สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4051

13 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4051

‘อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่รับรู้ถึงความตั้งใจของกันและกัน ดังนั้นพวกเขาจึงระมัดระวังมาก หากยังเป็นเช่นนี้ต่อไป พวกเขาคิดว่าจะสามารถค้นพบความก้าวหน้าได้หรือไม่?’ Duan Ling Tian คิดกับตัวเองในขณะที่เขาส่ายหัว

Duan Ling Tian เห็นได้ชัดว่าทั้งคู่ไม่มีความมั่นใจอย่างสมบูรณ์ที่จะเผชิญหน้ากัน ความแข็งแกร่งเป็นแหล่งความมั่นใจอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้ ที่คนไม่แน่ใจว่าตัวเองแข็งแกร่งกว่าคู่ต่อสู้หรือไม่ เป็นเรื่องธรรมดาที่จะขาดความมั่นใจ

เนื่องจากทั้งคู่ยังไม่ได้เปิดเผยความแข็งแกร่งอย่างเต็มที่จนถึงตอนนี้ ต้วนหลิงเทียนจึงไม่สามารถตัดสินได้ว่าใครแข็งแกร่งกว่ากัน

‘ตู่ ไป๋ ซิ่ว ขาดความมั่นใจอย่างเห็นได้ชัด เป็นเพราะความแข็งแกร่งที่หยวนโม่หยูแสดงออกมาตอนนี้ข่มขู่เธอหรือเป็นเพราะเธอสงสัยว่าเขายังมีเล่ห์เหลี่ยมอยู่หรือไม่? จากการต่อสู้ครั้งก่อนของ Yuan Mo Yu กับ Yang Qian Ye ฉันไม่คิดว่าเขาลังเลมากนัก โดยธรรมชาติแล้ว ฉันไม่มั่นใจว่าจะเป็นอย่างนั้นแน่นอน…’

ในขณะที่ทั้งคู่ถูกขังอยู่ในทางตัน Duan Ling Tian เปลี่ยนความสนใจไปที่ผู้เข้าร่วมสองคนก่อนหน้า Yuan Mo Yu: Luo Yuan และ Han Di Han Di อยู่ในอันดับที่สองในขณะที่ Luo Yuan อยู่ในอันดับที่สาม

Duan Ling Tian เคยต่อสู้กับ Han Di สั้น ๆ ก่อนหน้านี้ พวกเขาทั้งสองตกลงที่จะโจมตีครั้งเดียวด้วยพลังทั้งหมดของพวกเขา และผู้ที่อ่อนแอกว่าจะยอมจำนน ฮันตียอมจำนน และเขายังยืนยันว่าฮันตีไม่ได้เป็นภัยคุกคามต่อเขา ไม่น่าเป็นไปได้ที่ Han Di จะท้าทายเขาอีกครั้งเว้นแต่ว่าอันดับของ Han Di ในสามอันดับแรกจะได้รับการยืนยัน

หลังจากแลกเปลี่ยนมากกว่า 100 กระบวนท่า ทดสอบความแข็งแกร่งของกันและกัน…

“เมื่อไหร่พวกเขาจะยุติการต่อสู้”

หลายคนเริ่มหมดความอดทนในขณะที่ Tuo Ba Xiu และ Yuan Mo Yuan ยังคงลากการต่อสู้ต่อไป

นอกจากนี้ยังมีบางคนที่ตื่นเต้น

“ตอนนี้เป็นการทดสอบความอดทน… ดูเหมือนว่าพวกเขาจะก้ำกึ่ง”

“ถึงกระนั้น ฉันคิดว่าพวกเขาจะหาทางยุติการต่อสู้อย่างเหมาะสมแทนที่จะปล่อยให้มันจบลงด้วยการเสมอกัน…”

“น่ารำคาญชะมัด! ถ้าคนหนึ่งแข็งแกร่งกว่า เขาหรือเธอสามารถยุติการต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย…”

หลังจากสองร้อยกระบวนท่า…

Duan Ling Tian เลิกคิ้ว ‘ดูเหมือนว่า Yuan Mo Yu จะหมดความอดทน ก่อนหน้านี้เขาทำได้ดี แต่ดูเหมือนว่าเขาจะได้รับผลกระทบจากคำพูดของฝูงชน’

ก่อนหน้านี้ Duan Ling Tian เคยได้ยินบางคนล้อเลียน Yuan Mo Yu โดยบอกว่าเขาด้อยกว่าผู้หญิง เขาไม่ได้คิดมากกับความคิดเห็นเหล่านั้น หากเป็นเรื่องจริง หยวนโม่หยูจะไม่ใช่คนเดียวที่ด้อยกว่าโต้วป้าซิ่ว ผู้เข้าร่วมที่มีอันดับต่ำกว่าเธอต่างก็ด้อยกว่าเธอเช่นกัน Tuo Ba Xiu เป็นผู้หญิงคนเดียวที่ติดอันดับหนึ่งในสิบของงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ดในครั้งนี้ เธอโดดเด่นโดยธรรมชาติ

เมื่อเวลาผ่านไป หยวนโม่หยูเริ่มร้อนรนมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีใครสามารถพูดได้อย่างแน่นอนว่าเขาได้รับผลกระทบจากการสนทนารอบตัวเขาจริงๆ หรือไม่

ในเวลานี้ ศิษย์หนุ่มจาก Pure Yang Sect พูดด้วยเสียงเบา ๆ ว่า “ฉันสงสัยว่าคนจาก Underworld Mansion เริ่มการสนทนาหรือไม่ Tuo Ba Xiu มาจากตระกูล Yuwen แต่จริงๆแล้วเธอเป็นตัวแทนของกองกำลังสามอันดับแรกใน Underworld Mansion ท้ายที่สุดกองกำลังทั้งสามได้ให้ทรัพยากรแก่พวกเขา ถ้าเธออยู่ในสามอันดับแรก เธอจะได้รับอย่างน้อยสามช่องเพื่อเข้าสู่ Secret Holy Realm”

“ฉันเห็นด้วย. Underworld Mansion พยายามเบี่ยงเบนความสนใจของ Yuan Mo Yu หาก Tuo Ba Xiu ล้มเหลวในการจัดอันดับสามอันดับแรก กองกำลังชั้นนำทั้งสามจะอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก พวกเขาจะแบ่งสองช่องระหว่างสามช่องได้อย่างไร”

“ดูเหมือนว่า Yuan Mo Yu จะตกหลุมพรางของพวกเขาแล้ว…”

“ใครจะรู้? ฉันแน่ใจว่าใครบางคนจาก Howling Heaven Sect จะเตือนเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้…”

Duan Ling Tian มองดูผู้คนจาก Howling Heaven Sect โดยสัญชาตญาณเมื่อได้ยินการสนทนาในสภาพแวดล้อมของเขา เขาสงสัยอยู่ในใจว่า ‘ผู้อาวุโสของเขาต้องเตือนสติเขาแน่… เขาได้รับผลกระทบจากคำพูดของผู้คนจริงๆ หรือว่าเขาแค่แสร้งทำกันแน่?’

Duan Ling Tian รู้สึกว่ามันเป็นอย่างหลัง ด้วยความสำเร็จของ Yuan Mo Yu มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะยั่วยวน Yuan Mo Yu อย่างง่ายดาย

ในเวลานี้ Yuan Mo Yu เย้ยหยัน จากนั้นเขาก็ใช้พลังสายเลือดของเขาในขณะที่เขาบินไปหา Tuo Bao Xiu

‘ตอนนี้ความแข็งแกร่งของเขาเทียบได้กับสิ่งที่เขาแสดงให้เห็นระหว่างการต่อสู้กับว่านฉีหง นี่เป็นขีดจำกัดของเขาจริงๆ เหรอ’ Duan Ling Tian สงสัยอีกครั้ง

ดวงตาของทุกคนเป็นประกายเมื่อเห็นในที่สุดหยวนโม่หยูก็เคลื่อนไหว พวกเขาหมดความอดทนมานานแล้ว

“ดูเหมือนว่า Yuan Mo Yu ไม่ได้ปิดบังความแข็งแกร่งของเขา…”

“ฉันเห็นด้วย. ตอนนี้เขาควรจะโจมตีด้วยกำลังทั้งหมดของเขา มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่เขาจะอดกลั้น ดูเหมือนว่านี่คือขอบเขตความแข็งแกร่งของเขา”

“โต้วไป๋ซิ่วก็น่าจะรู้เรื่องนี้เช่นกัน ฉันสงสัยว่าเธอสามารถเอาชนะตัวเองได้หรือไม่”

“ใครจะรู้? แต่ฉันหวังว่าเธอจะเป็น”

“ฉันคิดว่าเธอเป็น ถ้าเธออ่อนแอกว่าเขา เธอคงอยู่ได้ไม่นานหรอก จริงไหม? ถึงเวลาเปิดการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์แล้ว”

“ถูกตัอง! ถ้าเธออ่อนแอกว่านี้ เธอคงพ่ายแพ้ให้กับหยวนโม่หยูไปนานแล้ว!”

“หยวนโม่หยูปล่อยให้คำพูดที่ยั่วยุเหล่านั้นมาถึงเขา สำหรับฉันแล้วดูเหมือนว่า Tuo Ba Xiu มีโอกาสสูงที่จะชนะการต่อสู้”

ดวงตาของ Tuo Ba Xiu หรี่ลงเมื่อ Yuan Mo Yu เข้ามาใกล้ หลังจากนั้น พลังงานเยือกแข็งก็ไหลออกมาจากร่างกายของเธอ ไม่นานนัก กำแพงน้ำแข็งหนาก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าเธอ

บูม! บูม! บูม! บูม! บูม!

เสียงปะทะกันของทั้งคู่ดังสนั่นหวั่นไหว

หลังจากนั้นไม่นาน ทุกคนต่างเฝ้าดูขณะที่หยวนโม่หยูยังคงพุ่งไปข้างหน้าพร้อมกับสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาในมือ มันสว่างขึ้นเหมือนคบเพลิงในเวลานี้ ทันใดนั้นเขาก็ร้องออกมาว่า “แตก!”

ทันทีที่ได้ยินเสียงของ Yuan Mo Yu รอยแตกของเส้นขนก็ปรากฏขึ้นบนกำแพงน้ำแข็ง จากนั้นมันเริ่มแพร่กระจายเหมือนใยแมงมุม

ชู่ว!

ในเวลาเดียวกัน Tuo Ba Xiu ปล่อยรังสีดาบเย็นก่อนที่เธอจะหายตัวไปจากตำแหน่งของเธอ

เมื่อเห็นสิ่งนี้ Duan Ling Tian ก็หรี่ตาลง ‘ดาบเต๋า’

Ye Chen Feng พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ระดับสูงคนอื่น ๆ จากกองกำลังต่าง ๆ รู้สึกประหลาดใจเช่นกัน

“ Tuo Ba Xiu แห่ง Underworld Mansion เข้าใจรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao หรือไม่”

“ฉันสงสัยว่าเป็นโชคหรือว่าเธอมีพรสวรรค์?”

เมื่อรังสีดาบของ Tuo Ba Xiu ปะทะกับการโจมตีของ Yuan Mo Yu รังสีดาบของเธอดูเหมือนจะได้เปรียบ

ด้วยเหตุนี้ ทุกคนจึงคิดว่าการต่อสู้จะจบลงด้วยความโปรดปรานของ Tuo Ba Xiu

บูม! บูม! บูม!

จู่ๆ หยวนโม่หยูก็ระเบิดพลังออกมาโดยไม่คาดคิด ด้วยเหตุนี้ เขาจึงพลิกโต๊ะทันที

“หยวนโม่หยูยังคงซ่อนความแข็งแกร่งไว้ก่อนหน้านี้!”

“สวรรค์! ดังนั้นเขาจึงรั้งรอตลอดเวลานี้?!”

“เขาสามารถปราบปรามโต้วปาซิ่วได้อย่างง่ายดาย ถ้าเขาเพิ่งโจมตีเต็มกำลังก่อนหน้านี้ ใช่ไหม?”

“อืม ก่อนหน้านี้เขากำลังทดสอบน้ำอยู่ เขาไม่รู้หรอกว่าทั่วป๋าซิ่วแข็งแกร่งแค่ไหน”

Duan Ling Tian ก็ค่อนข้างตกใจเช่นกัน แม้ว่าเขาจะคาดเดาว่าหยวนโม่หยูยังคงรั้งอยู่ แต่เขารู้สึกว่าหยวนโม่หยูไม่ได้รั้งอะไรไว้มากนัก

ในขณะเดียวกันการแสดงออกของ Wanqi Hong ก็ไม่น่าดู ‘ให้ตายเถอะ! เขารั้งไว้มากเมื่อเราต่อสู้ก่อนหน้านี้!’

หลังจากเห็นความแข็งแกร่งของ Yuan Mo Yu แล้ว Wanqi Hong ก็รู้ว่าเขาไม่เหมาะกับ Yuan Mo Yu แม้ว่าเขาจะทนอยู่ได้ครู่หนึ่ง ในที่สุดเขาก็ต้องพ่ายแพ้ อย่างไรก็ตาม ความโกรธนั้นไม่มีเหตุผล ในเวลานี้ เขารู้สึกดูถูกที่หยวนโม่หยูรั้งไว้เมื่อพวกเขาต่อสู้ แต่เลือกที่จะปลดปล่อยความแข็งแกร่งอย่างเต็มที่เมื่อต่อสู้กับโต้วป้าซิ่ว

ว่านฉีหงลืมไปว่าตอนนี้เขาอยู่ในอันดับที่สิบ เมื่อเขาท้าทาย Yuan Mo Yu ซึ่งอยู่ในอันดับที่สี่ Yuan Mo Yu จะยังคงอยู่ในอันดับที่สี่หลังจากเอาชนะเขา ด้วยเหตุนี้ จึงไม่มีความจำเป็นสำหรับเขาที่จะต้องสูญเสียพลังงานจำนวนมากหากผลลัพธ์จะเหมือนเดิม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง