สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3989

11 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3989

ตระกูล Wanqi ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องต่อต้านและรุกราน Pure Yang Sect อย่างเปิดเผยเพื่อรักษาชีวิตของจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าระดับกลางของเผ่า เหตุการณ์ในวันนี้จะทำให้เกิดความแตกแยกระหว่างนิกายหยางบริสุทธิ์และตระกูลว่านฉี แต่พวกเขาไม่กลัว แม้ว่าตระกูล Wanqi จะอ่อนแอกว่านิกาย Pure Yang เล็กน้อย แต่กลุ่ม Wanqi ยังคงเป็นหนึ่งในห้ากองกำลังชั้นนำในคฤหาสน์ Eastern Ridge
ตระกูล Wanqi ยังมั่นใจว่าเป็นไปไม่ได้ที่ Pure Yang Sect จะคว้าสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นด้วยจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์กลับคืนสู่มือของ Wanqi Jue พวกเขามีแผนที่จะบรรเทาสถานการณ์แล้ว พวกเขาจะออกมาขอโทษสาธารณะต่อนิกายหยางบริสุทธิ์และชดเชยพวกเขาด้วยยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์ระดับราชา 200 เม็ดเพื่อแสดงความจริงใจ ในเวลานั้น นิกายหยางบริสุทธิ์จะถูกบังคับให้ยอมรับเพราะไม่มีอะไรต้องทำ กองกำลังทั้งสองจะไม่ได้รับประโยชน์จากการไปทำสงคราม สำหรับพวกเขา สิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นซึ่งมีวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์และการรักษาชีวิตของ Wanqi Jue นั้นมีค่ามากกว่าการขอโทษในที่สาธารณะและยาเม็ดลิมิตสวรรค์ระดับราชา 200 เม็ด
‘ให้ยืมสักสองสามวัน?’
Wanqi Wu Ming และ Wanqi Jue ไม่สนใจคำพูดของ Zhen Yun Feng ในขณะนี้ เว้นแต่ว่านิกายหยางบริสุทธิ์ตั้งใจจะทำสงครามกับตระกูลว่านฉี ซึ่งกลุ่มว่านฉีมั่นใจว่าพวกเขาจะไม่ทำ มันคงเป็นไปไม่ได้ที่นิกายหยางบริสุทธิ์จะได้รับสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นด้วยจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์
“ท่านพ่อ…” เจิ้นผิงฟานรู้สึกไม่เต็มใจแม้จะรู้ว่ามันจำเป็น เมื่อเขาเห็นการจ้องมองที่แน่วแน่ของบิดาของเขา เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องนำสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นออกมาด้วยจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ จากนั้นเขาก็โยนมันทิ้งในขณะที่เขากัดฟัน
Wanqi Jue ใช้ Divine Energy เพื่อนำสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นกลับมาอยู่ในมือของเขา เขามองคนสูงอายุเจ็ดฟุตอย่างหมกมุ่นราวกับว่าเขาเพิ่งกลับมาพบกับคนรักของเขา
“ผู้อาวุโส Zhen Yun Feng ฉันขอโทษที่ทำให้คุณขุ่นเคือง” Wanqi Wu Ming กล่าวด้วยรอยยิ้มก่อนที่เขาจะพาคนอื่น ๆ จากตระกูล Wanqi ออกไป
การแสดงออกของสมาชิกของ Pure Yang Sect รวมทั้ง Lan Xi Lin นั้นมืดมากในขณะนี้ พวกเขารู้สึกถูกดูหมิ่นและอับอายขายหน้า
หลังจากที่ Zhen Ping Fan นำเรือเหาะของเขาออกมาอีกครั้ง สมาชิกของ Pure Yang Sect ก็ขึ้นเรืออย่างเงียบๆ
Zhen Ping Fan พูดกับพ่อของเขาผ่านการส่งสัญญาณเสียงว่า “พ่อ Wanqi Wu Ming และ Wanqi Jue ไปไกลเกินไปแล้ว!”
Zhen Ping Fan ไม่ได้ลาออกอย่างเห็นได้ชัด
คนอื่นๆ ต้องการปลอบโยน Zhen Yun Feng เช่นกัน แต่เมื่อรู้ว่า Zhen Yun Feng อยู่ในอารมณ์ไม่ดี ไม่มีใครกล้าพูดอะไร
อย่างไรก็ตาม ในฐานะลูกชายของ Zhen Yun Feng Zhen Ping Fan ผู้ซึ่งสูญเสียสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นของเขาด้วยจิตวิญญาณแห่งสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ ไม่ต้องกังวลกับอารมณ์ของพ่อและบ่นกับพ่อของเขาโดยตรง
Duan Ling Tian ซึ่งนั่งอยู่ตรงมุมห้องก็แสดงสีหน้าที่ไม่น่าดูเช่นกัน แม้ว่าการสูญเสียสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นด้วยจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์จะไม่ส่งผลกระทบต่อเขา แต่เขารู้สึกเบื่อหน่ายกับการกระทำที่ไร้ยางอายของคลาส Wanqi ตระกูล Wanqi ใช้รุ่นน้องจากนิกาย Pure Yang เพื่อข่มขู่ Zhen Yun Feng และผู้อาวุโสคนอื่น ๆ จาก Pure Yang Sect ในเวลาเดียวกัน เขาก็รู้สึกแย่เหมือนกันเพราะเขารู้สึกว่าเขาเป็นสาเหตุของการทดสอบทั้งหมด ดวงตาของเขาเป็นประกายอย่างเย็นชาขณะที่เขาคิดกับตัวเองว่า ‘ตระกูลว่านฉี…’
Zhen Yun Feng ตอบกลับ Zhen Ping Fan ว่า “เรามีทางเลือกหรือไม่? ก่อนหน้านี้เราทำอะไรไม่ได้แล้ว บางที Heavenly Tribulations จะไม่สามารถคุกคามชีวิตเราได้แม้ว่าเราจะได้รับบาดเจ็บ แต่รุ่นน้องล่ะ? ตระกูล Wanqi ไม่ได้พารุ่นน้องมาด้วยเพราะพวกเขารู้ว่ารุ่นน้องจะเป็นภาระสำหรับพวกเขา ฉันเกลียดที่จะยอมรับมัน แต่พวกเขาฉลาด”
“ท่านพ่อ…” เจิ้นผิงฟานไม่พอใจเมื่อได้ยินบิดาของเขาพูดว่าตระกูลว่านฉีฉลาด
ก่อนที่ Zhen Ping Fan จะบ่นอีกครั้ง ดวงตาของ Zhen Yun Feng ก็เป็นประกายอย่างเย็นชาในขณะที่เขากล่าวว่า “ไม่ต้องกังวล ตระกูล Wanqi จะเสียใจกับสิ่งนี้”
Zhen Ping Fan ไม่ได้คิดมากกับคำพูดของพ่อของเขา เขาพูดด้วยรอยยิ้มที่ขมขื่นว่า “พ่อครับ ผมเกรงว่าเราจะทำอะไรพวกเขาไม่ได้ พวกเขาจะขอโทษต่อสาธารณชนและชดเชยให้เราด้วย 200 เม็ดยาจำกัดระดับกษัตริย์ Limit Divine Pills ที่พวกเขาเสนอเป็นสองเท่าของจำนวน Limit Divine Pills Duan Ling Tian ที่ใช้เป็นเดิมพัน เมื่อพิจารณาทุกอย่างแล้ว นิกายของเราไม่สามารถทำรุนแรงเกินไปได้”
สิ่งที่ตระกูล Wanqi คิดถึง Zhen Ping Fan ก็คิดเช่นกัน นี่คือเหตุผลที่เขารู้สึกไม่เต็มใจ
“บางที ถ้ามันเป็นอดีต สิ่งต่าง ๆ จะจบลง” Zhen Yun Feng กล่าวอย่างเย็นชา “อย่างไรก็ตามตอนนี้สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไป”
Zhen Ping Fan มองไปที่พ่อของเขาด้วยความสับสน “หมายความว่าอย่างไร สิ่งต่าง ๆ ในตอนนี้พ่อ”
Zhen Yun Feng เหลือบมองที่ลูกชายของเขาและกล่าวว่า “ตระกูล Wanqi ได้พิจารณาสิ่งที่คุณพูดแล้วและพวกเขามั่นใจว่านิกายของเราจะไม่เผชิญหน้ากับพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ แม้ว่านิกายของเราจะแข็งแกร่งกว่าตระกูลของพวกเขา แต่ทั้งสองฝ่ายจะต้องทนทุกข์ทรมานอย่างมากหากเราทำสงคราม อย่างไรก็ตาม ถ้านิกายของเรามีโรงไฟที่แข็งแกร่งกว่าโรงไฟฟ้าที่แข็งแกร่งที่สุดของตระกูลว่านฉีล่ะ? เจ้าคิดว่าตระกูลว่านฉีจะกล้าที่จะไร้ยางอายต่อไปหรือไม่?”
Zhen Yun Feng หัวเราะเยาะขณะที่เขาพูดต่อ “อะไรนะ? คุณคิดว่าฉันกำลังพยายามช่วยตัวเองให้พ้นจากความอับอายเมื่อฉันบอกให้คุณยืมอาวุธพวกเขาหรือไม่? ฉันหมายถึงสิ่งที่ฉันพูด”
Zhen Ping Fan ครุ่นคิดกับคำพูดของพ่อครู่หนึ่งก่อนที่ดวงตาของเขาจะสว่างขึ้น เขาถามอย่างตื่นเต้นว่า “ท่านพ่อ คุณกำลังพูดว่าจูเนียร์ลุงเย่ใกล้จะสำเร็จแล้วใช่หรือไม่”
Zhen Ping Fan ฉลาดมาก ไม่ยากสำหรับเขาที่จะตีความความหมายเบื้องหลังคำพูดของพ่อ
Ye Chen Feng ผู้อาวุโส Ascension และผู้ก่อตั้งกลุ่ม Hidden Sword ของ Pure Yang Sect เป็นคนเดียวใน Pure Yang Sect ที่มีความสามารถและศักยภาพดังกล่าว เมื่อเขาประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนจิตวิญญาณแห่งสิ่งประดิษฐ์ให้กลายเป็นจิตวิญญาณแห่งสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์แล้ว เขาสามารถฆ่าจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงธรรมดาได้แม้ว่าเขาจะเป็นจักรพรรดิระดับกลางของทวยเทพก็ตาม
ตระกูล Wanqi กล้าที่จะทำอย่างไร้ยางอายเพราะโรงไฟฟ้าที่แข็งแกร่งที่สุดของพวกเขาเทียบเท่ากับโรงไฟฟ้าชั้นนำของ Pure Yang Sect ความแข็งแกร่งโดยทั่วไปของนิกาย Pure Yang นั้นแข็งแกร่งกว่าของตระกูล Wanqi อยู่แล้ว มันจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเมื่อโรงไฟฟ้าที่แข็งแกร่งที่สุดของ Pure Yang Sect แซงหน้าโรงไฟฟ้าที่แข็งแกร่งที่สุดจากตระกูล Wanqi
Zhen Yun Feng พยักหน้า “คุณค่อนข้างมีไหวพริบ แต่คุณไม่ได้ถูกทั้งหมด ก่อนออกจากนิกาย ฉันได้รับข่าวดีจากเขา เขาไม่ได้ใกล้เคียงกับการได้รับจิตวิญญาณแห่งสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ เขาได้รับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์สำหรับสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาแล้ว เขาใช้เวลาทำความคุ้นเคยกับดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขา ก่อนที่ฉันจะจากไป เขาบอกฉันว่าเขากำลังมองหาวิธีทดสอบความแข็งแกร่งของดาบ ช่างเป็นเรื่องบังเอิญที่โอกาสนำเสนอตัวเองอย่างรวดเร็ว”
ดวงตาของ Zhen Ping Fan เป็นประกายด้วยความตื่นเต้นทันทีที่เขาได้ยินคำเหล่านี้ เขากล่าวว่า “ฉันต้องการไปที่ที่ดินของตระกูล Wanqi กับลุงเย่! ฉันอยากเห็นการแสดงออกของ Wanqi Wu Ming และ Wanqi Jue ในเวลานั้น”
หลังจากการเผชิญหน้ากับตระกูล Wanqi การเดินทางกลับบ้านสำหรับผู้ติดตามจาก Pure Yang Sect ก็ปลอดภัยและไม่มีเหตุการณ์ใด ๆ
เนื่องจาก Zhen Yun Feng ไม่ได้ออกคำสั่งปิดปาก ข่าวเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นจึงแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว และทุกคนประณามตระกูล Wanqi ที่ไร้ยางอายและขาดเกียรติ
“ตระกูลว่านฉีไร้ยางอายจริงๆ!”
“ไอ้บ้า! มันไม่ยุติธรรมเลย!”
“ฉันมีเพื่อนคนหนึ่งใน Seven Kills Valley เขาเพิ่งยืนยันว่าสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของผู้อาวุโส Zhen Ping Fan ที่มีวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์นั้นได้รับรางวัลจากงาน Duan Ling Tian และจัตุรัสจาก Wanqi Jue”
“Wanqi Wu Ming และ Wanqi Jue เป็นความอัปยศ พวกเขาไม่คู่ควรกับตำแหน่งผู้อาวุโสที่นั่งทองคำของตระกูลว่านฉี! ฉันหวังว่ามรสุมสวรรค์จะสังหารพวกเขาทั้งสองคน!”
มันไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนสำหรับทุกคนในนิกายหยางบริสุทธิ์ที่จะรวมกันเป็นหนึ่ง
เมื่อ Duan Ling Tian เดินไปรอบ ๆ เกาะ Cloud Peak เขาได้ยินคนจำนวนมากวิจารณ์กลุ่ม Wanqi ว่าไร้ยางอาย
ในวันที่สองหลังจากกลับมายังสำนักหยางบริสุทธิ์จากหุบเขา Seven Kills ต้วนหลิงเทียนได้รับข้อความจากเจิ้นผิงฟาน
“ต้วนหลิงเทียน คุณว่างไหม”
“พี่เจิ้น? เกิดอะไรขึ้น?” Duan Ling Tian สงสัยว่าทำไม Zhen Ping Fan จึงส่งข้อความถึงเขา
“คุณลุงเย่อยากรู้ว่าคุณสนใจที่จะติดตามเราไปยังที่ดินของตระกูลว่านฉีหรือไม่” เจิ้นผิงฟานกล่าว
“พี่เย่? เขาอยู่ในการเพาะปลูกแบบปิดเพื่อหล่อเลี้ยงจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ของเขาหรือไม่? Duan Ling Tian ถามด้วยความประหลาดใจ
“เขาออกมาจากการเพาะปลูกแบบปิดประตูเมื่อสองสามวันก่อน” Zhen Ping Fan ตอบ “เขาคุ้นเคยกับดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาแล้ว และเขากำลังมองหาโอกาสที่จะทดสอบความแข็งแกร่งของดาบของเขา หากคุณว่าง มากับเราที่กลุ่มว่านฉี คุณจะสามารถเห็นได้ว่าสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่มีจิตวิญญาณที่สมบูรณ์นั้นทรงพลังเพียงใด”
ดวงตาของ Duan Ling Tian เป็นประกายเมื่อได้ยินคำพูดของ Zhen Ping Fan
แม้ว่า Duan Ling Tian ไม่ได้พูดคุยเรื่องนี้กับ Zhen Yun Feng และ Zhen Ping Fan ระหว่างการเดินทางกลับไปที่ Pure Yang Sect เขาก็สามารถเดาความคิดของตระกูล Wanqi และการกระทำของ Pure Yang Sect ได้ เขารู้ว่าทำไมตระกูลว่านฉีถึงกล้ากระทำการอย่างไร้ยางอาย และเขาก็รู้ว่าไม่มีอะไรที่นิกายหยางบริสุทธิ์สามารถทำได้ เว้นแต่พวกเขาจะเต็มใจรับความสูญเสียเช่นกัน อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้เรียนรู้ว่าดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของ Ye Chen Feng มีจิตวิญญาณแห่งสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์แล้ว สถานการณ์ก็แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ดูเหมือนว่าจะมีการแสดงที่น่าตื่นเต้นให้ดูในที่ดินของตระกูล Wanqi
‘ผู้อาวุโสเย่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นโรงไฟฟ้าที่แข็งแกร่งที่สุดในนิกายหยางบริสุทธิ์ ความแข็งแกร่งของเขาจะน่ากลัวมากขึ้นในขณะนี้เนื่องจากดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขามีจิตวิญญาณแห่งสิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ ความแข็งแกร่งของเขาน่าจะเทียบได้กับจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงทั่วไปในตอนนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง