สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3998

22 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3998

เมื่อได้ยินคำพูดของน้องชายของเขา Yuan Han Jin ก็เหลือบไปเห็นเขาและพูดผ่านการส่งสัญญาณเสียงว่า “เรื่องนี้ไม่ใช่ธุระของคุณ และคุณไม่จำเป็นต้องแสดงความคิดเห็น เป็นการดีที่สุดสำหรับ Qian Ye ที่จะล้างแค้นให้พ่อของเขาเป็นการส่วนตัว อย่าพูดไร้สาระกับเขา คุณเอาแต่ทำให้เขาเข้าใจผิดว่าฉันไม่เต็มใจที่จะช่วยเขาแก้แค้น”
เสียงของ Yuan Han Jin กลายเป็นเย็นชาเมื่อใกล้จบคำพูดของเขา
น้องชายของ Yuan Han Jin พยักหน้าอย่างเร่งรีบและพูดว่า “ฉันเข้าใจแล้ว พี่ชายอาวุโส ฉันจะไม่เข้าไปยุ่งในเรื่องนี้ คุณถูก. เป็นการดีที่สุดสำหรับ Qian Ye ที่จะล้างแค้นให้พ่อของเขาเป็นการส่วนตัว ดูสิว่าความปรารถนาที่จะแก้แค้นผลักดันให้เขาต้องทำงานหนักขนาดไหน”
น้องชายของ Yuan Han Jin มองไปที่ Yang Qian Ye ซึ่งนั่งไขว่ห้างและฝึกฝน
“เป็นเรื่องดีที่คุณเข้าใจ” Yuan Han Jin กล่าว สีหน้าเย็นชาของเขาละลายในขณะที่เขาพูดผ่าน Voice Transmission อีกครั้ง “ยังมีอีกสิ่งหนึ่ง ฉันคิดว่ามันโอเคที่จะบอกคุณเรื่องนี้ เฉียนเย่ได้กลายเป็นลอร์ดแห่งทวยเทพระดับกลางแล้ว และฐานการฝึกฝนของเขาก็เสถียรเช่นกัน นอกจากนี้ ความเข้าใจในกฎหมายของเขายังดีขึ้นอีกด้วย ยกเว้น Duan Ling Tian ไม่มีใครที่อายุน้อยกว่า 10,000 คนใน Pure Yang Sect ที่เป็นคู่ของเขา”
เสียงของหยวน ฮัน จินสามารถได้ยินคำใบ้แห่งความภาคภูมิใจในขณะที่เขาพูด
น้องชายของ Yuan Han Jin ตกใจกับการเปิดเผยนี้ “อะไร?! Qian Ye แข็งแกร่งมากตอนนี้? เป็นไปได้อย่างไร?”
เขารู้ว่าหยางเฉียนเย่โดดเด่นในหมู่คนรุ่นใหม่ แต่ไม่ถึงขนาดนี้ เขาจะไม่ตกใจได้อย่างไรที่ตอนนี้ Yang Qian Ye เป็นรองแค่ Duan Ling Tian หรือเทียบเท่ากับ Duan Ling Tian
“เจ้าจะมองเห็นได้เองเมื่องานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ดเริ่มต้นขึ้น” หยวน ฮัน จินกล่าวโดยไม่สนใจว่าน้องชายของเขาจะไม่เชื่อ “เรื่องนั้น ลองคิดดู ฉันเคยโกหกคุณตั้งแต่เมื่อไหร่”
ชายวัยกลางคนดูขอโทษเมื่อได้ยินคำเหล่านี้ เขากล่าวว่า “พี่ชาย ฉันไม่ได้มีเจตนาที่จะสงสัยในคำพูดของคุณ ฉันแค่ตกใจเกินไป”
น้องชายของ Yuan Han Jin รู้ดีว่าไม่มีเหตุผลที่ Yuan Han Jin จะโกหกเขา นอกจากนี้ ความจริงจะถูกเปิดเผยในที่สุดในระหว่างงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด อย่างไรก็ตาม เขาแค่ตกใจและงงงวยอย่างแท้จริง Yang Qian Ye จะกลายเป็น Lord of Gods ระดับกลาง สร้างความมั่นคงให้กับฐานการบ่มเพาะของเขา และพัฒนาความเข้าใจในกฎหมายในเวลาอันสั้นได้อย่างไร แม้ว่า Yang Qian Ye จะมีพรสวรรค์ แต่ความก้าวหน้าแบบนี้ถือว่าผิดปกติเมื่อพิจารณาว่า Yang Qian Ye ไม่ได้แสดงศักยภาพเช่นนี้มาก่อน เขานึกสงสัยอยู่ในใจว่า ‘เป็นเพราะเขาถูกไล่ต้อนจากการตายของบิดาใช่หรือไม่? ฉันสงสัยว่าลูกศิษย์ของฉันจะก้าวหน้าเร็วขนาดนี้หรือเปล่าถ้าฉันฆ่าสมาชิกในครอบครัวของพวกเขา?’
ชายวัยกลางคนซึ่งเป็นน้องชายคนเล็กของ Yuan Han Jin เลิกสนใจความคิดนี้อย่างรวดเร็ว ‘ไม่ ไม่ ฉันทำอย่างนั้นไม่ได้ พวกเขาจะเกลียดฉันเข้ากระดูกดำถ้ารู้เรื่องนี้’
ชายวัยกลางคนชำเลืองมองหยวนฮันจินในขณะที่ความคิดปรากฏขึ้นในใจของเขา เขาตัวสั่นขณะที่เขาคิดกับตัวเองว่า ‘จากการสืบสวนของฉัน Long Qing Chong ไม่ได้โหดร้ายหรือกระหายเลือด… แม้ว่าในอดีต 10,000 Devils Sect จะประพฤติตัวโง่เขลาในอดีต หลังจากลงโทษพวกเขาแล้ว Long Qing Chong ก็ไว้ชีวิต Lan Qing ผู้นำนิกายของนิกาย 10,000 Devils อย่างไรก็ตาม การบันทึกจาก Floating Image Pearl ไม่สามารถปลอมแปลงได้ ฉันสงสัยว่าทำไม Long Qing Chong ถึงตัดสินใจฆ่า Lan Qing ฉันไม่สามารถนึกถึงแรงจูงใจได้เลย มีคนขอให้ Long Qing Chong ฆ่า Lan Qing หรือไม่’
ความหนาวเย็นแล่นขึ้นที่สันหลังของชายวัยกลางคน ยิ่งเขาคิดถึงเรื่องนี้มากเท่าไหร่ เขาอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าพี่ชายของเขาสั่งให้ Long Qing Chong ฆ่าพ่อของ Yang Qian Ye หรือไม่
หลังจากที่เรือบินระดับจักรพรรดิสองลำจาก Pure Yang Sect ออกจากที่ดินของ Pure Yang Sect พวกเขาก็เดินทางด้วยความเร็วของจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูง ความเร็วของพวกเขาลดลงเหลือแค่ระดับจักรพรรดิแห่งเทพพื้นฐานไม่นานหลังจากที่พวกเขาออกจากคฤหาสน์ Eastern Ridge ด้วยเหตุนี้ เหล่าสาวกรุ่นเยาว์จึงสามารถมองเห็นสภาพแวดล้อมของพวกเขาได้อย่างชัดเจนในที่สุด
ในเวลานี้ เสียงของ Lan Zheng Ming ดังขึ้นในอากาศ เสียงของเขาดังพอที่จะได้ยินโดยผู้ที่ไม่ได้ฝึกฝน ดังนั้นมันจึงไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ที่กำลังฝึกฝนเลย
“ตอนนี้เราอยู่ใน Green Province Mansion”
ในเวลานี้เหล่าสาวกหนุ่มตระหนักว่าพวกเขาออกจากคฤหาสน์ Eastern Ridge แล้ว
“คฤหาสน์จังหวัดสีเขียว? นี่คือคฤหาสน์จังหวัดสีเขียว”
“นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันออกจากคฤหาสน์อีสเทิร์นริดจ์ ทิวทัศน์ใน Green Province Mansion ดูไม่ต่างจากคฤหาสน์ Eastern Ridge มากนัก”
“พวกเขาจะแตกต่างกันได้อย่างไรในเมื่อคฤหาสน์ Eastern Ridge และคฤหาสน์ Green Province ตั้งอยู่บนแนวเทือกเขาเดียวกัน”
สาวกรุ่นเยาว์ส่วนใหญ่ลุกขึ้นยืนและมองไปรอบ ๆ อย่างอยากรู้อยากเห็น
Duan Ling Tian ก็มองไปรอบ ๆ นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เขาออกจากคฤหาสน์ Eastern Ridge นับตั้งแต่เขามาถึงดินแดนพลังงานลึกซึ้ง
Lan Zheng Ming อธิบายต่อไปว่า “มีสี่กองกำลังระดับจักรพรรดิสูงสุดใน Green Province Mansion: Howling Heaven Sect, Marionette Villa, Frost Divine Sect และ 10,000 Swords Fortress พวกเขามีกองกำลังน้อยกว่าเมื่อเทียบกับคฤหาสน์ Eastern Ridge ของเรา เช่นเดียวกับคฤหาสน์ Eastern Ridge กองกำลังสามแห่งของพวกเขาเป็นนิกายในขณะที่ป้อมปราการ 10,000 Swords เป็นเผ่าดาบ”
Duan Ling Tian และสาวกรุ่นเยาว์คนอื่น ๆ ฟัง Lan Zheng Ming อย่างตั้งใจ แม้ว่าพวกเขาจะเคยได้ยินเกี่ยวกับ Green Province Mansion แต่พวกเขาก็ไม่รู้เรื่องนี้มากนัก
“นิกาย Howling Heaven Sect เป็นกองกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดใน Green Province Mansion ในช่วงงานเลี้ยงคฤหาสน์เจ็ดหลังเมื่อ 10,000 ปีก่อน ศิษย์จากนิกาย Howling Heaven Sect สามารถจัดอยู่ในสิบอันดับแรกและได้รับสองช่องเพื่อเข้าสู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ลับ หนึ่งในผู้มีอำนาจจากนิกายได้เข้าสู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ลับและทะลวงผ่านได้สำเร็จ กลายเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูง เขากลายเป็นคนแรกใน Green Province Mansion ในรอบ 20,000 ปีที่จะกลายเป็นจักรพรรดิขั้นสูงของเทพเจ้า”
เมื่อได้ยินเช่นนี้ Duan Ling Tian ก็นึกถึงสิ่งที่ผู้อาวุโสจาก Seven Kills Valley พูดเมื่อเขายังอยู่ในเมืองสันติภาพของ Imperial War Realm ในเวลานั้น ผู้อาวุโสคนนั้นกำลังโต้เถียงกับ Silver Marionette Elder จาก Marionette Villa เกี่ยวกับความสำเร็จของกองกำลังส่วนตัวและตามลำดับ
Duan Ling Tian และสาวกรุ่นเยาว์คนอื่น ๆ ได้รับความรู้ใหม่มากมายเมื่อพวกเขาฟัง Lan Zheng Ming ต่อไป พวกเขาได้เรียนรู้ว่ามีอัจฉริยะรุ่นเยาว์ที่โดดเด่นมากมายใน Green Province Mansion เช่นกัน
“นิกาย Howling Heaven Sect มีเด็กอัจฉริยะ เขาต่อสู้กับ Wanqi Hong ของตระกูล Wanqi เมื่อ 1,000 ปีที่แล้ว ในเวลานั้นเขาอ่อนแอกว่า Wanqi Hong เพียงเล็กน้อยเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้มีแนวโน้มว่าเขาแซงหน้าว่านฉีหงไปแล้ว”
เมื่อได้ยินเช่นนี้ ศิษย์หนุ่มคนหนึ่งถามว่า “ผู้อาวุโสเจิ้งหมิง เนื่องจากเขาอ่อนแอกว่าว่านฉีหงเมื่อ 1,000 ปีที่แล้ว แม้จะเพียงเล็กน้อยก็ตาม ทำไมท่านจึงคิดว่าเขาเหนือกว่าว่านฉีหงไปแล้ว? ไม่ใช่ว่า Wanqi Hong ไม่ได้รับการปรับปรุง ยิ่งกว่านั้น ว่านฉีหงยังเป็นลอร์ดแห่งเทพเจ้าขั้นสูงอยู่แล้ว”
เมื่อบุคคลนั้นพ่ายแพ้ให้กับ Wanqi Hong เมื่อ 1,000 ปีก่อน Wanqi Hong ยังคงเป็นลอร์ดแห่งเทพเจ้าระดับกลาง ตอนนี้ Wanqi Hong เป็นลอร์ดแห่งพระเจ้าขั้นสูงแล้วทำไม Lan Zheng Ming ถึงบอกว่าคน ๆ นั้นน่าจะเหนือกว่า Wanqi Hong?
Lan Zheng Ming ยิ้มและพูดว่า “จะเป็นอย่างไรถ้าฉันบอกคุณว่าอัจฉริยะจาก Howling Heaven Sect มีอายุเพียง 5,000 ปีเมื่อ 1,000 ปีที่แล้ว แม้ว่าจะไม่มีข่าว แต่ฉันคิดว่ามันเป็นไปได้ว่าเขาจะกลายเป็นลอร์ดแห่งพระเจ้าขั้นสูง ไม่เพียงแค่นั้น ฉันคิดว่าเขาอาจจะทะลุผ่านก่อนที่ว่านฉีหงจะทำได้”
“ฉันไม่รู้ว่า Howling Heaven Sect มีอัจฉริยะที่โดดเด่นเช่นนี้! ฉันไม่เคยได้ยินชื่อเขามาก่อน!” ศิษย์หนุ่มพูดพร้อมกับถอนหายใจ
“ถูกตัอง. จากสิ่งที่ฉันได้ยินมา ฉันรู้จักอัจฉริยะเพียงไม่กี่คนที่มีอายุประมาณ 8,000 ถึง 9,000 ปีใน Howling Heaven Sect ฉันไม่รู้มาก่อนเลยว่าพวกเขามีอัจฉริยะที่มีอายุประมาณ 6,000 ปี ดูเหมือนว่า Howling Heaven Sect จงใจปกปิดการดำรงอยู่ของเขาไว้เป็นความลับ”
“มันเป็นอย่างที่เอ็ลเดอร์ลานพูด อัจฉริยะนั้นน่าจะแข็งแกร่งกว่า Wanqi Hong ในตอนนี้ เขาอาจจะเทียบเท่ากับ Duan Ling Tian”
สาวกที่อายุน้อยกว่าหันไปมอง Duan Ling Tian โดยสัญชาตญาณขณะที่พวกเขาพูดคุยกัน
ในเวลานี้ Lan Zheng Ming ยิ้มและพูดว่า “Duan Ling Tian อย่าประมาทอัจฉริยะจาก Heaven Howling Sect หากคุณพบเขา”
“ผู้อาวุโส ขอบคุณสำหรับการเตือนความจำ ฉันจะไม่ปล่อยให้ยามของฉันผิดหวัง” Duan Ling Tian กล่าว หัวใจของเขาเต้นเร็วขึ้นเมื่อเขาได้ยินคำพูดของ Lan Zheng Ming อย่างที่เขาคาดไว้ มีอัจฉริยะที่ชั่วร้ายจากแมนชั่นอื่นๆ เขายังคิดถูกเมื่อเขาคาดเดาว่ากองกำลังอื่นอาจเก็บความลับของการดำรงอยู่ของอัจฉริยะเหล่านี้ ด้วยเหตุนี้ เขาจึงรู้สึกกดดันที่ไหล่ของเขาหนักขึ้นเรื่อยๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง