สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4052

13 มกราคม 2019   @admin  

War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4052

“หยวนโม่หยูชนะแล้ว!”

“เว้นแต่โต้วไป๋ซิ่วยังคงซ่อนความแข็งแกร่งของเธอไว้ เธอจะพ่ายแพ้!”

“ฉันไม่คิดว่าเธอซ่อนความแข็งแกร่งของเธอ เธอรอให้เขาเคลื่อนไหวมานานแล้ว เธอต้องมั่นใจว่าจะเอาชนะเขาได้ ดังนั้นเธอจึงใช้เวลาของเธอ อนิจจา เธอคงไม่คาดคิดว่าหยวนโม่หยูจะซ่อนความแข็งแกร่งของเขาไว้มากมายขนาดนี้!”

“หยวนโม่หยูเจ้าเล่ห์มากทีเดียว เขากำลังรอเวลาเพื่อเคลื่อนไหวในช่วงเวลาที่สำคัญ…”

“ฉันไม่คิดว่าเราจะพูดอะไรได้แน่นอนในตอนนี้ Tuo Ba Xiu เป็นอัจฉริยะที่กองกำลังชั้นนำจาก Underworld Mansion ฝึกฝนมา เราไม่รู้ว่าความแข็งแกร่งของเธอเป็นอย่างไร”

ในสนามรบ.

Yuan Mo Yu ประสบความสำเร็จในการปราบปราม Tuo Ba Xiu ด้วยพละกำลังที่ระเบิดออกมาอย่างกะทันหัน

Tuo Ba Xiu ถอยกลับอย่างเร่งรีบ สร้างกำแพงน้ำแข็งสูงและยาวประมาณ 100 เมตรในขณะที่เธอทำเช่นนั้น

อย่างไรก็ตาม การโจมตีของ Yuan Mo Yu ได้ทำลายกำแพงน้ำแข็งในไม่กี่วินาที ก้อนน้ำแข็งพุ่งออกมาราวกับคมมีด แต่พวกมันถูก Lin Dong Lai ปัดออกอย่างรวดเร็วก่อนที่พวกมันจะไปถึงฝูงชน มิฉะนั้น ครึ่งหนึ่งของคนที่อยู่ที่นั่นจะได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

ทุกคนเฝ้าดูขณะที่ Tuo Ba Xiu พ่นเลือดออกมาเต็มปาก ผ้าคลุมหน้าของเธอถูกเป่าขึ้นในเวลานี้ เผยให้เห็นใบหน้าที่สวยงามของเธอ ทันใดนั้น ออร่าของเธอกลายเป็นน้ำแข็งในขณะที่เธอปล่อยรังสีดาบอีกครั้งที่หยวน Mo Yu

ชู่ว!

รังสีดาบแข็งแกร่งกว่าเมื่อก่อนมาก

Duan Ling Tian หรี่ตาและส่ายหัว ‘เธอยังคงซ่อนเร้นเต็มกำลัง’

ในเวลานี้ หลังจากทดสอบกันและกันกว่าสองร้อยกระบวนท่า ในที่สุดทั้งคู่ก็สู้สุดกำลัง

‘ความแข็งแกร่งของพวกเขาเทียบเท่ากับ Han Di จากนิกาย United Heavens’ Duan Ling Tian คิดกับตัวเอง

ในความเห็นของ Duan Ling Tian ผู้เข้าร่วมไม่กี่คนในสิบอันดับแรกถูกแบ่งออกเป็นสามกลุ่มตามความแข็งแกร่งของพวกเขา Han Di, Yuan Mo Yu และ Tuo Ba Xiu อยู่ในกลุ่มสูงสุด Wang Xiong และ Wanqi Hong อยู่ในกลุ่มที่สอง Ximen Long Xiang และ Yang Qian Ye อยู่ในกลุ่มที่สาม

เนื่องจาก Lin Yuan และ Luo Yuan ยังไม่ได้เปิดเผยความแข็งแกร่งอย่างเต็มที่ Duan Ling Tian จึงยังไม่ได้จัดให้พวกเขาอยู่ในกลุ่ม อย่างไรก็ตาม จากการสังเกตของเขา เขาคิดว่าพวกเขาน่าจะอยู่ในกลุ่มแรก

ณ ตอนนี้…

“ฉันยอมจำนน” โต้วป้าซิ่วกล่าว

ทุกคนต่างรู้สึกเสียดายที่เสียเธอไป เธอซ่อนความแข็งแกร่งที่แท้จริงของเธอไว้นานเกินไป บางที ถ้าเธอโจมตีด้วยพลังทั้งหมดของเธอก่อนหน้านี้ เธออาจเอาชนะหยวนโม่หยูได้

“ฉันพนันได้เลยว่าเธอไม่คาดคิดว่าการต่อสู้จะจบลงแบบนี้ อย่างไรก็ตาม เป็นที่เข้าใจได้ว่าทำไมเธอถึงรั้งเอาไว้นานนัก เธออาจไม่คิดว่าเธอจำเป็นต้องใช้พละกำลังทั้งหมดของเธอและต้องการอนุรักษ์พลังงานของเธอ มันเป็นสิ่งที่ Yuan Mo Yu ทำเมื่อเขาต่อสู้กับ Wanqi Hong”

“ถูกตัอง. น่าเสียดายที่เธอประเมิน Yuan Mo Yu ต่ำไป”

“หยวนโม่หยูช่างน่าอัศจรรย์!”

ความสนใจของหลายคนมุ่งไปที่ Yuan Mo Yu อัจฉริยะที่โดดเด่นที่สุดจาก Howling Heaven Sect ซึ่งมีข่าวลือว่าเป็นลูกหลานของจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูง เขายังได้รับการกล่าวขานว่าเป็นผู้นำในอนาคตของ Howling Heaven Sect

“จากความแข็งแกร่งที่พวกเขาแสดงออกมา ดูเหมือนว่า Duan Ling Tian, ​​Yuan Mo Yu และ Tuo Ba Xiu จะแข็งแกร่งที่สุด ฉันสงสัยว่าคนอื่น ๆ ที่ซ่อนความแข็งแกร่งของพวกเขาจะแข็งแกร่งหรือแข็งแกร่งกว่า…”

“ถ้าคนอื่นๆ ไม่ปิดบังความแข็งแกร่งของพวกเขา ทั้งสามคนนั้นก็จะอยู่ในสามอันดับแรก…”

“ถูกตัอง.”

หลังจากการต่อสู้ครั้งนี้ คนส่วนใหญ่คิดว่า Duan Ling Tian, ​​Yuan Mo Yu และ Tuo Ba Xiu มักจะอยู่ในสามอันดับแรกเมื่อสิ้นสุดงานเลี้ยง Seven Mansions Feast

Duan Ling Tian ไม่เห็นด้วยกับความคิดเห็นของฝูงชนโดยธรรมชาติ เขาคิดว่าพวกเขาประเมินฮันดีต่ำไป ในความคิดของเขา ฮันตีไม่ได้อ่อนแอไปกว่าทั้งคู่ เมื่อความแข็งแกร่งของพวกเขาเสมอกันหรือเกือบจะเสมอกัน ปัจจัยอื่นๆ จะตัดสินชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ของพวกเขา การตัดสินใจแต่ละครั้งระหว่างการต่อสู้จะส่งผลต่อผลลัพธ์เป็นอย่างมาก

หาก Yuan Mo Yu และ Tuo Ba Xiu สู้กันอย่างเต็มที่ตั้งแต่แรก มีแนวโน้มว่าการต่อสู้จะจบลงด้วยการเสมอกัน อย่างไรก็ตาม หาก Tuo Ba Xiu ปลดปล่อยความแข็งแกร่งของเธอก่อนที่ Yuan Mo Yu จะทำ เธอน่าจะชนะการต่อสู้ อนิจจา เธอตัดสินผิดโดยยังคงอดกลั้นและได้รับบาดเจ็บ แพ้การต่อสู้ หากเป็นการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย เธออาจเสียชีวิตได้เนื่องจากความผิดพลาดในการตัดสินของเธอ

ไม่นานพอ ความสนใจของฝูงชนก็เบนความสนใจจากทั้งคู่ และคาดหวังการต่อสู้ครั้งต่อไป

“Luo Yuan ผู้ที่อยู่ในอันดับที่สามคือคนต่อไป!”

“เนื่องจาก Yuan Mo Yu ซึ่งอยู่ในอันดับที่สี่ เพิ่งต่อสู้ไป จึงเป็นตาของ Luo Yuan โดยธรรมชาติ ฉันไม่คิดว่าเขาจะโง่ถึงขนาดออกคำท้าทันทีหลังการต่อสู้”

“ถูกตัอง. Tuo Ba Xiu อยู่ในอันดับที่หก Lin Yuan อยู่ในอันดับที่ห้า แต่เขาก็เพิ่งต่อสู้ไม่นานมานี้เช่นกัน มันไม่ใช่ตาของเขาแล้ว”

“เมื่อ Yuan Mo Yu และ Lin Yuan หลีกทาง ก็ถึงตาของ Luo Yuan แล้ว!”

ตามที่คาดไว้ Lin Dong Lai กล่าวว่า “ผู้เข้าร่วมหมายเลขสาม โปรดเข้าสู่สนามรบ”

เนื่องจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Tuo Ba Xiu ฝูงชนจึงอยากดูการต่อสู้ของ Luo Yuan

“เขาต้องแข็งแกร่งเท่ากับโต้วไป๋ซิ่วเป็นอย่างน้อยใช่ไหม? เช่นเดียวกับ Tuo Bao Xiu กองกำลังชั้นนำทั้งหมดใน Divine Morning Mansion มอบทรัพยากรทั้งหมดให้กับเขา”

“ถ้าเขาแข็งแกร่งเท่ากับโต้วปาซิ่ว การต่อสู้เพื่อสามอันดับแรกจะต้องน่าตื่นเต้น!”

“ถ้าเขาแข็งแกร่งพอๆ กับโต้ว ไป๋ซิ่ว มันก็น่าสงสัยเหมือนกันว่าโต้วไป่ซิ่วจะสามารถติดอันดับสามอันดับแรกได้หรือไม่”

“ถูกตัอง. Tuo Ba Xiu ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้กับ Yuan Mo Yu เธออาจจะฟื้นตัวไม่ทัน ยิ่งกว่านั้น เธอเคยพ่ายแพ้ต่อหยวนโม่หยู ดังนั้นเธอจึงได้แต่เพียงรองเขาในตอนนี้ เว้นเสียแต่ว่าใครก็ตามที่เธอพ่ายแพ้จะสามารถเอาชนะหยวนโม่หยูได้ อย่างไรก็ตาม นั่นไม่น่าเป็นไปได้ใช่ไหม?”

ในเวลานี้ ทุกคนสงสัยว่าใครคือ Luo Yuan ที่เข้าสู่สนามรบและจะท้าทายใคร เนื่องจากเขาอยู่ในอันดับที่สาม เขาทำได้เพียงท้าทายฮันตี้ซึ่งอยู่ในอันดับที่สองหรือต้วนหลิงเทียนซึ่งอยู่ในอันดับที่หนึ่ง

“ถ้า Luo Yuan ท้าทาย Duan Ling Tian และชนะ เขาจะอยู่ในอันดับที่หนึ่ง อย่างไรก็ตาม Duan Ling Tian จะไม่ตกไปอยู่อันดับที่สาม ใช่ไหม เนื่องจากเขาเอาชนะ Han Di ได้”

“คุณคิดว่าเขาจะท้าทายใคร?”

“มันยากที่จะพูด”

ในเวลาเดียวกัน ผู้อาวุโสจากนิกายใบไม้เปลี่ยนสีของ Divine Morning Mansion ก็ให้คำแนะนำกับ Luo Yuan เช่นกัน

“Luo Yuan ใจเย็นๆ และท้าทาย Han Di ก่อน”

“ลองหารือกับ Han Di และดูว่าเขาเต็มใจที่จะต่อสู้ตามกฎที่เขามีเมื่อต่อสู้กับ Duan Ling Tian หรือไม่ ด้วยวิธีนี้ คุณทั้งคู่สามารถหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บและประหยัดพลังงานได้”

คำแนะนำจากผู้อาวุโสของนิกายใบไม้เปลี่ยนสีนั้นสมเหตุสมผลมาก มันเป็นสถานการณ์ที่ win-win สำหรับทั้ง Luo Yuan และ Han Di

“ตกลง” ลู่หยวนตอบ จากนั้น เขามองไปที่ผู้คนจาก United Heavens Sect และพูดเสียงดังว่า “ฉันขอท้า Han Di ผู้เข้าร่วมหมายเลขสอง”

นี่เป็นการต่อสู้ครั้งแรกของ Han Di หลังจากที่เขาต่อสู้กับ Duan Ling Tian จิตวิญญาณการต่อสู้ของเขาพุ่งสูงขึ้นทันทีที่เขาได้ยินคำพูดของ Luo Yuan และดวงตาของเขาก็เปล่งประกายด้วยความตื่นเต้น จากนั้น เขาก็ตกตะลึงเล็กน้อยเมื่อได้รับการส่งสัญญาณเสียงจากลู่หยวน

“ทำไมเราไม่ตัดสินว่าใครแข็งแกร่งกว่าด้วยการโจมตีแบบเดียวกับที่คุณและ Duan Ling Tian ทำ”

ดวงตาของฮันดีเป็นประกายก่อนที่เขาจะตกลงอย่างง่ายดาย “แน่นอน. ทำไมจะไม่ล่ะ? มันเป็นสถานการณ์ที่ win-win สำหรับเราทั้งคู่อยู่แล้ว” น้ำเสียงของเขาเย็นชาขณะที่เขาพูดต่อไปว่า “อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณกลับคำพูด ฉันจะลากคุณลงไปกับฉันแม้ว่าฉันจะได้รับบาดเจ็บสาหัสก็ตาม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง