สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3988

11 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3988

ทันทีที่เสียงของ Wanqi Jue ลดลง กลุ่มบุคคลที่คุ้นเคยก็ปรากฏตัวขึ้นในระยะไกล พวกเขาทั้งหมดเป็นผู้อาวุโสจากตระกูล Wanqi ที่เข้าร่วมการประชุมการค้าที่ Seven Kills Valley สำหรับคนรุ่นน้อง รวมถึง Wanqi Hong และผู้เฒ่าอีกคน พวกเขาไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะจากไปในขณะที่กลุ่มผู้อาวุโสนี้อยู่เพื่อสนับสนุน Wanqi Wu Ming และ Wanqi Jue
ในขณะนี้ กลุ่มจากตระกูล Wanqi ได้ล้อม Duan Ling Tian และคนอื่นๆ จาก Pure Yang Sect
ในเวลาเดียวกัน Duan Ling Tian รู้สึกได้ถึงความกดดันเล็กน้อยในสภาพแวดล้อมที่หายไป เขารู้ว่านี่หมายความว่ารูปแบบจำกัดความเร็วจะไม่มีผลอีกต่อไป ท้ายที่สุดแล้วการใช้พลังงานก็มหาศาล ดังนั้นจึงใช้งานได้ไม่นานหลังจากเปิดใช้งาน
โดยปกติ เราจะต้องแกะสลักรูปแบบจำกัดความเร็วอีกครั้งเมื่อสูญเสียผล นี่ไม่ใช่กรณีของเข็มทิศการก่อตัว แต่อาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่จะสามารถใช้งานได้อีกครั้ง
ในขณะเดียวกัน การแสดงออกของผู้ที่มาจากนิกาย Pure Yang เปลี่ยนไปทันทีเมื่อได้ยินคำพูดของ Wanqi Jue และเห็นกลุ่มคนจากตระกูล Wanqi การแสดงออกของคนรุ่นใหม่ดูเคร่งขรึมเป็นพิเศษ ยกเว้น Duan Ling Tian ที่ยังคงสงบ นี่เป็นเพราะแม้ว่าการต่อสู้จะเกิดขึ้น Duan Ling Tian รู้ว่ากลุ่ม Wanqi ไม่กล้าฆ่าใคร แม้ว่าสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่มีจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์นั้นมีความสำคัญมาก หากพวกเขาฆ่าใครบางคนจากนิกายหยางบริสุทธิ์ในวันนี้ เรื่องนี้จะบานปลายและไม่ใช่ในทางที่ดีสำหรับตระกูลว่านฉี ในทางตรงกันข้าม ผลที่ตามมาจะไม่ใหญ่โตหากพวกเขาทำร้ายสมาชิกของนิกายหยางบริสุทธิ์เท่านั้น ตระกูล Wanqi สามารถขอโทษและชดเชย Pure Yang Sect ในภายหลัง ด้วยสิ่งนี้,
แม้ว่าเผ่าว่านฉีจะอ่อนแอกว่านิกายหยางบริสุทธิ์ หากเกิดสงครามขึ้น นิกายหยางบริสุทธิ์ก็จะประสบความสูญเสียแม้ว่าพวกเขาจะสามารถทำลายล้างตระกูลว่านฉีได้ มันจะเป็นเพียงชัยชนะของ Pyrrhic เท่านั้น
Zhen Yun Feng เยาะเย้ย “ว่านฉี หวู่หมิง คุณอยากทำสิ่งนี้จริงๆ เหรอ?”
Wanqi Wu Ming ส่ายหัวและพูดพร้อมกับถอนหายใจ “Zhen Yun Feng ฉันกำลังพยายามเจรจากับคุณอย่างเป็นมิตร สิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์ที่มีจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์นั้นไม่ได้สร้างความแตกต่างให้กับลูกชายของคุณมากนัก เขายังเด็กอยู่ และเขามีเวลาทั้งหมดที่จะสร้างสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นของเขาให้กำเนิดจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์หลังจากที่เขากลายเป็นจักรพรรดิขั้นกลางแห่งทวยเทพ ในทางกลับกัน หากปราศจากสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่น Wanqi Jue อาจตายภายใน 5,000 ปีเนื่องจากไม่สามารถต้านทาน Heavenly Tribulation โดยปราศจากอาวุธของเขาได้ นอกจากนี้ ฉันค่อนข้างใจกว้างกับการประมาณการของฉัน ฉันไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดจากภัยพิบัติสวรรค์ครั้งที่สามที่กำลังจะมาถึงได้หรือไม่…”
Wanqi Wu Ming ยืนตามข้อแก้ตัวก่อนหน้านี้ของเขา
Zhen Yun Feng ยืนหยัดโดยไม่ได้ตั้งใจ “นั่นไม่เกี่ยวข้องกับฉัน เราบังคับให้เขายอมรับการเดิมพันหรือไม่? เราบังคับให้เขาใช้สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขากับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์เป็นเดิมพันหรือไม่? หากเขาไม่เต็มใจ จะไม่มีใครบังคับเขาได้ คุณคิดว่าจะรับได้ไหม ถ้าเขาชนะการเดิมพัน และฉันขอให้คุณคืน 100 เม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ระดับราชาให้ฉัน? ช่างน่าขำเสียนี่กระไร!”
ในเวลานี้ Wanqi Jue กล่าวอย่างเย็นชาว่า “ศิษย์พี่ Wu Ming ฉันเคยพูดไปแล้วว่า Zhen Yun Feng จะไม่เห็นด้วย มาดำเนินการตามแผนตามที่คุยกัน จะไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหากพวกเขามอบอาวุธให้ฉัน! มิฉะนั้น ข้าเกรงว่าพวกเจ้าทุกคนจะหนีไม่พ้นอาการบาดเจ็บ” จากนั้นเขามองไปที่ผู้อาวุโสคนอื่นๆ จากนิกายหยางบริสุทธิ์อย่างมีความหมายในขณะที่เขากล่าวเสริมว่า “หากคุณได้รับบาดเจ็บสาหัส การฝึกฝนของคุณจะได้รับผลกระทบ และคุณอาจไม่สามารถเอาชีวิตรอดจากมหันตภัยสวรรค์ที่กำลังจะเกิดขึ้นได้”
ในบรรดาผู้อาวุโสจากนิกายหยางบริสุทธิ์ที่เข้าร่วมการประชุมการค้า มีผู้นำสองสามกลุ่ม สำหรับบางคน การเอาชนะความทุกข์ยากจากสวรรค์ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยตั้งแต่แรก โอกาสรอดของพวกเขาจะลดลงหากได้รับบาดเจ็บสาหัส พวกเขาทั้งหมดมองไปที่สมาชิกของตระกูล Wanqi ด้วยความโกรธและความไม่พอใจ ไม่เพียงแต่ตระกูล Wanqi ปฏิเสธที่จะเคารพคำพูดของพวกเขาเท่านั้น แต่พวกเขายังใช้วิธีที่น่ารังเกียจเช่นนี้อีกด้วย
ในขณะนี้ Zhen Ping Fan กล่าวกับ Zhen Yun Feng ว่า “พ่อ วิธีการสื่อสารทั้งหมดถูกขัดจังหวะ ดูเหมือนว่าพวกเขาเตรียมมา”
Zhen Yun Feng พยักหน้าเล็กน้อยด้วยท่าทางสงบบนใบหน้าของเขา “ฉันก็คาดหวังไว้เหมือนกัน”
ในทางตรงกันข้าม คนอื่นๆ จากนิกาย Pure Yang ต่างตกใจเมื่อได้ยินคำพูดของ Zhen Ping Fan นี่หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถเรียกกำลังเสริมจากนิกายหยางบริสุทธิ์หรือแม้แต่หุบเขาเซเว่นฆ่าได้ เนื่องจากช่องทางการสื่อสารทั้งหมดถูกตัดออกไปในตอนนี้ แม้ว่านิกายหยางบริสุทธิ์และหุบเขาเจ็ดสังหารไม่มีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดเป็นพิเศษ แต่หุบเขาเจ็ดสังหารจะไม่ปฏิเสธที่จะช่วยเหลือนิกายหยางบริสุทธิ์ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้
คุณกำลังอ่าน MYBO XN 0 VE L. COM
Zhen Yun Feng มองไปที่ Wanqi Wu Ming และ Wanqi Jue และถามด้วยเสียงต่ำ “Wanqi Wu Ming, Wanqi Jue คุณกำลังประกาศสงครามกับ Pure Yang Sect ในนามของตระกูล Wanqi หรือไม่”
Wanqi Jue กล่าวอย่างไม่ใส่ใจว่า “ผู้อาวุโส Zhen Yun Feng หยุดบิดคำพูดของฉัน ฉันบอกแล้วว่าจะไม่มีการสังหารที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตาม การบาดเจ็บเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในความขัดแย้ง ฉันยอมรับว่าไม่ใช่ทุกคนที่มาจากกลุ่มของเราที่นี่จะเหมาะกับคนของคุณที่นี่ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมว่าคุณมีรุ่นน้องอยู่กับคุณ หากเกิดการต่อสู้ขึ้น ผู้อาวุโสจะต้องแยกความสนใจระหว่างการต่อสู้และปกป้องรุ่นน้อง หากคุณฟุ้งซ่าน คุณคิดว่าใครจะได้เปรียบในการต่อสู้?”
Wanqi Jue เห็นได้ชัดว่ากล้าหาญเพียงเพราะการปรากฏตัวของ Wanqi Wu Ming
Duan Ling Tian ขมวดคิ้ว
ตระกูล Wanqi ไร้ยางอายเกินไป ดูเหมือนพวกเขาตั้งใจที่จะนำสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นกลับคืนมาด้วยจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ จากสถานการณ์ปัจจุบัน ดูเหมือนว่านิกายหยางบริสุทธิ์จะประนีประนอมได้ดีที่สุด แม้ว่าผู้อาวุโสของนิกาย Pure Yang ในปัจจุบันจะมีมากกว่าผู้อาวุโสของตระกูล Wanqi ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่สถานการณ์ก็เสียเปรียบสำหรับ Pure Yang Sect เนื่องจากผู้อาวุโสต้องปกป้องรุ่นน้องเช่นกัน
ในขณะนี้ Wanqi Wu Ming กล่าวอีกครั้งว่า “Zhen Yun Feng สิ่งต่าง ๆ จะง่ายขึ้นมากถ้าคุณประนีประนอม ตราบใดที่คุณส่งคืนวัตถุศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นของ Wanqi Jue ทั้งสองฝ่ายสามารถออกจากสถานที่แห่งนี้ได้อย่างปลอดภัย สิ่งที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ก็มีผลบังคับใช้เช่นกัน ตระกูล Wanqi ของเราจะชดเชยให้คุณด้วยยาเม็ดจำกัดระดับราชา 200 เม็ดหรือคริสตัลศักดิ์สิทธิ์ ฉันจะปล่อยให้คุณเลือกเอง หากคุณเลือก Limit Divine Pills อาจต้องใช้เวลาสักระยะก่อนที่เราจะสามารถชำระเงินได้อย่างสมบูรณ์ หากคุณเลือกคริสตัลศักดิ์สิทธิ์ เราจะสามารถชำระเงินได้ก่อนที่งานฉลองเจ็ดคฤหาสถ์จะเริ่มต้นขึ้น”
กล่าวอีกนัยหนึ่งว่า Wanqi Wu Ming ตั้งใจแน่วแน่ที่จะต่อสู้กับสมาชิกของ Pure Yang Sect หากสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์ที่มีจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ไม่ถูกส่งกลับไปยัง Wanqi Jue
Wanqi Jue มองไปที่ Zhen Yun Feng และพูดด้วยเสียงต่ำ “Zhen Yun Feng แม้ว่าเจ้าจะแข็งแกร่งกว่าข้า แต่ศิษย์พี่หวู่หมิงกลับไม่เป็นเช่นนั้น ถ้าเราทะเลาะกัน เขาจะทำให้คุณยุ่ง ในขณะที่ผมให้ลูกชายของคุณยุ่งอยู่ ผู้อาวุโสทั้งสองฝ่ายก็จะต่อสู้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม ในระหว่างการต่อสู้ ไม่มีใครรับประกันได้ว่ารุ่นน้องจากนิกายของคุณจะไม่ได้รับผลกระทบ”
ในตอนท้ายของคำพูด Wanqi Jue มองไปที่ Duan Ling Tian และสาวกรุ่นเยาว์คนอื่น ๆ ของ Pure Yang Sect
การแสดงออกของ Zhen Yun Feng มืดลงมากยิ่งขึ้น
Wanqi Wu Ming กล่าวว่า “Zhen Yun Feng ไม่มีอะไรเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ใช่เรื่องน่าอายที่จะมอบสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นให้กับคุณ ในความเป็นจริง หากคุณคืนอาวุธ ตระกูล Wanqi จะออกคำขอโทษต่อสาธารณะไปยัง Pure Yang Sect นอกจากค่าตอบแทนที่ฉันสัญญากับคุณแล้ว เราจะชดเชยให้คุณด้วยทรัพยากรการเพาะปลูกเพิ่มเติม”
Zhen Yun Feng สูดหายใจเข้าลึก ๆ ก่อนถามว่า “Wanqi Wu Ming นี่คือ Wanqi Jue และความคิดของคุณหรือความคิดของตระกูล Wanqi หรือไม่”
Wanqi Wu Ming รู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อยกับคำถามนี้ จากนั้นเขาก็ตอบอย่างไม่ใส่ใจว่า “เข็มทิศการก่อตัวจำกัดความเร็วมักจะอยู่กับหัวหน้ากลุ่ม คุณคิดอย่างไร?”
Zhen Yun Feng พยักหน้า รอยยิ้มโกรธปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขาในขณะที่เขาพูด “ดีมาก นี่เป็นครั้งแรกที่ฉัน Zhen Yun Feng ประสบความสูญเสียครั้งใหญ่ ไม่สิ ฉันควรจะบอกว่านี่เป็นครั้งแรกที่นิกายหยางบริสุทธิ์ของเราประสบความสูญเสียครั้งใหญ่ในคฤหาสน์สันเขาตะวันออก” จากนั้นหลังจากหยุดชั่วครู่ เขากล่าวว่า “ผิงฟาน ให้ยืมวัตถุศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นนั้นแก่ตระกูลว่านฉีสักสองสามวัน”
Zhen Ping Fan, Wan Qi Wuming และ Wan Qi Jue ตกใจกับคำพูดของ Zhen Yun Feng
สำหรับคนอื่นๆ จากตระกูลว่านฉี เมื่อพวกเขาฟื้นจากอาการช็อก พวกเขาก็หัวเราะในใจ พวกเขาคิดว่าเจิ้นหยุนเฟิงใช้คำว่า ‘ให้ยืม’ เพื่อช่วยตัวเองให้พ้นจากความลำบากใจที่ต้องยอมแพ้ แม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่านิกายหยางบริสุทธิ์จะไม่ยอมให้เรื่องเลื่อนลอยไปแบบนั้น พวกเขาก็พร้อมที่จะขอโทษและชดเชยให้ นิกายหยางบริสุทธิ์ ไม่เป็นไรแม้ว่าชื่อเสียงของพวกเขาจะมัวหมองเล็กน้อยตราบเท่าที่พวกเขาได้รับสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นด้วยจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ เมื่อเทียบกับการสิ้นพระชนม์ของจักรพรรดิระดับกลางแห่งทวยเทพเนื่องจากการสูญเสียสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นนั้น ผลที่ตามมาของการทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของพวกเขาก็ไม่มีอะไร ยิ่งกว่านั้น เนื่องจากไม่มีคนเสียชีวิต นิกายหยางบริสุทธิ์จึงไม่สามารถกระทำการมากเกินไปได้เช่นกัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง