สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3993

17 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3993

“อาจารย์ เขาไม่สังเกตเห็นข้า” Huang’er ตอบ “เขาเป็นวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่เพิ่งปฏิสนธิ ดังนั้นความสามารถของเขาจึงมีจำกัด หากคุณไม่เข้าสู่อาณาจักรแห่งจักรพรรดิแห่งเทพในอีกไม่กี่ร้อยหรือพันปี เขาอาจจะค้นพบการปรากฏตัวของฉันก็ได้”
Duan Ling Tian ถอนหายใจด้วยความโล่งอกเมื่อได้ยินคำตอบของ Huang’er เขาไม่สนใจประโยคสุดท้ายของเธอ หากเขายังไม่สามารถเข้าสู่อาณาจักรแห่งจักรพรรดิแห่งเทพได้หลังจากผ่านไปนาน เขาก็อาจจะฆ่าตัวตายเช่นกัน
ในเวลานี้ Zhen Ping Fan ก็พูดว่า “ลุง Ye ฉันลืมผู้อาวุโส Golden Seat ว่านฉีหยูหนิงไปจนทุกวันนี้ มันเพิ่งเกิดขึ้นกับฉันว่ากลุ่ม Wanqi ไม่จำเป็นต้องรุกรานเราเนื่องจาก Golden Seat ผู้อาวุโส Wanqi Yu Ning จะอยู่ได้ไม่นาน ในเวลานั้น เขาสามารถส่งอาวุธของเขาให้ว่านฉีจือได้ใช่ไหม”
Ye Chen Feng ยิ้มเล็กน้อยในขณะที่เขากล่าวว่า “แน่นอน เขาทำได้ อย่างไรก็ตาม คุณคิดว่าเขาจะเต็มใจไหมถ้าไม่จำเป็นจริงๆ? ไม่มีใครคาดคิดว่าฉันจะมีวิญญาณวัตถุศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ ดังนั้นพวกเขาจะรู้ได้อย่างไรว่าฉันมาที่กลุ่มของพวกเขาเพื่อแย่งชิงสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นซึ่งมีจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์และฆ่า Wanqi Jue?”
Zhen Ping Fan คิดเกี่ยวกับมันสักครู่ก่อนที่จะพยักหน้า “คุณถูก. ฉันไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้อย่างชัดเจน ฉันลืมไปว่าพวกเขาไม่รู้ถึงความแข็งแกร่งในปัจจุบันของคุณ ลุงเย่อ”
สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นด้วยวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ได้เพิ่มความแข็งแกร่งของ Ye Chen Feng อย่างมากจนถึงจุดที่เขาสามารถข่มขู่กลุ่ม Wanqi และทำให้พวกเขายอมจำนนได้อย่างง่ายดาย
“ นอกจากนี้คุณคิดว่า Wanqi Yu Ning เป็นคนเสียสละหรือไม่” Ye Chen Feng กล่าวต่อไปว่า “เขามีลูกชายและหลานชาย แม้ว่าลูกชายของเขาจะไม่เป็นไปตามความคาดหวังของเขาในการเป็นจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าและเสียชีวิตไปนานแล้ว แต่เขามีหลานชายที่เป็นจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าขั้นพื้นฐาน หากไม่จำเป็นจริงๆ เขาจะไม่ให้อาวุธของเขากับว่านฉีจืออย่างแน่นอน ในเมื่อเขาสามารถมอบมันให้หลานชายของเขาได้”
Zhen Ping Fan พยักหน้าเห็นด้วย หลังจากนั้นครู่หนึ่ง เขาก็ส่ายหัวและพูดว่า “ฉันไม่ได้คิดลึกขนาดนั้น ฉันแค่คิดว่า Wanqi Jue ตายอย่างไร้ประโยชน์จริงๆ เขาดื้อรั้นและไม่ต้องการยอมรับความพ่ายแพ้ หลังจากแย่งอาวุธกลับมา เวลาผ่านไปเพียงไม่นานก่อนที่อาวุธจะถูกกระชากกลับอีกครั้ง ยิ่งไปกว่านั้น เขาเสียชีวิตด้วยซ้ำ”
“นี่คือชะตากรรมของเขา” Ye Chen Feng กล่าวอย่างเฉยเมย ในสายตาของเขา Wanqi Jue นั้นไม่มีนัยสำคัญเหมือนมด ก่อนที่ดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาจะมีวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ เขาสามารถฆ่าว่านฉีจือด้วยการโจมตีจากดาบของเขา แม้ว่าพื้นฐานการบ่มเพาะของพวกเขาจะเหมือนกัน แต่ความเข้าใจในกฎหมายของเขาก็แข็งแกร่งขึ้น และร่างแยกจากกฎหมายของเขาก็ไม่ได้อ่อนแอไปกว่าพลังสายเลือดของว่านฉีจือ นอกจากนี้เขายังเข้าใจ Sword Dao
Ye Chen Feng ไม่เพียง แต่เป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดใน Pure Yang Sect แต่หลายคนถือว่าเขาเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในคฤหาสน์ Eastern Ridge อย่างไรก็ตาม เขาไม่สนใจที่จะประลองกับเหล่าผู้มีอำนาจจากกองกำลังระดับสูงอื่นๆ ในคฤหาสน์ Eastern Ridge ดังนั้นตำแหน่งนี้จึงไม่ได้เป็นของเขาอย่างเป็นทางการ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นก่อนที่ดาบเทวะที่โดดเด่นของเขาจะได้รับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ ในตอนนี้ แม้จะไม่ได้ประลองกับคนอื่นๆ เขามั่นใจว่าไม่มีใครในคฤหาสน์ Eastern Ridge ที่สามารถเอาชีวิตรอดได้หากเขาโจมตีด้วยพลังทั้งหมดที่มี
หลังจากจบการสนทนากับ Zhen Ping Fan แล้ว Ye Chen Feng ก็หันไปหา Duan Ling Tian ซึ่งนั่งอยู่ที่มุมหนึ่งของเรือบิน และถามด้วยรอยยิ้มว่า “อาจารย์ของคุณมีแผนที่จะมาที่ดินแดนพลังงานลึกซึ้งหรือไม่? ”
Duan Ling Tian รู้ว่า Ye Chen Feng จะถามคำถามนี้ในบางประเด็น แต่เขาก็ยังไม่ทันตั้งตัวเล็กน้อยจากการเปลี่ยนหัวข้ออย่างกะทันหัน เขาตอบว่า “ผู้อาวุโสเย่ อาจารย์ของข้าได้ออกจากอาณาจักรเทวะไปสู่อาณาจักรแห่งเทพแล้ว หากเขาบังเอิญมาถึงดินแดนพลังงานลึกซึ้ง เขากล่าวว่าเขาจะพิจารณาเข้าร่วมนิกายหยางบริสุทธิ์ อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้ถูกส่งไปยังดินแดนพลังงานลึกซึ้ง…”
Ye Chen Feng ขมวดคิ้วเล็กน้อยเมื่อได้ยินคำพูดเหล่านี้ เมื่อความขมวดคิ้วของเขาคลายลง เขาก็ส่ายหัวและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “บางที ฉันอาจจะไม่ได้พิจารณาสิ่งต่างๆ อย่างถูกต้อง คนที่เชี่ยวชาญ Sword Dao ถึงระดับดังกล่าวใน Devata Realms จะถูกผูกมัดโดย Pure Yang Sect ได้อย่างไร” จากนั้นเขากล่าวเสริมว่า “ต้วนหลิงเทียน คุณต้องทำงานหนัก แม้ว่าฐานการบ่มเพาะของคุณจะเหนือกว่าเจ้านายของคุณ แต่รากฐานของคุณก็ไม่ดีเท่าของเขา หลังจากมาถึงอาณาจักรแห่งเทพแล้ว การฝึกฝนของเขาจะพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเพิ่มฐานการบ่มเพาะของตนหรือทำความเข้าใจกฎหมายในอาณาจักรแห่งเทพให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น สิ่งที่ยากคือการเข้าใจ Four Daos of Heaven and Earth ใน Realms of Gods อย่างไรก็ตาม Sword Dao ของเจ้านายของคุณใกล้จะทะลุผ่านไปยังด่านต่อไปแล้ว เมื่อเขาทะลวงผ่าน
การแสดงออกถึงความอิจฉาปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ Ye Chen Feng เมื่อเขาพูดจบ ขณะที่ดวงตาของเขาลุกเป็นไฟด้วยความปรารถนาที่จะก้าวไปถึงขั้นดังกล่าวใน Sword Dao อนิจจา เขาคงต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่งในการไปถึงขั้นดังกล่าว
หัวใจของ Duan Ling Tian ขยับเมื่อได้ยินสิ่งนี้ เขาไม่รู้ว่าเจ้านายของเขาจะทรงพลังมากจนถึงจุดที่เจ้านายของเขาจะสามารถเอาชนะลอร์ดแห่งเทพขั้นสูงที่แข็งแกร่งที่สุดได้ในทันทีที่เจ้านายของเขากลายเป็นลอร์ดแห่งพระเจ้าขั้นพื้นฐาน เขารู้ว่าแม้แต่เจ้านายของเขาก็ไม่รู้เรื่องนี้
‘หาก Sword Dao ของปรมาจารย์ก้าวหน้าไปสู่ขั้นต่อไป เขาจะสามารถฆ่า Lord of Gods ขั้นสูงที่แข็งแกร่งที่สุดได้ทันทีที่เขากลายเป็น Lord of Gods พื้นฐาน? ตอนนี้ฉันยังทำไม่ได้ แม้ว่าตอนนี้ฉันจะทำให้ฐานการบ่มเพาะของฉันมั่นคงแล้ว แต่ฉันก็ยังทำไม่ได้…’
Duan Ling Tian รู้ว่า Ye Chen Feng ยังคงติดต่อกับเจ้านายของเขา ดังนั้น Ye Chen Feng จึงเป็นผู้รักษาความลับในระดับปรมาจารย์ของเขาในการทำความเข้าใจกฎแห่งเวลาและเรื่องดังกล่าว เขาแน่ใจว่า Ye Chen Feng ได้พิจารณาทุกปัจจัยแล้วก่อนที่จะได้ข้อสรุปดังกล่าว
ในขณะที่ Duan Ling Tian กำลังจมอยู่ในความคิดของเขา Zhen Ping Fan ที่ยืนอยู่ข้างๆ เขาก็ตกตะลึง จากนั้นเขาถามว่า “ลุงเย่ คุณหมายความว่าเจ้านายของ Duan Ling Tian ใน Devata Realm เข้าใจระดับที่สูงกว่าของ Sword Dao เมื่อเทียบกับคุณหรือไม่”
ด้วยคำพูดของ Ye Chen Feng และการแสดงออกถึงความอิจฉาบนใบหน้าของเขา มันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ Zhen Ping Fan ที่จะมาถึงข้อสรุปนี้ นอกจากนี้เขายังรู้ว่า Ye Chen Feng หมายความว่าเมื่อเขากล่าวว่าเจ้านายของ Duan Ling Tian จะสามารถฆ่า Lord of Gods ขั้นสูงที่แข็งแกร่งที่สุดได้ทันทีที่เจ้านายของ Duan Ling Tian กลายเป็น Lord of Gods ขั้นพื้นฐาน เขารู้ว่า Ye Chen Feng จะไม่พูดคำที่ไม่มีมูลความจริง
Ye Chen Feng พยักหน้าและพูดด้วยความมั่นใจว่า “เวทีของเขาอยู่เหนือฉันมาก”
Zhen Ping Fan ตกใจกับคำตอบของ Ye Chen Feng
Ye Chen Feng กล่าวต่อไปว่า “ยิ่งไปกว่านั้น Sword Dao ของ Duan Ling Tian ยังเป็นประเภทเดียวกับปรมาจารย์ของเขา เขาเป็นคนสอนดาบเต๋าต้วนหลิงเทียน ดังนั้นเส้นทางของพวกเขาจึงเหมือนกัน นี่เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ฉันชื่นชมในตัวเขา แม้ว่าฉันจะพยายามสอนสาวกของฉันเกี่ยวกับ Sword Dao แต่ก็ไม่มีใครสามารถเข้าใจได้ แม้แต่รูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao”
Ye Chen Feng ถอนหายใจอย่างหนักหลังจากที่เขาพูดจบ
เมื่อ Zhen Ping Fan ฟื้นคืนสติ เขามองไปที่ Duan Ling Tian ด้วยดวงตาเป็นประกายขณะที่เขาตื่นเต้น “Duan Ling Tian อาจารย์ของคุณขาดสาวกหรือไม่”
Duan Ling Tian รู้สึกทึ่งกับคำถามของ Zhen Ping Fan ‘ฉันไม่เคยรู้มาก่อนว่าผู้อาวุโสเจินจะไร้ยางอายได้ขนาดนี้! เขาแก่กว่าเจ้านายของฉันถึง 10,000 ปี แต่ถึงกระนั้น เขาก็ยังต้องการที่จะยอมรับว่าเขาเป็นเจ้านายของเขา!’
Ye Chen Feng มองไปที่ Zhen Ping Fan และถามอย่างสนุกสนานว่า “ไอ้สารเลว เจ้าไม่กลัวพ่อของเจ้าจะขาหักหรือ? พ่อของคุณเป็นเจ้านายของคุณหลังจากทั้งหมด”
Zhen Ping Fan ยิ้มและพูดอย่างมั่นใจว่า “ฉันเชื่อว่าพ่อของฉันจะเข้าใจการตัดสินใจของฉัน! ถ้าฉันสามารถเข้าใจ Sword Dao ได้จริงๆ เขาจะยกย่องฉันแทน” จากนั้น เขาก็หันไปหาต้วนหลิงเทียนและพูดอย่างตื่นเต้นว่า “ต้วนหลิงเทียน ทำไมเจ้าไม่ถามอาจารย์ของเจ้าว่าเขามีความตั้งใจที่จะรับศิษย์หรือไม่? ฉันไม่รังเกียจที่จะเป็นน้องชายของคุณ ถ้าคุณรู้สึกกระอักกระอ่วนที่จะเรียกฉันเป็นน้องชาย ฉันจะเป็นพี่ชายและปกป้องคุณในอนาคต! คุณคิดอย่างไร?”
Duan Ling Tian รู้สึกหมดหนทางและรู้สึกขบขันกับ Zhen Ping Fan อย่างไรก็ตาม เขายังคงทำลายความฝันของ Zhen Ping Fan อย่างไร้ความปรานีในขณะที่เขากล่าวว่า “ผู้อาวุโส Zhen ฉันสามารถติดตามเส้นทางของ Sword Dao ของเจ้านายของฉันได้เพราะเราอยู่ในเส้นทางเดียวกันเมื่อฉันยังอยู่ในอาณาจักรโลกีย์แห่งหนึ่ง ด้วยรากฐานเดียวกัน ฉันสามารถเดินต่อไปตามเส้นทางของเขาได้สำเร็จก่อนที่จะสร้างเส้นทางของตัวเอง ฉันเกรงว่ามันจะไม่เหมือนเดิมสำหรับคุณ…”
ความตื่นเต้นของ Zhen Ping Fan หายไปและถูกแทนที่ด้วยความผิดหวังและไม่เต็มใจ
ในทางกลับกัน ดวงตาของ Ye Chen Feng ก็สว่างขึ้น “เพราะฉะนั้น! หากฉันต้องการสาวกที่สามารถติดตามเส้นทางของฉันบน Sword Dao ได้ ฉันควรหาสาวกจากอาณาจักรโลกีย์! มันสมเหตุสมผล พวกที่อยู่ในแดนโลกีย์เปรียบเหมือนเพชรที่ยังไม่ได้เจียระไน ถ้าฉันเลี้ยงดูพวกมัน พวกมันจะกลายเป็นเพชรน้ำงาม! ทำไมฉันถึงไม่คิดเรื่องนี้ในอดีต”
Ye Chen Feng หลงทางในความคิดของเขา พึมพำใต้ลมหายใจเป็นระยะๆ ดูเหมือนเขากำลังคิดอย่างจริงจังที่จะมองหาสาวกในดินแดนโลกีย์
Zhen Ping Fan ค่อนข้างพูดไม่ออก เขาพูดว่า “ลุงเย่ เจ้าคิดมากไปแล้ว! แม้ว่าจะมีใครบางคนจากอาณาจักรโลกีย์ที่สามารถเดินตามวิถีแห่งดาบของคุณได้ มันไม่ง่ายเลยที่เขาหรือเธอจะมาถึงอาณาจักรแห่งเทพจากอาณาจักรโลกีย์ นอกจากนี้ คุณคิดว่าทุกคนมีความสามารถเหมือนคุณและ Duan Ling Tian หรือไม่? วางอย่างอื่นไว้ก่อน คุณเคยมีสาวกในดินแดนโลกีย์ในอดีต พวกเขาติดตามการบ่มเพาะของคุณ และมีไม่กี่คนที่มาถึงดินแดนพลังงานที่ลึกซึ้งหลังจากบรรลุความเป็นพระเจ้า อย่างไรก็ตาม มีใครบ้างที่เริ่มต้นเส้นทางเดียวกับคุณใน Sword Dao?
Ye Chen Feng ถูกดึงกลับมายังโลกเมื่อได้ยินคำพูดของ Zhen Ping Fan จากนั้นเขาถาม Duan Ling Tian ว่า “เมื่อคุณสืบทอดมรดกของเจ้านายของคุณในอาณาจักรโลกีย์ มรดกนั้นรวมถึงวิธีที่จะเข้าใจ Sword Dao หรือไม่”
“ไม่” Duan Ling Tian พูดด้วยความมั่นใจในขณะที่เขาส่ายหัว “นายของข้าทิ้งสิ่งนั้นไว้ก่อนที่เขาจะไปยัง Devata Realm ในเวลานั้น เขายังไม่เข้าใจรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao นับประสาอะไรกับ Sword Dao ที่แท้จริง”
Ye Chen Feng ดูผิดหวังเมื่อได้ยินคำพูดเหล่านี้ “ฉันคิดว่าเขาอาจจะทิ้งความรู้เกี่ยวกับ Sword Dao ไว้ในอาณาจักรโลกีย์ ในกรณีนั้น ฉันเดาว่าคงไม่มีความหวังสำหรับฉัน ฉันทิ้งมรดกของฉันไว้ในดินแดนโลกีย์มาก่อน Sword Dao ที่ฉันเข้าใจนั้นมาจากสิ่งนั้น สาวกของฉันบางคนในดินแดนโลกีย์นั้นเก่งที่สุดในแง่ของพรสวรรค์และความเข้าใจ แต่ไม่มีใครเข้าใจ Sword Dao ของฉัน ไม่แม้แต่รูปแบบพื้นฐาน บางที Sword Dao ของฉันอาจเหมาะกับฉันเท่านั้น ไม่ใช่คนอื่น”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง