สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4048

8 มกราคม 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4048

จนถึงตอนนี้ การเปิดเผยที่น่าตกใจที่สุดในระหว่างงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ดก็คือกฎแห่งโลกไม่ใช่กฎที่แข็งแกร่งที่สุดของหวังซีออง ก่อนหน้านี้ ทุกคนเคยประทับใจกับความเข้าใจที่ลึกซึ้งของ Wang Xiong เกี่ยวกับกฎแห่งโลก เขาเก่งมาก จากปฏิกิริยาของคนรอบข้างในคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็ง เห็นได้ชัดว่าไม่มีใครรู้ว่าหวางซีอองมีความเข้าใจในกฎแห่งโลกสูงเช่นกัน ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเขาซ่อนเร้นความแข็งแกร่งไว้

กฎแห่งโลกของ Wang Xiong ได้สร้างความประทับใจให้กับทุกคนอย่างมาก จนเมื่อใดก็ตามที่เขาถูกกล่าวถึง ทุกคนจะต้องนึกถึงบาเรียที่อยู่ยงคงกระพันของเขาอย่างเลี่ยงไม่ได้ที่เหมือนกับกระดองเต่า ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงแอบตั้งฉายาให้เขาว่า ‘วังบ่าที่ 1 ‘

เมื่อ Wang Xiong เปลี่ยนไปใช้กฎแห่งโลหะอย่างกะทันหันเมื่อต่อสู้กับ Yang Qian Ye เป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคนคิดว่าเขาแตกสลายภายใต้แรงกดดัน ท้ายที่สุด พวกเขาไม่รู้ว่าความเข้าใจของเขาเกี่ยวกับกฎของโลหะนั้นลึกซึ้งยิ่งกว่ากฎของดินเสียอีก ด้วยกฎของโลหะ เขาสามารถพลิกกระแสได้ ด้วยการเคลื่อนไหวสิบครั้ง เขาปราบปรามและทำร้าย Yang Qian Ye ด้วยกฎของโลหะ

หลังจากการเคลื่อนไหว 20 ครั้ง Lin Dong Lai ถูกบังคับให้เข้าแทรกแซงเนื่องจาก Yang Qian Ye ได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้ว

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะอยู่ในสภาพนั้น การจ้องมองของ Yang Qian Ye ก็ยังคงไม่ยอมแพ้และเสียดแทง

Wang Xiong กล่าวด้วยความชื่นชม “คุณเคารพฉัน Yang Qian Ye อย่างไรก็ตาม คุณไม่เหมาะกับฉันเลย”

หลังจากที่หวังซีอองพูดจบ เขาก็ดื่มเหล้าองุ่นหนึ่งขวดในขณะที่เขากลับไปหาผู้คนในคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็ง โซเซเหมือนคนขี้เมา

ในขณะเดียวกัน ความคิดเห็นของลูกศิษย์หนุ่มของคฤหาสน์ Frozen Mountain เกี่ยวกับ Wang Xiong ก็เปลี่ยนไปอีกครั้ง สาวกหนุ่มที่โดดเด่นไม่กี่คนรู้สึกละอายใจ หวังซีอองไม่เพียงแต่อายุเท่ากันกับพวกเขา แต่พวกเขาไม่คิดว่าจะสามารถเอาชนะเขาได้แม้ว่าเขาจะใช้กฎแห่งโลกเท่านั้น ซึ่งไม่ใช่กฎที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา

ในบรรดาทุกคนจากคฤหาสน์ภูเขาเยือกแข็ง มีเพียงผู้นำของผู้ติดตามเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้

ในขณะเดียวกัน ทุกคนพูดคุยกันอย่างมีชีวิตชีวา ส่วนใหญ่เริ่มรู้สึกในแง่ดีเกี่ยวกับการจัดอันดับของ Wang Xiong ในสามอันดับแรก

“คาดไม่ถึง! กฎที่แข็งแกร่งที่สุดของ Wang Xiong คือกฎของโลหะ!”

“หวังซีอองแข็งแกร่งมาก!”

“ฉันกลับคำ! ฉันคิดว่าหวังซีอองมีโอกาสติดสามอันดับแรก!”

ในทางตรงกันข้าม การแสดงออกของ Lin Yuan, Tuo Ba Xiu และ Luo Yuan ซึ่งอยู่ในอันดับที่สูงกว่า Wang Xiong ในตอนนี้กลับมืดมน พวกเขาไม่เคยคิดว่า Wang Xiong เหมาะสมกับพวกเขามาก่อน พวกเขาคิดว่าเขาแข็งแกร่งพอๆ กับหยางเชียนเย่และซีเหมินเท่านั้น อย่างไรก็ตาม หลังจากดูการต่อสู้ของเขากับ Yang Qian Ye พวกเขาตระหนักว่า Wang Xiong ไม่ได้อ่อนแอกว่าพวกเขา ยิ่งกว่านั้น ใครจะรู้ว่านี่คือความแข็งแกร่งของเขา? มีโอกาสที่เขายังอั้นอยู่

‘คนแข็งแรงแต่งตัวเลอะเทอะเป็นเทรนด์หรือเปล่า’ Duan Ling Tian สงสัยอยู่ในใจในขณะที่เขามองไปที่ Wang Xiong เขานึกถึงชายวัยกลางคนที่เลอะเทอะอีกคน ลุงคนที่สามของ Ke’er ในชาติก่อนของเธอ เขาคือ Xia Jie นายคนที่สามของตระกูล Xia ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีตำแหน่งสูงสุดในดินแดนศักดิ์สิทธิ์

เมื่อ Duan Ling Tian พบ Xia Jie เป็นครั้งแรก เขาไม่รู้อะไรมากนัก ท้ายที่สุด เขายังไม่ได้ขึ้นไปสู่อาณาจักรเทวะในตอนนั้นด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตาม หลังจากมาถึงอาณาจักรแห่งเทพเจ้า เขาได้พบกับม้วนหนังสือของกองกำลังระดับสูงสุดในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ศักดิ์สิทธิ์ในห้องสมุดของฝ่ายคลาวด์พีค ด้วยเหตุนี้ เขาจึงได้เรียนรู้ว่า Xia Jie เป็นพระเจ้าสูงสุด ไม่เพียงแค่นั้น แต่มีเพียงไม่กี่คนในตระกูล Xia ที่ตรงกับเขา

….

เนื่องจาก Yang Qian Ye ล้มเหลวในการเอาชนะ Wang Xiong ทั้งคู่ยังคงอยู่ในอันดับที่ 8 และ 9 เนื่องจากหวังซีอองเพิ่งจบการต่อสู้ ตาของเขาจึงถูกข้ามไป

Lin Dong Lai ตะโกนว่า “ผู้เข้าร่วมหมายเลขเจ็ด โปรดเข้าสู่สนามรบ”

ทุกคนเฝ้าดูขณะที่ชายหนุ่มเดินออกไปอย่างสบาย ๆ ท่ามกลางผู้คนจาก Howling Flames Sect หลังจากเข้าสู่สนามรบ เขามองดูผู้คนใน Marionette Villa แล้วพูดว่า “ผู้เข้าร่วมหมายเลขห้า ซีเหมิน”

หลังจากที่ซีเหมินเข้าสู่สนามรบ หลินหยวนยิ้มเล็กน้อยและถามว่า “ฉันอยากรู้ ซีเหมิน เป็นนามสกุลของคุณใช่ไหม? แล้วคุณชื่ออะไร?”

ซีเหมินจ้องมองหลินหยวนด้วยสายตาที่เฉียบขาดในขณะที่เขาพูดว่า “ชื่อของฉัน? คุณจะต้องเอาชนะฉันเพื่อค้นหา”

หลินหยวนขมวดคิ้วก่อนจะพยักหน้า “ดีมาก.”

ไม่นานหลังจากการต่อสู้เริ่มขึ้น Lin Yuan ทำให้ Ximen ได้รับบาดเจ็บจากการจู่โจมครั้งแรกของเขา หลังจากเคลื่อนไหวอีกสามครั้ง Lin Dong Lai ถูกบังคับให้เข้าแทรกแซงและช่วยเหลือ Ximen ที่บาดเจ็บสาหัส

หลินหยวนยิ้มและถาม “ตอนนี้บอกชื่อของคุณได้ไหม”

ซีเหมินหายใจเข้าลึก ๆ ก่อนจะเช็ดเลือดที่มุมปาก ก่อนเดินจากไป เขาพูดว่า “ซีเหมินหลงเซียง”

“ซีเหมินหลงเซียง?” หลินหยวนเลิกคิ้วและพูดว่า “เป็นชื่อที่ดี”

Duan Ling Tian ตกตะลึงเมื่อเขาได้ยินชื่อที่คุ้นเคย ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ใน Flying Dragon Sect นิกาย Flying Dragon และ Tai Yi Sect มีส่วนร่วมในสงครามใน Imperial War Realm โดยหวังว่าจะสร้าง Emperor of Gods ในนิกายของตน ในเวลานั้น เขาเคยได้ยินเกี่ยวกับอัจฉริยะที่โดดเด่นจากนิกาย Tai Yi ซีเหมินหลงเซียง ในเวลานั้นเขาได้ฆ่าสาวกหลายคนจาก Tai Yi Sect ที่ King Battlefield จากนั้น Ximen Long Xiang ก็ตอบโต้ด้วยการฆ่าสาวกจำนวนมากจาก Flying Dragon Sect เช่นกัน

หลังจากกลายเป็นลอร์ดแห่งเทพเจ้า ซีเหมินหลงเซียงได้เข้าสู่สนามรบลอร์ด ในเวลานั้นเขาได้สังหารลอร์ดแห่งเทพเจ้าจากนิกายไท่ยี่เช่นกัน

เมื่อถึงจุดหนึ่ง ผู้คนเริ่มเปรียบเทียบ Duan Ling Tian และ Ximen Long Xiang ในตอนแรกหลายคนคิดว่าเขาไม่เหมาะกับ Ximen Long Xiang อย่างไรก็ตาม เขาไม่สนใจสิ่งที่ผู้คนพูดโดยธรรมชาติ เนื่องจากเขาเคยได้ยินชื่อของ Ximen Long Xiang มานับครั้งไม่ถ้วน มันจึงสร้างความประทับใจให้กับเขาโดยธรรมชาติ

‘เขาเป็น Ximen Long Xiang จาก Tai Yi Sect หรือไม่? หรือแค่คนที่มีชื่อเดียวกันจาก Marionette Villa? รอ…’

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง Duan Ling Tian ก็นึกถึงช่วงเวลาที่เขามี Zhen Ping Fan ในเมืองสันติภาพของ Imperial War Realm ในเวลานั้น หัวหน้านิกายของ Tai Yi Sect ได้นำผู้เฒ่าหุ่นกระบอกเงินจาก Marionette Villa ไปยัง Peace City เช่นกัน นั่นหมายความว่า Tai Yi Sect มีความเกี่ยวข้องกับ Marionette Villa

‘เป็นคนๆเดียวกันงั้นเหรอ? เนื่องจาก Tai Yi Sect มีความเชื่อมโยงกับ Marionette Villa จึงไม่น่าแปลกใจที่ Ximen Long Xiang เข้าร่วม Marionette Villa ฉันไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะกลายเป็นลอร์ดแห่งพระเจ้าระดับกลางเร็วขนาดนี้ ความแข็งแกร่งของเขาอยู่ในระดับเดียวกับหยางเชียนเย่ แต่หยางเชียนเย่ก้าวหน้าไปมากเพียงเพราะคฤหาสน์ศักดิ์สิทธิ์สูงสุด ฉันไม่คิดว่า Ximen Long Xiang เข้าไปใน Supreme Divine Mansion ด้วยใช่ไหม? เขาต้องพบเจอโดยบังเอิญแน่ๆ…’

แม้ว่า Duan Ling Tian จะไม่เคยพบกับ Ximen Long Xiang แต่เขารู้ว่าเมื่อใดที่ Ximen Long Xiang ทะลวงผ่านและกลายเป็น Lord of Gods ที่เป็นพื้นฐาน

‘เขาต้องเผชิญหน้าโดยบังเอิญเพื่อที่จะได้เป็นลอร์ดระดับกลางในเวลาอันสั้น ฉันสงสัยว่าเขาเจอมันโดยบังเอิญหรือเป็นโอกาสที่ Marionette Villa มอบให้…’

ในเวลานี้ Ximen Long Xiang ผู้สัมผัสได้ถึงการจ้องมองของ Duan Ling Tian ก็มองข้ามไป หลังจากนั้น เขาพูดผ่านการสั่งการด้วยเสียงว่า “ต้วนหลิงเทียน ตอนที่ฉันอยู่ในนิกายไท่ยี่ สิ่งเดียวที่ฉันเสียใจคือฉันไม่ได้ต่อสู้กับคุณในอาณาจักรสงครามจักรพรรดิ ก่อนหน้านี้ ฉันวางแผนที่จะชดเชยความเสียใจระหว่างงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด ฉันค่อนข้างมั่นใจที่จะเอาชนะคุณ แต่ความก้าวหน้าของคุณเกินความคาดหมายของฉัน อย่างไรก็ตาม ฉันจะไปที่ Pure Yang Sect เพื่อท้าทายคุณไม่ช้าก็เร็ว”

“ฉันจะรอคุณ” Duan Ling Tian ตอบ เขาไม่คาดคิดว่าจะได้พบกับ Ximen Long Xiang อัจฉริยะที่โดดเด่นที่สุดของ Tai Yi Sect ในระหว่างงานเลี้ยง Seven Mansions

ทันใดนั้น Duan Ling Tian รู้สึกได้ถึงการสั่นสะเทือนอย่างอ่อนโยนในวงแหวนมิติของเขา เมื่อเขามองดู เขาพบว่าหนึ่งใน Soul Pearls ได้แตกเป็นเสี่ยงๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง