สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3992

17 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3992

เมื่อ Ye Chen Feng นำดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาออกมาพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ Wanqi Wu Ming รู้ว่าไม่มีใครในตระกูล Wanqi ที่จะเทียบได้กับ Ye Chen Feng เขาขอความช่วยเหลือจาก Wanqi Yu Ning เท่านั้น ไม่ใช่เพราะ Wanqi Yu Ning เป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในตระกูล แต่เพราะความอาวุโสของ Wanqi Yu Ning แม้ว่า Wanqi Yu Ning จะไม่ตรงกับ Ye Chen Feng แต่เขาก็มีความอาวุโสสูงกว่า Ye Chen Feng นอกจากนี้ Wanqi Yu Ning ยังมีชื่อเสียงที่ดีอยู่เสมอ เขาหวังว่า Ye Chen Feng จะปล่อยเขาไปเพราะเห็นแก่ Wanqi Yu Ning
Wanqi Yu Ning ที่ยังไม่ได้พูดจนถึงตอนนี้ ในที่สุดมองไปที่ Ye Chen Feng และพูดว่า “Ye Chen Feng, Wanqi Jue ต้องโทษตัวเองเท่านั้นสำหรับการตายของเขา ดังนั้นกลุ่ม Wanqi จะไม่ถือว่าคุณต้องรับผิดชอบต่อการตายของเขา สำหรับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ กลุ่ม Wanqi จะให้เกียรติการเดิมพัน”
สมาชิกของกลุ่ม Wanqi รู้ว่าคำแนะนำของ Wanqi Yu Ning เป็นทางออกเดียวของพวกเขาในขณะนี้ แม้ว่าพวกเขาจะรู้สึกไม่เต็มใจก็ตาม หากพวกเขายืนหยัดและต่อต้าน Ye Chen Feng จะต้องนองเลือดอย่างแน่นอน สิ่งสำคัญที่สุดคือกลุ่ม Wanqi ไม่เหมาะกับ Ye Chen Feng ในตอนนี้
Wanqi Yu Ning กล่าวต่อไปว่า “Wanqi Wu Ming เป็นผู้สมรู้ร่วมคิด เขาจะถูกต่อสายดิน เขาถูกห้ามไม่ให้ออกจากที่ดินของตระกูล Wanqi เป็นเวลา 10,000 ปี ถ้าเขาจากไป คุณสามารถฆ่าเขาได้”
เมื่อได้ยินคำพูดของ Wanqi Yu Ning การแสดงออกของ Wanqi Wu Ming ก็บูดบึ้งทันที อย่างไรก็ตาม เขายังคงนิ่งเงียบ ท้ายที่สุดทางเลือกคือความตาย
“นอกเหนือจากนั้น เพื่อเป็นสัญลักษณ์แทนคำขอโทษ กลุ่มว่านฉีจะยังคงมอบยาเม็ดสวรรค์ระดับราชาให้คุณ 200 เม็ดภายใน 100 ปี” ว่านฉี หยูหนิงกล่าว หลังจากจังหวะหนึ่ง เขาถามว่า “คุณพอใจกับสิ่งนี้หรือไม่”
เห็นได้ชัดว่า ว่านฉี หยูหนิง ได้ให้สัมปทานครั้งใหญ่
Duan Ling Tian ซึ่งยืนอยู่ข้างหลัง Ye Chen Feng รู้สึกประหลาดใจอย่างเห็นได้ชัดที่โรงไฟฟ้าที่แข็งแกร่งที่สุดในตระกูล Wanqi มอบเขาอย่างง่ายดาย ในเวลาเดียวกัน เขาก็รู้ว่าเรื่องของวันนี้จะจบลงด้วยคำพูดของว่านฉี หยูหนิง
ครั้งนี้ แผนของตระกูลว่านฉีกลับตาลปัตร และพวกเขาประสบความสูญเสียครั้งใหญ่
‘อันที่จริง การกระทำก่อนหน้านี้ของกลุ่มว่านฉีนั้นเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ แผนของพวกเขาก็ค่อนข้างจะหลอกลวงเช่นกัน อนิจจา พวกเขาไม่คาดคิดว่าผู้อาวุโสเย่จะบ่มเพาะจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของเขาได้สำเร็จ’ ต้วนหลิงเทียนคิดกับตัวเอง
หากดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของ Ye Chen Feng ไม่มีวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ เขาจะไม่สามารถบังคับให้กลุ่ม Wanqi ละทิ้งสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นด้วยจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ นับประสาอะไรกับกลุ่ม Wanqi ที่สร้างขนาดใหญ่เช่นนี้ สัมปทาน.
‘ตามคาด ผู้แข็งแกร่งเป็นที่นับถือ ผู้อาวุโสเย่เป็นตัวอย่างที่สำคัญของเรื่องนั้น…’ ต้วนหลิงเทียนคิดกับตัวเองในขณะที่ความปรารถนาที่จะเติบโตแข็งแกร่งขึ้นเผาไหม้ในใจของเขาหลังจากได้เห็นการกระทำของเย่เฉินเฟิงในวันนี้
ตามที่ Duan Ling Tian คาดไว้ Ye Chen Feng ยิ้มจาง ๆ และพูดว่า “ฉันไม่ได้ไร้เหตุผล ในเมื่อผู้อาวุโส Yu Ning พูดแล้ว ขอให้เรื่องนี้จบลงที่นี่”
มุมปากของทุกคนในกลุ่มว่านฉีกระตุกเมื่อได้ยินคำพูดเหล่านี้
แม้แต่มุมปากของ Zhen Ping Fan และ Duan Ling Tian เมื่อได้ยินคำพูดเหล่านี้ ทั้งคู่สบตากันโดยปริยาย
ถ้า Ye Chen Feng มีเหตุผล เขาจะไม่ทำลายรูปแบบพิทักษ์ของกลุ่ม Wanqi ทันทีที่เขามาถึงและฆ่าสาวกจำนวนมากจากกลุ่ม Wanqi ถ้าเขามีเหตุผล เขาจะไม่โจมตีและฆ่าว่านชี่จือโดยไม่ให้โอกาสว่านฉีจือเลย
Ye Chen Feng หัวเราะเบา ๆ และพูดว่า “ลองทำตามที่ผู้อาวุโส Yu Ning แนะนำ”
หลังจากที่ Ye Chen Feng พูดจบ เขาก็ยกมือขึ้นอย่างสบายๆ และนำเรือบินระดับจักรพรรดิของเขาออกไป โดยไม่พูดอะไรอีกกับคนของเผ่า Wanqi เขาจากไปพร้อมกับ Zhen Ping Fan และ Duan Ling Tian
หลังจากที่ทั้งสามคนจากไป ความเงียบก็แผ่ซ่านไปทั่วท้องฟ้าเหนือที่ดินของตระกูล Wanqi แม้ว่าจะมีผู้คนจำนวนมากรวมตัวกันอยู่ที่นั่น
หลังจากนั้นไม่นาน ว่านฉี หยูหนิงก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่และพูดว่า “คุณควรหารือกับฉันก่อนที่จะดำเนินการ ฉันสามารถเห็นภาพที่ใหญ่ขึ้น ฉันเหลือเวลาอีกไม่มากที่จะมีชีวิตอยู่ เมื่อถึงเวลา ฉันจะไม่สามารถนำสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของฉันพร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ติดตัวไปด้วยได้ ในเวลานั้นฉันจะมอบมันให้กับ Wanqi Jue ตามธรรมชาติ”
ก่อนหน้านี้ ว่านฉี หยูหนิง ถูกเก็บงำไว้ในความมืดเมื่อมีการตัดสินใจส่งว่านฉี หวู่หมิง ไปช่วย ว่านฉี จือ แย่งชิงสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์อันโด่งดังกลับมาพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์จาก Zhen Ping Fan โดยธรรมชาติแล้ว ในเวลานั้น เขายังไม่ทราบว่า Wanqi Jue และ Wanqi Wu Ming ได้คว้าอาวุธกลับเข้าไปใต้จมูกของ Zhen Yun Feng เขาเพิ่งรู้เรื่องนี้หลังจากพูดและทำทุกอย่างเสร็จ แม้ว่าเขาจะผิดหวัง แต่ก็ไม่มีอะไรที่เขาสามารถทำได้ ท้ายที่สุดพวกเขาได้รุกราน Pure Yang Sect แล้ว
ยิ่งไปกว่านั้น หลังจากคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ว่านฉี หยูหนิงคิดว่าถ้าเขาเป็นองคมนตรีในสถานการณ์นี้ เขาอาจจะรู้สึกลังเล แต่มีความเป็นไปได้ที่ในที่สุดเขาจะตกลงที่จะฉกสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์กลับมาในความเสี่ยง ในการรุกราน Pure Yang Sect เช่นกัน
เป็นความจริงที่ว่า ว่านฉี หยูหนิง ไม่สามารถนำสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาพร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ติดตัวไปด้วยได้หลังจากที่เขาเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม มนุษย์ทุกคนมีความปรารถนาที่เห็นแก่ตัว หากกลุ่มว่านฉีไม่ตกอยู่ในอันตราย เขาต้องการฝากอาวุธของเขาไว้กับหลานชายของเขา ซึ่งเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นพื้นฐาน ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีโอกาสที่เขาจะได้เป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงหลังจากงานเลี้ยงคฤหาสน์ทั้งเจ็ด ถ้าเขาทำสำเร็จ เขาจะไม่ตาย
เมื่อพิจารณาทุกสิ่งแล้ว มีโอกาสว่านฉี หยูหนิง อาจไม่คัดค้านแม้ว่าเขาจะมีส่วนร่วมในกระบวนการตัดสินใจก็ตาม ท้ายที่สุด เขาลังเลที่จะมอบสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ให้กับ Wanqi Jue เว้นแต่จะมีความจำเป็นอย่างยิ่ง
น่าเสียดายอย่างยิ่งที่ไม่มีใครจากกลุ่ม Wanqi รู้ว่า Ye Chen Feng ได้หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของเขาจนเสร็จสมบูรณ์แล้ว พวกเขาไม่ได้คำนึงถึงความเป็นไปได้นี้ด้วยซ้ำ
ไม่จำเป็นต้องพูด ถ้าว่านฉี หยูหนิงรู้เรื่องนี้ เขาคงจะคัดค้านแผนนี้อย่างรุนแรงและเสนอที่จะมอบสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ให้กับว่านฉีจือโดยไม่ลังเล
อนิจจาไม่มีการทำซ้ำในชีวิต
ว่านฉี หลิว ซู พูดพร้อมกับถอนหายใจ “มันสายเกินไปที่จะพูดอะไรในตอนนี้ เป็นเรื่องที่คาดไม่ถึงจริงๆ ที่ Ye Chen Feng หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของเขาจนสำเร็จ เขาทำได้อย่างไรบนโลกนี้”
ไม่ว่า Ye Chen Feng จะทำเช่นไร ตระกูลว่านฉีก็ทำได้เพียงยอมรับความพ่ายแพ้ ไม่มีใครคาดคิดว่าโรงไฟฟ้าที่แข็งแกร่งที่สุดใน Pure Yang Sect จะเป็นเจ้าของสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ ด้วยอาวุธนั้น ความแข็งแกร่งของเขาอยู่ในระดับเดียวกับจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูงธรรมดาหรืออ่อนแอกว่า
ในเวลานี้ Wanqi Yu Ning หันไปด้านข้างและพูดอย่างเคร่งขรึมว่า “Wu Ming ฉันพูดก่อนหน้านี้เพื่อรักษาชีวิตของคุณ ฉันหวังว่าคุณเข้าใจ.”
Wanqi Wu Ming พยักหน้าด้วยสีหน้าเคร่งขรึม “ฉันเข้าใจแล้ว ลุงหยูหนิง โชคดีมากที่ Ye Chen Feng ปล่อยฉันไปในวันนี้ ยังดีที่ฉันได้อยู่ในที่ดินของกลุ่ม ฉันจะใช้เวลานี้ฝึกฝนและมุ่งเน้นไปที่การก้าวข้ามไปสู่การเป็นจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูง”
Wanqi Yu Ning พยักหน้าด้วยความพึงพอใจเมื่อได้ยินคำพูดของ Wanqi Wu Ming
ในขณะนี้ จู่ๆ ร่างหนึ่งก็แวบเข้ามาและเตรียมพร้อมใกล้กับว่านฉี หยูหนิงและคนอื่นๆ
ผู้มาใหม่ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Wanqi Hong เหลนของ Wanqi Jue นอกจากนี้เขายังเป็นอัจฉริยะที่โดดเด่นที่สุดในตระกูล Wanqi ทำให้เขาเป็นความภาคภูมิใจของตระกูล Wanqi
แม้ว่า Wanqi Hong จะสูญเสียสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของ Wanqi Jue ไปพร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ตำหนิเขา ท้ายที่สุดเขายังเด็กและประมาท ใครบ้างที่ไม่หุนหันพลันแล่นเมื่อยังเด็ก? เหนือสิ่งอื่นใด คนส่วนใหญ่กล่าวโทษว่านฉีจือว่าประมาทเลินเล่อและปิดบังความเย่อหยิ่งของเขา
“หงน้อย เจ้า… เจ้าเห็นทุกอย่างแล้วหรือ?”
แม้ว่า Wanqi Hong จะดูสงบมาก แต่ Wanqi Liu Su ก็สามารถสัมผัสได้ถึงเจตนาฆ่าที่เพิ่มขึ้นจากร่างของ Wanqi Hong
Wanqi Hong มองไปที่ Wanqi Yu Ning และ Wanqi Liu Su ในขณะที่เขาพูดอย่างเคร่งขรึมว่า “ผู้นำกลุ่ม บรรพบุรุษ ถ้าฉันอยู่ในสามอันดับแรกระหว่างงานฉลอง Seven Mansions Feast เราจะได้รับสามช่อง เนื่องจากผู้อาวุโสอู๋หมิงถูกต่อสายดิน เขาจึงไม่สามารถไปยังสถานที่นั้นได้ ถ้าฉันอยู่ในสามอันดับแรก ฉันหวังว่าคุณจะให้ฉันเป็นหนึ่งในช่อง ฉันวางแผนที่จะมอบให้กับใครสักคนที่จะช่วยฉันฆ่า Ye Chen Feng! แน่นอน คุณสามารถทำให้คนที่ฉันเลือกสาบานด้วยคำสาบานด้วยเลือดหัวใจของปีศาจได้ ถ้าเขากลายเป็นจักรพรรดิขั้นสูงแห่งเทพ คุณสามารถให้เขาสาบานว่าจะรับใช้ตระกูลว่านฉีในฐานะผู้อาวุโสที่น่านับถือเป็นเวลา 1,000 ปี”
ว่านฉีหงเคยเห็นการตายของปู่ทวดของเขาก่อนหน้านี้ เขาเต็มไปด้วยความโกรธและความสิ้นหวังในเวลานั้น อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เขาสงบลง เขาก็เริ่มคิดหาวิธีที่จะล้างแค้นให้กับปู่ทวดของเขา
“ช่างเป็นลูกกตัญญู” ว่านฉี หยูหนิงพูดพร้อมกับถอนหายใจ “อย่างไรก็ตาม ฟังฉันและปล่อยวางความแค้นนี้ อย่างน้อยก็ปล่อยให้มันเป็นไปในตอนนี้ เรารู้ว่าคุณกตัญญู แต่ Ye Chen Feng นั้นไม่ง่ายเลยที่จะฆ่า เขามีโอกาสสูงกว่าพวกเราทุกคนที่จะได้เป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงหลังจากงานเลี้ยงคฤหาสน์ทั้งเจ็ด แม้ว่าคุณจะหาใครซักคนและให้เขาสาบานด้วยคำสาบานของ Devil’s Heart Blood Oath เพื่อช่วยคุณฆ่า Ye Chen Feng เขาอาจไม่คู่ควรกับ Ye Chen Feng แม้ว่าเขาจะกลายเป็นจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าขั้นสูงได้สำเร็จก็ตาม”
ว่านฉีหงพูดอย่างแน่วแน่ว่า “ผู้อาวุโส ฉันได้คิดเรื่องนี้แล้ว ถ้าเกิดอะไรขึ้นอย่างที่คุณพูด ฉันจะแก้แค้นเอง!”
ระหว่างเดินทางกลับไปยัง Pure Yang Sect
ในเรือบินระดับจักรพรรดิ
Zhen Ping Fan ถาม Ye Chen Feng หลายคำถาม เขายังขอดูดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของ Ye Chen Feng ด้วยวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ เขาศึกษาดาบอย่างอยากรู้อยากเห็น ดูเหมือนเด็กจากชนบทที่มาถึงเมืองใหญ่เป็นครั้งแรก
Duan Ling Tian ซึ่งนั่งไขว่ห้างอยู่ที่มุมหนึ่ง ส่ายหัวเมื่อเห็นสิ่งนี้ อย่างไรก็ตาม เขาเข้าใจความรู้สึกของ Zhen Ping Fan
เย่ เฉินเฟิงพูดด้วยความรู้สึกหมดหนทาง “เจ้าหนู เจ้าแก่มากแล้ว แต่ทำไมเจ้ายังเด็กกว่าต้วนหลิงเทียนอีก”
เมื่อได้ยินดังนั้น Zhen Ping Fan ก็ชำเลืองมอง Duan Ling Tian ก่อนที่เขาจะพูดด้วยรอยยิ้มว่า “Duan Ling Tian อายเกินกว่าจะออกมาดู ฉันแน่ใจว่าเขาสงสัยมากเกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นนี้พร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์เช่นกัน!”
Duan Ling Tian กลอกตาเข้าข้างใน ‘เป็นเพียงสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ เรื่องใหญ่คืออะไร? ฉันมีหนึ่งเช่นกัน ยิ่งกว่านั้น ฉันมีมันก่อนที่ผู้เฒ่าเย่จะมีเสียอีก’
ในเวลานี้ Duan Ling Tian นึกถึงบางสิ่ง เขากังวลเล็กน้อยขณะที่เขาถามว่า “หวงเอ๋อ วิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของผู้อาวุโสเย่ไม่ได้รับรู้ถึงการมีอยู่ของคุณใช่ไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง