สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4057

18 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4057

เมื่อ Wanqi Hong เข้าสู่สนามรบ เขาดูเศร้าหมองเล็กน้อย เขาดูเศร้าหมองยิ่งขึ้นเมื่อได้ยินฝูงชนคาดเดาว่าเขาจะท้าทาย Yang Qian Ye หรือ Ximen Long Xiang หรือไม่

‘พวกเขาคิดจริงๆหรือว่าฉันสามารถท้าทายหยางเฉียนเย่และซีเหมินได้เท่านั้น’

การแสดงออกของ Wanqi Hong แย่ลงเมื่อเขาคิดถึงผู้เข้าร่วมคนอื่น ๆ ที่มีตำแหน่งสูงกว่าเขา ตามกฎแล้วด้วยตำแหน่งปัจจุบันของเขา เขาไม่สามารถท้าทายผู้เข้าร่วมสามอันดับแรกได้เว้นแต่ว่ากลุ่ม Wanqi จะจ่ายด้วยคริสตัลศักดิ์สิทธิ์จำนวนมาก เขารู้ว่ากลุ่ม Wanqi จะไม่เต็มใจที่จะทำสิ่งนั้นและกลุ่มจะมองว่าเป็นการสูญเปล่า

‘Lin Yuan, Tuo Ba Xiu, Wang Xiong…’

นอกเหนือจาก Yang Qian Ye และ Wang Xiong และ Yuan Mo Yu ซึ่งเขาไม่สามารถท้าทายได้ Wanqi Hong สามารถท้าทาย Lin Yuan, Tuo Ba Xiu หรือ Wang Xiong เท่านั้น อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้เห็นการต่อสู้ของ Tuo Ba Xiu และ Yuan Mo Yu เขาก็รู้ว่าช่องว่างระหว่างความแข็งแกร่งของพวกเขานั้นกว้างมาก ด้วยเหตุนี้ เขาจึงไม่สามารถท้าทายนางได้

Lin Yuan เป็นความช่วยเหลือจากภายนอกที่ Howling Flames Sect ของ Profound Jade Mansion พบพร้อมกับความหวังของ Lin Yuan ในสามอันดับแรก จากสิ่งที่ Wanqi Hong ได้เรียนรู้จาก Wanqi Yu Ning บรรพบุรุษของตระกูล Wanqi Lin Yuan น่าจะมาจากกลุ่มที่มีตำแหน่งสูงสุดนอก Seven Mansions ดังนั้น Lin Yuan จะเป็นคนธรรมดาได้อย่างไร? นอกเหนือจากนั้น ว่านฉี หยูหนิงสังเกตเห็นว่าหลิน หยวนสงบอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อดูการต่อสู้ของโต้ว ไป๋ ซิ่วและหยวน โม่ หยู นั่นหมายความว่า Lin Yuan แสร้งทำเป็นสงบ หรือ Lin Yuan ไม่ได้กังวลเกี่ยวกับความแข็งแกร่งที่ Tuo Ba Xiu และ Yuan Mo Yu แสดงออกมา

ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ว่านฉีหงจึงไม่สามารถเสี่ยงและท้าทายหลินหยวนได้ หากเขาพ่ายแพ้ ไม่เพียงแต่มันจะน่าอายเท่านั้น แต่เขายังอยู่ในตำแหน่งที่เสียเปรียบอีกด้วย

Wanqi Hong ไม่กระตือรือร้นที่จะท้าทาย Yang Qian Ye และ Ximen Long Xiang เนื่องจากเขารู้สึกว่าการยอมจำนนคือเขาแข็งแกร่งพอที่จะท้าทายผู้เข้าร่วมที่อ่อนแอที่สุดสองคนในสิบอันดับแรก ด้วยเหตุนี้จึงเหลือเพียงคนเดียวที่เขาต้องท้าทาย: หวังซีออง

ในตอนแรก ทุกคนคิดว่ากฎที่แข็งแกร่งที่สุดที่หวางซีออง อัจฉริยะจากคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็งของคฤหาสน์ขุนนางศักดินาเข้าใจคือกฎแห่งโลก เขาทำให้ทุกคนตกใจเมื่อเขาใช้กฎแห่งธาตุโลหะ ซึ่งแข็งแกร่งกว่ากฎแห่งโลกของเขา ในระหว่างที่เขาต่อสู้กับหยางเชียนเย่ ในที่สุดเขาก็เอาชนะ Yang Qian Ye ในบัดดล

‘นอกจาก Yang Qian Ye และ Ximen แล้ว ฉันทำได้แค่ท้าทาย Wang Xiong เท่านั้น…’

ในท้ายที่สุด สายตาของว่านฉีหงก็กวาดมองผ่านผู้คนในคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็งของศักดินาลอร์ดแมนชั่นก่อนจะลงจอดที่วังซีออง

ทุกคนให้ความสนใจกับทิศทางของการจ้องมองของ Wanqi Hong เมื่อพวกเขาเห็นว่าดวงตาของเขาได้รับการฝึกฝนจากหวังซีออง ดวงตาของพวกเขาก็เปล่งประกายด้วยความตื่นเต้น

“ว่านฉีหงจะท้าทายหวังซีอองหรือไม่”

“ฉันคิดว่าเขากำลังจะท้าทาย Yang Qian Ye หรือ Ximen ท้ายที่สุดแล้ว ทั้งสองเป็นคนที่อ่อนแอที่สุดในบรรดาผู้เข้าร่วมสิบคนอย่างรวดเร็ว ฉันไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะท้าทาย Wang Xiong”

“Wang Xiong อาจยังคงซ่อนเร้นความแข็งแกร่งของเขา มันไม่เสี่ยงสำหรับเขาที่จะท้าทายหวังซีอองเหรอ?”

“ถ้าเขาแพ้การต่อสู้ครั้งนี้ เขาจะกลายเป็นตัวตลก”

“ถูกตัอง! มันจะเป็นความอัปยศอดสูหากอดีตอัจฉริยะรุ่นเยาว์ที่แข็งแกร่งที่สุดของคฤหาสน์ Eastern Ridge พ่ายแพ้อีกครั้ง!”

“อันที่จริง ว่านฉีหงไม่ได้อ่อนแอ ในความเป็นจริง ความแข็งแกร่งที่เขาแสดงออกมานั้นแข็งแกร่งกว่าที่ Wang Xiong ได้แสดงให้เห็นไปแล้ว ฉันคิดว่าเขาอาจไม่จำเป็นต้องแพ้”

Duan Ling Tian ไม่สนใจทิศทางการจ้องมองของ Wanqi Hong ดังนั้นเขาจึงรู้สึกประหลาดใจเมื่อได้ยินการสนทนารอบข้าง

‘Wanqi Hong วางแผนที่จะท้าทาย Wang Xiong’

ก่อนหน้านี้ แทนที่จะท้าทาย Yang Qian Ye อย่างที่ทุกคนคิด ว่านฉีหงกลับท้าทาย Yuan Mo Yu แทน ในที่สุดการต่อสู้ก็จบลงด้วยการเสมอกัน ด้วยเหตุนี้ ทุกคนจึงคิดว่า Wanqi Hong และ Yuan Mo Yu เสมอกัน แต่พวกเขาก็เลิกสนใจความคิดนั้นอย่างรวดเร็วหลังจากดู Yuan Mo Yu และ Tuo Ba Xiu ต่อสู้กัน เห็นได้ชัดว่า Yuan Mo Yu และบางทีแม้แต่ Wanqi Hong ก็ยังซ่อนความแข็งแกร่งของเขาไว้

‘เขาไม่กลัวที่จะแพ้ในการต่อสู้หากเขาท้าทายหวังซีออง’ Duan Ling Tian ส่ายหัวขณะที่เขามองไปที่ Wanqi Hong ก่อนหน้านี้ เขาเคยคิดว่าว่านฉีหงค่อนข้างแข็งแกร่งและมีพรสวรรค์ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขาคิดเพียงว่าว่านฉีหงเป็นคนน่าสมเพชที่ปล่อยให้อารมณ์เป็นตัวกำหนดการกระทำของเขา

Duan Ling Tian ยังไม่มีความเข้าใจเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของ Wang Xiong อย่างไรก็ตาม เขามีความรู้สึกที่แข็งแกร่งมากที่หวังซีอองยังคงซ่อนความแข็งแกร่งของเขาไว้ อย่างน้อยที่สุด เขาก็แน่ใจว่า Wang Xiong ไม่อ่อนแอกว่า Wanqi Hong

‘หืม?’ Duan Ling Tian ซึ่งกำลังดู Wanqi Hong ในเวลานี้ขมวดคิ้วด้วยความสับสน เขากำลังรอให้ Wanqi Hong ออกคำท้ากับ Wang Xiong แต่ทันใดนั้น Wanqi Hong ก็หันไปมองในทิศทางของคนในเผ่า Wanqi เขาติดตามการจ้องมองของ Wanqi Hong และเห็น Wanqi Yu Ning ผู้อาวุโสที่นั่งสีทองของเผ่า Wanqi มองไปที่ Wanqi Hong ไม่ยากที่จะสรุปได้ว่าทั้งคู่กำลังพูดผ่านการสั่งการด้วยเสียง

‘อืม ดูเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง’ Duan Ling Tian คิดกับตัวเอง

มีแนวโน้มว่า Wanqi Yu Ning กำลังพยายามเกลี้ยกล่อม Wanqi Hong จากการท้าทาย Wang Xiong

ตามที่คาดไว้ เมื่อทุกคนคิดว่า Wanqi Hong กำลังจะท้าทาย Wang Xiong ทันใดนั้นเขาก็พูดว่า “ฉันขอท้า Ximen ผู้เข้าร่วมหมายเลขเจ็ด”

Ximen Long Xiang อัจฉริยะจาก Marionette Villa ของ Green Province Mansion อยู่ในอันดับที่เจ็ด เช่นเดียวกับที่ทุกคนเดาไว้ก่อนหน้านี้ ว่านฉีหงลงเอยด้วยการท้าทายเขา

ฝูงชนยังค้นพบปฏิสัมพันธ์ระหว่าง Wanqi Hong และ Wanqi Yu Ning เมื่อ Wanqi Hong กำลังจะท้าทาย Wang Xiong ไม่ยากที่จะคาดเดาว่ามีคนจากกลุ่ม Wanqi หยุด Wanqi Hong จากการท้าทาย Wang Xiong

“ ดูเหมือนว่าแม้แต่ผู้อาวุโสของเผ่า Wanqi ก็คิดว่า Wanqi Hong อาจไม่เหมาะกับ Wang Xiong ดูเหมือนว่าพวกเขาจะนับถือหวังซีอองเป็นอย่างสูง…”

“ฉันเดาว่านี่หมายความว่า Wang Xiong ยังคงซ่อนความแข็งแกร่งของเขาไว้…”

“ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะดู Wang Xiong ต่อสู้อีกครั้ง!”

เมื่อว่านฉีหงได้ยินคำพูดที่รุนแรงเหล่านี้ ใบหน้าของเขาก็แดงก่ำด้วยความโกรธและความอัปยศอดสู สิ่งต่าง ๆ กลายเป็นแบบนี้ได้อย่างไร? ในขณะนี้ เขารู้สึกเสียใจที่ฟังว่านฉี หยูหนิงและเลิกท้าทายหวังซีออง

‘อะไรงี่เง่า!’ ว่านฉี หยูหนิงคิดกับตัวเองด้วยความรู้สึกสิ้นหวังและความคับข้องใจ เขาไม่เข้าใจว่าทำไมว่านฉีหงต้องมองเขาเมื่อพวกเขาสื่อสารกันผ่านการสั่งงานด้วยเสียง นี่ไม่ได้บอกให้ทุกคนรู้ว่ามีใครบางคนจากกลุ่มกำลังแนะนำ Wanqi Hong ไม่ให้ท้าทาย Wang Xiong ใช่ไหม

ในอดีต Wanqi Yu Ning คิดว่า Wanqi Hong ค่อนข้างฉลาด อย่างไรก็ตาม เขารู้สึกเพียงว่าตอนนี้ว่านฉีหงโง่เขลาเหลือทน

ในเวลาเดียวกัน ผู้อาวุโสคนอื่น ๆ จากกลุ่ม Wanqi มองหน้ากันด้วยความตกใจด้วยสีหน้าที่ทำอะไรไม่ถูก พวกเขารู้สึกหมดอารมณ์

ในขณะเดียวกัน Ximen Long Xiang ก็ก้าวไปข้างหน้าหลังจากมีการท้าทาย แม้ว่าเขาจะรู้ว่าเขาไม่แข็งแกร่งเท่า Wanqi Hong แต่เขาก็ยังไม่อยากยอมรับความพ่ายแพ้ เป้าหมายของเขาคือการต่อสู้กับ Duan Ling Tian ในอนาคต ถ้าเขายอมรับความพ่ายแพ้ต่อหน้าคู่ต่อสู้ที่พ่ายแพ้ของ Duan Ling Tian เขาจะมีค่าพอที่จะท้าทาย Duan Ling Tian ในอนาคตได้อย่างไร?

ด้วยเหตุนี้ Ximen Long Xiang จึงจริงจังมากระหว่างการต่อสู้กับ Wanqi Hong เขาโจมตีอย่างดุดันราวกับพายุทันทีที่เขาเคลื่อนไหว เป็นผลให้เขาสามารถจับ Wanqi Hong ได้ทันท่วงที

ผู้ที่ไม่รู้ดีกว่าจะคิดว่า Ximen Long Xiang เป็นศัตรูอย่างลึกซึ้งกับ Wanqi Hong เมื่อพวกเขาเห็นว่าเขาก้าวร้าวเพียงใด

ในขั้นต้น Wanqi Hong ไม่ได้ให้ความสำคัญกับ Ximen Long Xiang อย่างจริงจัง ในความคิดของเขา ซีเหมินหลงเซียงอ่อนแอกว่าเขา การต่อสู้เป็นเพียงพิธีการ และเขามั่นใจในชัยชนะของเขา เนื่องจากความประมาทของเขา เขาปล่อยให้การโจมตีของ Ximen Long Xiang ผลักเขากลับไป

“คุณกำลังแสวงหาความตาย!” ว่านฉีหงผู้ถูกผลักกลับคำราม ความโกรธของเขาเพิ่มขึ้นเมื่อเขาสัมผัสได้ถึงสายตาเยาะเย้ยรอบตัวเขา หลังจากนั้นร่างกายของเขาก็ระเบิดพลังออกมาในขณะที่เขาพุ่งไปหาซีเหมินหลงเซียง

ด้วยเหตุนี้ ใช้เวลาไม่นานก่อนที่ Ximen Long Xiang ซึ่งมีอำนาจเหนือกว่าจะถูก Wanqi Hong ปราบปรามอย่างสมบูรณ์ เพียงชั่วครู่ Wanqi Hong ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เมื่อว่านฉีหงกำลังจะโจมตีอีกครั้ง Lin Dong Lai ก็ก้าวเข้ามาแทรกแซง จากนั้นเขาก็พูดว่า “เขาแพ้ นี่คือจุดสิ้นสุดของการต่อสู้”

หลังจากแลกโทเค็นแล้ว Ximen Long Xiang เช็ดเลือดที่มุมปากของเขาและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ว่านฉีหง ฉันจะถือว่าคุณเป็นมาตรฐานนับจากนี้ไป ในที่สุดเมื่อข้าเอาชนะเจ้าได้ หมายความว่าช่องว่างระหว่างต้วนหลิงเทียนกับข้าแคบลงเล็กน้อย! ฉันหวังว่าคุณจะไม่ทำให้ฉันผิดหวังและจะปรับปรุงต่อไป!”

หลังจากที่ Ximen Long Xiang จากไป ในที่สุด Wanqi Hong ก็ตระหนักว่า Ximen Long Xiang โจมตีอย่างอุกอาจเพราะ Ximen Long Xiang มองว่าเขาเป็นมาตรฐานในการท้าทาย Duan Ling Tian

‘เขากล้าดียังไงมาบอกว่าฉันเป็นมาตรฐานของเขา และช่องว่างระหว่างเขากับ Duan Ling Tian จะแคบลงในวันที่เขาเอาชนะฉันได้! เขาไม่ได้หมายความว่าฉันด้อยกว่า Duan Ling Tian และฉันจะไม่มีวันไล่ตาม Duan Ling Tian ไปตลอดชีวิต!’ การแสดงออกของ Wanqi Hong ไม่น่าดูอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อเขาคิดถึงเรื่องนี้ ในตอนแรกเขาอารมณ์ไม่ดีอยู่แล้ว และคำพูดของซีเหมิน หลงเซียงมีแต่จะเติมเชื้อไฟให้ลุกโชน การจ้องมองของเขาเป็นการฆาตกรรมในขณะที่เขามองไปที่ด้านหลังของ Ximen Long Xiang เขาเต็มไปด้วยความต้องการที่จะฆ่า Ximen Long Xiang ในขณะนี้ แม้ว่าปู่ทวดของเขาจะถูกสังหารโดย Ye Chen Feng จาก Pure Yang Sect เขาก็ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นการฆาตกรรม

แม้ว่า Wanqi Hong จะเพิ่มขึ้นจากอันดับที่สิบเป็นอันดับที่เจ็ด แต่เขาก็ไม่มีความสุขเลย อารมณ์ไม่ดีของเขาถูกเขียนขึ้นทั่วใบหน้าของเขา

หลังจากที่ Lin Dong Lai เตือน Wanqi Hong ให้ออกจากสนามรบ เขาก็มองไปในทิศทางของผู้คนจาก Pure Yang Sect และพูดว่า “ผู้เข้าร่วมหมายเลขเก้า โปรดเข้าสู่สนามรบ”

ผู้เข้าร่วมคนที่เก้าคือ Yang Qian Ye

หลายคนคิดว่า Yang Qian Ye จะสละสิทธิ์ในตาของเขา ดังนั้น พวกเขาจึงประหลาดใจเมื่อเขาบินเข้าไปในสนามรบและตะโกนออกมาตรงๆ ว่า “ฉันขอท้าผู้เข้าร่วมหมายเลขสี่”

ปัจจุบัน Yuan Mo Yu อยู่ในอันดับที่สี่

การต่อสู้เป็นไปตามที่ทุกคนคาดไว้ ในความเป็นจริง จะเห็นได้ว่า Yuan Mo Yu ค่อนข้างมีน้ำใจ เขารั้งไว้และเอาชนะ Yang Qian Ye ได้หลังจากสิบกระบวนท่าเท่านั้น

‘ปรากฎว่าช่องว่างของเรากว้างมาก…’

หลังจากพ่ายแพ้ Yang Qian Ye ดูเหมือนจะสร่างเมา ความเย่อหยิ่งและความรู้สึกที่เหนือกว่าของเขาที่เกิดขึ้นหลังจากการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเขาหายไปในขณะนี้ เมื่อปรากฎว่าเขายังคงอ่อนแอมาก

“Yuan Mo Yu และ Tuo Ba Xiu แข็งแกร่งมาก… Duan Ling Tian แข็งแกร่งกว่าพวกเขาไหม?’

Yang Qian Ye ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของ Duan Ling Tian ในอดีต ตอนนี้ Duan Ling Tian ดีขึ้นแล้ว เขารู้น้อยลง อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ เขารู้สึกว่าช่องว่างระหว่างเขากับ Duan Ling Tian กว้างกว่าที่เขาจินตนาการไว้มาก อย่างน้อยที่สุด มันเป็นไปไม่ได้เลยที่เขาจะเอาชนะต้วนหลิงเทียนได้ในเวลาอันสั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง