สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3986

11 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3986

เพื่อยืนยันการคาดเดาของเขา Duan Ling Tian ยังมองหา Wanqi Jue ผู้อาวุโสที่นั่งทองคำจากตระกูล Wanqi ตามที่เขาสงสัย Wanqi Jue ซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่สามารถรอที่จะฆ่าเขาเมื่อวานนี้ได้สงบมากในวันนี้ แม้ว่า Wanqi Jue ไม่มีรอยยิ้ม แต่เขาก็ไม่ได้เป็นศัตรูเช่นกัน
หลังจากนั้น Duan Ling Tian ก็พบ Zhen Ping Fan และกล่าวว่า “ผู้อาวุโส Zhen ฉันรู้สึกว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น ผู้ที่มาจากตระกูล Wanqi โดยเฉพาะ Wanqi Jue มีพฤติกรรมแปลก ๆ ”
บางทีถ้าเป็นเพียงสมาชิกของตระกูล Wanqi Duan Ling Tian คงไม่น่าสงสัยมากนัก ท้ายที่สุด พวกเขาเพียงแต่ถูกขายหน้าอย่างดีที่สุดและไม่ต้องพบกับความสูญเสียครั้งใหญ่ อย่างไรก็ตาม ว่านฉี จือ ผู้ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับเรื่องนี้ กลับทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
เมื่อได้ยินคำพูดของ Duan Ling Tian Zhen Ping Fan ก็พูดด้วยรอยยิ้มว่า “ไม่มีอะไรผิดปกติ พวกเขาน่าจะระบายความโกรธออกมาเมื่อวานนี้ นับประสา Wanqi Jue แม้แต่ Wanqi Hong ก็อาศัยอยู่มาเกือบ 10,000 ปีแล้ว พวกเขาตระหนักดีถึงคำกล่าวที่ว่า ‘ร้องไห้ไปเพราะนมหกไปไม่มีประโยชน์’ แม้ว่าพวกเขาจะตะโกน สาปแช่ง และรู้สึกไม่เต็มใจ พวกเขารู้จักแร่ที่ดำเนินการตามแผน Zhen Ping Fan ได้บอกเขาเกี่ยวกับเวลาที่ Wanqi Jue ฆ่าอัจฉริยะจากฝ่าย Cloud Peak ของ Pure Yang Sect ในการซ้อมรบ Wanqi Jue สามารถช่วยชีวิตคู่ต่อสู้ของเขาได้อย่างง่ายดาย แต่เขาไม่ได้ทำ อัจฉริยะที่เสียชีวิตคือพี่ชายคนโตของ Zhen Ping Fan ถ้าเขายังมีชีวิตอยู่ อย่างน้อยเขาก็จะเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นพื้นฐาน
โดยธรรมชาติแล้ว Duan Ling Tian ก็รู้ว่า Zhen Ping Fan บอกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้เพื่อบรรเทาภาระทางจิตใจของเขาเกี่ยวกับการหลอกลวง Wanqi Jue
หลังจากนั้นครู่หนึ่ง Duan Ling Tian ก็ส่งข้อความถึง Zhen Ping Fan อีกครั้ง
“ผู้อาวุโสเจิ้น ทำไมเราไม่แจ้งนิกายเพื่อที่พวกเขาจะได้ส่งผู้เฒ่าสวรรค์ไปคุ้มกันเรากลับไปที่นิกาย? บางทีผู้อาวุโสเจิ้นสวรรค์สามารถมาได้ตามสะดวก?”
แม้ว่า Duan Ling Tian คิดว่าพวกเขาควรจะไม่เป็นไร แต่ก็ดีกว่าที่จะปลอดภัยกว่าเสียใจ ยิ่งกว่านั้น เขาคิดว่าคำแนะนำของเขาก็ไม่เป็นปัญหาเช่นกัน
เมื่อได้ยินการส่งเสียงของ Duan Ling Tian Zhen Ping Fan กล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “คุณระมัดระวังมากจริงๆ พ่อของฉันอยู่ที่นี่แล้ว เขารอเราอยู่นอกที่ดินของ Seven Kills Valley เขาจะเข้าร่วมกับเราทันทีที่เราจากไป”
Duan Ling Tian ไม่ได้คาดหวังสิ่งนี้เลย เขาทั้งประหลาดใจและโล่งใจ “ผู้เฒ่าเจิ้นหยุนเฟิงอยู่ที่นี่หรือ? ทำไมเขาไม่เข้ามาในหุบเขา Seven Kills แทนที่จะรออยู่ข้างนอก”
“เขาไม่ต้องการแลกเปลี่ยนพูดคุยเล็กน้อยกับ Seven Kills Valley” Zhen Ping Fan กล่าวอย่างช่วยไม่ได้
Duan Ling Tian ถามว่า “ตั้งแต่เขามาที่นี่ เราไม่ต้องรอให้ตระกูล Wanqi ออกไปก่อนจะจากไปใช่ไหม? ไม่ต้องกลัวการซุ่มโจมตีจากตระกูล Wanqi อีกต่อไป”
“ไม่ต้องกังวล. เราไม่ต้องรอนานอยู่แล้ว” Zhen Ping Fan กล่าว “นี่เป็นคำแนะนำของ Ye Tong และคนอื่นๆ พ่อของฉันมาถึงเมื่อคืนนี้ และฉันยังไม่ได้แจ้งให้พวกเขาทราบ ฉันคิดว่าฉันจะเก็บมันไว้แบบนั้น พวกเขาจะประหลาดใจเมื่อได้พบพ่อของฉันในภายหลัง”
คำพูดของ Zhen Ping Fan ช่วยบรรเทาความกังวลของ Duan Ling Tian ได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อ Zhen Yun Feng อยู่รอบ ๆ ไม่จำเป็นต้องกังวลอะไรเลย ท้ายที่สุด Zhen Yun Feng แข็งแกร่งกว่า Wanqi Jue แม้ว่า Wanqi Jue จะครอบครองสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาด้วยจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ นับประสาว่า Wanqi Jue สูญเสียอาวุธของเขาไปแล้ว
ตระกูล Wanqi ออกจากเช้าวันรุ่งขึ้นอย่างรีบร้อน
สองชั่วโมงหลังจากที่ตระกูล Wanqi ออกไป Duan Ling Tian ได้รับข้อความจาก Zhen Ping Fan
“สองชั่วโมงแล้วที่ตระกูลว่านฉีจากไป เราควรไปได้แล้ว”
Duan Ling Tian ออกจากลานทันทีที่ได้รับข้อความ เขาเห็นว่าสมาชิกหลายคนของ Pure Yang Sect ได้เริ่มรวมตัวกันแล้วเช่นกัน
ในเวลานี้ Ye Tong ผู้อาวุโส Nirvanic ของกลุ่ม Hidden Sword ได้แนะนำว่า “น้องชาย ทำไมเราไม่ลองขอให้จักรพรรดิระดับกลางแห่งเทพเจ้าจากหุบเขา Seven Kills มากับเราที่ทางเข้าล่ะ? ฉันกังวลว่ากลุ่ม Wanqi อาจกำลังรอซุ่มโจมตีเราใกล้ทางเข้า ยิ่งกว่านั้น เรายังคงอยู่ในระยะของแนวป้องกันของ Seven Kills Valley ดังนั้นเรายังไม่สามารถใช้เรือบินของเราได้”
Zhen Ping Fan ส่ายหัว เมื่อเห็นว่า Ye Tong กังวลแค่ไหน เขาพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ไม่จำเป็นสำหรับเรื่องนั้น พ่อของฉันอยู่ที่นี่แล้ว เขาจะพบเราที่ทางเข้า และจะพาเรากลับไปที่นิกายหยางบริสุทธิ์”
ทุกคนประหลาดใจและโล่งใจอย่างเห็นได้ชัดเมื่อได้ยินคำพูดของ Zhen Ping Fan
Ye Tong ยิ้มอย่างสดใส “ตั้งแต่คุณลุงอยู่ที่นี่ ก็ไม่มีความจำเป็นที่เราจะต้องแสวงหาความคุ้มครองจากหุบเขา Seven Kills Valley” จากนั้นเขาก็มองไปที่ Zhen Ping Fan ด้วยท่าทางที่ทำอะไรไม่ถูกในขณะที่เขาพูดว่า “น้องชายคุณควรบอกฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนหน้านี้ ฉันกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้”
ผู้อาวุโสจากกลุ่มอื่น ๆ ในนิกายหยางบริสุทธิ์ก็ยิ้มด้วยสีหน้าที่หมดหนทาง อันที่จริง หากพวกเขารู้จักผู้อาวุโสสวรรค์จากฝ่าย Cloud Peak อยู่ที่นี่ พวกเขาจะไม่กังวลเลย
Zhen Ping Fan บินไปข้างหน้าขณะที่ Duan Ling Tian และคนอื่น ๆ เดินตามหลังออกจากที่ดินของ Seven Kills Valley ทันทีที่พวกเขาออกจากที่ดิน พวกเขาเห็น Zhen Yun Feng ทุกคนรีบทักทายเขา
ต่อจากนั้น บรรดาผู้ที่มาบนเรือเหาะต่าง ๆ ล้วนขึ้นเรือเหาะของ Zhen Ping Fan เช่นกัน แม้ว่าจะแออัดเล็กน้อย แต่ก็ไม่มีใครบ่น ท้ายที่สุดสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของพวกเขา ใครจะรู้ว่าการเดินทางกลับของพวกเขาจะราบรื่นและสงบสุข?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง