สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3987

11 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3987

เรือบินระดับจักรพรรดิของ Zhen Ping Fan เพียงพอที่จะรองรับทุกคนจากนิกาย Pure Yang ที่เข้าร่วมการประชุมการค้าอย่างสะดวกสบาย
Zhen Yun Feng พยักหน้าและยิ้มให้ Duan Ling Tian ก่อนที่เขาจะวางมือบนหลังและมองไปที่ภาพสะท้อนในกระจกในเรือที่บินได้ ภาพสะท้อนในกระจกแสดงให้เห็นสภาพแวดล้อมของเรือที่บินได้
แม้ว่าตอนนี้พวกเขากำลังเดินทางด้วยความเร็วสูง แต่ Duan Ling Tian ยังคงมองเห็นสภาพแวดล้อมได้ชัดเจน เมื่อความเร็วเพิ่มขึ้นอีกครั้ง สภาพแวดล้อมก็พร่ามัว
เนื่องจากการปรากฏตัวของ Zhen Yu Feng สมาชิกของ Pure Yang Sect รู้สึกสบายใจ พวกเขารวมตัวกันเป็นกลุ่มเล็ก ๆ และเริ่มสนทนากันเอง
ในเวลานี้ Zhen Ping Fan ซึ่งยืนอยู่ข้าง Zhen Yun Feng กล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “ท่านพ่อ เรือเหาะของข้ากำลังเดินทางด้วยความเร็วของจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูง เป็นไปไม่ได้ที่ Wanqi Jue จะตามเราแม้ว่าเขาจะต้องการก็ตาม”
“คุณไม่ควรละเลยยามของคุณ” Zhen Yun Feng กล่าวขณะที่ส่ายหัว “อย่าลืมว่าตระกูล Wanqi มีเข็มทิศ Formation ที่สามารถขัดขวางความเร็วของเรือที่บินได้ หากพวกเขาใช้รูปแบบจำกัดความเร็ว เรือที่บินได้ของคุณจะไม่ไปไหน”
“ฉันรู้” Zhen Ping Fan กล่าวอย่างไม่ใส่ใจ “อย่างไรก็ตาม จากที่ฉันรู้ Wanqi Jue ไม่มีเข็มทิศ Formation นั้นกับเขา มันอยู่กับหัวหน้าเผ่า Wanqi Jue ไม่สามารถทำนายสิ่งนี้ได้ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะพกเข็มทิศ Formation ติดตัวไปด้วย”
Zhen Yun Feng เย้ยหยัน “ถ้าข้าคิดจะมาที่นี่ เจ้าคิดว่าตระกูลว่านฉีจะไม่ส่งใครไปเหมือนกันหรือ? คุณรู้ได้อย่างไรว่าพวกเขาไม่ได้ส่งคนส่งเข็มทิศ Formation ไปยัง Wanqi Jue?”
การแสดงออกของ Zhen Ping Fan หยุดนิ่งครู่หนึ่งเมื่อเขาได้ยินคำพูดของ Zhen Yun Feng จากนั้นเขาก็ฝืนยิ้มและพูดว่า “แล้วถ้าพวกเขาส่งคนส่งเข็มทิศ Formation ที่มี Speed ​​Limiting Formation ให้ Wanqi Jue ล่ะ? คุณอยู่ที่นี่. นอกจากนี้ Wanqi Jue ได้สูญเสียสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาด้วยจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ แม้ว่าเขาจะยังครอบครองมันอยู่ แต่เขาก็ยังไม่กล้าที่จะมาหาปัญหา”
Zhen Ping Fan มั่นใจในความสามารถของพ่อมาก
‘เข็มทิศการก่อตัวจำกัดความเร็ว?’
ด้วยความอยากรู้ของเขา Duan Ling Tian อดไม่ได้ที่จะถาม Zhen Ping Fan เกี่ยวกับเรื่องนี้
เนื่องจากพ่อของเขาเพิกเฉยต่อเขา Zhen Ping Fan อธิบายกับ Duan Ling Tian ว่า “รูปแบบการจำกัดความเร็ว อย่างชื่อของมันบ่งบอกว่าสามารถชะลอความเร็วของทุกสิ่งในช่วงของมันได้ ซึ่งรวมถึงผู้ปลูกฝัง เข็มทิศการก่อตัวชนิดนี้มีค่ามาก เฉพาะกองกำลังห้าอันดับแรกเท่านั้นที่มีเข็มทิศการก่อตัวดังกล่าวในคฤหาสน์ Eastern Ridge ตระกูล Wanqi มีหนึ่งและ Pure Yang Sect ของเรามี 2 แบบ”
Duan Ling Tian เคยได้ยินเกี่ยวกับรูปแบบจำกัดความเร็ว แต่เขาไม่รู้ว่ารูปแบบนี้สามารถแกะสลักเป็นเข็มทิศของ Formation ได้เช่นกัน โดยปกติผู้คนจะตั้งค่ารูปแบบจำกัดความเร็วไว้ล่วงหน้า เมื่อรูปแบบถูกเปิดใช้งาน มันจะป้องกันเป้าหมายจากการหลบหนี และผู้ที่ตั้งค่ารูปแบบจะไม่ได้รับผลกระทบเลย
Zhen Ping Fan กล่าวต่อว่า “รูปแบบจำกัดความเร็วไม่ใช่รูปแบบพิเศษไม่ว่าด้วยวิธีใด อย่างไรก็ตาม มันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพราะเป็นไปไม่ได้ที่จะแกะสลัก Formation บนวงเวียน Formation ธรรมดา วัสดุที่หายากและมีค่าถูกใช้เพื่อสร้างวงเวียนการก่อตัวที่สามารถยึดรูปแบบจำกัดความเร็วได้ ไม่พบวัสดุเหล่านี้ในคฤหาสน์ Eastern Ridge Mansion ดังนั้นพวกเขาจึงได้รับการว่าจ้างจากภายนอกทั้งหมด ดังนั้นวงเวียนการก่อตัวสองวงที่เราเป็นเจ้าของซึ่งมีการก่อตัวจำกัดความเร็วจึงต้องใช้เงินมหาศาล”
“แม้ว่าตระกูล Wanqi จะส่งคนไปส่งเข็มทิศ Speed ​​Limiting Formation ให้กับ Wanqi Jue เขาจะไม่ได้อะไรถ้าเขาหยุดเรา บางทีเขาอาจจะวิ่งหนีไปหลังจากที่เขาเห็นพ่อของฉัน” เจิ้นผิงฟานกล่าวอย่างดูถูก
Duan Ling Tian เหลือบมองที่ Zhen Yun Feng ก่อนที่เขาจะพูดกับ Zhen Ping Fan ว่า “ผู้อาวุโส Zhen … ฉันคิดว่าพ่อของคุณมีประเด็นเมื่อเขากล่าวว่าตระกูล Wanqi อาจส่งคนไป เป็นไปได้ว่าพวกเขาอาจจะส่งจักรพรรดิระดับกลางแห่งทวยเทพมาอีกองค์ใช่ไหม?”
การแสดงออกของ Zhen Ping Fang เปลี่ยนไปเล็กน้อยเมื่อได้ยินคำเหล่านี้ จากนั้นเขามองไปที่พ่อของเขาที่มีท่าทางเคร่งขรึมบนใบหน้าของเขา เขาสงสัยในใจว่า ‘นี่คือสิ่งที่พ่อเป็นห่วง? เป็นความจริงที่ Wanqi Jue จะไม่ใช่คนเดียวที่รู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับการสูญเสียสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ ตระกูล Wanqi ก็จะไม่มีความสุขเช่นกัน เพื่อที่จะได้สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นกลับคืนมา ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้จริงๆ ที่กลุ่มจะส่งจักรพรรดิขั้นกลางแห่งเทพเจ้าตามเรามา…’
การระเบิดหลายครั้งดังมาจากด้านนอกเรือที่บินได้
Duan Ling Tian และคนอื่นๆ รู้สึกได้ถึงแรงที่ดึงเรือเหาะ
Duan Ling Tian หันไปมองดูคู่พ่อและลูกตามสัญชาตญาณและเห็นการแสดงออกที่มืดมิดบนใบหน้าของพวกเขา
ในเวลาเดียวกัน รุ่นน้องจากนิกายหยางบริสุทธิ์มองไปรอบๆ อย่างสับสน พยายามคิดว่าเกิดอะไรขึ้น
สำหรับผู้อาวุโส พวกเขาขมวดคิ้วและพูดคุยกันเอง
“รูปแบบจำกัดความเร็ว?”
“Wanqi Jue ใช้รูปแบบจำกัดความเร็วเพื่อหยุดพวกเรา?”
“มันเป็นไปไม่ได้สำหรับเขาที่จะสร้างรูปแบบจำกัดความเร็วที่นี่ในเวลาเพียงไม่กี่วันใช่ไหม”
“บางทีเขาอาจใช้เข็มทิศการก่อตัวจำกัดความเร็ว?”
“นั่นกับหัวหน้าเผ่าของตระกูลว่านฉีไม่ใช่หรือ?”
ในขณะนี้ Zhen Yun Feng กล่าวอย่างไม่แสดงออกว่า “นอกเหนือจาก Ping Fan ทุกคนจะกลับไปที่ Pure Yang Sect โดยใช้เรือเหาะของ Ye Tong ก่อน นี่คือคำสั่ง”
ต่อจากนั้น เจิ้นผิงฟานกล่าวว่า “ทุกคน ระวังตัวด้วย ฉันจะกำจัดเรือเหาะเดี๋ยวนี้”
ทันทีที่เสียงของ Zhen Ping Fan ลดลง ทุกคนรู้สึกว่าพื้นดินหายไปใต้เท้าของพวกเขา พวกเขาระดมพลังศักดิ์สิทธิ์อย่างรวดเร็วเพื่อลอยขึ้นไปในอากาศ
ทุกคนรวมทั้งต้วนหลิงเทียนเห็นว่าพวกเขากำลังลอยอยู่เหนือท้องฟ้าของทะเลทราย นอกจากพวกเขาแล้ว ไม่มีใครอื่นนอกจากร่างสองร่างที่ลอยอยู่ไกลๆ
Zhen Yun Feng ซึ่งยืนอยู่หน้า Pure Yang Sect มองไปที่ชายชราสองคนในระยะไกลและถามอย่างจริงจังว่า “Wanqi Wu Ming, Wanqi Jue ความหมายของเรื่องนี้คืออะไร?”
ชายชราคนหนึ่งในสองคนคือ Wanqi Jue ผู้อาวุโสที่นั่งทองคำจากตระกูล Wanqi
Duan Ling Tian ไม่เคยเห็นชายชราคนอื่นมาก่อน แต่ก็ไม่ยากที่จะเดาว่าชายชราคนอื่น ๆ ก็เป็นจักรพรรดิระดับกลางของเทพเจ้าหรือผู้อาวุโสที่นั่งทองคำเช่น Wanqi Jue
Wanqi Wu Ming กล่าวว่า “Zhen Yun Feng อย่าแสร้งทำเป็นว่าเป็นคนโง่ คุณรู้ดีว่าทำไมเราถึงหยุดคุณ”
ตามที่คาดไว้ Wanqi Wu Ming เป็นจักรพรรดิระดับกลางของทวยเทพ แต่เขาแข็งแกร่งกว่า Wanqi Jue ความแข็งแกร่งของเขาเทียบได้กับ Zhen Yun Feng
ด้วยเหตุนี้ ใบหน้าของ Zhen Yun Feng จึงเห็นร่องรอยของความกังวลเมื่อเขาเห็น Wanqi Wu Ming
Zhen Yun Feng กล่าวอย่างเย็นชาว่า “Wanqi Wu Ming, Wanqi Jue สูญเสียสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาด้วยวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ในการต่อสู้ที่ยุติธรรม คุณจะขโมยมันจากเราหรือไม่?
เมื่อพูดจบ ดวงตาของ Zhen Yun Feng ก็ส่องประกายอย่างเย็นชาเช่นกัน
Wanqi Wu Ming ส่ายหัวและกล่าวว่า “ผู้อาวุโส Zhen Yun Feng นั่นเป็นข้อกล่าวหาที่หนักหน่วง เนื่องจาก Wei Chun Dao ทำหน้าที่เป็นพยาน จึงไม่มีคำถามเกี่ยวกับความชอบธรรมของการต่อสู้หรือการเดิมพัน อย่างไรก็ตาม ฉันแค่อยากจะชี้ให้เห็นว่า 100 เม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ระดับราชาไม่สามารถเปรียบเทียบกับสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นที่มีวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ได้เลย เงินเดิมพันเบ้อย่างไม่มีการลด คุณจะไม่ปฏิเสธสิ่งนี้ใช่ไหม”
Zhen Yun Feng เย้ยหยัน “ตลกอะไร? แล้วถ้าเป็นแบบนั้นล่ะ? ทุกอย่างถูกตัดสินก่อนการต่อสู้ ตอนนี้ Wanqi Jue แพ้ คุณจะบอกว่าเงินเดิมพันไม่เท่ากันเหรอ?”
ว่านฉี หวู่หมิงขมวดคิ้วเล็กน้อยในขณะที่เขาพูดด้วยน้ำเสียงต่ำๆ “ผู้อาวุโสเจิ้น เจ้าควรรู้ไว้ว่ามันยากเพียงใดสำหรับสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นที่จะให้กำเนิดวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ ยิ่งไปกว่านั้น หากปราศจากมัน Wanqi Jue จะไม่รอดจากหนึ่งในห้ามหันตภัยสวรรค์ของเขาอย่างแน่นอน ตระกูล Wanqi ไม่มีเจตนาที่จะสร้างศัตรูจาก Pure Yang Sect หากคุณส่งคืนสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ให้เรา เราจะชดเชยให้คุณด้วยยาลิมิตศักดิ์สิทธิ์ระดับราชา 200 เม็ดใน 100 ปีข้างหน้า! หากนิกายหยางบริสุทธิ์ยินดีรับคริสตัลศักดิ์สิทธิ์เป็นค่าตอบแทน เราก็สามารถเคลียร์หนี้ได้เร็วยิ่งขึ้น”
“เป็นไปไม่ได้!” Zhen Yun Feng กล่าวอย่างเด็ดขาด
ในขณะนี้ Wanqi Jue ในที่สุดก็พูด เขาพูดผ่านการกัดฟันว่า “Zhen Yun Feng! เนื่องจากเราไม่สามารถตกลงกันได้ ฉันเกรงว่าเราจะต้องทำให้คุณขุ่นเคือง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง