สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4050

8 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4050

หลังจากแจ้ง Zhen Ping Fan เกี่ยวกับผลการสอบสวนของเขาแล้ว Zhen Yun Feng ก็ถามว่า “เกิดอะไรขึ้นกันแน่? ทำไมคุณถึงอยากรู้เรื่องนี้”

อย่างไรก็ตาม Zhen Yun Feng ไม่ได้รับคำตอบจากลูกชายของเขาในทันที

ไม่ใช่ว่า Zhen Ping Fang ไม่ต้องการตอบพ่อของเขา แต่เขาเองก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ในขณะนี้ เขากำลังบอก Duan Ling Tian เกี่ยวกับผลการสอบสวนของพ่อของเขา

“ลุง Ping Sheng ไม่ได้อยู่ในนิกาย เขาเพิ่งออกจากนิกายเมื่อไม่นานมานี้และยังไม่ได้กลับมา”

หลังจากนั้น Zhen Ping Fan ก็ถามว่า “บอกฉันได้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นตอนนี้? พ่อของฉันยังขอให้ฉันอธิบายด้วย”

Duan Ling Tian มีความสงสัยในตัว Yuan Ping Sheng อยู่แล้ว หลังจากได้ยินคำพูดของ Zhen Ping Fan เขาเกือบจะมั่นใจอย่างสมบูรณ์ว่า Yuan Ping Sheng ผู้อาวุโสแห่งสวรรค์แห่ง Pure Yang Sect ได้สังหาร Long Qing Chong ผู้นำนิกายของ Flying Dragon Sect จะมีเรื่องบังเอิญแบบนี้ในโลกได้อย่างไร?

นอกจากนี้ จากสิ่งที่เขาได้ยินมา เขารู้ว่า Yuan Ping Sheng ไม่ค่อยออกจากเกาะ Ping Sheng นับประสาอะไรกับที่ดินของ Pure Yang Sect แม้แต่หน้าที่ของเขาในฐานะ Ascension Elder ที่กำหนดให้เขาออกจากนิกายก็ยังได้รับมอบหมาย บางทีอาจเป็นเพราะวัยชราและอาการบาดเจ็บจากความทุกข์ยากบนสวรรค์ในอดีตที่เขาใช้เวลาเกือบทั้งหมดไปกับการบ่มเพาะ บางทีเขาอาจจะพัฒนาความแข็งแกร่งของเขานอกนิกายได้ แต่มันก็มีความเสี่ยงเช่นกัน หากเขาได้รับบาดเจ็บเมื่อเขาออกไป โอกาสที่จะรอดชีวิตจากความทุกข์ยากบนสวรรค์ครั้งต่อไปของเขาก็จะยิ่งน้อยลงไปอีก ยิ่งไปกว่านั้น ไม่มีการเผชิญหน้าโดยบังเอิญมากมายที่สามารถช่วยจักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางได้ พวกมันหายากมาก หนึ่งต้องโชคดีมากที่ได้พบพวกเขา

Secret Holy Realm เป็นการเผชิญหน้าโดยบังเอิญที่หาได้ยาก อย่างไรก็ตาม Pure Yang Sect สามารถคว้าสล็อตได้ค่อนข้างมากในครั้งนี้ในระหว่างงานฉลอง Seven Mansions Feast มีแนวโน้มว่า Yuan Ping Sheng จะได้รับช่องเพื่อเข้าสู่ Secret Holy Realm ท้ายที่สุด ศิษย์ของฝ่ายเขาชนะสองช่อง คงไม่มีเหตุผลหากเขาไม่ได้รับช่องให้เข้าสู่ Secret Holy Realm

ในขณะเดียวกัน แม้ว่า Yang Qian Ye ดูเหมือนจะมองไปข้างหน้า แต่เขาก็เฝ้าดู Duan Ling Tian จากหางตาของเขา ดังนั้นเขาจึงเห็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในการแสดงออกของ Duan Ling Tian เขาถามว่า “เกิดอะไรขึ้น”

Duan Ling Tian ไม่ลังเลและตอบว่า “แม้ว่าที่ผ่านมาฉันจะไม่ได้มีปฏิสัมพันธ์กับ Sect Leader Long มากนัก แต่ฉันก็ประทับใจในตัวเขา ฉันเสียใจกับการตายของเขาด้วย พูดอย่างนั้น เราไม่ได้สนิทกันขนาดที่ฉันจะหาทางแก้แค้นเขา” หลังจากจังหวะหนึ่ง เขาพูดต่อไปว่า “ฉันจะบอกคุณว่าฉันได้เรียนรู้อะไรบ้าง เพราะฉันรู้สึกว่าคุณสมควรที่จะรู้ความจริง นอกจากนี้ยังถือได้ว่าเป็นสิ่งสุดท้ายที่ฉันทำเพื่อเขา เป็นความปรารถนาของเขาที่ให้คุณรู้ว่าเขาไม่ได้ฆ่าพ่อของคุณ”

แม้ว่า Duan Ling Tian จะเสียใจกับการตายของ Long Qing Chong แต่ก็ไม่ถึงขนาดที่เขาต้องการล้างแค้น มีคนมากมายที่เขารู้จักในโลกนี้ เขาไม่สามารถล้างแค้นให้ทุกคนได้เมื่อถึงเวลานั้น

Duan Ling Tian ยังคงพูดต่อไปในขณะที่เสียงของเขาเปลี่ยนเป็นเคร่งขรึม “ฉันหวังว่าคุณจะไม่บอกใครเกี่ยวกับข้อมูลนี้ที่คุณพบ อย่างน้อยที่สุด คุณไม่สามารถพูดได้ว่าคุณรู้เรื่องนี้จากฉันหรือผู้อาวุโส Zhen Ping Fan ฉันไม่ต้องการที่จะเกี่ยวข้องกับเขาในเรื่องนี้”

Yang Qian Ye ฟังคำพูดของ Duan Ling Tian อย่างอดทนก่อนที่เขาจะตอบว่า “ฉันเข้าใจความกังวลของคุณ คุณไม่ต้องกังวล ฉันจะไม่พูดถึงเรื่องนี้กับใคร ยิ่งไปกว่านั้นฉันยังต้องยืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ฉันจะไม่หลงเชื่อคำพูดของคุณโดยเด็ดขาด”

Yang Qian Ye แสดงจุดยืนที่ชัดเจนมาก เขาจะไม่เพียงฟัง Duan Ling Tian และจะยืนยันและตรวจสอบเรื่องนี้เป็นการส่วนตัวเช่นกัน

ในตอนแรก Yang Qian Ye ถูกบดบังด้วยความเกลียดชังเนื่องจากการตายของพ่อของเขา อย่างไรก็ตาม หลังจากพูดคุยกับ Duan Ling Tian ก่อนหน้านี้ เขาก็เริ่มสงบสติอารมณ์และวิเคราะห์เรื่องนี้ อันที่จริง มีจุดน่าสงสัยหลายอย่างเกี่ยวกับการตายของพ่อของเขา ด้วยเหตุนี้ เขาจึงพบว่ามันยากยิ่งกว่าที่จะเชื่อใจคนอื่นอย่างเต็มที่ เขาสามารถพึ่งพาตัวเองเท่านั้นที่จะค้นพบความจริง

“ฉันดีใจที่คุณเข้าใจ” Duan Ling Tian กล่าว จากนั้น เขาไม่เสียเวลาอีกต่อไปและบอก Yang Qian Ye เกี่ยวกับสิ่งที่เขาได้เรียนรู้

“ผู้อาวุโส Zhen ขอความช่วยเหลือจากพ่อของเขา ได้รับการยืนยันแล้วว่าผู้ก่อตั้งกลุ่มของคุณไม่ได้อยู่ในนิกาย ควรใช้เวลาสักครู่ก่อนที่เขาจะกลับมา…” Duan Ling Tian กล่าว ในเวลาเดียวกัน เขาคิดกับตัวเองว่า ‘ท้ายที่สุดแล้ว แม้ว่าเขาจะเดินทางด้วยเรือบินระดับจักรพรรดิ แต่ก็ต้องใช้เวลาสักพักกว่าที่เขาจะเดินทางกลับไปยังนิกาย Pure Yang จากนิกาย Flying Dragon Sect …’

ในเวลาเดียวกัน Zhen Ping Fan ที่ยังไม่ได้รับการตอบกลับจาก Duan Ling Tian ก็เริ่มหมดความอดทน

“ต้วนหลิงเทียน? คุณจะไม่กลับคำพูดใช่ไหม บอกฉันว่าเกิดอะไรขึ้น.”

Duan Ling Tian ถอนหายใจและตอบว่า “ไม่แน่นอน ฉันกำลังคุยกับคนอื่น ปลอบโยนพวกเขานิดหน่อย”

“แล้วเกิดอะไรขึ้น?”

ในเวลานี้ Zhen Ping Fan สามารถเดาได้อย่างคลุมเครือว่าการที่ Yuan Ping Sheng ไม่อยู่จาก Pure Yang Sect นั้นเกี่ยวข้องกับเพื่อนของ Duan Ling Tian หัวใจของเขาเต้นเร็วทันที และสีหน้าของเขาเปลี่ยนไปเล็กน้อย

ก่อนที่ Zhen Ping Fan จะส่งข้อความอีก Duan Ling Tian กล่าวว่า “ผู้อาวุโส Zhen ฉันเพิ่งรู้เมื่อไม่นานมานี้ว่าผู้นำ Sect Leader Long of the Flying Dragon Sect เสียชีวิตแล้ว”

ดวงตาของ Zhen Ping Fan เบิกกว้างอย่างเหลือเชื่อ “เขาตายได้อย่างไร”

“โรงไฟฟ้าทำลายรูปแบบการป้องกันของ Flying Dragon Sect และสังหาร Long Qing Chong จากคำพูดของสมาชิกนิกาย ผู้ร้ายก็คือจักรพรรดิระดับกลางของเทพเจ้าเป็นอย่างน้อย” Duan Ling Tian กล่าว

Zhen Ping Fan เงียบไปครู่หนึ่ง จากนั้นเขาถามว่า “คุณสงสัยว่าผู้กระทำความผิดคือ… ลุงอาวุโส Ping Sheng?”

Duan Ling Tian ยังคงเงียบ แต่ก็ดีเท่ากับคำตอบ

Zhen Ping Fang ขมวดคิ้วเล็กน้อย รู้สึกเสียใจเล็กน้อยที่ช่วย Duan Ling Tian เพื่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ท้ายที่สุดแล้วสิ่งนี้จะกระตุ้นความขัดแย้งภายในของ Pure Yang Sect ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่า Duan Ling Tian จะไม่ล้างแค้นให้กับ Long Qing Chong แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ความประทับใจของ Duan Ling Tian ที่มีต่อ Pure Yang Sect จะได้รับผลกระทบเพราะเรื่องนี้ ด้วยความคิดเหล่านี้ หัวของเขาเริ่มปวดหัวเล็กน้อย

Zhen Ping Fan รู้ว่า Yuan Ping Sheng มีแรงจูงใจที่จะฆ่า Long Qing Chong อย่างแน่นอน เขา พ่อของเขา และ Ye Chen Feng สงสัยมานานแล้วเกี่ยวกับความคืบหน้าอย่างกะทันหันของ Yuan Han Jin และ Yang Qian Ye การเปิดเผยใหม่นี้ยืนยันความสงสัยของพวกเขาเท่านั้น

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง Zhen Ping Fan ก็ถามอย่างเคร่งขรึมว่า “ฉันได้ช่วยเหลือคุณแล้วและตรวจสอบเรื่องนี้ด้วยความช่วยเหลือจากพ่อของฉัน ฉันหวังว่าคุณจะไม่พูดเรื่องนี้อีกตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป”

นี่เป็นครั้งแรกที่ Duan Ling Tian ได้เห็น Zhen Ping Fan อย่างจริงจัง เมื่อคิดว่าเขาเคยพูดกับ Yang Qian Ye ก่อนที่จะทำสัญญานี้ เขาก็ไม่คิดว่าเขาจะผิดสัญญา

“ไม่เป็นอะไร.”

Zhen Ping Fan ไม่คาดคิดว่า Duan Ling Tian จะแจ้ง Yang Qian Ye เกี่ยวกับเรื่องนี้ทันทีที่ Duan Ling Tian ได้รับข้อความของเขา ท้ายที่สุด เขารู้ว่า Duan Ling Tian และ Yang Qian Ye ไม่ได้อยู่ใกล้กันเลย หากมีอะไรเกิดขึ้น พวกเขาเป็นศัตรูมากกว่ามิตร

Duan Ling Tian และ Yang Qian Ye มีเรื่องบาดหมางระหว่างพวกเขาก่อนที่ Duan Ling Tian จะไปที่ Flying Dragon Sect และเมื่อ Yang Qian Ye ยังคงอยู่ที่ 10,000 Devils Sect ต่อมาเนื่องจาก Duan Ling Tian นิกายมังกรบินได้สังหารสมาชิกจำนวนมากของนิกาย 10,000 Devils Sect รวมถึงผู้อาวุโสและเพื่อนสมัยเด็กของ Yang Qian Ye สองคน

Zhen Ping Fan ถอนหายใจด้วยความโล่งอกเมื่อได้ยินคำตอบของ Duan Ling Tian จากนั้นเขาก็แจ้งให้พ่อของเขาทราบเกี่ยวกับสิ่งที่เขาได้เรียนรู้จาก Duan Ling Tian นอกจากนี้เขายังไม่ลืมที่จะแจ้งให้ Ye Chen Feng ทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้

เมื่อ Ye Chen Feng ได้เรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น สีหน้าของเขาก็แข็งไปชั่วขณะ ความไม่พอใจและความเย็นชาส่องประกายในดวงตาของเขาเช่นกัน แม้ว่า Yuan Ping Sheng จะถือว่าเป็นพี่ชายของเขา แต่เขาพบว่าการกระทำของ Yuan Ping Sheng ค่อนข้างน่ารังเกียจ

ในขณะเดียวกัน Duan Ling Tian ก็เปลี่ยนความสนใจของเขากลับไปที่สนามรบ

คนสองคนกำลังต่อสู้กันในขณะนี้ หนึ่งในนั้นคือผู้เข้าร่วมคนที่หก Tuo Ba Xiu จากตระกูล Yuwen แห่ง Underworld Mansion ร่างของเธอเต้นไปในอากาศเมื่อพลังงานเยือกแข็งไหลออกมา

ก่อนหน้านี้ Lin Yuan เพิ่มขึ้นจากอันดับที่หกเป็นอันดับที่ห้าในขณะที่คู่ต่อสู้ของเขา จากนั้นก็เป็นตาของโต้วป้าซิ่ว

เนื่องจาก Lin Yuan เพิ่งจบตาของเขา Tuo Ba Xiu จึงไม่สามารถท้าทายเขาได้ ดังนั้นเธอจึงท้าทายผู้เข้าร่วมคนที่สี่ Yuan Mo Yu

ก่อนหน้านี้ Yuan Mo Yu เคยต่อสู้กับ Wanqi Hong ซึ่งอยู่ในอันดับที่สิบ อย่างไรก็ตาม การต่อสู้ของทั้งคู่จบลงด้วยการเสมอกัน การต่อสู้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ดังนั้นเขาจึงฟื้นพลังด้วยเม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ

หลังจากแลกเปลี่ยนกระบวนท่า 30 ครั้ง Yuan Mo Yu และ Tuo Ba Xiu ก็ยังคงก้ำกึ่ง

อย่างไรก็ตาม Duan Ling Tian และคนอื่นๆ สามารถบอกได้ว่า Yuan Mo Yu และ Tuo Ba Xiu ยังคงลังเลอยู่

‘พวกเขาจะทดสอบน้ำก่อนโดยหวังว่าจะเอาชนะกันในคราวเดียวในช่วงเวลาวิกฤตหรือไม่’ Duan Ling Tian คิดในใจ มันไม่ใช่กลยุทธ์ที่ไม่ดี แม้ว่าจะทำให้สูญเสียพลังงานมากขึ้น แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่ไม่สามารถกู้คืนได้ด้วยยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์เพียงไม่กี่เม็ด ดังนั้นจึงไม่ส่งผลกระทบต่อการแสดงในภายหลัง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง