สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3994

17 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3994

เมื่อได้ยินเสียงถอนหายใจหนักๆ ของ Ye Chen Feng แล้ว Zhen Ping Fan ก็ส่ายหัวและพูดอย่างหมดหนทางว่า “ลุง Ye อย่าโลภเกินไป คุณเป็นอัจฉริยะแล้ว แต่คุณยังต้องการฝึกฝนอัจฉริยะอีกหรือไม่”
Ye Chen Feng จ้องไปที่ Zhen Ping Fang และพูดว่า “ไอ้สารเลว ฉันโลภมากเหรอ? ดู Duan Ling Tian และเจ้านายของเขา เพียงแค่คุณรอ หากไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับบราเดอร์ Qing Yang เขาจะต้องสร้างความปั่นป่วนใน Realm of Gods ในอนาคตอย่างแน่นอน ฉันพูดเรื่องอื่นไม่ได้มากนัก แต่ในแง่ของ Sword Dao แม้แต่ Duan Ling Tian ก็จะพบว่ามันยากที่จะเหนือกว่าอาจารย์ของเขา แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยถ้าคุณถามฉัน”
ไม่มีใครเข้าใจ Sword Dao ของ Feng Qing Yang มากกว่าที่ Ye Chen Feng เข้าใจ แม้แต่ Duan Ling Tian ในความเห็นของ Ye Chen Feng Sword Dao ของ Feng Qing Yang นั้นไม่มีใครเทียบได้ แม้ว่าความสำเร็จในปัจจุบันของ Duan Ling Tian ใน Sword Dao จะไม่เลว แต่ก็ไม่ได้ท้าทายสวรรค์ ในความเป็นจริง Sword Dao ของ Duan Ling Tian ยังอ่อนแอกว่าเขาเล็กน้อย แน่นอนว่าสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับการแสดงในอดีตของ Duan Ling Tian เขารู้ว่ามีความเป็นไปได้ที่ Duan Ling Tian กำลังซ่อนความแข็งแกร่งของเขา แต่เขาคิดว่าโอกาสนั้นต่ำ
แม้ว่า Ye Chen Feng จะไม่ได้เข้าร่วมการประชุมการค้าที่ Seven Kills Valley แต่เขาก็ได้ดูบันทึกการต่อสู้ของ Duan Ling Tian และ Wanqi Hong ผ่านไข่มุกลอยน้ำแล้ว
Zhen Ping Fan ตกตะลึงกับคำพูดของ Ye Chen Feng เขาดูอยากรู้อยากเห็นขณะที่เขาพูดว่า “ฉันอยากรู้จริงๆ ว่าเขาเป็นคนแบบไหน แม้แต่ Sword Dao ของจูเนียร์ลุง Ye ก็เทียบกับของเขาไม่ได้…” จากนั้น ราวกับว่าเขานึกถึงบางสิ่ง เขาพูดด้วยเสียงต่ำว่า “ลุง Ye จากสิ่งที่ฉันรู้ เข้าใจสี่ Daos ใด ๆ ของสวรรค์และโลก ยังสามารถช่วยให้กลายเป็นมหาอำนาจในอนาคตได้ด้วยใช่ไหม? กล่าวได้ว่าข้อกำหนดสำหรับ Sword Dao นั้นไม่ต่ำเลย เป็นไปได้ไหมที่เจ้านายของ Duan Ling Tian จะกลายเป็นผู้มีอำนาจสูงสุดในอนาคต”
Zhen Ping Fan รู้โดยธรรมชาติว่าเป็นการยากที่จะเข้าใจ Four Daos of Heaven and Earth ใน Realms of Gods ชาวพื้นเมืองของอาณาจักรแห่งเทพเจ้าที่เข้าใจสี่เต๋าแห่งสวรรค์และโลกถือเป็นโรงไฟฟ้าที่มีอำนาจสูงสุดในอนาคต ด้วยเหตุผลนี้ เขาคิดว่าสิ่งนี้จะต้องเหมือนกันสำหรับเจ้านายของ Duan Ling Tian เช่นกัน
Ye Chen Feng ครุ่นคิดเกี่ยวกับคำถามของ Zhen Ping Fan สักครู่ก่อนที่เขาจะพูดว่า “ไม่มีใครรู้เรื่องนี้อย่างแน่นอน แม้แต่ฉันเอง เราทั้งคู่มีศักยภาพที่จะเป็นมหาอำนาจสูงสุดในอนาคต แต่ฉันคิดว่าพี่ชิงหยางมีโอกาสสูงกว่าเราในการเป็นมหาอำนาจ” จากนั้นเขามองไปที่ Duan Ling Tian ก่อนที่จะกล่าวเสริมว่า “แม้แต่ Duan Ling Tian ก็มีโอกาสที่ดีกว่าคุณและฉัน”
แม้ว่า Ye Chen Feng จะรู้ว่า Sword Dao ของ Duan Ling Tian เทียบไม่ได้กับ Dao Sword Dao ของ Feng Qing Yang แต่เขาไม่ลืมอายุที่น่าตกใจของ Duan Ling Tian
ในระหว่างการเยี่ยมชมอาณาจักรล่างก่อนหน้านี้ Ye Chen Feng ได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับอดีตของ Duan Ling Tian ที่สำคัญที่สุด เขาได้เรียนรู้ว่า Duan Ling Tian ไม่ใช่แค่อายุน้อยกว่า 3,000 ปี แต่ Duan Ling Tian มีอายุไม่ถึง 1,000 ปีด้วยซ้ำ Duan Ling Tian มีอายุมากกว่า 700 ปีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น! เขาได้เรียนรู้ว่า Duan Ling Tian ได้ปกปิดอายุกระดูกของเขาโดยใช้ยาศักดิ์สิทธิ์ ทำให้เขาดูเหมือนอายุ 2,700 ปี
นี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ Ye Chen Feng ได้เรียนรู้ว่า Duan Ling Tian ไม่รู้ เขาไม่ได้เปิดเผย Duan Ling Tian เพราะเขารู้ว่า Duan Ling Tian ต้องมีเหตุผลในการทำเช่นนั้น
“อันที่จริง การเปรียบเทียบเป็นหัวขโมยของความสุข” เจิน ผิงฟาง กล่าวขณะที่เขาเหลือบมองต้วนหลิงเทียนและส่ายหัวอย่างช่วยไม่ได้ “ฉันฝันที่จะเข้าใจสี่ดาวแห่งสวรรค์และโลก แต่หลังจากผ่านไปกว่า 10,000 ปี ฉันยังคงไม่มีที่ไหนใกล้ที่จะทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม คุณได้เข้าใจ Sword Dao แล้วก่อนที่คุณจะอายุครบ 3,000 ปี ในระหว่างงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด คุณจะดึงดูดความสนใจของกองกำลังระดับสูงได้อย่างแน่นอน”
ก่อนหน้านี้ Zhen Ping Fang ได้ยินเกี่ยวกับวิธีที่ Duan Ling Tian กล่าวว่าความปรารถนาของเขาอยู่เหนือนิกาย Pure Yang เมื่อ Duan Ling Tian อยู่บนเกาะ Myriad Phenomena ในเวลานั้นเขาไม่ได้คำนึงถึงคำพูดเหล่านั้น เขามองว่ามันเป็นความเย่อหยิ่งของ Duan Ling Tian เนื่องจากพรสวรรค์ของเขา อย่างไรก็ตาม หลังจากเรียนรู้ว่า Duan Ling Tian เข้าใจ Sword Dao แล้ว เขาก็เปลี่ยนใจ ความแข็งแกร่งในปัจจุบันของ Duan Ling Tian เพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะดึงดูดความสนใจของกองกำลังระดับสูงสุด
“ฉันแค่โชคดี” Duan Ling Tian กล่าวด้วยรอยยิ้มในขณะที่เขาส่ายหัว
เมื่อได้ยินเช่นนี้ Zhen Ping Fan ก็จ้องไปที่ Duan Ling Tian และพูดว่า “ไอ้สารเลว แม้ว่าคุณจะอยากเจียมเนื้อเจียมตัว แต่คุณทำอย่างอื่นได้ไหม? ฉันจะทุบตีคุณถ้าคุณพูดคำเหล่านั้นอีก! ฉันยอมรับได้ถ้าคุณบอกว่าคุณเข้าใจรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao เนื่องจากโชค แต่ Sword Dao จริง ๆ เป็นสิ่งที่คุณสามารถเข้าใจได้โดยอาศัยโชคหรือไม่”
หลังจากนั้น Zhen Ping Fang ย่าง Duan Ling Tian เกี่ยวกับ Sword Dao เขาสงสัยว่าเขาจะทำซ้ำความสำเร็จของ Duan Ling Tian ได้หรือไม่ เขาไม่เต็มใจเล็กน้อยที่จะยอมแพ้แบบนั้น ท้ายที่สุด มันเกี่ยวข้องกับ Sword Dao ซึ่งเป็นหนึ่งใน Four Daos of Heaven and Earth
Duan Ling Tian ยิ้มและพูดว่า “ผู้อาวุโส Zhen หากคุณสนใจจริงๆ คุณจะต้องรอจนกว่าคุณจะพบกับเจ้านายของฉันในอนาคต ตอนนี้เขาอยู่ในอีกอาณาจักรหนึ่งของพระเจ้า ฉันจะแนะนำคุณให้เขารู้จักถ้ามีโอกาสในอนาคต”
ด้วยวิธีนี้ Duan Ling Tian สามารถหยุดคำถามของ Zhen Ping Fan เกี่ยวกับ Sword Dao ได้
ในเวลานี้ Ye Chen Feng กล่าวว่า “Duan Ling Tian ถ้าเป็นไปได้ คุณควรพยายามให้ได้อันดับหนึ่งในงานเลี้ยง Seven Mansions Feast หากคุณสามารถทำได้ Pure Yang Sect จะได้รับสี่ช่องเพื่อเข้าสู่สถานที่นั้น เมื่อถึงเวลานั้น ฉันจะสามารถขอให้ Pure Yang Sect ฝึกฝนคุณและให้ทรัพยากรที่ดีที่สุดแก่คุณได้ แม้ว่าในที่สุดคุณจะออกจากนิกายก็ตาม”
ดวงตาของ Duan Ling Tian เป็นประกายทันทีที่ได้ยินคำพูดของ Ye Chen Feng
Pure Yang Sect เป็นหนึ่งในกองกำลังชั้นนำในคฤหาสน์ Eastern Ridge หลังจากนั้น พวกเขามีทรัพยากรการฝึกฝนมากมายที่สามารถช่วยฝึกฝนเขาได้ หากพวกเขาเต็มใจที่จะฝึกฝนเขา เขาจะได้รับประโยชน์อย่างมาก
“ผู้อาวุโสเย่ ฉันจะทำให้ดีที่สุด!”
แม้ว่า Duan Ling Tian จะเอาชนะ Wanqi Hong; ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด หากไม่ใช่ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในบรรดาคนรุ่นใหม่ในคฤหาสน์ Eastern Ridge; เขาไม่ได้พิจารณาอันดับหนึ่งในงานเลี้ยง Seven Mansions Feast เลย เขาไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าเขาจะสามารถติดอันดับสามอันดับแรกได้หรือไม่ ท้ายที่สุดแล้ว Eastern Ridge Mansions ไม่ใช่เพียงแห่งเดียวที่เข้าร่วมในงานเลี้ยง Seven Mansions Feast ต้องมีพรสวรรค์ที่โดดเด่นอื่น ๆ จากคฤหาสน์อีกหกหลัง
ครึ่งเดือนหลังจากที่ Ye Chen Feng, Zhen Ping Fan และ Duan Ling Tian กลับมาที่ Pure Yang Sect เรื่องราวของ Ye Chen Feng ที่สังหารสาวกนับไม่ถ้วนและ Wanqi Jue ในที่ดินของตระกูล Wanqi และครอบครองสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นด้วยสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ วิญญาณได้แพร่กระจายไปทั่วคฤหาสน์ Eastern Ridge จำเป็นต้องพูด มันกระตุ้นความปั่นป่วนในคฤหาสน์ Eastern Ridge ทันที รวมทั้ง Pure Yang Sect
“ดาบเทวะที่โดดเด่นของผู้อาวุโสเย่มีวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์แล้วตอนนี้?! เขาฆ่า Wanqi Jue ผู้อาวุโสที่นั่งทองคำของเผ่า Wanqi และจักรพรรดิระดับกลางของเทพเจ้าด้วยการโจมตีจากดาบของเขาหรือไม่”
“ฉันได้ยินมาว่าตอนนี้ความแข็งแกร่งของผู้อาวุโสเย่เทียบได้กับจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูงทั่วไป!”
“ข้าไม่คาดคิดว่านิกายของเราจะมีบุคคลที่ทรงพลังเช่นนี้!”
เช่นเดียวกับสาวกของ Pure Yang Sect เจ้าหน้าที่ระดับสูงของ Pure Yang Sect ก็กำลังพูดคุยเรื่องนี้เช่นกัน
“ผู้เฒ่าเย่มีพลังมาก ตราบใดที่เขาสามารถเข้าไปในสถานที่นั้นได้หลังจากงานเลี้ยงเจ็ดคฤหาสน์ ฉันแน่ใจว่าเขาจะทะลวงผ่านและกลายเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูง ใช่ไหม?”
“ฉันคิดว่าจะต้องเป็นเช่นนั้นอย่างแน่นอน…”
“ด้วยสิ่งนี้ สำนักหยางบริสุทธิ์ของเราจะได้รับจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูงอย่างน้อยหนึ่งคน!”
“ผู้อาวุโสเย่เป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางในตอนนี้ แต่ความแข็งแกร่งของเขาเทียบได้กับจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงทั่วไป เขาจะต้องเป็นหนึ่งในจักรพรรดิขั้นสูงของพระเจ้าที่แข็งแกร่งที่สุดหลังจากที่เขาทะลวงผ่าน ใช่ไหม?”
ตรงกันข้ามกับบรรยากาศที่รื่นเริงใน Pure Yang Sect กองกำลังชั้นนำอื่น ๆ ในคฤหาสน์ Eastern Ridge เช่น Seven Kills Valley, Alliance of Benevolence and Justice และ Dragon Martial Divine Sect ต่างรู้สึกกดดัน เช่นเดียวกับกลุ่ม Wanqi ข่าวของ Ye Chen Feng ครอบครองสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์เป็นเหมือนสายฟ้าฟาดในวันที่แดดจ้า
“เย่ เฉินเฟิงทำได้อย่างไร? เขาหล่อเลี้ยงวิญญาณสิ่งประดิษฐ์จนสำเร็จได้อย่างไร ในเมื่อเขาเป็นเพียงจักรพรรดิแห่งเทพขั้นกลาง! ฉันคิดว่ามีเพียงจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูงเท่านั้นที่สามารถทำสิ่งนี้ได้?”
“มีแบบอย่างในอดีต… จักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางส่วนใหญ่ที่ประสบความสำเร็จเช่นนี้ได้เผชิญหน้ากันโดยบังเอิญ…”
“เย่ เฉินเฟิงต้องพบเจอโดยบังเอิญ!”
ในบรรดาห้ากองกำลังสูงสุดในคฤหาสน์ Eastern Ridge Sect Pure Yang Sect นั้นทรงพลังที่สุดอยู่แล้ว แม้ว่าช่องว่างระหว่างความแข็งแกร่งของพวกเขาจะไม่ใหญ่นัก อย่างไรก็ตาม ช่องว่างได้กว้างขึ้นอย่างมาก ครอบงำกองกำลังทั้งสี่ที่เหลือ ตอนนี้ Ye Chen Feng ได้ครอบครองสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงให้ความสำคัญกับงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ดที่จะเริ่มขึ้นในอีกสิบปีข้างหน้า
“แม้ว่า Duan Ling Tian จะได้รับตำแหน่ง Ye Chen Feng ในระหว่างงานฉลอง Seven Mansions Feast เรา… เราไม่รู้แน่ชัดว่า Ye Chen Feng จะกลายเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูงอย่างแน่นอน! ถ้าเราถูกจุด เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเราจะล้มเหลว! กล่าวอีกนัยหนึ่งเรายังมีความหวัง!”
“ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ฉันจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อบ่มเพาะสิ่งมหัศจรรย์ ฉันจะทำทุกอย่างที่ทำได้และให้ทั้งหมดที่มี!”
“ถ้าเราไม่ทำงานหนักขึ้น เราก็ไม่มีความหวังที่จะปิดช่องว่างระหว่างเรากับ Pure Yang Sect! ในเวลานั้น Pure Yang Sect จะครองตำแหน่งสูงสุดในคฤหาสน์ Eastern Ridge”
ด้วยเหตุนี้ กองกำลังสูงสุดอีกสี่คนในคฤหาสน์ Eastern Ridge จึงเริ่มเตรียมพร้อมสำหรับงานเลี้ยง Seven Mansions อย่างกระฉับกระเฉง
ในขณะเดียวกัน ในดินแดนอิสระขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในหุบเขาห่างไกลในคฤหาสน์ Eastern Ridge
คนๆ หนึ่งกำลังเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส อย่างไรก็ตาม เขากัดฟันและทนรับความเจ็บปวดในขณะที่เขาพึมพำอย่างแน่วแน่ว่า “ฉันต้องติดอันดับหนึ่งในสิบระหว่างงานฉลองคฤหาสน์ทั้งเจ็ด ฉันต้องฆ่า Duan Ling Tian และ Long Qing Chong! ฆ่า! ฉันต้องฆ่าพวกมัน!”
ชายหนุ่มต่อสู้กับชีวิตของเขาในอวกาศที่บ้าคลั่ง ความยืดหยุ่นและความดื้อรั้นของเขานั้นเหนือจินตนาการของคนทั่วไป เขาล้มลงครั้งแล้วครั้งเล่า และลุกขึ้นยืนครั้งแล้วครั้งเล่า รอดชีวิตมาได้ภายใต้สภาวะที่เลวร้าย
ในเวลาเดียวกัน ในหุบเขาห่างไกลนอกอาณาจักรอิสระ
ชายชราพึมพำกับตัวเองด้วยดวงตาเป็นประกาย “ข้าไม่คิดว่าเขาจะหวงแหนขนาดนี้ มีแนวโน้มว่าเขาจะทำสำเร็จ! ความแข็งแกร่งของเขาจะเพิ่มขึ้นในระดับใหม่หากเขาทำสำเร็จ ในเวลานั้น เขาอาจจะสามารถแข่งขันกับ Duan Ling Tian ได้…”
ในไม่ช้า สีหน้าของชายชราก็มืดลงเมื่อเขานึกถึงการแสดงของ Duan Ling Tian ใน Seven Kills Valley “ฉันไม่ได้คาดหวังว่า Duan Ling Tian จะเข้าใจ Sword Dao ที่แท้จริง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง