สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3995

17 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3995

ในที่ดินของตระกูล Wanqi
หลังจากนั้นไม่กี่ปี ในที่สุด Wanqi Hong ก็ได้รับ Limit Divine Pill ระดับลอร์ดที่กลุ่ม Wanqi ได้รับมาให้เขา มันจะช่วยให้เขามีเสถียรภาพในการฝึกฝนของเขาในอาณาจักรของลอร์ดแห่งพระเจ้าขั้นสูง
“ด้วยยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์นี้ ฐานการบ่มเพาะของข้าจะมั่นคงอย่างสมบูรณ์ก่อนเริ่มงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด ถึงตอนนั้น ฉันอาจจะเอาชนะต้วนหลิงเทียนได้!”
ก่อนที่จะได้รับ Limit Divine Pill ระดับลอร์ด Wanqi Hong ไม่ได้อยู่เฉยๆ เขาฝึกฝนหนักขึ้นกว่าเดิม โดยได้รับแรงกระตุ้นจากการเสียชีวิตของว่านฉีจือเนื่องจากทางเลือกที่เขาเลือก
Duan Ling Tian เป็นเพียงเป้าหมายรองของเขา เป้าหมายหลักของเขาคือ Ye Chen Feng
เขาไม่รู้ว่าใครในตระกูลว่านฉีจะสามารถหาทางแก้แค้นจากเย่ เฉินเฟิงได้ในอนาคต และเขาก็ไม่ได้วางแผนที่จะฝากความหวังทั้งหมดไว้กับตระกูลว่านฉี เขาทำได้เพียงพึ่งพาตัวเองเพื่อล้างแค้นให้กับปู่ทวดของเขา เขารู้ว่าเขายังห่างไกลจากความสามารถในการทำเช่นนั้น แต่เขาก็ไม่สิ้นหวัง
“ฉันต้องเหนือกว่า Duan Ling Tian ก่อน หลังจากที่กลายเป็นคนรุ่นใหม่ที่แข็งแกร่งที่สุดในและรอบ ๆ Eastern Ridge Mansion แล้ว ฉันจะทำงานอย่างหนักต่อไปเพื่อเอาชนะ Ye Chen Feng Ye Chen Feng แก่กว่าฉันมาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะไล่ตามเขาใน 10,000 ปี อย่างไรก็ตาม ฉันจำได้ว่าเขาไม่แข็งแรงเท่าฉันตอนอายุเท่าฉัน”
ในระยะสั้น Wanqi Hong ทำงานหนักอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน
ในคฤหาสน์กรีนโพรวินซ์
คฤหาสน์ Green Province ตั้งอยู่ติดกับคฤหาสน์ Eastern Ridge อัจฉริยะของพวกเขาจะเข้าร่วมในงานเลี้ยงคฤหาสน์ทั้งเจ็ดด้วย
ในที่ดินของ Marionette Villa
Marionette Villa เป็นหนึ่งในสามกองกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดใน Green Province Mansion พวกเขามีจักรพรรดิแห่งเทพระดับกลางหลายคนและผู้เชี่ยวชาญอื่น ๆ อีกมากมาย
“Duan Ling Tian เข้าใจ Sword Dao หรือไม่ เขาเอาชนะว่านฉีหงซึ่งกลายเป็นลอร์ดแห่งเทพขั้นสูงมาเป็นเวลา 100 ปี เมื่อเขากลายเป็นลอร์ดแห่งเทพระดับกลางได้เพียงสองปี?”
ชายหนุ่มที่เพิ่งออกมาจากการฝึกฝนแบบปิดประตู มีสีหน้าตกใจเมื่อเขารู้เรื่องข่าวชิ้นนี้ หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็ยิ้มอย่างขมขื่นขณะที่พึมพำกับตัวเองว่า “ดูเหมือนว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ฉันจะแซงหน้าเขาในช่วงงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด ฉันสามารถมุ่งมั่นที่จะติดอันดับหนึ่งในสิบเท่านั้น…”
ชายหนุ่มถอนหายใจก่อนที่จะกลับไปที่ห้องของเขาเพื่อฝึกฝนอีกครั้ง
ชายหนุ่มไม่ใช่ใครอื่นนอกจากอดีตอัจฉริยะของ Tai Yi Sect, Ximen Long Xiang
เมื่องานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ดใกล้เข้ามา เหล่าอัจฉริยะจากกองกำลังหลักทั้งห้าในคฤหาสน์สันเขาตะวันออกและกองกำลังอื่นๆ จากคฤหาสน์อีกหกหลัง เช่น คฤหาสน์จังหวัดสีเขียว ต่างก็ฝึกฝนอย่างขยันขันแข็ง
งานเลี้ยงคฤหาสน์ทั้งเจ็ดไม่เพียงมีความสำคัญต่อพวกเขาเท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญต่อกองกำลังที่พวกเขาสังกัดด้วย มันเกี่ยวข้องกับ Secret Holy Realm ที่เปิดทุกๆ 10,000 ปี
ในกลุ่ม Cloud Peak ของ Pure Yang Sect
Zhen Ping Fan มาหา Duan Ling Tian เพื่อถามคำถามเกี่ยวกับ Sword Dao เมื่อถึงจุดหนึ่ง ต้วนหลิงเทียนถามเกี่ยวกับสถานที่ลึกลับที่เกี่ยวข้องกับงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด
เนื่องจากไม่ใช่ความลับ Zhen Ping Fan จึงกล่าวว่า “Secret Holy Realm ถูกค้นพบร่วมกันโดยกองกำลังระดับสูงใน Seven Mansions ในอดีต หลังจากค้นพบมัน พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อเปิดมัน…”
“อาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ลับ? มีโอกาสเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพในนั้นหรือไม่?” ต้วนหลิงเทียนถาม แม้ว่าเขาจะพบว่าชื่อไม่มีรสนิยมที่ดี แต่เขารู้ว่ามันต้องเป็นสถานที่ที่น่าอัศจรรย์เมื่อพิจารณาว่าเป็นสถานที่ที่สามารถช่วยให้จักรพรรดิแห่งเทพระดับกลางทะลวงผ่านและกลายเป็นจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าขั้นสูงได้
“ถูกต้อง” Zhen Ping Fan พยักหน้าและกล่าวว่า “ใน Secret Realm มีการเผชิญหน้าโดยบังเอิญที่จะช่วยให้ Emperor of Gods ระดับกลางกลายเป็น Emperor of Gods ขั้นสูง จักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูงหลายคนเกิดในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ลับตั้งแต่มันถูกเปิด”
Duan Ling Tian ถามด้วยความอยากรู้อยากเห็น “Secret Holy Realm เป็นสถานที่แบบไหน? ต้นกำเนิดของมันคืออะไร? มันถูกทิ้งไว้เบื้องหลังโดยมหาอำนาจหรือไม่?”
Zhen Ping Fan ส่ายหัวและพูดว่า “ใช่และไม่ใช่”
Duan Ling Tian ถามด้วยความสับสน “คุณหมายความว่าอย่างไร? โปรดเจาะจงมากขึ้น ผู้อาวุโส Zhen”
Zhen Ping Fan พยักหน้าและกล่าวว่า “ให้ฉันอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับ Secret Holy Realm คุณรู้อะไรเกี่ยวกับมหาอำนาจสูงสุดและคุณคิดอย่างไรกับพวกเขา”
ดวงตาของ Duan Ling Tian เป็นประกายในขณะที่เขาพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า “ฉันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับพวกเขามากนัก ฉันรู้แค่ว่าพวกเขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดในอาณาจักรทั้งหมด ยิ่งกว่านั้น ดินแดนแห่งเทพเจ้าทั้ง 18 แห่งล้วนถูกสร้างขึ้นโดยผู้มีอำนาจสูงสุด 18 แห่ง นอกจากนี้ยังมีมหาอำนาจอื่นๆ อีก แต่ก็ไม่ได้แข็งแกร่งเท่ากับมหาอำนาจทั้ง 18 ผู้สร้างอาณาจักรแห่งเทพเจ้าทั้ง 18 แห่ง”
Zhen Ping Fan พยักหน้าและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “คุณรู้เรื่องเหล่านี้ดีพอแล้ว” จากนั้น เขาพูดต่อไปว่า “เนื่องจากกฎ อาณาจักรแห่งเทพสามารถมีได้ครั้งละ 18 อาณาจักรเท่านั้น เว้นแต่หนึ่งใน 18 อาณาจักรแห่งเทพเจ้าที่มีอยู่จะถูกทำลายโดยมหาอำนาจอื่น เป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างอาณาจักรแห่งเทพเจ้าอีกแห่ง เมื่ออาณาจักรแห่งเทพถูกทำลาย สิ่งมีชีวิตทุกชนิดในอาณาจักรแห่งเทพจะพินาศและกลายเป็นเถ้าถ่าน อาณาจักรแห่งเทพนั้นจะไม่ต่างอะไรกับดินแดนรกร้าง เมื่อชิ้นส่วนที่แตกเป็นเสี่ยงๆ ล่องลอยอยู่ในอวกาศที่ปั่นป่วน คุณรู้เรื่องเหล่านี้หรือไม่”
“ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้” Duan Ling Tian พยักหน้า
ด้วยสิ่งนี้ Zhen Ping Fan กล่าวต่อไปว่า “หลังจากสังหารผู้มีอำนาจสูงสุดและ Realm of Gods ที่เขาหรือเธอสร้างขึ้น นักฆ่าจะไม่สามารถปล้น Realm of Gods เพื่อใช้เป็นทรัพยากรได้ อย่างไรก็ตาม นักฆ่าซึ่งเป็นโรงไฟฟ้าที่มีอำนาจสูงสุดก็สามารถใช้ชิ้นส่วนของ Realm of Gods และปั้นมันให้เป็นอาณาจักรเล็กๆ อิสระด้วยพลังงานของพวกมัน เนื่องจากอาณาจักรอิสระขนาดเล็กเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรแห่งเทพเจ้า มันจึงไม่เหมือนกับอาณาจักรอิสระทั่วไปโดยธรรมชาติ มันได้ดูดซับเอสเซ้นส์ทุกประเภทแล้ว นักฆ่ามักจะสร้างรูปแบบทุกรูปแบบในนั้น สรุปแล้วมันจะกลายเป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์สำหรับการฝึกฝน จากนั้นอาณาจักรอิสระนี้จะถูกโยนเข้าไปในอาณาจักรแห่งเทพเจ้าที่สร้างขึ้นใหม่ของนักฆ่าเพื่อรอการค้นพบ”
หลังจาก Zhen Ping Fan พูดจบ เขาก็มองไปที่ Duan Ling Tian ด้วยรอยยิ้ม
Duan Ling Tian ไม่รู้เรื่องนี้ ดังนั้นเขาจึงค่อนข้างประหลาดใจ “ผู้อาวุโสเจิน… ท่านกำลังบอกว่าดินแดนศักดิ์สิทธิ์ลับซึ่งเป็นกองกำลังสูงสุดในคฤหาสน์ทั้งเจ็ดนั้นเป็นชิ้นส่วนของอาณาจักรแห่งเทพเจ้าที่ถูกทำลายซึ่งถูกหล่อหลอมโดยผู้มีอำนาจสูงสุดที่สร้างดินแดนพลังงานลึกซึ้ง?”
Zhen Ping Fan กล่าวว่า “ใช่ ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ลับเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรแห่งเทพเจ้า อย่างที่ฉันพูด มหาอำนาจสูงสุดจะตั้งค่าการก่อตัวในนั้นด้วย เพื่อให้ทรัพยากรในนั้นงอกขึ้นมาใหม่หลังจากที่พวกมันหมดลง สำหรับว่าจะมีขีดจำกัดในการฟื้นฟูหรือไม่นั้น ยังไม่มีใครทราบในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่าน่าจะมีขีดจำกัด ตั้งแต่ที่ Secret Holy Realm ถูกพบเมื่อไม่นานมานี้ มันยังไม่แสดงอาการอ่อนล้า ว่ากันว่าจะใช้เวลาเกือบ 10,000 ปีในการสร้างใหม่ทั้งหมด ดังนั้นกองกำลังชั้นนำใน Seven Mansions รวมถึง Eastern Ridge Mansion ของเราจึงตกลงที่จะเข้าสู่ Secret Holy Realm เพียงครั้งเดียวทุกๆ 10,000 ปี จำนวนคนที่สามารถเข้าได้ก็มีจำกัดเช่นกัน หลังจากลองผิดลองถูกมาหลายปี เราพบว่าการเข้าครั้งละ 24 คนเป็นเรื่องดีที่สุด หากมีคนเข้ามาเพียง 23 คน ทรัพยากรส่วนเกินจะสูญเปล่า ถ้ามีคนเข้ามา 25 คน ก็จะไม่มีทรัพยากรเพียงพอ ในตอนแรก สถานที่ทั้ง 24 แห่งถูกแบ่งออกเป็นกลุ่มผู้มีอำนาจที่แข็งแกร่งที่สุดใน Seven Mansions ผ่านการต่อสู้ อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้คงอยู่ ท้ายที่สุด ผู้ที่เข้ามาก่อนหน้านี้และกลายเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงจะสามารถช่วยผู้ที่มาจากกองกำลังของพวกเขาได้อีกครั้งเนื่องจากความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น เมื่อเป็นเช่นนี้ คนอื่นๆ ก็จะไม่มีโอกาสเข้าไปในสถานที่นั้น ด้วยเหตุนี้กองกำลังส่วนใหญ่จึงเปลี่ยนแปลงการปกครอง เพื่อความเป็นธรรม เฉพาะผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 10,000 ปีเท่านั้นที่สามารถแข่งขันเพื่อตัดสินว่าใครจะได้เข้าสู่ Secret Holy Realm นอกจากนี้ยังช่วยปลูกฝังคนรุ่นใหม่ เนื่องจากการฝึกฝนอย่างพิถีพิถันจากกองกำลังของตน
ในที่สุดต้วนหลิงเทียนก็เข้าใจว่าทำไมคนรุ่นใหม่ถึงแข่งขันกันเพื่อจักรพรรดิแห่งเทพระดับกลางเพื่อเข้าสู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นความลับ เมื่อปรากฏออกมา ก็เพื่อป้องกันไม่ให้จักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงได้รับผลประโยชน์ ค่อยๆ ผูกขาดดินแดนศักดิ์สิทธิ์ลับ อย่างไรก็ตาม ผู้ที่มาจากกองกำลังอื่นที่ล้มเหลวในการทะลวงจะต้องเสียเปรียบอย่างแน่นอน
‘ผู้ที่ได้อันดับหนึ่งจะได้รับสี่ช่อง อันดับสองและสามตามลำดับจะได้รับช่องละสามช่อง จากอันดับที่สี่ถึงอันดับที่สิบ พวกเขาจะได้รับสองช่องต่อ…’
หลังจากคิดเรื่องนี้ คำถามก็ปรากฏขึ้นในใจของ Duan Ling Tian เขาถามว่า “ผู้อาวุโสเจิน จะเกิดอะไรขึ้นหากอัจฉริยะสองคนขึ้นไปจากกองกำลังเดียวกันติดอันดับหนึ่งในสิบอันดับแรก จะเกิดอะไรขึ้นหากช่องที่พวกเขาชนะมีมากเกินจำนวนของ Emperors of Gods ระดับกลางในกองกำลังของพวกเขา? ช่องนี้จะถูกมอบให้กับจักรพรรดิแห่งเทพพื้นฐานที่อยู่ในอำนาจของพวกเขาหรือไม่?”
Zhen Ping Fan พยักหน้า “มันขึ้นอยู่กับ. สิ่งที่คุณพูดเป็นไปได้ อย่างไรก็ตาม การให้โอกาสแก่จักรพรรดิแห่งเทพขั้นพื้นฐานนั้นเป็นเรื่องไร้ค่า บางคนเลือกที่จะแจกสล็อต และบางคนก็นำไปประมูล”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง