สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3991

17 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3991

ใบหน้าของว่านฉี หยูหนิงเต็มไปด้วยรอยเหี่ยวย่น และร่างกายของเขาก็ผอมมาก เขาดูราวกับว่าลมกระโชกจะสามารถส่งเขาบินได้ ในขณะนี้ เขามองไปที่ Ye Chen Feng และถามอย่างใจเย็นว่า “Ye Chen Feng ทำไมคุณถึงมาที่นี่”
ไม่มีอารมณ์ใดๆ ที่จะได้ยินในน้ำเสียงของว่านฉี หยูหนิง เป็นการยากที่จะบอกได้ว่าเขาไม่สนใจการกระทำที่ยั่วยุของ Ye Chen Feng หรือไม่ เขามีอารมณ์ดีหรือเขามีทักษะในการซ่อนอารมณ์
เมื่อ Ye Chen Feng จ้องมองที่ Wanqi Yu Ning น้ำเสียงของเขาก็อ่อนลงในขณะที่เขาพูดว่า “ผู้อาวุโส Yu Ning คุณมาจากรุ่นเดียวกับอาจารย์ของฉัน ดังนั้นฉันควรจะเรียกคุณว่า ‘อารุ่นน้อง’ ผู้อาวุโสหยูหนิง ฉันแน่ใจว่าคุณทราบเหตุการณ์ภายนอก Seven Kills Valley ใช่ไหม”
Ye Chen Feng จ้องมองที่ Wanqi Yu Ning อย่างเงียบ ๆ หลังจากที่เขาพูดจบ
ว่านฉี หยูหนิงเงียบไปนานหลังจากได้ยินคำพูดของเย่ เฉินเฟิง โดยธรรมชาติแล้วเขารู้เรื่องนี้ โดยส่วนตัวแล้ว เขาไม่เห็นด้วยกับการฉกฉวยบางสิ่งที่สูญเสียไปอย่างยุติธรรมในลักษณะดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เขาสามารถเข้าใจการกระทำของรุ่นน้องได้ ดังนั้นเขาสามารถตำหนิพวกเขาได้ ยิ่งกว่านั้น เขาจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นานนัก หากว่านฉีเจือสูญเสียสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาไปพร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ ว่านฉีเจือก็จะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นานเช่นกัน การสูญเสียจักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางสองคนจะสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อตระกูลว่านฉี
ในเวลานี้ Wanqi Wu Ming พูดอย่างเย็นชาว่า “Ye Chen Feng ฉันได้อธิบายเรื่องนี้กับ Zhen Yun Feng พี่ชายของคุณแล้ว กลุ่ม Wanqi ของเราได้ขอโทษต่อสาธารณชนสำหรับเรื่องนี้เช่นกัน นอกจากนั้น กลุ่มของเรายังได้เริ่มค้นหา 200 ยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์ระดับราชา เราจะส่งพวกเขาไปที่ Pure Yang Sect ภายใน 100 ปีอย่างแน่นอน Pure Yang Sect ต้องการที่จะต่อต้านกลุ่ม Wanqi เพราะเรื่องนี้หรือไม่”
แม้จะมีน้ำเสียงเย็นชาของว่านฉีหวู่หมิง แต่แววตาของเขากลับมีนัยยะแห่งความสิ้นหวัง
ว่านฉี หลิว ซู ผู้นำกลุ่มของว่านฉีกล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “เย่ เฉินเฟิง ถ้าคุณออกไปตอนนี้ เผ่าว่านฉีจะแสร้งทำเป็นว่าเหตุการณ์ในวันนี้ไม่ได้เกิดขึ้น เราจะไม่ถือว่าคุณต้องรับผิดชอบต่อการตายของสาวกของเรา ตระกูลว่านฉีจะไม่ผิดสัญญาที่ผู้อาวุโสหวู่หมิงทำไว้กับนิกายหยางบริสุทธิ์”
หลายคนที่ยืนอยู่ข้างหลังว่านฉี หลิวซูขมวดคิ้วเมื่อได้ยินคำพูดของเขา แต่พวกเขายังคงเงียบและมองไปที่เย่เฉินเฟิงอย่างเย็นชา อย่างไรก็ตาม สาวกจำนวนมากที่เสียชีวิตมาจากกลุ่มของพวกเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขานึกถึงการกระทำล่าสุดของกลุ่มว่านฉี พวกเขารู้ว่าว่านฉี หลิว ซูกำลังพยายามดับไฟแห่งความโกรธของนิกายเพียวหยางเท่านั้น พวกเขาคาดหวังว่า Pure Yang Sect จะมองหาปัญหากับพวกเขา แต่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่า Ye Chen Feng จะมาที่กลุ่ม Wanqi เป็นการส่วนตัว เมื่อพิจารณาจากทั้งหมดแล้ว พวกเขารู้ว่าหาก Ye Chen Feng ตกลงที่จะจากไปอย่างสงบ วิธีที่ดีที่สุดคือปลดปล่อยเขาจากความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับการตายของเหล่าสาวก
เมื่อได้ยินคำพูดของว่านฉี หลิวซู่ เย่เฉินเฟิงก็ถามด้วยความขบขันว่า “แล้วถ้าฉันปฏิเสธที่จะจากไปล่ะ?”
“ปฏิเสธที่จะออกไป?” การแสดงออกของ Wanqi Liu Su มืดลงทันทีในขณะที่เขาพูดว่า “จากนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณมาด้วยตัวเองหรืออยู่ภายใต้คำสั่งของ Pure Yang Sect”
“ถ้าฉันมาที่นี่ด้วยตัวเองล่ะ?” Ye Chen Feng ยังคงถามต่อไป
ครั้งนี้ ก่อนที่ Wanqi Liu Su จะพูด Wanqi Wu Ming กล่าวว่า “หากเป็นเช่นนั้น คุณจะไม่สามารถออกจากที่ดินของตระกูล Wanqi โดยไม่อธิบายให้เราทราบได้”
“อย่างนั้นเหรอ?” Ye Chen Feng ขมวดคิ้วและยิ้มเย้ยหยันขณะที่เขามองไปที่ Wanqi Wu Ming และถามว่า “คุณคิดว่าคุณคนเดียวสามารถหยุดฉันได้หรือไม่”
การแสดงออกของ Wanqi Wu Ming บูดบึ้งทันที โดยธรรมชาติ เขารู้ว่าเขาไม่คู่ควรกับ Ye Chen Feng เพียงลำพัง
ว่านฉีจือซึ่งมีความกังวลอยู่ในใจ ถามเสียงดังว่า “เย่ เฉินเฟิง เจ้าต้องการอะไร?”
นอกจากความเกลียดชังแล้ว นัยน์ตาของว่านฉีจือยังแสดงความกลัวให้เห็นอีกด้วย
“ฉันต้องการอะไร” Ye Chen Feng ยิ้มอย่างเฉื่อยชาขณะที่เขาพูดว่า “ว่านฉีจือ ฉันมาที่นี่เพื่อตามหาคุณและว่านฉีหวู่หมิงในครั้งนี้ เนื่องจากคุณทั้งคู่อยู่ที่นี่ มาจัดการเรื่องนี้กันเถอะ คืนสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ให้หลานชายของฉัน คุกเข่าและคุกเข่าให้เขาสามครั้ง หลังจากนั้นฉันจะปล่อยให้เรื่องนี้เป็นไปตามธรรมชาติ”
Ye Chen Feng สงบมากเมื่อเขาพูด
การแสดงออกของ Wanqi Jue เปลี่ยนไปทันทีที่ได้ยินคำพูดของ Ye Chen Feng เขาคำราม “เย่เฉินเฟิง คุณกำลังพยายามทำให้ฉันขายหน้าหรือเปล่า”
“แล้วถ้าเป็นฉันล่ะ” Ye Chen Feng พูดอย่างเฉยเมยว่า “ในเมื่อเจ้ากล้าฉกฉวยสิ่งที่เราชนะกลับมาอย่างไร้ยางอาย เจ้าก็ควรจะพิจารณาผลลัพธ์นี้ จากทัศนคติของคุณ ดูเหมือนว่าคุณจะไม่เต็มใจทำตามเงื่อนไขของฉัน?”
เมื่อใกล้จะสิ้นสุดคำพูดของ Ye Chen Feng น้ำเสียงของเขาก็เย็นชา
“ฉันจะไม่ทำมัน!” Wanqi Jue กล่าวอย่างเด็ดขาด
“ดีมาก” Ye Chen Feng พูดด้วยรอยยิ้ม “ฉันหวังว่าคุณจะตอบแบบนี้ Wanqi Jue ในเมื่อเป็นเช่นนี้ ข้าจะทดสอบดาบกับเจ้าก่อน”
ทันทีที่เสียงของ Ye Chen Feng ลดลง ดวงตาของเขาก็ดูเหมือนจะปกคลุมไปด้วยน้ำแข็ง เขายกมือขึ้น และลำแสงดาบก็ปรากฏขึ้นในอากาศ ตามด้วยอีกร่างหนึ่ง
ร่างนั้นเป็นของชายหนุ่มในชุดคลุมสีดำ ใบหน้าของเขาถูกซ่อนด้วยฮูด ร่างกายของเขาแสดงเจตนาของดาบที่คมมาก
ทันทีที่ Ye Chen Feng เคลื่อนไหว ชายหนุ่มในชุดดำก็กวัดแกว่งลำแสงดาบผสานเข้ากับ Ye Chen Feng
ทันทีที่ Ye Chen Feng เคลื่อนไหว ผู้อาวุโสของตระกูล Wanqi ที่เพิ่งฟื้นสติได้ก็อุทานด้วยความตกใจ ไม่เชื่อ และสยองขวัญ
“เย่ เฉินเฟิง!” การแสดงออกของ Wanqi Jue ซึ่งถูกเป้าหมายโดย Ye Chen Feng เปลี่ยนไปอย่างมาก เขาเคลื่อนไหวอย่างเร่งรีบเพื่อนำสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาออกมา เขากำลังจะเหวี่ยงหอกยาวเจ็ดฟุตของเขา เมื่อเขาเห็นลำแสงดาบสีดำพุ่งผ่านจากมุมหางตาของเขา
“ไม่…” ว่านฉีจือร้องออกมาก่อนที่เสียงของเขาจะหยุดกะทันหัน นี่เป็นคำเดียวที่เขาสามารถพูดได้ก่อนที่เขาจะล้มลง
เช่นเดียวกับที่ Wanqi Jue จักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางและผู้อาวุโสที่นั่งทองคำของตระกูล Wanqi เสียชีวิต!
ราวกับลมกระโชก Ye Chen Feng ปรากฏตัวอีกครั้งต่อหน้า Zhen Ping Fan และ Duan Ling Tian ใบหน้าของเขาไร้ความรู้สึกเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
เสียงดังดังขึ้นในอากาศขณะที่ร่างของว่านฉีจือตกลงบนพื้น เสียงนั้นดังขึ้นในความเงียบ
“Ye Chen Feng คุณกล้าดียังไงที่จะฆ่า Golden Seat Elder ของเผ่า Wanqi?!” ว่านฉี หวู่หมิงถามในขณะที่เขาจ้องมองไปที่เย่ เฉินเฟิงด้วยดวงตาแดงก่ำ ดูราวกับว่าเขาต้องการที่จะกลืนกินเย่ เฉินเฟิง
การแสดงออกของ Wanqi Liusu ก็มืดมนเช่นกัน เขาไม่ได้คาดหวังว่า Ye Chen Feng จะได้ครอบครองสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมด้วยวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ ท้ายที่สุด ว่ากันว่ามีเพียงจักรพรรดิแห่งเทพขั้นสูงเท่านั้นที่สามารถหล่อเลี้ยงวิญญาณสิ่งประดิษฐ์จนสำเร็จได้ สิ่งนี้เป็นไปได้อย่างไร?
ในขณะนี้ หลังจากจับหอกยาวเจ็ดฟุตที่ Ye Chen Feng ขว้างไป Zhen Ping Fan ซึ่งยืนอยู่ข้างๆ Duan Ling Tian กล่าวอย่างจริงใจว่า “ขอบคุณ ลุง Ye!”
สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นที่ถูกขโมยพร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ได้ส่งคืนให้ Zhen Ping Fan ในที่สุด
Ye Chen Feng มองไปที่ Wanqi Wu Ming ซึ่งกำลังจ้องมองมาที่เขาและพูดอย่างใจเย็นว่า “ฉันยินดีต้อนรับคุณเพื่อแก้แค้นเขา” หลังจากจังหวะหนึ่ง เขากล่าวเสริมว่า “อย่าลืม ฉันมาครั้งนี้ไม่เพียง แต่เพื่อตามหาว่านฉีจือ แต่ฉันมาเพื่อคุณด้วย ตอนนี้เขาตายแล้ว ก็ถึงตาคุณแล้ว”
เมื่อได้ยินคำพูดของ Ye Chen Feng การแสดงออกของ Wanqi Wu Ming ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก ความเกลียดชังหายไป ความกลัวเข้ามาแทนที่ เมื่อเขาคิดถึงเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ อาการหนาวสั่นก็แล่นขึ้นสันหลัง ตอนนี้เขารู้แล้วว่า Ye Chen Feng มีดาบศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นพร้อมด้วยวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ Ye Chen Feng ไม่ได้อ่อนแอกว่าจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าขั้นสูงทั่วไป มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับ Ye Chen Feng ที่จะฆ่า Wanqi Jue และแม้ว่าเขาจะแข็งแกร่งกว่า Wanqi Jue มันก็น่าจะง่ายสำหรับ Ye Chen Feng ที่จะฆ่าเขาเช่นกัน
ขณะนี้มีจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าพื้นฐานมากมายยืนอยู่ข้างหลังว่านฉี หลิวซู และพวกเขาทั้งหมดเต็มไปด้วยความตื่นตระหนกและหวาดกลัว ราวกับว่าพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่ดุร้าย
ท้ายที่สุด ดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของ Ye Chen Feng ตอนนี้มีวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ ในอดีต Ye Chen Feng ไม่ได้อ่อนแอไปกว่า Wanqi Yu Ning ซึ่งเป็นโรงไฟฟ้าที่แข็งแกร่งที่สุดของกลุ่ม Wanqi ตอนนี้เย่เฉินเฟิงมีดาบเทวะอันโดดเด่นพร้อมกับจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ ช่องว่างระหว่างความแข็งแกร่งของพวกเขาก็กว้างขึ้นมากยิ่งขึ้น ยิ่งกว่านั้น Ye Chen Feng อยู่ในช่วงที่ดีที่สุดในขณะที่ Wanqi Yu Ning อยู่ในช่วงพลบค่ำ ไม่เพียงแค่นั้น ว่านฉี หยูหนิง ยังต้องฟื้นตัวอย่างเต็มที่จากอาการบาดเจ็บที่เขาได้รับระหว่างความทุกข์ยากบนสวรรค์ครั้งสุดท้ายของเขา
‘ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของ Ye Chen Feng เขาสามารถทำลายกลุ่ม Wanqi ได้ด้วยตัวคนเดียวใช่ไหม’
พวกเขาทั้งหมดตกใจมากเมื่อคิดถึงเรื่องนี้
ในทำนองเดียวกัน Wanqi Liu Su ก็มีความคิดนี้อยู่ในใจเช่นกัน มันเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเงียบหลังจากที่ Ye Chen Feng เคลื่อนไหว เขารู้จริง ๆ ว่าจะพูดอะไรในตอนนี้
หาก Ye Chen Feng พูดก่อนหน้านี้ว่าเขามาภายใต้คำสั่งของ Pure Yang Sect ว่านฉี Liu Su ก็ยังสามารถพูดคุยเรื่องนี้กับ Pure Yang Sect ได้ แม้ว่า Ye Chen Feng ตั้งใจจะทำลายล้างตระกูล Wanqi แต่ก็มีไม่กี่คนที่จะสามารถหลบหนีได้ ในฐานะหนึ่งในกองกำลังระดับสูงในคฤหาสน์ Eastern Ridge พวกเขามีรากลึกและสายสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง พวกเขาจะสามารถหาทางแก้แค้นได้อย่างชอบธรรมในอนาคต สรุปแล้ว Pure Yang Sect จะต้องระวังการแก้แค้นของตระกูล Wanqi
อย่างไรก็ตาม Ye Chen Feng ได้มาด้วยตัวเอง นั่นหมายความว่า Pure Yang Sect เป็นอิสระจากความรับผิดชอบทั้งหมด นอกจากนี้ เขายังมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงทั่วไป
ไม่มีอะไรที่ Wanqi Liu Su สามารถพูดหรือทำอะไรได้ในตอนนี้
ในขณะเดียวกัน Duan Ling Tian เพิ่งฟื้นจากอาการตกใจที่เห็น Ye Chen Feng ฆ่า Wanqi Jue ‘แข็งแกร่งมาก!’
Ye Chen Feng สังหาร Wanqi Jue ผู้อาวุโส Golden Seat จากกลุ่ม Wanqi ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว
Wanqi Jue ไม่ใช่ผู้อ่อนแอ เขาเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นกลางสีน้ำเงินอย่างแท้จริง แม้ว่าเขาจะไม่ใช่จักรพรรดิแห่งทวยขั้นกลางที่แข็งแกร่งที่สุดก็ตาม แม้แต่ Zhen Ping Fan ที่มีพรสวรรค์ซึ่งเป็นจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าที่แข็งแกร่งที่สุดในนิกาย Pure Yang Sect ก็ไม่เหมาะกับเขา
‘ตามที่ปรากฎ จักรพรรดิแห่งทวยเทพระดับกลางสามารถปลดปล่อยพลังของสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ได้ถึงขอบเขตดังกล่าว”
เนื่องจากฐานการบ่มเพาะของเขา Duan Ling Tian จึงดูไม่ชัดเจนเมื่อ Ye Chen Feng สังหาร Wanqi Jue ก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม เขาสามารถสัมผัสได้ว่าเจตนาของดาบศักดิ์สิทธิ์ของ Ye Chen Feng นั้นคมเพียงใด แม้ว่าเขาจะมีสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมด้วยวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ แต่เขาก็ไม่สามารถปลดปล่อยพลังดังกล่าวได้เนื่องจากฐานการฝึกฝนของเขาเป็นเพียงฐานของลอร์ดแห่งเทพเจ้าระดับกลางเท่านั้น พลังที่เขาสามารถปลดปล่อยได้นั้นน้อยกว่าที่ Ye Chen Feng ปลดปล่อยก่อนหน้านี้มาก
ในขณะเดียวกัน หลังของว่านชี่หวู่หมิงก็เหงื่อแตกหลังจากที่เย่เฉินเฟิงบอกว่าถึงคราวของเขาแล้ว เขาหันไปมองว่านฉี หยูหนิงอย่างอ้อนวอน
ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตอนนี้ ว่านฉี หยูหนิงได้แต่ยืนอยู่ด้านข้างและมองไปที่เย่ เฉินเฟิงอย่างเงียบๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง