สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3990

11 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3990

ในฐานะหนึ่งในกองกำลังระดับสูงในคฤหาสน์ Eastern Ridge ที่ดินของตระกูล Wan Qi ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีโดยธรรมชาติ ที่ดินถูกสร้างขึ้นในเขตชานเมืองด้านตะวันออกของเมืองใหญ่ ล้อมรอบด้วยแม่น้ำและภูเขา เมืองนี้ถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะโดยกลุ่มเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา ไม่น่าแปลกใจเลยที่เมืองนี้ถูกตั้งชื่อว่าเมืองว่านฉี ธุรกิจส่วนใหญ่ในเมืองเป็นของตระกูลหว่านฉีเช่นกัน
กองกำลังจำนวนมากในเมืองและใกล้เมืองมาที่กลุ่ม Wanqi เพื่อค้นหาสิ่งของหายาก ด้วยเหตุนี้ เมืองว่านฉีจึงเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นเรื่อยๆ
เมืองว่านฉีค่อนข้างคล้ายกับเมืองหลิงหู เนื่องจากพวกเขาถูกล้อมรอบด้วยภูเขาและแม่น้ำ เพียงแต่ว่ามันใหญ่กว่าและเจริญรุ่งเรืองกว่ามาก
ในหุบเขาอันห่างไกลในที่ดินของตระกูลว่านฉี
ชายหนุ่มคุกเข่าอยู่ในลานกว้าง
คนรับใช้เก่าถอนหายใจและพูดกับชายหนุ่มว่า “นายน้อยหง ไม่จำเป็นสำหรับเรื่องนี้ อาจารย์บอกว่ามันไม่ใช่ความผิดของคุณ ตอนนี้อาจารย์อยู่ในการเพาะปลูกแบบปิด ปรับแต่งจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ของสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขา เขาจะไม่ออกไปเร็ว ๆ นี้ ถ้าเขารู้ว่าคุณกำลังคุกเข่าอยู่ที่นี่ เขาจะบอกคุณให้ลุกขึ้นอย่างแน่นอน”
“ฉันแพ้เดิมพัน” Wanqi Hong กล่าวกับชายชรา“ ฉันจะคุกเข่าจนกว่าทวดจะออกมาจากการเพาะปลูกแบบปิด ฉันจะรอการลงโทษของเขา”
ชายชราถอนหายใจและไม่ห้ามปรามว่านฉีหงอีกต่อไป เขารู้ว่า Wanqi Hong ตั้งใจแน่วแน่ เขาเหลือบมองไปยังห้องหนึ่งก่อนจะพูดว่า “อาจารย์น่าจะออกมาจากการเพาะปลูกแบบปิดภายในสองสามวัน เนื่องจาก Zhen Ping Fan ไม่ได้อ้างสิทธิ์ความเป็นเจ้าของอาวุธ เขาจึงใช้เวลาปรับแต่งอาวุธไม่นาน ถ้าฉันอาจจะพูดอีกครั้ง ไม่จำเป็นต้องทำเช่นนี้ นายน้อยหง ถ้าคุณถามฉัน อาจารย์จะมีความสุขมากขึ้นถ้าคุณใช้เวลานี้เพื่อฝึกฝน ดังนั้นคุณจะทำงานได้ดีในช่วงงานฉลองเจ็ดคฤหาสถ์”
Wanqi Hong กล่าวว่า “ฉันจะไม่สามารถทะลุทะลวงได้เร็ว ๆ นี้ ยิ่งกว่านั้นฉันถึงคอขวดในการเพาะปลูกของฉัน”
ด้วยเหตุนี้ Wanqi Hong จึงคุกเข่าอยู่ในลานของ Wanqi Jue เป็นเวลาเจ็ดวันเจ็ดคืน
หลังจากเจ็ดวันเจ็ดคืน
เสียงลมหวีดหวิวดังขึ้นขณะที่หอกพุ่งออกมาจากประตูที่เปิดอยู่
หลังจากนั้น ชายชราคนหนึ่งก็ก้าวออกจากห้อง เขาเหลือบมองไปที่ Wanqi Hong ก่อนที่เขาจะบินขึ้นไปในอากาศ เขายกมือขึ้นและคว้าหอกก่อนที่สายพลังแห่งความมืดก็ปรากฏขึ้นในทันใด ดูเหมือนงูดำ งูสีดำหมุนรอบตัวเขาอย่างรวดเร็ว ปกคลุมเขาอย่างสมบูรณ์ราวกับเป็นบาเรีย หลังจากนั้นครู่หนึ่ง พลังงานสีดำก็หายไปในร่างกายของเขา
“ยินดีด้วยท่านอาจารย์” คนรับใช้เก่ากล่าว
Wanqi Jue พยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะมองไปที่ Wanqi Hong และถามอย่างเข้มงวด “ทำไมคุณถึงคุกเข่าที่นี่แทนที่จะฝึกฝน? ฉันรอคอยที่จะดูคุณเอาชนะ Duan Ling Tian ระหว่างงาน Seven Mansions Feast”
ได้ยินคำใบ้ของความผิดหวังในตอนท้ายของคำพูดของ Wanqi Jue
“ทวดทวด” ว่านฉีหงกล่าวด้วยสีหน้าขมขื่น “เหลือเวลาเพียงสิบปีก่อนงานฉลองเจ็ดคฤหาสน์ ฉันเกรงว่าจะเป็นไปไม่ได้สำหรับฉันที่จะเอาชนะ Duan Ling Tian ระหว่างงาน Seven Mansions Feast”
แม้ว่า Duan Ling Tian จะแข็งแกร่งกว่า Wanqi Hong เพียงเล็กน้อย แต่ Wanqi Hong ก็รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะแซง Duan Ling Tian แม้ว่า Duan Ling Tian จะไม่คืบหน้าในทศวรรษหน้า
“ทำไมคุณพูดอย่างนั้น? คุณคิดว่าคุณด้อยกว่าเขาและเป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะเขาได้หลังจากแพ้เขาครั้งเดียว?” Wanqi Jue กล่าวด้วยความเย้ยหยัน “กลับไปที่พื้นที่เพาะปลูกของคุณและฝึกฝนทันที! บุรุษที่หัวหน้าเผ่าส่งออกไปควรจะกลับมาภายในสามปี ด้วย Limit Divine Pills ระดับลอร์ด คุณสามารถทำให้ฐานการเพาะปลูกของคุณมีเสถียรภาพและเอาชนะเขาได้”
ดวงตาของ Wanqi Hong เบิกกว้างเมื่อได้ยินคำเหล่านี้ เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ทราบเรื่องนี้ หากเขาได้รับความช่วยเหลือจาก Limit Divine Pills ระดับลอร์ดเพื่อรักษาเสถียรภาพของฐานการเพาะปลูกของเขาที่ขอบเขตของลอร์ดแห่งเทพเจ้าขั้นสูงภายในสิบปี ไม่เพียงเขาจะเทียบเท่ากับ Duan Ling Tian เท่านั้น แต่เขายังสามารถเอาชนะ Duan Ling Tian ได้ เช่นกัน.
การแสดงออกของ Wanqi Hong ไม่มืดมนเหมือนเมื่อก่อน เขาลุกขึ้นยืนอย่างเร่งรีบ ก่อนที่จะบินกลับไปยังพื้นที่เพาะปลูกของเขา เขาพูดด้วยความเคารพว่า “ฉันเข้าใจ ทวด”
เสียงฟ้าร้องดังก้องไปทั่วที่ดินของตระกูลว่านฉี
“ตระกูลว่านฉี เจ้ากล้าดียังไงถึงทำอย่างไร้ยางอาย!”
หลังจากนั้น ลำแสงสีขาวพร่างพรายก็พุ่งลงมาจากท้องฟ้าและตกลงบนแนวป้องกันของตระกูลว่านฉี
บาเรียป้องกันของตระกูลว่านฉีเบี่ยงเบนพลังเพียงบางส่วนจากลำแสงสีขาว ในขณะที่แรงที่เหลือพัดผ่านพื้นที่ของเผ่า
เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ที่มีฐานการเพาะปลูกสูงเพื่อเบี่ยงเบนอาฟเตอร์ช็อก แต่ผู้ที่อยู่ใต้ขอบเขตของลอร์ดแห่งเทพเจ้าซึ่งอยู่คนเดียวในเวลานี้ถูกฆ่าตายทันที
เสียงร้องบาดใจดังกึกก้องในที่ดินของตระกูล Wanqi ในช่วงเวลาเดียวกับที่แม่น้ำเลือดก่อตัวขึ้น
การแสดงออกของ Wanqi Jue เปลี่ยนไปอย่างมาก “เสียงนี้… เย่เฉินเฟิง! เขากำลังทำอะไร? เขาพยายามยั่วยุกลุ่มของเราหรือกำลังแสดงเพื่อรักษาชื่อเสียงของ Pure Yang Sect หรือไม่? และ… ดูเหมือนว่าเขาจะแข็งแกร่งขึ้นอีกครั้ง”
ไม่นานเสียงโกรธก็สะท้อนผ่านตระกูลว่านฉี “เจ้ามาด้วยตนเองหรืออยู่ภายใต้คำสั่งของนิกายหยางบริสุทธิ์? การโจมตีกลุ่มพิทักษ์ของเผ่าของเรา คุณกำลังพยายามทำสงครามกับตระกูลว่านฉีหรือ?”
“Wanqi Liu Su บอก Wanqi Wu Ming และ Wanqi Jue เพื่อแสดงตัว”
Wanqi Liu Su เป็นชื่อของหัวหน้าเผ่าของตระกูล Wanqi
เมื่อได้ยินคำพูดเหล่านี้ Wanqi Jue ก็เย้ยหยันและบินขึ้นโดยทิ้ง Wanqi Hong ที่ยังไม่ได้ทิ้งไว้
Wanqi Hong ฟื้นความรู้สึกของเขาและตาม Wanqi Jue อย่างรวดเร็ว
ร่างสามร่างลอยอยู่บนท้องฟ้าเหนือที่ดินของตระกูลว่านฉี คนที่ยืนอยู่นำหน้าคือชายหนุ่มที่สวมชุดยาวสีทองประดับด้วยเครื่องเงิน เขามีผิวเหมือนหยกและมีลักษณะพิเศษ เขาไม่แสดงออกในขณะที่มองลงไปที่ที่ดินของตระกูลว่านฉี
ในเวลานี้ Zhen Ping Fan กล่าวด้วยรอยยิ้มให้ Duan Ling Tian ผ่านการส่งสัญญาณเสียงว่า “ให้ความสนใจ ลุงเย่จะชดใช้ให้กับสิ่งที่พวกเขาทำ”
มุมของ Duan Ling Tian กระตุกเมื่อเขามองไปที่ Zhen Ping Fan ที่แทบจะไม่มีความตื่นเต้น ในเวลาเดียวกัน เขายังตกใจกับความมั่นใจของเย่เฉินเฟิง ดูเหมือนว่า Ye Chen Feng ไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับตระกูล Wanqi ซึ่งเป็นหนึ่งในห้ากองกำลังชั้นนำในคฤหาสน์ Eastern Ridge เลย อย่างไรก็ตาม หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง เขาคิดว่ามันไม่น่าแปลกใจเพราะตอนนี้ Ye Chen Feng มีสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์
ในขณะที่ Duan Ling Tian กำลังสนทนากับ Zhen Ping Fan ผ่านการส่งสัญญาณเสียง ตัวเลขจำนวนมากพุ่งออกมาจากที่ดินของตระกูล Wanqi พวกเขาโฉบอยู่ต่อหน้าทั้งสามคน
ชายวัยกลางคนสวมชุดยาวสีเขียวเข้มยืนอยู่ข้างหน้า ขณะที่ชายชราประมาณโหลและชายวัยกลางคนสองสามคนยืนอยู่ข้างหลังเขา
ในขณะนี้ ร่างหนึ่งก้าวไปข้างหน้า “หัวหน้าเผ่า”
ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Wanqi Jue หนึ่งในผู้อาวุโสที่นั่งทองคำของตระกูล Wanqi
ด้วยเหตุนี้ ต้วนหลิงเทียนจึงเข้าใจได้ง่ายว่าชายวัยกลางคนในชุดคลุมสีเขียวเข้มคือว่านฉี หลิวซู่ หัวหน้าเผ่าของตระกูลว่านฉี
ไม่นานนัก ร่างที่คุ้นเคยอีกคนก็ปรากฏตัวขึ้น ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Wanqi Wu Ming ซึ่งเป็นผู้อาวุโสที่นั่งทองคำของตระกูล Wanqi เขาดูโกรธในขณะที่พูดว่า “เย่เฉินเฟิง เจ้าคิดว่าไม่มีใครในตระกูลของเราที่ตรงกับเจ้าเพียงเพราะเจ้าก้าวหน้าไปเล็กน้อยหรือ?”
หลังจากนั้น ชายชราอีกคนหนึ่งก็ก้าวไปข้างหน้า เขาเป็นคนที่ไม่เด่นมากและมีลักษณะที่ไม่โอ้อวด
Zhen Ping Fan บอก Duan Ling Tian ผ่านการส่งสัญญาณเสียงว่าชายชราเป็นผู้นำในบรรดาผู้อาวุโสที่นั่งทองคำสามคนของตระกูล Wanqi Wanqi Yu Ning เขายังเป็นมหาอำนาจที่แข็งแกร่งที่สุดของตระกูล Wanqi
สมาชิกของตระกูล Wanqi โค้งคำนับและทักทาย Wanqi Yu Ning ทันทีที่เขาปรากฏตัว แม้แต่ Wanqi Jue และ Wanqi Wu Ming ก็ยังเรียกเขาว่าเป็น ‘อารุ่นน้อง’ เห็นได้ชัดว่าโรงไฟฟ้าที่แข็งแกร่งที่สุดในตระกูล Wanqi ก็มีอาวุโสที่สุดในกลุ่มเช่นกัน
Zhen Ping Fan พูดกับ Duan Ling Tian ผ่านการส่งสัญญาณเสียงว่า “เขาเป็นสมาชิกที่อาวุโสและแข็งแกร่งที่สุดของตระกูล Wanqi แต่เขาจะอยู่ได้ไม่นาน ว่ากันว่าเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสในช่วงมหันตภัยสวรรค์ครั้งสุดท้าย ไม่น่าเป็นไปได้ที่เขาจะอยู่รอดได้ในอนาคต”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง