สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3996

22 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3996

ด้วยคำอธิบายของ Zhen Ping Fan ในที่สุด Duan Ling Tian ก็เข้าใจจุดประสงค์ของงานเลี้ยง Seven Mansions Feast ได้ดีขึ้น เพื่อโอกาสในการเข้าสู่ Secret Holy Realm
Secret Holy Realm เป็นชิ้นส่วนของ Realm of Gods ที่ถูกทำลายซึ่งถูกหล่อหลอมให้เป็นอาณาจักรเล็ก ๆ ที่เป็นอิสระ จักรพรรดิแห่งเทพระดับกลางทั้งหมด แม้แต่ผู้ที่มีโอกาสน้อยที่จะเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูง ต่างก็โหยหาโอกาสที่จะได้เข้ามาในสถานที่นี้เพราะมันสามารถช่วยพวกเขาทะลวงผ่านและกลายเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูง
‘ไม่น่าแปลกใจที่ Pure Yang Sect เต็มใจที่จะลงทุนทรัพยากรมากมายในตัวฉัน ตราบใดที่ฉันอยู่ในสิบอันดับแรก อย่างน้อยสองคนก็จะได้รับโอกาสเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูง’ Duan Ling Tian คิดกับตัวเอง นอกจากนี้เขายังรู้ด้วยว่าถ้าเขาจัดอยู่ในสิบอันดับแรกในระหว่างงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด นิกายหยางบริสุทธิ์จะให้รางวัลแก่เขาอย่างมาก
นอกเหนือจากนั้น หลังจากที่เขาประสบความสำเร็จที่ Seven Kills Valley แล้ว Pure Yang Sect ยังใจดีมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อพวกเขาส่งทรัพยากรการฝึกฝนให้เขา เขารู้ว่าความเอื้ออาทรที่เพิ่มขึ้นของพวกเขาเกิดจากการที่เขามีชัยเหนือว่านฉีหง ในอดีตพวกเขาคาดหวังให้เขาอยู่ในสิบอันดับแรกเท่านั้นในระหว่างงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด หลังจากที่เขาแสดงความแข็งแกร่งใน Seven Kills Valley พวกเขาหวังว่าเขาจะติดอันดับหนึ่งในสาม ดังนั้นความเอื้ออาทรที่เพิ่มขึ้นของพวกเขา พูดอย่างนั้น จะไม่มีผลกระทบแม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในสามอันดับแรกก็ตาม สิ่งที่สำคัญคือการจัดอันดับในสิบอันดับแรก
Zhen Ping Fan กล่าวกับ Duan Ling Tian อย่างเคร่งขรึมว่า “ฝึกฝนอย่างขยันขันแข็งและพยายามปรับปรุงอีกเล็กน้อยก่อนงานเลี้ยง Seven Mansions จากสิ่งที่ฉันได้ยินมา มีสองอัจฉริยะที่โดดเด่นอย่างไม่น่าเชื่อจากสองกองกำลังที่แตกต่างกันในคฤหาสน์สองหลังที่ต่างกันเข้าร่วมในงานเลี้ยง Seven Mansions Feast ในครั้งนี้”
Zhen Ping Fan ไม่ได้พูดเช่นนี้เพราะเขากังวลว่า Duan Ling Tian จะไม่พอใจ เขาต้องการให้ต้วนหลิงเทียนเตรียมพร้อมทางจิตใจเท่านั้น เขาตระหนักมานานแล้วว่า Duan Ling Tian มีความเป็นผู้ใหญ่มากแม้ว่าเขาจะอายุยังน้อยก็ตาม
“ใช่.” Duan Ling Tian พยักหน้า เขาไม่เคยประเมินอัจฉริยะจากคฤหาสน์อีกหกหลังต่ำไป ในความเป็นจริง เขาไม่ได้คิดว่าอัจฉริยะอื่น ๆ ทั้งหมดในคฤหาสน์ Eastern Ridge ไม่เหมือนกับคนอื่น ๆ ที่อ่อนแอกว่า Wanqi Hong อย่างไรก็ตาม เป็นไปไม่ได้ที่กองกำลังบางส่วนจะซ่อนเร้นความแข็งแกร่งและรอเวลาของพวกเขา หากใครรักษาระดับความต่ำไว้และเคลื่อนไหวในช่วงเวลาที่สำคัญ คนๆ หนึ่งจะได้เปรียบอย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตาม เขาไม่คิดว่าตัวเองจะตกหลุมพรางเช่นนี้ เพราะเขาแทบไม่ได้ลดการป้องกันลงเลย เขาผ่านประสบการณ์มามากมายตั้งแต่อยู่ในแดนโลกีย์จนถึงตอนนี้ และเขาเรียนรู้ที่จะไม่ประมาทคู่ต่อสู้ของเขา เขายังรู้ว่าความประมาทเพียงชั่วครู่อาจทำให้คนคนหนึ่งเสียชีวิตได้ ในอดีตเขาจัดการฆ่าคนมากมายเพราะพวกเขาประเมินเขาต่ำเกินไป
เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วในขณะที่อัจฉริยะใน Seven Mansions ฝึกฝนอย่างขยันขันแข็ง เพียงชั่วพริบตา เหลือเวลาอีกเพียงหกเดือนก่อนที่งานเลี้ยง Seven Mansions Feast จะเริ่มขึ้น
ในเวลานี้ กองกำลังระดับสูงในคฤหาสน์ทั้งเจ็ดก็เริ่มเตรียมการเพื่อออกเดินทางไปยังสถานที่จัดงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด
The Seven Mansions รวมถึง Eastern Ridge Mansion และ Green Province Mansions จะผลัดกันจัดงานเลี้ยง Seven Mansions Feast ซึ่งจัดขึ้นทุกๆ 10,000 ปี ครั้งนี้จะเป็นเจ้าภาพโดย Profound Jade Mansion
มีหกกองกำลังสูงสุดในคฤหาสน์หยกลึกซึ้ง ในหมู่พวกเขามีกองกำลังที่มีจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูง จักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงผู้นี้ได้ทะลุทะลวงเข้าไปในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ลับหลังจากงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ดครั้งก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม ว่ากันว่าเขามีชีวิตอยู่ได้ไม่นานเนื่องจากเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสระหว่างความทุกข์ยากบนสวรรค์ครั้งก่อน
Duan Ling Tian ที่ได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้จาก Zhen Ping Fan รู้สึกประหลาดใจ เขาถามด้วยความสงสัยว่า “เขากลายเป็นจักรพรรดิขั้นสูงแห่งทวยเทพเมื่อ 20,000 ปีที่แล้ว แต่เขายังคงได้รับบาดเจ็บระหว่างความทุกข์ยากบนสวรรค์ครั้งสุดท้ายของเขาใช่หรือไม่”
หลังจากที่จักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางซึ่งไม่สามารถรอดพ้นจากความทุกข์ยากแห่งสวรรค์ที่กำลังจะมาถึงได้กลายมาเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูง ความแข็งแกร่งของเขาจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทำให้เขาสามารถอยู่รอดได้อย่างน้อย 20,000 ปีซึ่งคุ้มค่ากับความทุกข์ยากแห่งสวรรค์
“เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนที่จะกลายเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงหรือไม่? อาการบาดเจ็บเก่าของเขาฉุดเขาลงแม้กระทั่งหลังจากที่เขากลายเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงแล้วหรือ?” ต้วนหลิงเทียนถาม
เยี่ยมชม (Myb o xn ov e l. com) เพื่ออ่าน กรุณา!
Zhen Ping Fan ส่ายหัว “ไม่ นั่นไม่ใช่เลย แม้ว่าเขาจะได้รับบาดเจ็บเมื่อเขาเป็นจักรพรรดิแห่งทวยขั้นกลาง แต่อาการบาดเจ็บของเขาก็หายเป็นปกติภายในไม่กี่พันปีหลังจากที่เขากลายเป็นจักรพรรดิแห่งทวยขั้นสูง ในเวลานั้น มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับเขาที่จะรอดพ้นจากความยากลำบากจากสวรรค์ อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป การบ่มเพาะของเขาแทบจะไม่ดีขึ้น และความทุกข์ยากจากสวรรค์ก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ มันยากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับเขาที่จะรอดพ้นจากความทุกข์ยากแห่งสวรรค์ เมื่อ 8,000 ปีก่อน เขาได้รับบาดเจ็บจากความทุกข์ยากจากสวรรค์เป็นครั้งแรกหลังจากกลายเป็นจักรพรรดิขั้นสูงแห่งเทพเจ้า แม้ว่าอาการบาดเจ็บจะไม่รุนแรง แต่ก็ส่งผลกระทบต่อเขา ยิ่งกว่านั้น ความทุกข์ยากบนสวรรค์แต่ละครั้ง อาการบาดเจ็บของเขาจะเพิ่มขึ้น…”
Duan Ling Tian เริ่มตระหนักได้หลังจากที่เขาฟัง Zhen Ping Fan ผลปรากฎว่า เป็นเพราะความเร็วในการพัฒนาของอีกฝ่ายไม่สามารถตามทันความยากลำบากที่เพิ่มขึ้นของความทุกข์ยากบนสวรรค์ ยิ่งกว่านั้น ยังมีช่วงเวลาที่ไม่มีการพัฒนาในการเพาะปลูกของบุคคลอื่น
Zhen Ping Fan กล่าวพร้อมกับถอนหายใจ “ความทุกข์ยากจากสวรรค์จะยากขึ้นทุกๆ 1,000 ปี แม้ว่าเขาจะกลายเป็นจักรพรรดิขั้นสูงของเทพเจ้า แต่เขาก้าวหน้าช้าเกินไปที่จะตามทันความทุกข์ยากจากสวรรค์”
สีหน้าลำบากใจปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ Duan Ling Tian ในขณะนี้ เขานึกถึงครอบครัวของเขาและสงสัยว่าเขาควรจะห้ามปรามครอบครัวของเขาจากการเป็นราชาแห่งเทพเจ้าหรือไม่ เมื่อพวกเขาได้เป็นราชาแห่งทวยเทพแล้ว พวกเขาจะต้องเผชิญกับความทุกข์ยากจากสวรรค์ทุกๆ 1,000 ปีตลอดชีวิตที่เหลือของพวกเขา หากความเร็วในการพัฒนาของพวกเขาไม่เร็วพอ ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่พวกเขาจะถูกสังหารโดย Heavenly Tribation ไม่ช้าก็เร็ว ในทางกลับกัน หากพวกเขาระงับการบ่มเพาะของพวกเขาและไม่ได้เป็นราชาแห่งเทพเจ้า พวกเขาจะสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตลอดไป โดยไม่มีอุบัติเหตุใด ๆ แม้ว่าพวกเขาจะอ่อนแอก็ตาม
อย่างไรก็ตาม Duan Ling Tian รู้ว่าครอบครัวของเขา แม้แต่ลูก ๆ ของเขาก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว เขาส่ายหัวและตัดสินใจที่จะไม่พูดถึงเรื่องนี้ เป็นการดีกว่าที่จะปล่อยให้การตัดสินใจขึ้นอยู่กับพวกเขา นอกจากนี้ ทุกคนต่างมีความคิดที่แตกต่างกัน
บางคนชอบที่จะฝึกฝนแทนที่จะระงับการฝึกฝนเพียงเพื่อให้มีชีวิตอยู่ได้นานๆ พวกเขาพบว่าการบ่มเพาะและแข็งแกร่งขึ้นนั้นมีความหมายมากขึ้น ซึ่งแม้ว่าพวกเขาจะเสียชีวิต พวกเขาก็จะไม่เสียใจใดๆ และคิดว่าตัวเองได้มีชีวิตที่สมบูรณ์แล้ว
หลังจากยกเลิกความคิดนั้น ต้วนหลิงเทียนก็ถามว่า “ผู้อาวุโสเจิน ข้าได้ยินมาว่าข้าจะออกจากคฤหาสน์หยกวิเศษภายในหนึ่งเดือน แต่ข้าไม่รู้ว่าเมื่อใด คุณรู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ไหม”
วันที่ของงานเลี้ยง Seven Mansions ได้รับการแก้ไขแล้ว คนส่วนใหญ่จะมาถึงสถานที่จัดงานล่วงหน้า
ไม่กี่วันที่ผ่านมา Duan Ling Tian ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นด้วยข้อความแจ้งว่าพวกเขาออกเดินทางไปยังสถานที่จัดงานฉลอง Seven Mansions ในคฤหาสน์หยกลึกซึ้งภายในหนึ่งเดือน ดังนั้นเขาจึงมองหา Zhen Ping Fan ในวันนี้เพื่อหาวันเดินทางที่เฉพาะเจาะจง
ด้วยสถานะของ Zhen Ping Fan เป็นเรื่องธรรมดาที่เขาจะเป็นคนพิเศษในเรื่องดังกล่าว เขาตอบว่า “เจ้าจะไปในอีกเก้าวัน”
เมื่อใกล้ถึงวันเดินทาง Zhen Ping Fan ก็ต้องการที่จะสนทนากับ Duan Ling Tian มิฉะนั้น เขาจะไม่รบกวนการฝึกฝนของ Duan Ling Tian
“เก้าวัน? เร็วมาก” Duan Ling Tian กล่าวหลังจากพยักหน้า
ในวังสวรรค์แห่งสวรรค์แห่งการทำลายล้างอันโดดเดี่ยว
“อาจารย์ ท่านอยู่ในอาณาจักรแห่งเทพได้อย่างไร?”
Duan Ling Tian ไม่ใช่คนเดียวในการฝึกฝนแบบปิดประตูเมื่อเร็ว ๆ นี้ ร่างแยกของเขาในอาณาจักรล่างก็อยู่ในการฝึกฝนแบบปิดประตูเช่นกัน ท้ายที่สุด หากร่างที่แท้จริงของเขาอยู่ในการบ่มเพาะแบบปิดประตู ความก้าวหน้าของเขาจะได้รับผลกระทบอย่างมากหากร่างแยกของเขาไม่ได้ฝึกฝนในเวลาเดียวกัน
หลังจากที่ร่างแยกของ Duan Ling Tian จากกฎแห่งกาลเวลาได้ถือกำเนิดขึ้นจากการฝึกฝนแบบปิดประตู เขาก็ไปหาร่างจำลองของ Feng Qing Yang เพื่อถามเกี่ยวกับสถานการณ์ของ Feng Qing Yang ในอาณาจักรแห่งเทพเจ้า
“ฉันสบายดี” เฟิงชิงหยางตอบด้วยรอยยิ้มเล็กน้อยและไม่อธิบายเพิ่มเติม
Duan Ling Tian ไม่ได้ถามต่อ หลายปีหลังจากออกเดินทางไปยังอาณาจักรแห่งเทพ เจ้านายของเขาไม่เคยอธิบายสถานการณ์ของเขาในอาณาจักรแห่งเทพเจ้าอย่างละเอียด เมื่อใดก็ตามที่เขาถามเจ้านายของเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขารู้ว่าเจ้านายของเขาไม่ต้องการให้เขากังวล แต่เจ้านายของเขาก็ไม่ต้องการโกหกเขาเช่นกัน ดังนั้นเจ้านายของเขาจึงตอบเขาอย่างห้วนๆ
“งานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ดกำลังจะเริ่มขึ้นแล้วใช่ไหม?” เฟิงชิงหยางถาม
Duan Ling Tian พยักหน้า “ถูกตัอง. เหลือเวลาอีกเพียงครึ่งปีก่อนที่งานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ดจะเริ่มขึ้น Pure Yang Sect จะออกเดินทางในเก้าวันไปยังคฤหาสน์หยกลึกซึ้ง เป็นที่จัดงาน Seven Mansions Feast ในครั้งนี้”
“มั่นใจเหรอ?” Feng Qing Yang ถามด้วยรอยยิ้ม
“ฉันแน่ใจเกี่ยวกับการจัดอันดับในสิบอันดับแรก” Duan Ling Tian ตอบด้วยรอยยิ้มจาง ๆ “สำหรับอันดับแรกหรือสามอันดับแรก ฉันพูดไม่ได้อย่างแน่นอน ท้ายที่สุด ไม่มีใครรู้ว่ามีอัจฉริยะที่ซ่อนอยู่จากแมนชั่นอีกหกหลังหรือแม้แต่กองกำลังอื่นๆ ในคฤหาสน์อีสเทิร์นริดจ์หรือไม่ ฉันจะไม่แปลกใจถ้าพวกเขาซ่อนความแข็งแกร่งที่แท้จริงไว้”
เรือบินสองลำบินออกจาก Pure Yang Sect
คนที่เป็นผู้นำผู้ติดตามไปยังงานเลี้ยงคฤหาสน์ทั้งเจ็ดคือจักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลาง หนึ่งในนั้นคือผู้ก่อตั้งกลุ่มดาบที่ซ่อนอยู่ Ye Chen Feng และอีกคนหนึ่งคือผู้ก่อตั้งกลุ่ม Tyrannic Saber Liu Feng Gu
แม้ว่า Liu Feng Gu จะไม่แข็งแกร่งเท่า Ye Chen Feng แต่เขาก็แข็งแกร่งกว่าจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าระดับกลางคนอื่น ๆ ใน Pure Yang Sect
เรือบินทั้งสองบินเคียงข้างกันด้วยความเร็วของจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูง หนึ่งในนั้นเป็นของ Ye Chen Feng และอีกอันเป็นของ Liu Feng Gu
Duan Ling Tian, ​​Zhen Ping Fan และคนอื่น ๆ จากกลุ่ม Cloud Peak ที่เข้าร่วมงานเลี้ยง Seven Mansions Feast ขึ้นเรือบินของ Ye Chen Feng ผู้คนจากฝ่าย Zheng Ming ซึ่งเป็นสมาชิกของ Lan Xi Lin ก็นั่งเรือเหาะของ Ye Chen Feng ไปด้วย ครั้งนี้ Lan Zheng Ming ผู้ก่อตั้งฝ่าย Zheng Ming ก็อยู่ด้วย
‘ฉันไม่นึกเลยจริงๆ ว่าคนขี้โกงอย่าง Lan Xi Lin จะมีปู่ทวดที่ฉลาดและมีเหตุผลอย่างพี่เจิ้งหมิง’ Duan Ling Tian คิดกับตัวเอง วันนี้เป็นครั้งแรกที่เขาได้พบกับ Lan Zheng Ming หลังจากพบกับ Lan Zheng Ming เขาพบว่า Lan Zheng Ming เป็นมิตรมาก ราวกับว่าเขารู้จัก Lan Zheng Ming มาหลายปีแล้ว
Lan Zheng Ming ยังพา Lan Xi Lin ไปหา Duan Ling Tian และพูดอย่างตรงไปตรงมาว่าถ้า Lan Xi Lin จงใจสร้างปัญหาให้เขาในอนาคต เขาควรจะฆ่า Lan Xi Lin Lan Zheng Ming กล่าวอย่างชัดเจนว่าเขาจะไม่รับผิดชอบ
ใบหน้าของ Lan Xi Lin จางลงเมื่อได้ยินคำพูดของ Lan Zheng Ming ถ้าต้วนหลิงเทียนคลั่งไคล้และฆ่าเขาแม้ว่าเขาจะไม่ได้ยั่วยุต้วนหลิงเทียน เขาจะไม่ตายโดยเปล่าประโยชน์อย่างนั้นหรือ?
Lan Xi Lin ไม่รู้โดยธรรมชาติว่าหลังจากที่ Lan Zheng Ming มีปฏิสัมพันธ์กับ Duan Ling Tian ซึ่งเป็นคนที่ฉลาดอย่างเขา Lan Zheng Ming ได้ตัดสินแล้วว่า Duan Ling Tian ไม่ใช่คนเช่นนั้น ดังนั้นเขาจึงไม่กังวลเมื่อออกแถลงการณ์เช่นนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง