สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4056

18 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4056

‘ฉันต้องได้อันดับหนึ่งในงานเลี้ยงเจ็ดคฤหาสน์!’ ดวงตาและหัวใจของ Duan Ling Tian ลุกโชนด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้และความมุ่งมั่น คนที่ยืนขวางทางเขาจะกลายเป็นเพียงหินย่างก้าวของเขาเท่านั้น

เมื่อผู้คนจาก Pure Yang Sect มาถึงที่พักชั่วคราวของพวกเขา Duan Ling Tian กล่าวอำลา Zhen Ping Fan และ Ye Chen Feng ก่อนที่เขาจะกลับไปที่บ้านไม้ของเขา

Ye Chen Feng พบว่า Duan Ling Tian ทำตัวแตกต่างจากปกติ เขาจึงถาม Zhen Ping Fan ว่า “คุณพูดอะไรกับเขา”

ก่อนหน้านี้ Ye Chen Feng เห็น Duan Ling Tian และ Zhen Ping Fan มองหน้ากันบ่อยๆ เห็นได้ชัดว่าทั้งคู่สื่อสารกันผ่านการสั่งงานด้วยเสียง ตอนนี้ Duan Ling Tian มีพฤติกรรมแปลก ๆ เป็นเรื่องธรรมดาที่เขาจะถาม Zhen Ping Fan เกี่ยวกับเรื่องนี้ เดาได้ไม่ยากว่ามันเกี่ยวข้องกับคำพูดของ Zhen Ping Fan

Zhen Ping Fan ยักไหล่และพูดว่า “ไม่มีอะไร ฉันแค่เน้นย้ำถึงความสำคัญของการได้อันดับหนึ่งในงานเลี้ยง Seven Mansions Feast ฉันเตือนเขาว่าไม่เพียงแต่เขาจะได้รับรางวัลมากมายจากนิกายของเรา แต่มันจะช่วยอนาคตของเขาได้มากเช่นกัน ท้ายที่สุด หากเขาอยู่ในอันดับที่หนึ่ง เขาจะดึงดูดความสนใจของกองกำลังระดับสูงสุดที่แข็งแกร่งกว่าสิบโหลหรือมากกว่านั้นในดินแดนพลังงานลึกซึ้งได้อย่างแน่นอน” จากนั้น เขาก็พูดหยอกล้อว่า “ลุงเย่ ถ้าต้วนหลิงเทียนได้อันดับหนึ่งและได้รับคัดเลือกจากหนึ่งในกองกำลังระดับสูงสุด นั่นหมายความว่าเขาเก่งกว่าคุณ ท้ายที่สุด จนกว่าจะถึงเวลาที่เจ้าจะกลายเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูง กองกำลังระดับสูงเหล่านั้นจะไม่ริเริ่มที่จะเชิญคุณเข้าร่วมกับพวกเขา!”

เย่ เฉินเฟิง ยิ้มเมื่อได้ยินคำพูดหยอกล้อของเจิ้น ผิงฟาง เขากล่าวว่า “ตอนนี้เขาแข็งแกร่งกว่าฉันจริง ๆ ตอนที่ฉันอายุเท่าเขา ศักยภาพและพรสวรรค์โดยกำเนิดของเขาก็สูงกว่าของฉันเช่นกัน ฉันเพิ่งเริ่มโจมตีความสนใจของกองกำลังระดับสูงที่โดดเด่นเหล่านั้นหลังจากที่ฉันเข้าใจ Sword Dao และยิ่งกว่านั้นหลังจากที่ดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของฉันได้รับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ ถึงกระนั้น พวกเขาจะรับสมัครฉันก็ต่อเมื่อฉันกลายเป็นจักรพรรดิขั้นสูงแห่งเทพเท่านั้น ไม่อย่างนั้นพวกเขาจะจ้างฉันไม่พอ”

Ye Chen Feng ตระหนักในตนเองมาก

Zhen Ping Fan ถามด้วยรอยยิ้มว่า “ลุง Ye ถ้า Duan Ling Tian เป็นอันดับหนึ่งและเข้าร่วมกองกำลังระดับสูงสุด คุณจะพิจารณาเข้าร่วมกองกำลังระดับสูงสุดเดียวกันหลังจากที่คุณกลายเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูงหรือไม่? หากเป็นกรณีนี้ คุณทั้งคู่ก็สามารถดูแลกันและกันได้เช่นกัน”

จากนั้นดวงตาของ Zhen Ping Fan ก็สว่างขึ้นในขณะที่เขาพูดต่อไปว่า “เมื่อฉันกลายเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูง ฉันจะเข้าร่วมกับคุณทั้งสองคนด้วย! เมื่อถึงเวลานั้น เราสามคนสามารถจัดตั้งกลุ่มของเราเองในกองกำลังระดับสูงสุดนั้น! เราสามารถเรียกมันว่าฝ่าย Pure Yang!”

Zhen Ping Fan เต็มไปด้วยความคาดหวังในขณะที่เขาปล่อยให้จินตนาการของเขาโลดแล่น

เมื่อเห็นการแสดงออกของ Zhen Ping Fan และได้ยินคำพูดของ Zhen Ping Fan ทำให้ Ye Chen Feng รู้สึกพูดไม่ออก หลังจากนั้นครู่หนึ่ง เขาก็ยิ้มและพูดอย่างใจเย็นว่า “ไม่ว่าจะเป็นอันเดียวกันหรือไม่ก็ตาม มันไม่ใช่ปัญหาสำหรับฉันและ Duan Ling Tian ที่จะเข้าร่วมกองกำลังระดับสูงสุด อย่างไรก็ตาม คุณ… คุณควรมุ่งความสนใจไปที่การเป็นจักรพรรดิระดับกลางของเทพเจ้าก่อนที่จะคิดเรื่องดังกล่าว”

ในใจ Ye Chen Feng กล่าวเสริมว่า ‘แม้ว่าคุณจะกลายเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูง แต่คุณไม่รู้ว่ากองกำลังระดับสูงเหล่านั้นจะรับสมัครคุณหรือไม่’

หลังจากเข้าไปในบ้านไม้แล้ว Duan Ling Tian นั่งไขว่ห้างบนเตียงโดยหลับตา เขาย้อนภาพที่เขาได้เห็นในวันนี้ ส่วนใหญ่เขานึกถึงการต่อสู้ของโต้วปาซิ่วและหยวนโม่หยู และตอนที่ฮันตีซุ่มโจมตีลั่วหยวน

Tuo Ba Xiu และ Yuan Mo Yu เปิดเผยความแข็งแกร่งของพวกเขาในช่วงเวลาที่สำคัญเท่านั้น ทั้งคู่มีความก้ำกึ่ง แต่เนื่องจากความผิดพลาดในการตัดสินของ Tuo Ba Xiu เธอจึงแพ้ไปอย่างน่าอนาถ

สำหรับฮันตี้ แม้ว่าเขาจะชนะโดยใช้วิธีการที่น่ารังเกียจ แต่ก็ไม่มีข้อสงสัยเลยว่าเขาแข็งแกร่งเช่นกัน

อันที่จริง ลู่หยวนก็แข็งแกร่งพอๆ กัน น่าเสียดายที่เขาถูกหลอกและสูญเสียการป้องกันไป

Duan Ling Tian พึมพำ “Han Di ไม่ได้อ่อนแอกว่า Tuo Ba Xiu และ Yuan Mo Yu…”

‘มีหลินหยวนด้วย…’

เห็นได้ชัดเมื่อ Lin Yuan จาก Howling Flames Sect ของ Profound Jade Mansion ต่อสู้กับ Ximen Long Xiang จาก Marionette Villa ของ Green Province Mansion ซึ่ง Lin Yuan รั้งไว้มาก อย่างไรก็ตาม เขาได้รับชัยชนะค่อนข้างง่าย

ปัจจุบัน Duan Ling Tian รู้สึกว่าเขามีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของผู้เข้าร่วมสิบอันดับแรก

Ximen Long Xiang และ Yang Qian Ye ไม่เหมาะกับเขาเลย ดังนั้นพวกเขาจึงไม่เป็นภัยต่อเขา

แม้ว่า Wanqi Hong จะทำให้ฐานการบ่มเพาะของเขามั่นคงในขอบเขตของ Lord of Gods ขั้นสูง จากการต่อสู้ของเขากับ Yuan Mo Yu แต่ Duan Ling Tian ก็รู้ว่า Wanqi Hong ไม่เหมาะกับเขาเช่นกัน ในความเป็นจริง แม้ว่า Duan Ling Tian จะไม่ได้ดูการต่อสู้ แต่เขาก็ยังรู้ว่าเขาแข็งแกร่งกว่า Wanqi Hong

Luo Yuan แข็งแกร่งพอๆ กับ Han Di, Tuo Ba Xiu และ Yuan Mo Yu แต่วันนี้ Han Di ได้รับบาดเจ็บสาหัส ดังนั้นเขาจึงไม่ใช่ผู้แข่งขันสำหรับสามอันดับแรกอีกต่อไป

‘มีหวังซีอองด้วย…’

แม้ว่า Han Di, Tuo Ba Xiu และ Yuan Mo Yu จะแข็งแกร่งมาก แต่ Duan Ling Tian ก็ไม่คิดว่าพวกเขาเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่สำหรับเขา ในความเป็นจริง เขาถูกคุกคามโดย Lin Yuan และ Wang Xiong มากกว่า อย่างไรก็ตาม Lin Yuan และ Wang Xiong ยังไม่ได้เปิดเผยความแข็งแกร่งอย่างเต็มที่

ความแข็งแกร่งของ Wang Xiong ที่แสดงออกมานั้นยังไม่แข็งแกร่งเท่ากับ Tuo Ba Xiu, Yuan Mo Yu และ Han Di อย่างไรก็ตาม ใครจะพูดได้แน่นอนว่าเขาไม่ได้ฝืนกำลังและรอเวลาของเขาอยู่?

หลินหยวนก็เช่นเดียวกัน ความแข็งแกร่งที่เขาแสดงออกมานั้นอ่อนแอกว่า Tuo Ba Xiu, Yuan Mo Yu และ Han Di ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขายังคงดึงความแข็งแกร่งของเขากลับมา ไม่มีใครกล้าที่จะประมาทเขาเพราะเขาคือความช่วยเหลือจากภายนอกที่ Howling Flames Sect พบได้จากภายนอก Seven Mansions

มีข่าวลือว่า Lin Yuan มาจากตระกูลระดับสูง ท้ายที่สุดมีกลุ่มที่มีตำแหน่งสูงสุดเรียกว่ากลุ่ม Lin ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากคฤหาสน์ทั้งเจ็ด

ต่อจากนั้นก็มีข่าวลือว่า Lin Dong Lai ผู้อาวุโสจาก Howling Flames Sect ก็มาจากตระกูล Lin ที่มีตำแหน่งสูงสุดเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครให้เหตุผลว่าทำไมเขาถึงมาที่ Profound Jade Mansion เพื่อเข้าร่วมกับ Howling Flames Sect ระดับจักรพรรดิ

Lin Dong Lai เข้าร่วม Howling Flames Sect เมื่อเขายังเด็ก เขาอายุไม่ถึง 10,000 ปีเมื่อเขาเข้าร่วม Howling Flames Sect เขาเลื่อนตำแหน่งทีละขั้นในนิกาย บรรลุสิ่งที่ยิ่งใหญ่มากมาย

หลายคนคาดเดาว่าเขาได้เชิญ Lin Yuan ให้เข้าร่วม Howling Flames Sect ในนามของฉากเพื่อเข้าร่วมในงานเลี้ยงคฤหาสน์ทั้งเจ็ด

ไม่ว่าในกรณีใด ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Lin Yuan ก็มีความโดดเด่นเช่นกัน ไม่มีทางที่ Howling Flame Sect จะหาคนธรรมดามาเป็นตัวแทนของพวกเขาในงานเลี้ยงคฤหาสน์ทั้งเจ็ด

‘หลินหยวน หวังซีออง…’

Duan Ling Tian เป็นกังวลมากที่สุดเกี่ยวกับทั้งคู่ในตอนนี้ ท้ายที่สุดแล้ว ศัตรูที่ซ่อนอยู่นั้นน่ากลัวกว่าศัตรูที่รู้จักมาก ทั้งสองคนยังไม่ได้เปิดเผยความแข็งแกร่งของพวกเขา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่เขากังวลเล็กน้อย

หลังจากนั้นไม่นาน Duan Ling Tian ก็เริ่มประเมินความแข็งแกร่งของเขา

ด้วยความช่วยเหลือของห้าองค์ประกอบศักดิ์สิทธิ์ เขาได้ทำให้ฐานการฝึกฝนของเขามั่นคงอย่างสมบูรณ์ในอาณาจักรของลอร์ดแห่งเทพระดับกลาง ด้วย Sword Dao และกฎแห่งอวกาศ ความแข็งแกร่งของเขาเหนือกว่า Lords of Gods ขั้นสูงที่สุด

เขายังเก่งขึ้นในการใช้ Mastery Dao ซึ่งยังเพิ่มความแข็งแกร่งของเขาอีกด้วย ด้วยฐานการฝึกฝนในปัจจุบันของเขา คงเป็นเรื่องยากสำหรับผู้คนที่จะตรวจพบว่าเขาใช้ Mastery Dao เว้นแต่พวกเขาจะเป็น Supreme Gods

อย่างไรก็ตาม Duan Ling Tian ไม่ได้นิ่งนอนใจ ใครจะรู้ว่า Lin Yuan และ Wang Xiong แข็งแกร่งแค่ไหน?

“การต่อสู้ในวันพรุ่งนี้จะน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น…”

พวกเขาจะยังคงกำหนดสิบอันดับแรกสำหรับผู้เข้าร่วมในวันพรุ่งนี้ ทั้ง Lin Yuan และ Wang Xiong จะต้องต่อสู้อีกครั้งโดยธรรมชาติ

‘ตอนนี้ฉันไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ Wang Xiong เพราะเขาอยู่ในอันดับที่แปด เขาจะต้องท้าทายคนอีกสองสามคนก่อนที่เขาจะสามารถท้าทายฉันได้ เขาจะได้รับชัยชนะอย่างง่ายดายหากเขาท้าชิง Ximen Long Xiang ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 7’

‘สำหรับ Lin Yuan ซึ่งอยู่ในอันดับที่ห้า เขาสามารถท้าทาย Yuan Mo Yu ซึ่งอยู่ในอันดับที่สี่เท่านั้น นอกเหนือจากนั้น Tuo Ba Xiu ซึ่งอยู่ในอันดับที่หก สามารถท้าทายเขาได้เพราะเธอพ่ายแพ้ต่อ Yuan Mo Yu ซึ่งอยู่ในอันดับที่สี่’

ด้วยความคิดเหล่านี้ Duan Ling Tian รู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นกับการต่อสู้ในวันพรุ่งนี้

‘เผชิญหน้ากับโต้วไป๋ซิ่ว หลินหยวนจะไม่สามารถยับยั้งและซ่อนความแข็งแกร่งของเขาได้อีกต่อไป ใช่ไหม’

นอกจาก Duan Ling Tian แล้ว หลายคนยังรอคอยการต่อสู้ของ Tuo Ba Xiu และ Lin Yuan ในวันพรุ่งนี้ เว้นแต่ Tuo Ba Xiu จะสละสิทธิ์ในตาของเธอ Lin Yuan ก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต่อสู้กับเธอ

ไม่มีใครคิดว่า Tuo Ba Xiu จะสละสิทธิ์ตาของเธอในวันพรุ่งนี้ เนื่องจากเธอจะสูญเสียโอกาสในการจัดอันดับในสามอันดับแรกหากเธอทำเช่นนั้น หากพรุ่งนี้เธอสละสิทธิ์จริงๆ ก็เท่ากับยอมรับว่าเธอด้อยกว่าหลิน หยวน คงไม่มีใครคิดว่าเธอประหยัดพลังงานอีกต่อไป

ด้วยผู้คนมากมายที่อยู่ข้างหน้าเธอ Tuo Ba Xiu จะติดอันดับหนึ่งในสามได้อย่างไรหากเธอสละสิทธิ์ในตาของเธอในวันพรุ่งนี้

เช่นเดียวกับ Duan Ling Tian หลังจากได้เห็นการต่อสู้ของ Han Di และ Luo Yan หลายคนคิดว่า Han Di ไม่ได้อ่อนแอกว่า Tuo Ba Xiu และ Yuan Mo Yu

เช้าวันต่อมา แสงสีทองสาดส่องไปทั่วผืนดิน

ผู้คนจากกองกำลังต่าง ๆ ใน Seven Mansions มาถึงสถานที่จัดงานฉลอง Seven Mansions เร็วมาก

เมื่อผู้คนจาก Pure Yang Sect มาถึงเร็วกว่าปกติ พวกเขาพบว่ามีอีกหลายคนมาถึงแล้ว

เมื่อทุกคนมาถึง Lin Dong Lai ก็เข้าสู่เวทีกลางอีกครั้ง เขาไม่เสียเวลาและตะโกนว่า “ผู้เข้าร่วมหมายเลขสิบ โปรดเข้าสู่สนามรบ”

เนื่องจากงานเลี้ยงคฤหาสน์ทั้งเจ็ดใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว Lin Dong Lai จึงประกาศกฎแล้ว และทุกคนก็คุ้นเคยกับกฎแล้ว ดังนั้น เขาจึงไม่มีอะไรจะพูดอีก

ผู้เข้าร่วมคนที่สิบไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Wanqi Hong ก่อนหน้านี้ เขาท้าทาย Yuan Mo Yu และการต่อสู้ของพวกเขาจบลงด้วยการเสมอกัน ในขั้นต้น เช่นเดียวกับคนอื่นๆ เขาคิดว่าความแข็งแกร่งของ Yuan Mo Yu อยู่ในระดับเดียวกับเขา อย่างไรก็ตาม เขาตระหนักว่าเขาคิดผิดหลังจากดูหยวนโม่หยูต่อสู้กับโต้วป้าซิ่ว ดูเหมือนว่า Yuan Mo Yu จะล้อเล่นกับเขาเมื่อพวกเขาต่อสู้เท่านั้น

ในขณะนี้ หลายคนมองไปที่ Wanqi Hong อย่างอยากรู้อยากเห็นเมื่อเขาเข้าสู่สนามรบ

“ใครคือว่านฉีหงจะท้าทาย”

“เขาจะท้าทายหยางเฉียนเย่หรือซีเหมิน?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง