สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3999

22 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3999

หนึ่งในกองกำลังใน Green Province Mansion ได้ซ่อนไพ่ตายของพวกเขาแล้ว ใครจะรู้ว่าคนอื่นทำเช่นเดียวกัน? แม้ว่าพรสวรรค์อันน่าสยดสยองจะไม่ธรรมดา แต่จากกองกำลังมากมาย จะต้องมีมากกว่าหนึ่งคนที่มีไพ่ตาย ในความเป็นจริง Duan Ling Tian คิดว่าเป็นไปได้ที่กองกำลังอีกสี่คนในคฤหาสน์ Eastern Ridge จะมีไพ่ตายเช่นกัน มีความเป็นไปได้ที่ Wanqi Hong อาจไม่ใช่อัจฉริยะที่โดดเด่นที่สุดของกลุ่ม Wanqi ที่มีอายุต่ำกว่า 10,000 ปี
ก่อนหน้านี้ Zhen Ping Fan เคยบอก Duan Ling Tian ว่าคงเป็นเรื่องยากสำหรับกองกำลังอื่นที่จะซ่อนเรื่องดังกล่าวจาก Pure Yang Sect จากคำพูดของ Zhen Ping Fan นิกาย Pure Yang ยังรู้เกี่ยวกับจำนวนเด็กนอกสมรสที่ผู้นำกลุ่มของตระกูล Wanqi มี นิกายหยางบริสุทธิ์ตระหนักถึงความขัดแย้งภายในระหว่างจักรพรรดิแห่งทวยเทพในพันธมิตรแห่งความเมตตากรุณาและความยุติธรรม ด้วยเหตุนี้ เขาจึงรู้ว่า Pure Yang Sect ได้วางสายลับไว้มากมายในกองกำลังหลักทั้งสี่ในคฤหาสน์ Eastern Ridge ในทางกลับกัน เขายังรู้ว่ากองกำลังอื่นๆ จะต้องสร้างสายลับใน Pure Yang Sect เช่นกัน อย่างไรก็ตาม เขาไม่แน่ใจว่าเครือข่ายของพวกเขากว้างเท่ากับ Pure Yang Sect หรือไม่ ท้ายที่สุด Zhen Ping Fan ได้กล่าวว่าเครือข่ายข่าวกรองของกองกำลังทั้งสี่นั้นไม่ดีเท่า Pure Yang Sect
Duan Ling Tian คิดกับตัวเองว่า ‘จากคำพูดของผู้อาวุโส Zhen ไม่น่าจะมีอะไรน่าประหลาดใจอีกต่อไปจากคฤหาสน์ Eastern Ridge อย่างไรก็ตาม เราไม่รู้เกี่ยวกับแมนชั่นอื่นๆ…”
“ผู้อาวุโสเจิ้น เราจะใช้เวลานานเท่าใดจึงจะมาถึงคฤหาสน์หยกวิเศษ? และงานเลี้ยงเจ็ดคฤหาสน์จะจัดขึ้นที่ใดในคฤหาสน์หยกลึกซึ้ง?”
ในเวลานี้ พวกเขาเดินทางใน Green Province Mansion มาได้ครึ่งเดือนแล้ว และยังไม่ได้ออกจาก Green Province Mansion ในช่วงเวลานี้ Lan Zheng Ming ได้อธิบายเกี่ยวกับประเพณีในคฤหาสน์ Green Province อย่างกระตือรือร้นและเรื่องราวของกองกำลังหลักที่นี่ ทำให้สาวกรุ่นเยาว์ได้รับความบันเทิง ด้วยเหตุนี้พวกเขาทั้งหมดจึงพบว่าเขาใจดีและเป็นมิตรมาก
Zhen Ping Fan กล่าวว่า “โดยปกติจะใช้เวลาไม่นานนัก อย่างไรก็ตาม เรายังมีเวลาเหลืออีกมาก เราจะมาถึงในหนึ่งหรือสองเดือน”
ในเวลานี้ Duan Ling Tian ก็นึกอะไรบางอย่างออก เขาถามว่า “ผู้อาวุโสเจิ้น เมื่อ 10,000 ปีที่แล้ว ผู้อาวุโสเย่และท่านอายุไม่ถึง 10,000 ปีด้วยซ้ำใช่หรือไม่? คุณทั้งคู่มีส่วนร่วมในงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ดด้วยหรือไม่”
เมื่อ 10,000 ปีก่อน Zhen Ping Fan และ Ye Chen Feng มีอายุน้อยกว่า 10,000 ปี ดังนั้นพวกเขาจึงมีสิทธิ์เข้าร่วมงานเลี้ยง Seven Mansions Feast ในเวลานั้น
“ใช่ พวกเราได้ร่วมงาน Seven Mansions Feast” Zhen Ping Fan กล่าว การจ้องมองของเขาซับซ้อนเล็กน้อยในขณะที่เขามองไปที่ Ye Chen Feng ซึ่งนั่งไขว่ห้างอยู่ใกล้ๆ เขาพูดต่อไปว่า “ฉันอยู่ในอันดับที่ 12 ในระหว่างงานฉลองคฤหาสน์เจ็ดหลัง และลุงเย่ที่อยู่ต่ำกว่าอันดับที่ 20”
Duan Ling Tian รู้สึกตกใจที่ Zhen Ping Fan ไม่ได้อยู่ในสิบอันดับแรกในระหว่างงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด เขาตกใจยิ่งกว่าที่ Ye Chen Feng อยู่ต่ำกว่าอันดับที่ 20 เขาไม่สามารถปิดบังความตกใจได้ในขณะที่เขาถามว่า “เกิดอะไรขึ้น”
ท้ายที่สุดแล้ว Zhen Ping Fan เป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดใน Pure Yang Sect ซึ่งอยู่ต่ำกว่าอาณาจักรของจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าระดับกลางใน Pure Yang Sect สำหรับ Ye Chen Feng เขาเป็นอัจฉริยะที่โดดเด่นที่สุดของ Pure Yang Sect กลายเป็นจักรพรรดิระดับกลางของเทพเจ้าตั้งแต่อายุยังน้อย อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครอยู่ในสิบอันดับแรกเลย และหนึ่งในนั้นยังอยู่ต่ำกว่าอันดับที่ 20 ต้วนหลิงเทียนจะไม่ตกใจได้ยังไง?
Zhen Ping Fan ไม่แปลกใจกับปฏิกิริยาของ Duan Ling Tian เขาสามารถมองเห็นความคิดของต้วนหลิงเทียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ เขาถามด้วยรอยยิ้ม “จากความสำเร็จในปัจจุบันของฉันและลุงเย่อ คุณคิดว่ามันยากที่จะเชื่อหรือไม่ว่าไม่มีพวกเราในสิบอันดับแรกในงานเลี้ยง Seven Mansions Feast เมื่อ 10,000 ปีที่แล้ว”
Zhen Ping Fan ส่ายหัวและพูดว่า “ความจริงก็คือ ลุง Ye และฉันเพิ่งก้าวหน้าอย่างรวดเร็วหลังจากอายุ 10,000 ปี นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับลุงเย่ผู้มาจากอาณาจักรล่าง เมื่อเขาเข้าร่วมงานเลี้ยงคฤหาสน์ทั้งเจ็ด เขาเพิ่งกลายเป็นลอร์ดแห่งทวยเทพระดับกลาง ฐานการบ่มเพาะของเขาเทียบได้กับของคุณในตอนนี้ แต่ความเข้าใจของเขาไม่ลึกซึ้งเท่ากับของคุณ ในความเป็นจริงเขาจัดอยู่ใน 30 อันดับแรกเท่านั้นเนื่องจากเขาเชี่ยวชาญรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao ฉันเข้าใจความรู้สึกของคุณในตอนนี้ ผู้ที่ไม่ทราบเรื่องนี้ก็ตกใจเช่นกันเมื่อรู้”
หลังจากหยุดชั่วขณะ Zhen Ping Fan กล่าวต่อไปว่า “อีกนัยหนึ่ง ความสำเร็จก่อนอายุ 10,000 ปีไม่ได้บ่งบอกถึงความสำเร็จในชีวิตของพวกเขา ตรงกันข้ามกับกรณีของข้าและลุงเย่อ มีผู้ที่ติดอันดับหนึ่งในสิบระหว่างงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ดเมื่อ 10,000 ปีที่แล้วซึ่งตอนนี้อ่อนแอกว่าข้า ไม่ต้องพูดถึงลุงเย่ บางคนถึงแก่กรรมไปแล้ว พ่อของข้าเคยบอกว่าข้าอาจติด 3 อันดับแรกหากข้าไม่เสียเวลาและมุ่งเน้นไปที่การบ่มเพาะพลังแทน ในเวลานั้น ฉันพยายามอย่างยิ่งที่จะทำความเข้าใจกฎหมายประเภทต่างๆ เพราะฉันต้องการดูว่าฉันจะเพิ่มความแข็งแกร่งด้วยการรวมกฎหมายต่างๆ เข้าด้วยกันได้หรือไม่ อนิจจาประสบการณ์ของฉันล้มเหลว เป็นไปไม่ได้เลยที่จะใช้กฎมากกว่าหนึ่งกฎในเวลาเดียวกัน แม้แต่คนที่มาจากอาณาจักรล่างก็ไม่ได้รับการยกเว้นจากกฎนี้ แม้ว่าพวกเขาจะสามารถใช้ร่างแยกของกฎอื่นได้ก็ตาม” รอยยิ้มอันขมขื่นปรากฏบนใบหน้าของเขาขณะที่เขาพูดต่อไปว่า “ฉันยังคิดไม่ออกว่าทำไมฉันถึงเสียเวลาไปกับเรื่องไร้สาระเช่นนี้ ฉันคิดว่าฉันเก่งกว่าอัจฉริยะคนอื่นๆ ทั้งหมดหรือเปล่า? ถ้าฉันไม่เสียเวลาไป บางทีฉันอาจจะเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางแล้วในตอนนี้ ฉันยังเด็กและโง่เขลาจริงๆ”
Duan Ling Tian รู้สึกประหลาดใจที่ Zhen Ping Fan พยายามใช้กฎที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกัน มันเป็นความสำเร็จที่เป็นไปไม่ได้เพราะมันเป็นกฎที่ถูกกำหนดโดยสวรรค์ เขาคิดกับตัวเองว่า ‘ผู้อาวุโสเจิ้นต้องบ้าไปแล้วที่พยายามทำสิ่งนั้นในตอนนั้น ถ้าเขาบอกเรื่องนี้กับคนอื่นอย่างเปิดเผย เขาคงถูกเฆี่ยน เป็นความจริงที่ปัญญามาพร้อมกับอายุ…’
“ลุงเย่ไม่เสียเวลาเหมือนฉัน เขามาจากอาณาจักรล่าง ดังนั้นฐานการฝึกฝนของเขาจึงอ่อนแอมากเมื่อเขามาถึงดินแดนพลังงานที่ลึกซึ้งเป็นครั้งแรก เมื่อเขาเข้าร่วม Pure Yang Sect เท่านั้นที่ฐานการฝึกฝนของเขาพัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด ในเวลาน้อยกว่า 20,000 ปี เขากลายเป็นจักรพรรดิแห่งเทพระดับกลางและยังเหนือกว่าจักรพรรดิแห่งเทพระดับกลางคนอื่น ๆ ในนิกายของเรา รวมถึงพ่อของฉันด้วย” เจิ้น ผิงฟาน กล่าว การแสดงออกของเขาซับซ้อนเล็กน้อยในขณะที่เขาพูดถึง Ye Chen Feng
Ye Chen Feng ไม่เพียงเกี่ยวกับอายุของ Zhen Ping Fan เท่านั้น แต่เขายังได้เห็นการเติบโตของ Ye Chen Feng ใน Pure Yang Sect ในตอนแรก เขามอง Ye Chen Feng เป็นคู่แข่งของเขา อย่างไรก็ตาม เขาล้มลงจนสิ้นหวังหลังจากดูความเร็วที่ Ye Chen Feng พัฒนาขึ้น
เมื่อ 10,000 ปีก่อน Ye Chen Feng ไม่เหมาะกับ Zhen Ping Fan อย่างไรก็ตาม หลังจากงานเลี้ยงคฤหาสน์ทั้งเจ็ดเมื่อ 10,000 ปีก่อน ฐานการบ่มเพาะของ Ye Chen Feng เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและไม่เพียงแซงหน้าเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพ่อของเขาด้วย ในความคิดของเขา Ye Chen Feng เป็นอัจฉริยะที่ชั่วร้ายที่ท้าทายสามัญสำนึก
Duan Ling Tian มองไปที่ Ye Chen Feng โดยสัญชาตญาณซึ่งนั่งไขว่ห้างอยู่ที่มุมห้องโดยหลับตา ดวงตาของเขาเปล่งประกายด้วยความคาดหวังในขณะที่เขาคิดกับตัวเองว่า ‘ฉันสงสัยว่าจะต้องใช้เวลานานเท่าใดกว่าที่ฉันจะครอบครองความแข็งแกร่งของผู้อาวุโสเย่หรือแม้แต่เหนือกว่าความแข็งแกร่งของเขา …’
ในท้ายที่สุด Duan Ling Tian ใช้เวลาที่เหลือทั้งหมดในการเดินทางเพื่อเอาชนะความตกใจเมื่อพบว่า Zhen Ping Fan และ Ye Chen Feng เป็นเพียงค่าเฉลี่ยในหมู่คนรุ่นใหม่เมื่อ 10,000 ปีที่แล้ว
หลังจากนั้นไม่นาน Duan Ling Tian ก็ถามอย่างอยากรู้อยากเห็นว่า “ผู้อาวุโส Zhen ในบรรดาผู้ที่ติดอันดับหนึ่งในสิบในงานเลี้ยง Seven Mansions Feast ใครมีฐานการบ่มเพาะที่สูงที่สุดในตอนนี้? ฐานการเพาะปลูกของเขาหรือเธอคืออะไร”
Zhen Ping Fan ยิ้มอย่างเหยียดหยามในขณะที่เขากล่าวว่า “มีเพียงแปดในสิบของพวกเขาที่ยังมีชีวิตอยู่ หนึ่งในนั้นที่เสียชีวิตเป็นอันดับสองในตอนนั้น ผู้ที่ได้อันดับหนึ่งกลายเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นพื้นฐานเมื่อ 500 ปีที่แล้ว สำหรับผู้ที่อยู่ในอันดับที่สาม เขาเป็นลอร์ดแห่งพระเจ้าขั้นสูง ว่ากันว่าเขากำลังจะกลายเป็นจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าขั้นพื้นฐาน อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่ามันเป็นแค่ข่าวลือ มันไม่ง่ายเลยที่จะทะลวงผ่าน คนจาก Howling Heaven Sect ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 9 ในตอนนั้นยังคงเป็น Lord of Gods ขั้นสูงเช่นกัน…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง