจากอันดับที่แปดเป็นอันดับที่เจ็ดเมื่อเขาเอาชนะว่านฉีหง

ในขณะที่พวกเขาแลกเปลี่ยนโทเค็นจนกว่าพวกเขาจะออกจากสนามรบ ทุกคนมองไปที่ Wang Xiong ด้วยความตกใจและไม่เชื่อ พวกเขารู้ว่าหวังซีอองแข็งแกร่ง แต่พวกเขาไม่คิดว่าเขาจะแข็งแกร่งขนาดนี้

“การโจมตีก่อนหน้านี้ของ Wang Xiong ไม่ได้อ่อนแอไปกว่าการโจมตีของ Tuo Ba Xiu และ Yuan Mo Yu ใช่ไหม!”

“ถูกตัอง! ยิ่งกว่านั้น ก่อนหน้านี้เขาไม่ได้ใช้พลังสายเลือดเลยด้วยซ้ำ! ถ้าเขาใช้พลังสายเลือดของเขา อย่างน้อยที่สุดเขาก็เทียบเท่ากับพวกมันแน่นอน!”

“คุณเห็นสีหน้าเคร่งขรึมของ Yuan Mo Yu และ Tuo Ba Xiu ไหม? ก่อนหน้านี้พวกเขาดูไม่เหมือนเลย!”

“ดูเหมือนว่าในที่สุดพวกเขาก็ตระหนักว่า Wang Xiong เป็นภัยคุกคามต่อพวกเขา!”

การแสดงออกของ Duan Ling Tian ก็ซับซ้อนเล็กน้อยเช่นกัน วังซีอองแข็งแกร่งกว่าที่เขาจินตนาการไว้

แม้แต่สาวกรุ่นเยาว์จากคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็งก็ยังประหลาดใจ ท้ายที่สุด ไม่มีใครรู้จัก Wang Xiong เป็นอย่างดีก่อนหน้านี้ และ Wang Xiong ก็จงใจเก็บรายละเอียดต่ำ พวกเขารู้ได้อย่างไรว่าเขามีความแข็งแกร่งเช่นนี้?

ในที่สุดทุกคนก็กลับมารู้สึกตัวเมื่อ Lin Dong Lai ตะโกนว่า “ผู้เข้าร่วมหมายเลขหก โปรดเข้าสู่สนามรบ”

ในที่สุดทุกคนก็ละสายตาจากวังซีอองไปยังร่างที่บินออกไปในทิศทางของผู้คนจากตระกูล Yuwen ของ Underworld Mansion

Tuo Ba Xiu ไม่ใช่แค่ผู้หญิงคนเดียวในบรรดาผู้เข้าร่วมสิบอันดับแรก แต่เธอยังได้รับทรัพยากรจากกองกำลังระดับสูงทั้งหมดใน Underworld Mansion เธอแสดงความแข็งแกร่งอย่างมากระหว่างการต่อสู้กับ Yuan Mo Yu แต่เนื่องจากข้อผิดพลาดในการตัดสิน เธอจึงพ่ายแพ้ให้กับ Yuan Mo Yu

ด้วยเหตุผลนี้ มีคนจำนวนไม่น้อยที่เสียใจกับความพ่ายแพ้ของเธอ

“Lin Yuan และ Yuan Mo Yu นำหน้า Tuo Ba Xiu อย่างไรก็ตาม เธอต่อสู้กับ Yuan Mo Yu ก่อนหน้านี้ ดังนั้นเธอจึงสามารถท้าทาย Lin Yuan ได้ในตอนนี้”

“ทุกคนบอกว่าหลินหยวนแข็งแกร่งมาก แต่เขายังไม่ได้เปิดเผยความแข็งแกร่งของเขาเลย บางที Tuo Ba Xiu อาจสามารถบังคับให้เขาเปิดเผยความแข็งแกร่งของเขาได้”

“ถ้าเธอทำอย่างนั้นไม่ได้ ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าหลินหยวนจะติดอันดับหนึ่งในสามหรือแม้แต่อันดับหนึ่ง…”

ในเวลาเดียวกัน Tuo Ba Xiu กล่าวว่า “ฉันขอท้าผู้เข้าร่วมหมายเลขห้า”

‘หลิน หยวน!’ ดวงตาของ Duan Ling Tian เป็นประกายในขณะที่เขาเฝ้าดู Lin Yuan บินเข้าสู่สนามรบ คนสองคนที่เขาระวังมากที่สุดคือ Lin Yuan และ Wang Xiong ไม่ใช่ Tuo Ba Xiu, Yuan Mo Yu, Han Di หรือ Luo Yuan ต่างจากคนอื่น ๆ เขายังไม่รู้ถึงความแข็งแกร่งของทั้งคู่ คล้ายกับคนอื่นๆ เขาคิดว่าทั่วป๋าซิ่วอาจจะสามารถบังคับให้หลินหยวนเผยความแข็งแกร่งของเขาออกมาได้บ้าง อย่างน้อยที่สุดก็มากกว่าที่หลินหยวนแสดงออกมา

Duan Ling Tian ซึ่งค่อนข้างสบายเมื่อสักครู่ก่อนหน้านี้ ยืดหลังของเขาให้ตรงในขณะที่แสดงสีหน้าจริงจัง เขาต้องเข้าใจคู่ต่อสู้ของเขาเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับชัยชนะ ถ้าเขาต้องการอันดับหนึ่งในงานเลี้ยง Seven Mansions Feast เขาต้องเข้าใจ Lin Yuan และ Wang Xiong ที่ซ่อนความแข็งแกร่งของพวกเขาได้สำเร็จจนถึงตอนนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง