สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 4000

22 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 4000

Duan Ling Tian ถอนหายใจเมื่อได้ยินคำพูดของ Zhen Ping Fan
Zhen Ping Fan และ Ye Chen Feng เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าไม่มีอะไรถาวร เมื่อ 10,000 ปีก่อน พวกเขาไม่ถือว่าโดดเด่นและไม่ได้ติดอันดับหนึ่งในสิบของงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด อย่างไรก็ตาม 10,000 ปีต่อมา ไม่มีใครในคฤหาสน์ทั้งเจ็ดที่ไม่รู้จักพวกเขา นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Ye Chen Feng และ Sword Dao ที่มีชื่อเสียงของเขา
ในเวลานี้ Zhen Ping Fan มองไปที่ Ye Chen Feng และพูดว่า “ลุง Ye มีเมืองอยู่ข้างหน้าเรา เราควรพักที่นั่นสักสองวันก่อนเดินทางต่อไปดีไหม? หากคุณเห็นด้วยกับความคิดนี้ เราควรแจ้งให้ลุงอาวุโส Liu ทราบ”
ดวงตาของสาวกหนุ่มเป็นประกายเมื่อพวกเขาได้ยินคำพูดของ Zhen Ping Fan พวกเขาทั้งหมดรู้สึกเบื่อหลังจากใช้เวลาอยู่บนเรือเหาะเป็นเวลานาน
ในความเป็นจริงแม้แต่ Lan Zheng Ming และผู้อาวุโสคนอื่น ๆ ก็รอคอยที่จะหยุดพักสั้น ๆ อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้แสดงความกระตือรือร้นที่จะพักผ่อนเพราะมันไม่เหมาะสม ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขายังรู้ว่าไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะหยุดพักเมื่อเดินทางไปยังสถานที่จัดงาน Seven Mansions Feast ในอดีตก็เป็นเช่นนั้นเช่นกัน
“เอาล่ะ” Ye Chen Feng กล่าวหลังจากลืมตา จากนั้นเขาก็ส่งข้อความถึง Liu Feng Gu ซึ่งอยู่บนยานบินลำอื่น
Ye Chen Feng มองไปที่ศิษย์หนุ่มบนเรือและพูดว่า “เราจะเดินทางต่อไปในอีกไม่กี่วัน อย่าสร้างปัญหาเลย อย่างไรก็ตาม Pure Yang Sect ไม่กลัวปัญหา ถ้ามีคนมองหาปัญหากับคุณ คุณไม่จำเป็นต้องสุภาพ การพูดเช่นนั้น เป็นการดีที่สุดที่จะระบุตัวตนของคุณให้ชัดเจนก่อน หากอีกฝ่ายไม่ถอยและยืนกรานที่จะมองหาปัญหาแม้ว่าจะรู้ว่าคุณมาจาก Pure Yang Sect คุณก็ไม่จำเป็นต้องแสดงความสุภาพใดๆ ให้พวกเขาเห็น”
แม้ว่า Ye Chen Feng จะดูสง่างามและสงบมาก แต่เขาก็มีจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งและไม่ยอมแพ้
ในเรือบินอีกลำ
Liu Feng Gu ตกลงอย่างง่ายดายตามคำแนะนำของ Ye Chen Feng
สาวกรุ่นเยาว์บนเรือบินของหลิวเฟิงกู่ก็ดีใจเช่นกันเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขาจะไปพักผ่อนระยะสั้นในเมืองข้างหน้า
Liu Feng Gu ตรงไปตรงมากับสาวกรุ่นเยาว์มากกว่าเมื่อเทียบกับ Ye Chen Feng เขากล่าวว่า “ใครก็ตามที่สร้างปัญหาในช่วงเวลานี้จะถูกส่งกลับไปที่นิกายทันที! หากมีคนหาเรื่องกับคุณ ให้บอกอีกฝ่ายว่าคุณมาจาก Pure Yang Sect หากอีกฝ่ายยังคงยืนกรานที่จะมองหาปัญหา คุณไม่จำเป็นต้องสุภาพ หากคุณไม่คู่ควรกับอีกฝ่าย ให้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือมองหาผู้อาวุโส”
ในไม่ช้าผู้ติดตามจาก Pure Yang Sect ก็มาถึงเมืองใน Green Province Mansion มันถูกเรียกว่า Snow Forest City อยู่ภายใต้การควบคุมของกองกำลังระดับจักรพรรดิธรรมดาในคฤหาสน์ Green Province ที่มีจักรพรรดิแห่งเทพเพียงองค์เดียว
สมาชิกของ Pure Yang Sect ลงจากเรือบินภายใต้การนำของ Ye Chen Feng และ Liu Feng Gu การปรากฏตัวของพวกเขาดึงดูดความสนใจของทุกคนในเมืองอย่างรวดเร็ว
แม้แต่ตอนที่พวกเขาเข้าไปในโรงแรมขนาดใหญ่ Duan Ling Tian ก็ยังเห็นคนตามพวกเขาเข้ามา อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาเปิดเผยว่าพวกเขามาจากนิกาย Pure Yang ให้กับเจ้าของโรงแรม ทุกคนก็แยกย้ายกันไป
เจ้าของโรงแรมกล่าวว่า “ผู้อาวุโสเย่ ผู้อาวุโสหลิว ผู้นำกลุ่มของเราเพิ่งพบว่าคุณอยู่ที่นี่ เขาหวังว่าจะมาเยี่ยมคุณทั้งคู่ ฉันขอถามว่าคุณสะดวกไหม หัวหน้ากลุ่มของเราชื่นชมคุณทั้งคู่มานานแล้ว เป็นเกียรติที่คุณและสมาชิกในกลุ่มของคุณมาพักที่นี่ หัวหน้าเผ่าสั่งไม่ให้ฉันรับเงินใดๆ จากคุณ นี่เป็นเพียงการแสดงความจริงใจเล็กน้อยจากตระกูล Xue ของเรา”
เจ้าของโรงแรมเป็นสมาชิกของกลุ่ม Xue ของเมือง Snow Forest City เมื่อเขาพบว่ากลุ่มคนมาจาก Pure Yang Sect เขาก็แจ้งหัวหน้ากลุ่มของเขาทันที ข้อความนี้ทำให้เกิดความปั่นป่วนในกลุ่ม Xue ทันที ท้ายที่สุด แม้จะเป็นกองกำลังระดับจักรพรรดิเช่นกัน แต่ตระกูล Xue ก็ไม่สามารถเปรียบเทียบกับนิกาย Pure Yang ได้เลย
นอกจากนั้น ตระกูล Xue ยังได้รับข่าวว่าตอนนี้ Ye Chen Feng ครอบครองสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ นี่หมายความว่าตอนนี้ความแข็งแกร่งของเขาเทียบได้กับจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงทั่วไป เมื่อพิจารณาทุกสิ่งแล้ว เป็นเรื่องธรรมดาที่ตระกูล Xue ถือว่านิกาย Pure Yang อยู่ในระดับเดียวกับนิกาย Howling Heaven ของคฤหาสน์แห่ง Green Province
หลังจากแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับ Liu Feng Gu แล้ว Ye Chen Feng ก็พูดพร้อมกับพยักหน้า “ดีมาก บอกให้มา”
คงไม่เหมาะที่จะปฏิเสธอีกฝ่ายหนึ่งเมื่ออีกฝ่ายกระตือรือร้นและต้อนรับดีมาก ไม่เพียงแต่จะไม่เหมาะสมและหยาบคายเท่านั้น แต่ยังถูกมองว่าหยิ่งผยองอีกด้วย สรุปแล้วจะทำให้ Pure Yang Sect เสียชื่อเสียง
เจ้าของโรงแรมมีความสุขเมื่อเห็นว่า Ye Chen Feng และ Liu Feng Gu ตกลงที่จะเยี่ยมชม จากนั้นเขารีบสั่งให้คนรับใช้เตรียมห้องสำหรับสาวกรุ่นเยาว์ของ Pure Yang Sect ส่วนพวกผู้ใหญ่เขาจัดลานสำหรับแต่ละคน
ซึ่งแตกต่างจากสาวกรุ่นเยาว์คนอื่น ๆ ต้วนหลิงเทียนถูกจัดให้อยู่ในลานที่เงียบสงบ หลังจากนั่งลง เขาก็ตัดสินใจที่จะออกไปและเดินเตร็ดเตร่ในเมือง เขาไม่ได้ก้าวเท้าออกจาก Pure Yang Sect มาระยะหนึ่งแล้ว ดังนั้นเขาจึงต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อผ่อนคลาย เมื่อเขาอยู่ที่ทางเข้าโรงเตี๊ยม เขาก็เห็นสาวกหนุ่มสองสามคนเช่นกัน เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังจะไปสำรวจเมืองด้วย
ในขณะนี้ Ye Ying Cai ที่เพิ่งมาถึงเห็น Duan Ling Tian มองไปรอบ ๆ ที่ทางเข้า เขาถามว่า “ต้วนหลิงเทียน เราจะเดินเล่นด้วยกันไหม”
Duan Ling Tian พยักหน้าโดยไม่ลังเล เขาไม่ได้รังเกียจสหาย พวกเขาสามารถพูดคุยในขณะที่พวกเขาเดินเล่นรอบเมือง นอกจากนี้ Ye Ying Cai ยังเป็นศิษย์โดยตรงของ Ye Tong และ Ye Ying Cai เองก็ดูเป็นคนดีเช่นกัน
ในเวลาเดียวกัน สาวกรุ่นเยาว์คนอื่น ๆ ที่เคยเห็น Duan Ling Tian ก่อนหน้านี้ ได้แต่ยอมแพ้ที่จะเชิญเขาเข้าร่วมหลังจากที่ Ye Ying Cai พูดขึ้นก่อน พวกเขาไม่ได้ขอเข้าร่วม Duan Ling Tian และ Ye Ying Cai เพราะพวกเขาไม่ชอบใจในความห่างเหินของ Ye Ying Cai
“Ye Ying Cai เย็นชากับทุกคน ยกเว้น Duan Ling Tian” ศิษย์หนุ่มคนหนึ่งกล่าว
“เฮ้ ถ้าคุณมีพรสวรรค์และทักษะความเข้าใจของ Duan Ling Tian คุณไม่คิดว่า Ye Ying Cai จะปฏิบัติต่อคุณแตกต่างออกไปเช่นกัน? เขาเต็มใจที่จะคบหากับผู้ที่แข็งแกร่งกว่าเขาหรือผู้ที่คู่ควรกับเขาเท่านั้น เขาไม่ได้สนิทกับสาวกรุ่นเยาว์ในกลุ่ม Hidden Sword ด้วยซ้ำ นับประสาอะไรกับพวกเรา”
Duan Ling Tian และ Ye Ying Cai ยังไปได้ไม่ไกล ดังนั้นพวกเขายังคงได้ยินการสนทนาระหว่างสาวกรุ่นเยาว์ของ Pure Yang Sect Duan Ling Tian ชำเลืองมอง Ye Ying Cai โดยสัญชาตญาณเพื่อดูปฏิกิริยาของเขา Ye Ying Cai ไม่แยแสเหมือนปกติ ดูราวกับว่าเขาไม่สนใจคำพูดเหล่านั้นแม้แต่น้อย
ราวกับว่าเขาไม่ได้สังเกตเห็นการจ้องมองของต้วนหลิงเทียน เย่เฉินเฟิงจึงถามว่า “ต้วนหลิงเทียน ฉันได้ยินปรมาจารย์ของฉันบอกว่าคุณมาจากดินแดนโลกีย์เหมือนเขา”
“ใช่” Duan Ling Tian ตอบด้วยการพยักหน้า
Ye Ying Cai พูดพร้อมกับถอนหายใจว่า “น่าทึ่งมาก คนที่ฉันชื่นชมที่สุดคือปรมาจารย์ของฉัน สาเหตุหลักมาจากท่านมาจากแดนโลกีย์ เพราะเขา ฉันเคยไปสู่ดินแดนโลกีย์ เมื่อฉันมาถึง ฉันพบว่าสภาพแวดล้อมการบ่มเพาะในดินแดนโลกีย์เลวร้ายยิ่งกว่าข่าวลือ ฉันไม่เข้าใจว่าสถานที่ดังกล่าวให้กำเนิดบุคคลที่น่าทึ่งเช่นปรมาจารย์ของฉันได้อย่างไร” หลังจากจังหวะหนึ่ง เขากล่าวเสริมว่า “ตอนนี้ มีอีกคนหนึ่งที่ฉันชื่นชม ฉันได้ยินจากอาจารย์ของฉันว่าเมื่อปรมาจารย์ของฉันอายุ 10,000 ปี ปรมาจารย์ของฉันไม่แข็งแรงเท่าคุณเมื่อคุณอายุไม่ถึง 3,000 ปีด้วยซ้ำ”
Ye Ying Cai เปล่งประกายด้วยความมุ่งมั่นในขณะที่เขาพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า “แม้ว่าความก้าวหน้าของคุณจะเร็วกว่าอาจารย์ของฉันในช่วงแรก แต่ฉันคิดว่าฉันยังตามทันคุณได้ ท้ายที่สุด ตอนนี้คุณเป็นเพียงลอร์ดแห่งพระเจ้าระดับกลางเท่านั้น ฉันเห็นคุณเป็นเป้าหมายให้ฉันเอาชนะ ฉันแค่หวังว่ามันจะเป็นความท้าทายมากกว่านี้!”
Ye Ying Cai มีความมั่นใจอย่างมากที่จะแซงหน้า Duan Ling Tian
“ฉันจะรอให้คุณแซงหน้าฉัน” Duan Ling Tian กล่าวด้วยรอยยิ้ม เขาไม่ได้โกรธคำพูดของ Ye Ying Cai เพราะเขารู้ว่า Ye Ying Cai ไม่ได้มีเจตนาร้าย มันเป็นเพียงการแข่งขันที่ดีและความมั่นใจที่ดี นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่า Ye Ying Cai มีจิตวิญญาณที่ไม่ย่อท้อ นี่จะทำให้เส้นทางการบ่มเพาะของ Ye Ying Cai ราบรื่นขึ้น หาก Ye Ying Cai มีความนับถือตนเองต่ำ มันอาจทำให้เกิดความคิดเชิงลบ และ Ye Ying Cai ก็คงไม่มีแรงจูงใจเช่นนั้น
ทั้งคู่ยังคงท่องไปทั่วเมือง
เมื่อ Duan Ling Tian เห็นบางสิ่งที่น่าสนใจ เขาจะเข้าไปในร้านและมองไปรอบๆ
ในทางกลับกัน Ye Ying Cai ดูเหมือนจะไม่สนใจอะไรเลย
Duan Ling Tian ไม่แปลกใจเลย ผู้มีพรสวรรค์เช่น Ye Ying Cai จะสนใจเฉพาะสิ่งของมีค่าและหายากเท่านั้น ยิ่งเป็นไปไม่ได้สำหรับ Ye Ying Cai ที่จะสนใจส่วนผสมของยาที่ดึงดูดความสนใจของเขา
เมื่อ Duan Ling Tian กำลังเดินเข้าไปในร้าน เขาก็เห็นคนสองคนที่ทางเข้า
“พี่ชายอาวุโส Fu Qi ดูสิ! ฉันไม่ได้โกหกคุณ! มีใครบางคนที่ดูเหมือนคุณเป๊ะ!”
Duan Ling Tian ตกตะลึงเมื่อเห็นหนึ่งในสองคนยืนอยู่ที่ทางเข้าร้าน ขวางเส้นทางของเขาและ Ye Ying Cai
Ye Ying Cai ดูตกใจเช่นกัน
คนที่พูดกำลังจ้องมองที่ Ye Ying Cai ขณะที่เธอพูดกับชายหนุ่มข้างๆ เขา
ชายหนุ่มสวมชุดคลุมยาวสีเขียวอ่อน เขาหล่อและมีอากาศที่อ่อนโยนเกี่ยวกับเขา ที่สำคัญที่สุด เหตุผลที่ Duan Ling Tian และ Ye Chen Feng ตกใจก็เพราะชายหนุ่มมีความคล้ายคลึงกับ Ye Ying Cai ยกเว้นนิสัยใจคอ พวกเขาดูเหมือนกัน
“นี่…” ต้วนหลิงเทียนกำลังสูญเสียคำพูดเมื่อเขาเห็นว่าพวกเขาเหมือนกันเพียงใด เขาอดไม่ได้ที่จะสงสัยในใจว่า ‘อาจจะเป็นพี่ชายฝาแฝดของเขาก็ได้นะ? อย่างไรก็ตาม Ye Ying Cai ถูกผู้เฒ่าเย่พากลับมาตอนที่เขายังเป็นทารก ผู้เฒ่าเจินไม่ได้พูดถึงเรื่อง Ye Ying Cai ที่มีน้องชายฝาแฝด…’

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง