สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4049

8 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4049

Duan Ling Tian แทบไม่ได้ติดต่อกับเจ้าของ Soul Pearl ที่แตกสลาย อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาใช้มันเพราะ Yang Qian Ye เจ้าของ Soul Pearl ที่แตกสลายไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Long Qing Chong ผู้นำนิกายของ Flying Dragon Sect

‘S-sect Leader Long… เสียชีวิตแล้ว?!’ Duan Ling Tian ตกใจมากที่คนที่เขาพูดด้วยไม่นานมานี้เสียชีวิตแล้ว

หลังจากสูดหายใจลึก Duan Ling Tian รีบติดต่อ Xue Hai Chuan และ Dongfang Yang Nian ผู้เฒ่ามังกรขาวสองคนของ Flying Dragon Sect เขามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับทั้งคู่มากที่สุดในกลุ่ม Flying Dragon Sect

“คุณรู้เรื่องนี้หรือยัง”

Xue Hai Chuan และ Dongfang Yan Nian ทั้งคู่ฟังดูมืดมน

“ฉันรู้สึกว่า Soul Pearl ของเขาแตกเป็นเสี่ยงๆ มันเพิ่งเกิดขึ้นใช่ไหม” ต้วนหลิงเทียนถาม

“ใช่” Xue Hai Chuan ตอบอย่างเคร่งขรึม “โรงไฟฟ้าที่แข็งแกร่งมากบุกเข้าไปในนิกายของเราและสังหารผู้นำนิกาย รูปแบบการป้องกันของนิกายทำให้เขาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น เขาแข็งแกร่งเกินไปและเร็วเกินไป”

“มันคือใคร? รูปแบบภาพสะท้อนในกระจกของนิกายจับเขาได้หรือไม่”

“เรามองเห็นพระองค์ไม่ชัดเนื่องจากพระวรกายของพระองค์ส่องแสง อย่างไรก็ตาม เขาไม่ใช่จักรพรรดิแห่งเทพเจ้าพื้นฐานอย่างแน่นอน จักรพรรดิแห่งทวยเทพพื้นฐานคงไม่สามารถทำลายรูปแบบพิทักษ์ของนิกายเราได้ง่ายๆ” ตงฟาง เหยียนเหนียนตอบ

‘ไม่ใช่จักรพรรดิแห่งเทพขั้นพื้นฐานหรอกหรือ? แม้ว่ารูปแบบการป้องกันจะทำให้เขาได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แต่ก็ยังมีอาการบาดเจ็บ ซึ่งหมายความว่าเขาน่าจะเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลาง หากเป็นเช่นนั้น นี่ไม่ได้หมายความว่าหลิงฮู เหรินเฟิงเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงใช่หรือไม่’

Duan Ling Tian ยังคงจำได้เมื่อ Linghu Ren Feng ทำลายรูปแบบการป้องกันของ Flying Dragon Sect ได้อย่างง่ายดาย เห็นได้ชัดว่าเธอแข็งแกร่งกว่าใครก็ตามที่ฆ่า Long Qing Chong

‘จักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางสังหารผู้นำนิกายหลง? แต่ทำไม?’

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าต้องมีเหตุผลอะไรที่ทำให้ Long Qing Chong ถูกฆ่า ในฐานะผู้นำนิกายของนิกายมังกรบิน สถานะของเขาไม่ต่ำ แม้ว่านิกายมังกรบินจะไม่มีจักรพรรดิแห่งทวยเทพ แต่จักรพรรดิแห่งทวยเทพจะไม่ผลีผลามเคลื่อนไหวเพื่อต่อต้านหลงชิงชง ท้ายที่สุด นิกายมังกรบินมีพันธมิตรจากกองกำลังระดับจักรพรรดิ พวกเขาจะไม่ยอมปล่อยผู้ร้ายไปอย่างแน่นอนหากพวกเขารู้ว่าใครคือผู้ร้าย

ไม่นาน ต้วนหลิงเทียนก็ชำเลืองมองที่หยวน ฮั่น จิน ‘หยวนฮันจินมีแรงจูงใจ แต่เขาก็ไม่ได้จากไป ยิ่งกว่านั้น เขาไม่ใช่จักรพรรดิแห่งทวยเทพด้วยซ้ำ แม้ว่าเขาต้องการฆ่า Sect Leader Long เขาก็ต้องล่อให้ Sect Leader ออกจากที่ดินของ Sect เขาไม่สามารถทำลายรูปแบบการป้องกันด้วยความแข็งแกร่งของเขาได้’

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง ความคิดอื่นก็ปรากฏขึ้นในใจของ Duan Ling Tian

‘มีอีกคนที่มีเหตุผลที่จะฆ่า Sect Leader Long ยิ่งกว่านั้น ความแข็งแกร่งของเขายังเทียบเคียงกับผู้ร้าย… Yuan Ping Sheng ผู้ก่อตั้งฝ่าย Ping Sheng! เขายังเป็นพ่อของ Yuan Han Jin’

แม้ว่า Duan Ling Tian จะไม่เคยพบกับ Yuan Ping Sheng มาก่อน แต่เขาก็รู้ดีว่า Yuan Ping Sheng ผู้อาวุโสแห่งสวรรค์ของนิกาย Pure Yang เป็นจักรพรรดิระดับกลางของเทพเจ้า แม้แต่ Ye Chen Feng ผู้ก่อตั้งกลุ่ม Hidden Sword ก็เรียก Yuan Ping Sheng เป็นพี่ชายอาวุโส

Duan Ling Tian รู้สึกหนาวสั่นที่กระดูกสันหลังของเขา หาก Yuan Ping Sheng เป็นผู้กระทำความผิด นั่นหมายความว่า Yuan Ping Sheng จะต้องพบว่า Yuan Han Jin ได้ฆ่า Lan Qing พ่อของ Yang Qian Ye ซึ่งเป็นหัวหน้านิกายของนิกาย 10,000 Devils Sect และ Yuan Han Jian ผลักดันให้ กล่าวโทษหลงชิงชง ความจริงจะถูกเปิดเผยหากพวกเขาไม่กำจัด Long Qing Chong อย่างไรก็ตาม Yang Qian Ye ไม่ใช่คนโง่ มันจะจบลงเมื่อ Yang Qian Ye ค้นพบความจริง ไม่เพียงแต่จะส่งผลเสียต่อ Yuan Han Jin เท่านั้น แต่จะไม่ส่งผลดีต่อ Yuan Ping Sheng ด้วยเช่นกัน ท้ายที่สุด ตอนนี้ Yang Qian Ye ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในสิบอันดับแรกของงานฉลอง Seven Mansions Feast

Duan Ling Tian หายใจเข้าลึก ๆ เพื่อสงบสติอารมณ์ก่อนที่จะส่งสัญญาณเสียงไปยัง Yang Qian Ye ซึ่งยืนอยู่ใกล้เขา “Yang Qian Ye, Long Qing Chong, หัวหน้านิกายของ Flying Dragon Sect ที่คุณอยากจะฆ่าตายแล้ว”

ดวงตาของ Yang Qian Ye เบิกกว้างด้วยความตกใจเมื่อได้ยินคำพูดของ Duan Ling Tian แม้ว่าใบหน้าของเขาจะสงบนิ่ง แต่หัวใจของเขาก็เต้นแรงอยู่ในอก เมื่อเขาฟื้นคืนสติ เขาก็ถามว่า “คุณแน่ใจหรือ”

“ฉันมี Soul Pearl ของเขา อย่างที่คุณรู้ ฉันได้คุยกับเขาเมื่อไม่นานมานี้ คุณลืมหรือเปล่า”

“ใครเป็นคนฆ่าเขา” Yang Qian Ye ถามในขณะที่ดวงตาของเขาเป็นประกายด้วยความสงสัย “เขาตายในอาณาจักรสงครามของจักรพรรดิหรือไม่”

แม้ว่าจะไม่น่าเป็นไปได้เนื่องจาก Long Qing Chong เป็นหนึ่งในผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในนิกาย Flying Dragon Sect แต่เป็นไปไม่ได้ที่ Long Qing Chong จะตายในอาณาจักรสงครามของจักรวรรดิ อย่างไรก็ตาม Yang Qian Ye ยังไม่คิดว่าเป็นเช่นนั้น แม้ว่าลอร์ดแห่งเทพเจ้าระดับสูงจะร่วมมือกัน พวกเขาก็ไม่น่าจะสามารถฆ่าหลงชิงชงได้ แม้ว่า Long Qing Chong จะไม่สามารถเอาชนะพวกมันได้ทั้งหมด แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเขาที่จะหลบหนี

“ไม่. มีคนบุกเข้าไปในที่ดินของ Flying Dragon Sect และฆ่าเขา” Duan Ling Tian ตอบผ่านการส่งสัญญาณเสียง

การแสดงออกของ Yang Qian Ye เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดเมื่อได้ยินคำพูดเหล่านี้ เขาเหลือบมองไปที่เกาะลอยน้ำเล็กๆ ด้านหลังเขาโดยสัญชาตญาณ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ระดับสูงของ Pure Yang Sect รวมถึงเจ้านายของเขานั่งอยู่ด้วย หลังจากนั้นครู่หนึ่ง เขาก็พูดว่า “ต้วนหลิงเทียน คุณมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อาวุโสเจิ้นผิงฟาน คุณสามารถให้เขาถามผู้อาวุโสแห่งสวรรค์ Zhen ได้หรือไม่ว่าผู้อาวุโสแห่งสวรรค์หยวนออกจากนิกายหรือไม่”

“Yang Qian Ye ฉันสามารถขอให้ผู้อาวุโส Zhen สอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ อย่างไรก็ตาม นั่นน่าจะเป็นขอบเขตความช่วยเหลือของเขา ท้ายที่สุดแล้ว ความมั่นคงของ Pure Yang Sect นั้นสำคัญที่สุดสำหรับเขา Long Qing Chong สำหรับเขาแล้วเป็นเพียงคนนอก” Duan Ling Tian กล่าวอย่างตรงไปตรงมา

“ฉันเข้าใจ” Yang Qian Ye พูดอย่างเคร่งขรึม “ฉันแค่ต้องการตรวจสอบเรื่องนี้ ฉันจะตรวจสอบเรื่องนี้เพิ่มเติมด้วยตัวฉันเอง อย่างไรก็ตาม ถ้าเป็นเขาจริงๆ… ฉันจะ…”

Yang Qian Ye ยังพูดไม่จบ แต่ดวงตาของเขาเป็นประกายเย็นชา

หลังจากจบการสนทนากับ Yang Qian Ye แล้ว Duan Ling Tian ได้ส่งสัญญาณเสียงไปยัง Zhen Ping Fan

“ผู้อาวุโสเจิ้น ข้ามีเรื่องจะขอให้ท่าน”

Zhen Ping Fan ทั้งสงสัยและงงงวย “มันคืออะไร?”

“เป็นไปได้ไหมที่คุณจะขอให้ผู้อาวุโสหยุนเฟิงตรวจสอบว่าผู้อาวุโสหยวนผิงเซิงอยู่ในนิกายหรือไม่? หรือตรวจสอบการสร้างภาพสะท้อนของนิกายเพื่อดูว่าผู้อาวุโส Yuan Ping Sheng ออกจากนิกายหรือไม่” Duan Ling Tian ถามโดยตรง

“เกิดอะไรขึ้น?” Zhen Ping Fan ขมวดคิ้ว

“ผู้อาวุโส Zhen ได้โปรดช่วยฉันก่อน ฉันจะอธิบายให้คุณฟังหลังจากนี้ เรื่องนี้ค่อนข้างเร่งด่วน” Duan Ling Tian กล่าว

Zhen Ping Fan จ้องมอง Duan Ling Tian ครู่หนึ่งด้วยสายตาที่เฉียบแหลม เขารู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ หลังจากนั้นครู่หนึ่ง เขาส่งข้อความถึงพ่อของเขาและส่งข้อความถึง Duan Ling Tian โดยไม่เอ่ยถึง Duan Ling Tian

Zhen Yun Feng ถามด้วยความสับสนว่า “ทำไมคุณถึงอยากรู้เกี่ยวกับลุง Ping Sheng ของคุณ? นอกจากนี้ คุณต้องการให้ฉันตรวจสอบเขาอย่างรอบคอบหรือไม่? ขอคนอื่นไม่ได้เหรอ?”

“พ่อ โปรดช่วยฉันด้วย ตอนนี้ฉันไม่สะดวกที่จะอธิบาย” Zhen Ping Fan กล่าว หลังจากที่ Duan Ling Tian อธิบายเรื่องนี้ให้เขาฟัง เขาก็จะอธิบายให้พ่อของเขาฟังโดยธรรมชาติ

“ไม่เป็นอะไร.”

ในที่ดินของ Pure Yang Sect

Zhen Yun Feng ไม่เสียเวลาและตรวจสอบที่อยู่ของ Yuan Ping Sheng ทันที เมื่อเสร็จแล้ว เขาก็ส่งข้อความไปหา Zhen Ping Fan

“ลุงอาวุโส Ping Sheng ของคุณไม่ได้อยู่ในนิกาย”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง