สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4054

13 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4054

Luo Yuan พ่ายแพ้อย่างสิ้นเชิง เขาล้มเหลวในการป้องกันตัวเองจากการซุ่มโจมตีและถูกโจมตีสองครั้งก่อนที่จะล้มลงกับพื้นหมดสติ

“ฮันตี้ชนะ” หลินตงไหลพูดเสียงดังหลังจากหยุดฮันตี้ เขาขมวดคิ้วเล็กน้อยที่ฮันดิสำหรับการกลับคำพูดของเขา อย่างไรก็ตาม เขาก็รู้ด้วยว่า Luo Yuan ไม่ควรลดการป้องกันลงไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น โดยเฉพาะก่อนที่การต่อสู้จะจบลงอย่างเป็นทางการ

สถานที่ทั้งหมดเงียบขณะที่ Lin Dong Lai ส่ง Luo Yuan กลับไปหาผู้คนของนิกายใบไม้เปลี่ยนสี ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนว่าจะพลิกผันกะทันหันเช่นนี้

มีเพียงผู้อาวุโสจาก United Heaven Sect เท่านั้นที่ดูไม่แยแส เห็นได้ชัดว่าพวกเขารู้แผนของฮันดีมานานแล้ว ยิ่งกว่านั้นพวกเขาเห็นด้วยกับแผนอย่างชัดเจน ในความเป็นจริง พวกเขาไม่คิดว่า Han Di จะประสบความสำเร็จ ถ้าเขาทำ พวกเขาคิดว่ามันจะเป็นบทเรียนให้กับ Luo Yuan ดังนั้น พวกเขายังประหลาดใจเล็กน้อยที่ฮันตี้ทำสำเร็จ พวกเขาได้แต่ถอนหายใจกับความเลินเล่อและความไร้เดียงสาของ Luo Yuan

‘เหี้ยมโหดจริงๆ’ Duan Ling Tian คิดกับตัวเองในขณะที่เขามองไปที่ Han Di ซึ่งยังคงอยู่ในสนามรบ ในเวลาเดียวกัน เขาก็ดีใจที่ยังคงระแวดระวังระหว่างการต่อสู้ เขายังสงสัยว่าฮันตีไม่ได้พยายามหลอกเขาเพราะเขาแข็งแกร่งกว่าฮันตีมาก

จากสถานการณ์ปัจจุบัน Duan Ling Tian คิดว่าไม่เหมือนกับที่ทุกคนเชื่อก่อนหน้านี้ Luo Yuan ต้องเป็นคนที่แนะนำให้พวกเขากำหนดความแข็งแกร่งด้วยการโจมตี น่าจะเป็นเหตุผลว่าทำไม Luo Yuan จึงไม่ตื่นตัวเช่นกัน ถ้าฮันตีเป็นคนแนะนำอย่างนั้น ลู่หยวนจะต้องระแวดระวังมากกว่านี้แน่นอน

‘ฉันไม่คิดว่า Divine Morning Mansion จะปล่อยเรื่องง่าย ๆ แบบนี้’ Duan Ling Tian คิดกับตัวเองในขณะที่เขามองไปที่ผู้คนจาก Divine Morning Mansion ส่วนใหญ่ยังคงยืนหยัดอยู่ได้

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง ผู้นำทั้งสามของผู้ติดตามจากกองกำลังสามอันดับแรกใน Divine Morning Mansion ก็บินออกไป จักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางทั้งสามลงมาอยู่ต่อหน้าฮันตี้ซึ่งกำลังจะออกจากสนามรบ การแสดงออกของพวกเขาไม่น่าดูอย่างยิ่งในเวลานี้

ผู้อาวุโสจากนิกายใบไม้ร่วงพูดก่อน “ฮันตี้ ทำไมคุณถึงซุ่มโจมตีลั่วหยวน ในเมื่อคุณตกลงอย่างชัดเจนที่จะกำหนดความแข็งแกร่งของคุณด้วยการโจมตีครั้งเดียว คุณน่ารังเกียจจริงๆ!”

ผู้อาวุโสอีกคนกล่าวว่า “ฮันตี้ คุณต้องอธิบายให้เราฟัง”

“ถูกตัอง. คุณต้องรับผิดชอบต่อการกระทำที่น่ารังเกียจนี้!”

จักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางทั้งสามจ้องมองฮันตี้อย่างอาฆาตแค้น

Duan Ling Tian คิดว่าทั้งสามคนดูราวกับว่าพวกเขากำลังจะโจมตี Han Di

ในเวลานี้ ผู้อาวุโสชั้นนำจาก United Heavens Sect ก็บินเข้าสู่สนามรบเช่นกัน เขายืนอยู่ข้างหน้าฮันตี ปกป้องฮันตี ก่อนที่เขาจะพูดเย้ยหยันว่า “คุณโทษลู่หยวนได้อย่างเดียวที่สะเพร่า ระหว่างที่ Han Di ต่อสู้กับ Duan Ling Tian Han Di ยอมรับความพ่ายแพ้เนื่องจาก Duan Ling Tian คอยระวังตัวและไม่ถูกหลอก เขายังเป็นคนแนะนำเรื่องนี้กับ Duan Ling Tian อย่างไรก็ตาม ลู่หยวนเป็นคนเสนอเรื่องนี้ก่อนการต่อสู้ เขาได้รับบาดเจ็บเพราะความสะเพร่าและความชะล่าใจของเขาเอง คุณควรจะขอบคุณที่ไม่ใช่การต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย ไม่อย่างนั้นเขาคงตายไปแล้ว คุณควรขอบคุณ Han Di ที่สอนบทเรียนชีวิตที่มีค่าให้เขา!”

แม้ว่าพวกเขาจะโกรธ ผู้มีอำนาจจาก Divine Morning Mansion ก็ไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก ท้ายที่สุด ไม่เพียงแต่มีผู้อาวุโสจาก United Heavens Sect เท่านั้น แต่ยังมี Lin Dong Lai อยู่ด้วย ในท้ายที่สุด พวกเขาทำได้เพียงจ้องมองไปที่ฮันตีก่อนที่จะกลับไปนั่งที่เดิม พวกเขาสามารถโต้เถียงกันได้ด้วยซ้ำ เนื่องจาก Han Di ได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะแล้ว แม้จะมีวิธีการที่น่ารังเกียจ แต่ชัยชนะของเขาก็ถูกต้องตามกฎหมาย พวกเขาสามารถกลับมาและรักษา Luo Yuan ได้เท่านั้น

ในขณะเดียวกัน ฝูงชนก็กลับมามีสติและคร่ำครวญถึงผลลัพธ์ของ Luo Yuan

“ช่างน่าสงสารเสียนี่กระไร”

“ฉันคิดว่าฮันดีเป็นคนยื่นข้อเสนอ ปรากฎว่าเป็นหลัวหยวน!”

“ถ้าพวกเขาสู้กันตามปกติ เขาคงไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรงขนาดนั้น ฉันไม่คิดว่าเขาจะสามารถติดอันดับสามอันดับแรกได้ในตอนนี้…”

“ครั้งนี้ Luo Yuan ยิงตัวเองเข้าที่เท้าจริงๆ!”

หลังจากการต่อสู้ของ Tuo Ba Xiu และ Yuan Mo Yu ทุกคนรู้ว่าเป็นที่เข้าใจได้ว่า Luo Yuan ต้องการอนุรักษ์พลังงานของเขาและลดความเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บ โชคไม่ดีที่เขาลดการป้องกันลงในช่วงเวลาสำคัญ ทำให้ฮันตีเป็นฝ่ายเปิด อย่างไรก็ตาม พวกเขาสามารถเข้าใจได้ว่าทำไมฮันดีถึงลดการป้องกันลง พวกเขาเพิ่งรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจากผู้อาวุโสของพวกเขา

“ฮันตี้แสร้งทำเป็นอ่อนแอกว่าเพื่อให้ลู่หยวนลดการป้องกันลง?”

“ฮันดิ ใจร้ายจริงๆ!”

“เอาล่ะ ผู้ชนะคือราชา ฉันไม่คิดว่าจะมีอะไรผิดปกติกับการกระทำของ Han Di เป็นความผิดของ Luo Yuan ที่สะเพร่า”

“ฉันเห็นด้วย.”

ผู้คนคิดว่าการกระทำของ Han Di นั้นเลวร้าย แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็คิดว่ามันไม่ไร้เหตุผลแม้ว่ามันจะดูน่ารังเกียจก็ตาม ยิ่งกว่านั้น ถ้าพวกเขาอยู่ในรองเท้าของเขา พวกเขาก็อาจจะทำแบบเดียวกัน

ในขณะเดียวกัน Duan Ling Tian มองไปที่ผู้อาวุโสจากนิกายใบไม้ร่วงซึ่งรวมตัวกันอยู่รอบ ๆ Luo Yuan ในขณะที่เขาคิดกับตัวเองว่า ‘Luo Yuan ไม่มีความหวังที่จะติดอันดับสามอันดับแรกในตอนนี้ … แม้ว่าผู้อาวุโสของเขาจะไม่ปรองดองกัน แต่ก็ไม่มีอะไร พวกเขาสามารถทำได้ แม้ว่าพวกเขาจะให้โอสถรักษาทั้งหมดแก่เขา แต่ก็ถือว่าดีอยู่แล้วหากพวกเขาสามารถรักษาอาการบาดเจ็บของเขาได้ครึ่งหนึ่งก่อนการต่อสู้ครั้งต่อไป’

Duan Ling Tian มองเห็นอาการบาดเจ็บของ Luo Yuan อย่างชัดเจนก่อนหน้านี้ ดังนั้นเขาจึงมั่นใจมากเกี่ยวกับการตัดสินของเขา

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง Duan Ling Tian ก็หันสายตาไปยังผู้คนของ United Heaven Sect โดยบังเอิญ เขาได้พบกับการจ้องมองของฮันดี

ฮันตี้ยิ้มและถามผ่านการสั่งการด้วยเสียงว่า “ต้วนหลิงเทียน คุณคิดว่าฉันก็น่ารังเกียจเหมือนกันเหรอ?”

Duan Ling Tian มองไปที่ Han Di อย่างมีความหมายและถามกลับว่า “คุณคิดอย่างไร”

ฮันดีถอนหายใจ “ฉันไม่แปลกใจเลยที่คุณคิดกับฉันแบบนั้น อย่างไรก็ตาม นี่คือโลกที่ผู้อ่อนแอเท่านั้นที่เป็นเหยื่อของผู้แข็งแกร่ง ลู่หยวนได้แต่โทษตัวเองที่สะเพร่า เขาจะไม่อยู่ในสภาพนี้หากเขายังคงระแวดระวังเหมือนคุณ ถ้าคุณไม่ตื่นตัว ฉันก็คงทำแบบเดียวกัน ฉันต้องบอกว่าผู้ฝึกฝนจาก Devata Realm เช่นคุณค่อนข้างน่าเกรงขาม”

Duan Ling Tian อาจไม่เห็นด้วยกับวิธีการที่น่ารังเกียจของ Han Di แต่เขาไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ามีความจริงบางอย่างในคำพูดของ Han Di โลกนี้เป็นโลกที่ผู้อ่อนแอตกเป็นเหยื่อของผู้แข็งแกร่ง อย่างไรก็ตาม เขาไม่คิดว่าเขาจะเข้ากับคนอย่างฮันดีได้ มันผิดหลักการของเขาที่จะผิดสัญญา แม้ว่า Pure Yang Sect จะขอให้เขาทำอะไรแบบนั้น เขาก็จะไม่เห็นด้วย

ในเวลานี้ Lin Dong Lai กล่าวว่า “การต่อสู้จะจบลงที่นี่ในวันนี้ เราจะดำเนินการต่อในวันพรุ่งนี้”

การแข่งขันจบลงเร็วเพราะทุกคนต่อสู้กันหมดแล้ว การแข่งขันครั้งใหม่จะดำเนินต่อไปในวันพรุ่งนี้เท่านั้น

ขณะเดียวกัน บรรยากาศยังคงอึมครึมจนกระทั่งทุกคนแยกย้ายกันไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง