สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4053

13 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4053

Luo Yuan ถอนหายใจในขณะที่เขาพูดอย่างจริงใจว่า “นั่นเป็นเรื่องของหลักสูตร ฉันจะไม่ขุดหลุมศพของตัวเอง หากเราสู้สุดกำลังในตอนนี้ ผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ ฉันจะให้โอกาสผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ เพื่อใช้ประโยชน์จากสถานการณ์เท่านั้น คุณได้เห็นแล้วว่า Yuan Mo Yu และ Tuo Ba Xiu แข็งแกร่งแค่ไหน หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้รับบาดเจ็บและไม่สามารถฟื้นตัวได้ทันเวลา เราจะไม่สามารถจัดการกับพวกเขาได้ และจะสูญเสียโอกาสในการติดอันดับสามอันดับแรก”

การแสดงออกของ Han Di ผ่อนคลายหลังจากฟัง Luo Yuan เขากล่าวว่า “ฉันไม่ได้ตั้งใจจะรุกราน ฉันแค่กังวลว่าคุณจะผิดสัญญาของเราในช่วงเวลาวิกฤตและโจมตีฉัน นี่เป็นครั้งแรกที่เราร่วมมือกัน ถ้าคุณเป็น Duan Ling Tian ฉันจะไม่พูดคำเหล่านั้นเพราะเราเคยร่วมมือกันมาก่อน”

Luo Yuan ไม่ได้โกรธเคืองโดยธรรมชาติ เป็นเรื่องปกติที่ฮันดิจะรู้สึกสงสัย ไม่ใช่ว่าเขาไว้ใจฮันดีโดยไม่รู้สึกผิดเช่นกัน เขาเชื่อใจฮันตีเพียงคนเดียวเนื่องจากไม่มีปัญหากับความร่วมมือของฮันตีและต้วนหลิงเทียน อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้หมายความว่าเขาลดการป้องกันลงโดยสิ้นเชิง มันจะโง่ที่จะทำเช่นนั้น

หลังจากพูดกับฮันตี้แล้ว ลู่หยวนก็ส่งสัญญาณเสียงไปยังผู้อาวุโสของเขาจากนิกายใบไม้ร่วง

ผู้อาวุโสจาก Divine Morning Mansion รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Luo Yuan ตกลงตามข้อเสนอ ท้ายที่สุด พวกเขาไม่ต้องการให้ Luo Yuan เสี่ยงและส่งผลกระทบต่อโอกาสในการจัดอันดับสามอันดับแรกของเขา เขาเป็นความหวังเดียวของพวกเขาที่จะได้รับช่องเพื่อเข้าสู่ Secret Holy Realm และพวกเขาต้องการสามช่อง ก่อนหน้านี้ พวกเขามีความหวังสูงเกี่ยวกับ Luo Yuan ที่จะได้อันดับหนึ่งในงานเลี้ยง Seven Mansions Feast อย่างไรก็ตาม หลังจากการปรากฏตัวของอัจฉริยะที่ซ่อนอยู่มากมาย พวกเขารู้สึกว่าเพียงพอแล้วตราบใดที่เขาอยู่ในสามอันดับแรก มันจะเป็นโบนัสถ้าเขาได้อันดับหนึ่ง

ผู้อาวุโสจากนิกายใบไม้ร่วงยังถ่ายทอดความตั้งใจของผู้อื่นจากกองกำลังสูงสุดใน Divine Morning Mansion

“อย่าพยายามซุ่มโจมตีฮันดี เขาจะไม่ยอมลดการป้องกันลง เพียงแค่ร่วมมือกับเขาเหมือน Duan Ling Tian ทำ หากคุณรู้สึกว่าเขาไม่คู่ควรกับคุณ บอกให้เขายอมจำนน ถ้าเขาไม่ยอมก็สู้กับเขา หากคุณทั้งคู่เสมอกัน โน้มน้าวให้เขายุติการต่อสู้ด้วยการเสมอกัน หากคุณไม่คู่ควรกับเขา จงยอมจำนน คุณจะยังคงอยู่อันดับที่สาม หากคุณไม่คู่ควรกับเขา คุณก็ไม่คู่ควรกับ Duan Ling Tian อย่างแน่นอน ดังนั้นคุณควรมุ่งเน้นไปที่การรักษาตำแหน่งของคุณในอันดับที่สาม Tuo Ba Xiu และ Yuan Mo Yu ต่างได้รับบาดเจ็บในตอนนี้ และมันไม่ง่ายเลยที่พวกเขาจะฟื้นตัวเต็มที่ในเวลาอันสั้น หากคุณรักษาสภาพสูงสุดไว้ได้ คุณจะจัดการกับพวกมันได้ง่าย”

เนื่องจากนี่เป็นความตั้งใจของสามกองกำลังชั้นนำใน Divine Morning Mansion ที่ลงทุนมหาศาลในตัวเขา Luo Yuan จึงยอมรับคำแนะนำของพวกเขาโดยธรรมชาติ

ในเวลานี้ Lin Dong Lai กล่าวว่า “สุภาพบุรุษ คุณสามารถเริ่มได้เมื่อคุณพร้อม”

Duan Ling Tian และคนอื่น ๆ เฝ้าดูสนามรบ พวกเขามีความคาดหวังสูงสำหรับ Luo Yuan ผู้ซึ่งได้รับทรัพยากรจากกองกำลังสามอันดับแรกใน Divine Morning Mansion หลังจากดูการต่อสู้ของ Tuo Ba Xiu ยิ่งกว่านั้น คู่ต่อสู้ของเขาคือฮันตี้จากนิกายสหสวรรค์แห่งคฤหาสน์คอนโซแนนซ์ ฮันตี้ไม่เคยได้ยินมาก่อนงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ดและเพิ่งเปิดเผยความแข็งแกร่งของเขาเมื่อไม่นานมานี้

Duan Ling Tian มองไปที่คู่ต่อสู้ทั้งสองในสนามรบและคิดกับตัวเองว่า ‘Han Di นั้นแข็งแกร่งอย่างน่ากลัว แต่ Luo Yuan ก็เช่นกัน…’

ในเวลานี้ ศิษย์หนุ่มจาก Pure Yang Sect จู่ๆ ก็ถามว่า “พี่อาวุโส Duan คุณคิดว่าใครแข็งแกร่งกว่ากัน? เพราะก่อนหน้านี้คุณต่อสู้กับฮันดี”

Duan Ling Tian ส่ายหัว “มันยากที่จะพูด Han Di แข็งแกร่งมาก แต่ Divine Morning Mansion ให้ทรัพยากรทั้งหมดแก่ Luo Yuan ด้วยเหตุนี้ ลู่หยวนจึงต้องแข็งแกร่งเช่นกัน ดู Tuo Ba Xiu เป็นตัวอย่าง เธอแข็งแกร่งมาก อดทน เราจะพบว่าใครแข็งแกร่งกว่ากันเร็วพอ”

Duan Ling Tian คิดถึง Tuo Ba Xiu อย่างมากแม้ว่าเธอจะแพ้การต่อสู้

หลังจากฟัง Duan Ling Tian ศิษย์หนุ่มจาก Pure Yang Sect ก็เปลี่ยนความสนใจของเขากลับไปที่สนามรบ

ทั้งคู่ที่ยืนอยู่ตรงข้ามกันเคลื่อนไหวในเวลาเดียวกัน เพียงชั่วพริบตาพวกเขาก็เข้ามาใกล้กัน

เมื่อเห็นสิ่งนี้ บางคนรู้อย่างรวดเร็วว่าเกิดอะไรขึ้น

“ฮันตี้และหลัวหยวนไม่ได้ต่อสู้กัน พวกเขาจะกำหนดความแข็งแกร่งด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียวเหมือนกับที่ Han Di และ Duan Ling Tian ทำก่อนหน้านี้!”

“ฮันดีต้องแนะนำแน่ๆ ทำไมเขาถึงระมัดระวังมาก? ถึงเวลาแล้วหรือยังที่เขาจะเปิดเผยความแข็งแกร่งของเขา?”

“อืม ลู่หยวนตกลงตามคำแนะนำ”

“ไม่ใช่เรื่องปกติที่ Luo Yuan จะเห็นด้วยเหรอ? ด้วยวิธีนี้ เขาสามารถประหยัดพลังงานและซ่อนความแข็งแกร่งที่แท้จริงของเขาได้”

ในขณะเดียวกัน การแสดงออกของ Yuan Mo Yu และ Tuo Ba Xiu ค่อนข้างไม่น่าดู เมื่อเปรียบเทียบกับฮันตี้และหลัวหยวน พวกเขาต่อสู้อย่างสิ้นหวังและได้รับบาดเจ็บสาหัสและเหนื่อยล้า เนื่องจาก Han Di และ Luo Yuan ทำเช่นนี้ มันจะไม่ดีสำหรับทั้งคู่เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับ Han Di และ Luo Yuan ในภายหลัง

‘อีกครั้ง?’ Duan Ling Tian ก็ตกใจเล็กน้อยเช่นกันเมื่อเขาค้นพบความตั้งใจของ Han Di และ Luo Yuan

ฝูงชนยังไม่ฟื้นจากความประหลาดใจเมื่อฝ่ายตรงข้ามทั้งสองยิงผ่านกัน สัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งของกันและกัน

ทันใดนั้น ฮันตี้ขมวดคิ้วเล็กน้อย

ตรงกันข้าม ใบหน้าของลั่วหยวนมีแววแห่งความสุข

ในเวลาเดียวกัน ต้วนหลิงเทียนก็สังเกตเห็นความผิดปกติของฮันตี้แล้ว เขาคุ้นเคยกับความแข็งแกร่งของฮันดิมากที่สุด ในระหว่างที่เขาต่อสู้กับ Han Di แม้แต่ความสนใจของ Emperors of Gods ก็จับจ้องมาที่เขา ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สนใจ Luo Yuan ด้วยเหตุนี้ เขาเป็นคนแรกที่ตระหนักว่าความแข็งแกร่งที่ Han Di ปลดปล่อยออกมาตอนนี้ดูอ่อนแอกว่าเมื่อก่อน

‘ทำไมพลังของเขาถึงอ่อนแอลง? เขาไม่ได้ต่อสู้เมื่อเร็ว ๆ นี้ และเขาไม่ได้รับบาดเจ็บ มันไม่สมเหตุสมผลเลย…’

จากนั้นความคิดก็ปรากฏขึ้นในใจของ Duan Ling Tian ‘ฮันตี้กำลังวางกับดักลั่วหยวน!’

ในสนามรบ ลู่หยวนซึ่งรู้สึกยินดี ลดการป้องกันลงโดยสัญชาตญาณ โดยไม่คาดคิดว่าฮันตี้จะเคลื่อนไหว เขาจะต้องเสียใจที่ปล่อยยามของเขาไปในตอนนี้

ในทำนองเดียวกัน จักรพรรดิแห่งทวยเทพจาก Divine Morning Mansion ก็ยินดีกับผลลัพธ์เช่นกัน

“ฮะ? นี่คือขอบเขตของความแข็งแกร่งของ Han Di หรือไม่? นี่หมายความว่า Luo Yuan มีโอกาสที่จะต่อสู้กับ Duan Ling Tian เป็นที่หนึ่งหรือไม่”

“ดูเหมือนว่าอัจฉริยะจาก United Heavens Sect ของ Consonance Mansion จะไม่เหมาะกับ Luo Yuan!”

โดยทันที…

บูม!

สีหน้าของทุกคนแข็งทื่อ

พลังศักดิ์สิทธิ์ของ Han Di พุ่งออกมาอย่างรุนแรงในขณะที่เขาเปิดใช้งานพลังสายเลือดของเขา ในเวลาเดียวกัน สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาก็ฟันไปทางลั่วหยวน

“ฮันดิ!” ลู่หยวนคำราม อนิจจา มันสายเกินไปที่เขาจะตอบสนองเมื่อเขาสัมผัสได้ถึงการโจมตีที่รุนแรงของ Han Di จากด้านหลัง ความโกรธท่วมท้นเมื่อเขาตระหนักว่า Han Di ผิดสัญญา เขาทำได้เพียงระดมพลังและความลึกซึ้งจากกฎอย่างรวดเร็วเพื่อสร้างกำแพงกั้นในเวลานี้

บูม!

เกราะป้องกันของ Luo Yuan แตกเป็นเสี่ยงๆ และเขาถูกส่งตัวกลับไปพร้อมกับกระอักเลือดออกมาเต็มปาก เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส เขาสำลักเลือดในปาก พยายามดิ้นรนไม่ยอมจำนน

บูม!

โดยไม่พูดอะไรอีก ฮันตีฉวยโอกาสและโจมตีอีกครั้ง!

ลู่หยวนหมดสติและล้มลงกับพื้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง