สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3985

7 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3985

หลังจากข่าวของ Duan Ling Tian ที่เชี่ยวชาญเรื่อง Sword Dao ที่แท้จริง ได้เกิดความโกลาหลขึ้นในกองกำลังห้าอันดับแรกในคฤหาสน์ Eastern Ridge นั่นคือ Pure Yang Sect หุบเขา Seven Kills; ตระกูลว่านฉี; พันธมิตรแห่งความเมตตากรุณาและความยุติธรรม และนิกายเทพนักสู้มังกร
ก่อนเหตุการณ์ที่หุบเขา Seven Kills Valley ไม่มีใครจากนิกาย Pure Yang รู้ว่า Duan Ling Tian เข้าใจ Sword Dao ที่แท้จริง
“Duan Ling Tian เชี่ยวชาญ Sword Dao จริงหรือไม่? ฉันไม่ได้คาดหวังว่านิกายหยางบริสุทธิ์ของเราจะมีคนอื่นที่เข้าใจดาบ Dao!”
“คุณลุงเย่จากฝ่ายดาบซ่อนเร้นได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นมหาอำนาจที่แข็งแกร่งที่สุดของนิกายของเราเนื่องจากดาบ Dao ของเขาและความเข้าใจในกฎหมายที่ไม่ธรรมดา ตอนนี้เรามี Duan Ling Tian ที่เชี่ยวชาญ Sword Dao เขายังเอาชนะ Wanqi Hong ของตระกูล Wanqi ซึ่งเป็นที่รู้จักว่าเป็นหนึ่งในคนที่แข็งแกร่งที่สุดในบรรดารุ่นน้องในคฤหาสน์ Eastern Ridge!”
“นี่มันน่าตกใจเกินไป Duan Ling Tian กลายเป็น Lord of Gods ระดับกลางเมื่อสองปีที่แล้ว แต่เขาสามารถเอาชนะ Wanqi Hong ผู้ซึ่งกลายเป็น Lord of Gods ขั้นสูงเมื่อ 100 ปีก่อน!
“Duan Ling Tian ได้รับสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์สำหรับผู้อาวุโสเจินแห่ง Nirvanic ของ Cloud Peak? ฉันได้ยินมาว่าสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นเคยเป็นของ Wanqi Jue Wanqi Jue ต้องโกรธใช่ไหม”
“ต้วนหลิงเทียนช่างน่าทึ่งจริงๆ!”
ก่อนหน้านี้ Duan Ling Tian มีชื่อเสียงเพียงเล็กน้อยใน Pure Yang Sect เนื่องจากการบันทึกของเขาได้สังหาร Lords of Gods ระดับกลางสองคน เนื่องจากเหตุการณ์เกิดขึ้นในนิกาย Flying Dragon ซึ่งเป็นนิกายระดับจักรพรรดิที่ผ่านช่วงเวลาสำคัญ หลายคนคาดการณ์ว่าสองลอร์ดแห่งเทพเจ้าระดับกลางนั้นไม่แข็งแกร่งในตอนแรก ด้วยเหตุผลนี้ แม้ว่าหลายคนคิดว่า Duan Ling Tian มีความสามารถ แต่พวกเขาก็ไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่เกินไป
ก่อนหน้านี้ เมื่อนิกายหยางบริสุทธิ์ตัดสินใจจัดสรรทรัพยากรให้ต้วนหลิงเทียนเพื่อช่วยให้เขาฝ่าฟันและกลายเป็นเจ้าแห่งเทพเจ้าขั้นกลาง ฝ่ายเจิ้งหมิงและกลุ่มอื่น ๆ ค่อนข้างไม่พอใจกับการตัดสินใจของนิกาย อย่างไรก็ตาม กระแสน้ำเปลี่ยนไปหลังจากข่าวของ Duan Ling Tian เอาชนะ Wanqi Hong ถูกส่งกลับไปที่ Pure Yang Sect แทบจะไม่มีใครถามถึงความสามารถของเขาในเวลานี้ ทุกคนคิดว่าข่าวลือว่าเขาเป็นพรสวรรค์ที่มหึมานั้นเป็นความจริง ไม่มีใครรู้จักสองลอร์ดแห่งเทพเจ้าระดับกลางที่เขาฆ่าในอดีต แต่ทุกคนรู้จัก Wanqi Hong และเขาได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในคนที่แข็งแกร่งที่สุดที่มีอายุต่ำกว่า 10,000 ในคฤหาสน์ Eastern Ridge ไม่จำเป็นต้องพูด Duan Ling Tian ที่เอาชนะบุคคลดังกล่าวได้พูดถึงความแข็งแกร่งและความสามารถของเขา
“นิกายมีสายตาที่เฉียบแหลมจริงๆ ฉันอายที่สงสัย Duan Ling Tian ในอดีต ตลกอะไร”
“ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Duan Ling Tian จะส่องแสงในช่วงงาน Seven Mansions Feast และนำความรุ่งโรจน์มาสู่นิกาย Pure Yang ของเรา!”
“ถูกตัอง! เขามีโอกาสสูงที่จะอยู่ในสามอันดับแรก!”
“เขาอาจจะได้อันดับหนึ่งด้วยซ้ำ! หากฉันจำไม่ผิด ผู้ที่อันดับหนึ่งจะได้รับสี่ช่องเพื่อเข้าไปในสถานที่นั้น…”
หลังจากฟื้นจากอาการช็อก บรรดาผู้ที่มาจากนิกายหยางบริสุทธิ์ต่างก็มีกำลังใจสูงหลังจากได้รับข่าวว่า Duan Ling Tian เอาชนะ Wanqi Hong และ Zhen Ping Fan ได้ครอบครองสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นของ Wanqi Jue ด้วยจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์
ในทางกลับกัน เมฆแห่งความเศร้าโศกดูเหมือนจะปกคลุมที่ดินของตระกูล Wanqi เมื่อพวกเขาได้รับข่าวว่า Wanqi Hong ความภาคภูมิใจของตระกูลของพวกเขาถูก Duan Ling Tian พ่ายแพ้ มันจะไม่เป็นเรื่องใหญ่ถ้า Wanqi Hong พ่ายแพ้โดยคนที่อายุมากกว่าเขา แต่ Duan Ling Tian มีอายุไม่ถึง 3,000 ปี ไม่ถึงครึ่งของอายุ Wanqi Hong จากนั้นพวกเขาก็ถูกโจมตีอย่างหนักอีกครั้งเมื่อพบว่าบรรพบุรุษที่นั่งทองคำของพวกเขา Wanqi Jue ได้สูญเสียสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาด้วยจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์
“สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่มีจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ถูกใช้เป็นเดิมพันเมื่อคู่ต่อสู้ใช้เพียง 100 เม็ดยาลิมิตศักดิ์สิทธิ์ระดับคิงเป็นเดิมพัน? ว่านฉีหงเสียสติไปแล้วเหรอ?”
“ชู่ว! ลดเสียงของคุณ! บางที Wanqi Hong มั่นใจในชัยชนะของเขา ดังนั้นเขาจึงไม่สนใจว่าคู่ต่อสู้ของเขาจะใช้อะไรเป็นเดิมพัน…”
“ฮึ่ม! ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ปฏิเสธไม่ได้ว่าเขาสูญเสียสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่มีจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ หากเขาไม่ติดอันดับหนึ่งในสามระหว่างงานฉลองเจ็ดคฤหาสน์ ตระกูลของเราจะสูญเสียอย่างใหญ่หลวง!”
“ยังไม่ควรเป็นปัญหาสำหรับเขาที่จะอยู่ในสามอันดับแรก…”
“ไม่ใช่ปัญหา? เขาพ่ายแพ้โดย Duan Ling Tian ในคฤหาสน์ Eastern Ridge แล้ว ใครจะรู้ว่าคฤหาสน์อีกหกหลังมีอัศจรรย์ประเภทใด”
มีหลายคนในตระกูล Wanqi ที่ตำหนิ Wanqi Hong สำหรับการสูญเสียสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นที่มีวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ แน่นอนว่ายังมีคนที่ตำหนิว่านฉีจือ แต่พวกเขาก็เก็บความคิดเห็นไว้กับตัว ท้ายที่สุด หากปราศจากความยินยอมของ Wanqi Jue Wanqi Hong จะไม่สามารถใช้สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมกับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์เป็นเดิมพัน เป็นเพียงว่าไม่มีใครกล้าพูดให้ร้าย Wanqi Jue ซึ่งเป็นผู้อาวุโสที่นั่งทองคำและจักรพรรดิระดับกลางของทวยเทพ นอกจากนี้ Wanqi Jue ประสบความสูญเสียครั้งใหญ่ที่สุดในครั้งนี้ ไม่เพียงแต่หลานชายทวดของเขาซึ่งเป็นความภาคภูมิใจและความสุขของเขาเท่านั้นที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่เขายังสูญเสียสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นของเขาด้วยจิตวิญญาณแห่งสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์
นอกจากนี้ยังมีทายาทสองสามคนของตระกูล Wanqi ที่มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับ Wanqi Jue และดูถูกความโชคร้ายของ Wanqi Jue
ในพื้นที่ห่างไกลในที่ดินของตระกูล Wanqi
ชายชราคนหนึ่งพูดกับชายวัยกลางคนว่า “หัวหน้าเผ่า ฉันจะไปที่หุบเขา Seven Kills เพื่อดูว่ามีความหวังในการนำสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นของ Wanqi Jue กลับมาด้วยจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์หรือไม่”
ชายวัยกลางคนครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพูดว่า “เอาล่ะ พยายามอย่างเต็มที่ แต่อย่าใช้กำลัง Zhen Yun Feng ไม่ใช่คนใจร้อนเลย”
“เข้าใจแล้ว” ชายชราตอบ จากนั้นเขาก็ออกจากที่ดินของตระกูล Wanqi และเดินทางด้วยความเร็วสูงสุดบนเรือบินระดับจักรพรรดิไปยัง Seven Kills Valley
สำหรับกองกำลังระดับสูงที่เหลืออีก 3 นายในคฤหาสน์ Eastern Ridge พวกเขายังคงได้รับความตกใจจากข่าวที่ได้รับ
“ในที่สุดคฤหาสน์สันเขาตะวันออกก็มีบุคคลที่สองที่เข้าใจหนึ่งในสี่เต๋าแห่งสวรรค์และปฐพี เช่นเดียวกับบุคคลอื่น เขายังเข้าใจ Sword Dao และมาจาก Pure Yang Sect!
ก่อนการเปิดเผยครั้งใหญ่ของ Duan Ling Tian Ye Chen Feng ของ Pure Yang Sect เป็นเพียงคนเดียวที่รู้จักในคฤหาสน์ Eastern Ridge ที่เข้าใจหนึ่งใน Four Daos แห่งสวรรค์และโลก ผู้ที่เชี่ยวชาญรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao ไม่ถือว่าเชี่ยวชาญ Sword Dao ที่แท้จริง
จากเหตุการณ์นี้ Duan Ling Tian ได้ทำเครื่องหมายในคฤหาสน์ Eastern Ridge ในที่สุด ไม่มีใครจะดูถูกเขาอีกต่อไปเพราะฐานการฝึกฝนที่ต่ำหรืออายุยังน้อยของเขา
ในขณะนี้ Duan Ling Tian ไม่ได้ตระหนักถึงความโกลาหลที่เขาก่อขึ้น เขากำลังเรียกดูรายการต่างๆ ที่งานประชุมการค้า ตั้งแต่เขาได้รับรางวัลสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์ที่มีจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์สำหรับ Zhen Ping Fan Zhen Ping Fan ได้เสนอที่จะจ่ายสำหรับสิ่งที่เขาต้องการในการประชุม เขาปฏิเสธโดยธรรมชาติ แต่เจิ้นผิงฟานยืนกรานมากจนดูเหมือนว่าเจิ้นผิงฟานจะขุ่นเคืองถ้าเขายังคงปฏิเสธต่อไป ถึงอย่างนั้น เขาไม่ได้ใช้ประโยชน์จาก Zhen Ping Fan และซื้อเฉพาะสิ่งที่เขาต้องการจริงๆ เขายังซื้อของที่เขาเห็นว่ามีประโยชน์กับครอบครัวของเขาด้วย แต่คราวนี้เขายืนกรานที่จะไม่ยอมให้เจิ้นผิงฟานจ่ายให้พวกเขา
Duan Ling Tian ถาม Zhen Ping Fan ว่า “พี่เจิ้น ว่านฉีจะไม่เข้าร่วมในการประชุมการค้าจริงหรือ? ฉันไม่รู้ว่าพวกเขามีอะไรที่ฉันต้องการหรือเปล่า ฉันอาจจะสามารถปลอบโยนพวกเขาโดยให้ธุรกิจบางอย่างกับพวกเขา…”
Zhen Ping Fan กลอกตาเมื่อได้ยินคำพูดของ Duan Ling Tian “คุณมีความปรารถนาที่จะตายหรือไม่? อย่าพูดแบบนี้ต่อหน้าว่านฉีจือดีกว่า! ความโกรธของเขายังไม่ลดลง และอีกไม่นาน แม้ว่าเขาจะไม่กล้าที่จะฆ่าคุณอย่างเปิดเผย แต่เขายังสามารถหนีจากทำร้ายคุณได้”
Duan Ling Tian เงียบขรึมเมื่อเขาได้ยินคำพูดของ Zhen Ping Fan ดูเหมือนว่าเขาจะลืมไปชั่วขณะว่าเขาสามารถเอาชนะ Wanqi Hong ได้ แต่เขาก็ยังไม่สามารถจัดการกับ Wanqi Jue ได้ นอกจากนี้ Wanqi Jue สามารถฆ่าเขาได้อย่างง่ายดายเพียงแค่สะบัดมือ
Zhen Ping Fan กล่าวต่อว่า “พวกเขาจะปรากฏตัวในวันพรุ่งนี้ ส่วนใหญ่ตอนนี้อารมณ์ไม่ดี อารมณ์จะดีขึ้นในวันพรุ่งนี้ การประชุมการค้ายังจัดขึ้นเนื่องจากงานฉลองเจ็ดคฤหาสถ์ ตระกูล Wanqi จะประสบความสูญเสียหากพวกเขาปฏิเสธที่จะเข้าร่วม แม้ว่า Wanqi Jue จะโกรธและรู้สึกอับอาย แต่เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องแสดงตัว ไม่มีใครในผู้ติดตามจะสามารถหยุดเขาได้หากเขาปฏิเสธที่จะเข้าร่วม แต่ยังมีผู้อาวุโสที่นั่งทองคำคนอื่นๆ ในกลุ่ม Wanqi ที่ต้องต่อสู้ด้วยหากเขาทำพลาด นอกจากนี้ เขาจะสูญเสียการสนับสนุนจากผู้คนจำนวนมากเช่นกัน ถ้าเขาส่งผลต่อตระกูลว่านฉี เขาไม่สามารถจ่ายได้เนื่องจากเขาได้เตรียมการมาเป็นเวลานานแล้วสำหรับ Wanqi Hong ที่จะเป็นผู้นำกลุ่มคนต่อไปของตระกูล Wanqi ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ เขาจะต้องปรากฏตัวอย่างแน่นอน”
Zhen Ping Fan พูดถูก ตระกูลว่านฉีกลับมาเข้าร่วมการประชุมการค้าในวันที่สองและดูเหมือนว่าพวกเขาส่วนใหญ่มีอารมณ์ดีขึ้น ราวกับว่าพวกเขาลืมเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะที่พวกเขาแลกเปลี่ยนกับ Pure Yang Sect และกองกำลังอื่น ๆ แม้ว่า Duan Ling Tian จะซื้อขายกับพวกเขา พวกเขาก็ไม่เป็นศัตรู
ด้วยเหตุนี้ Duan Ling Tian จึงอดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น
‘ทำไมฉันถึงรู้สึกว่านี่เป็นความสงบก่อนเกิดพายุ’

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง