สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3984

7 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3984

Duan Ling Tian ชนะการแข่งขัน!
ฝูงชนกลับสู่ความรู้สึกของพวกเขาทีละคนในขณะที่สมาชิกของตระกูล Wanqi ออกไปทีละคน สายตาของพวกเขาย้ายไปที่ Duan Ling Tian ทันที
ในเวลานี้ Duan Ling Tian กำลังนำ Limit Divine Pills 100 เกรดของเขาคืนและสิ่งที่เคยเป็นสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของ Wanqi Jue ที่มีวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์จาก Wei Chun Dao ผู้ชำนาญการหุบเขาแห่งหุบเขา Seven Kills หลังจากได้รับทั้งสองรายการ

เขาได้โยนสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่มีจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ให้กับ Zhen Ping Fan ทันที เขาไม่ได้วางแผนที่จะเก็บอาวุธไว้ข้างๆ อีกต่อไป เพราะมันจะทำให้เกิดปัญหาเท่านั้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะมีคนโลภอาวุธและพยายามแย่งชิงมันจากเขา
“Duan Ling Tian ฉันจะไม่ลืมความโปรดปรานนี้” Zhen Ping Fan กล่าวขณะที่เขาเก็บหอกศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นด้วยจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ ทันทีที่เขาทำอย่างนั้น พลังงานสีดำที่ไม่สงบก็พุ่งออกมาจากร่างกายของเขา

โชคดีที่เขาระงับมันได้อย่างง่ายดายด้วยพลังงานศักดิ์สิทธิ์ของเขา เนื่องจากหอกศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นนั้นเป็นของจักรพรรดิระดับกลางของทวยเทพ เขาจึงต้องยอมจำนนก่อนจึงจะสามารถอ้างสิทธิ์ความเป็นเจ้าของได้อย่างเต็มที่
“พี่เจิ้น ข้าพเจ้าเป็นหนี้บุญคุณท่าน ประการแรก สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นนั้นเป็นรูปแบบของการชดใช้” Duan Ling Tian กล่าวด้วยรอยยิ้มผ่านการส่งสัญญาณเสียง
“ไม่ มันจะเป็นแบบนั้นได้ยังไง” Zhen Ping Fan กล่าวว่า “ฉันไม่คิดว่าคุณเป็นหนี้บุญคุณฉัน ยิ่งกว่านั้น แม้ว่าคุณจะพิจารณาเรื่องเล็ก ๆ เหล่านั้นที่ฉันช่วยคุณด้วยความโปรดปราน แต่ก็ยังไม่สามารถเปรียบเทียบคุณค่าของสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นนี้กับวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์

แค่คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ สิ่งที่ฉันช่วยคุณคือพาคุณเข้าร่วม Pure Yang Sect และกลุ่ม Cloud Peak คุณได้คืนความโปรดปรานด้วยการทำเช่นนั้น ดังนั้นฉันจะไม่มีวันลืมความโปรดปรานนี้ในวันนี้”
Duan Ling Tian รู้สึกหมดหนทางเพราะเขารู้ว่าเขาจะไม่สามารถโน้มน้าว Zhen Ping Fan ได้เป็นอย่างอื่น เขาเห็นว่า Zhen Ping Fan ยืนกรานในเรื่องนี้มาก
ในเวลานี้ Wei Chun Dao กล่าวพร้อมกับถอนหายใจ “Duan Ling Tian ฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะเข้าใจ Sword Dao ที่แท้จริง คุณเป็นคนที่ 2 ที่รู้จักดาบ Dao ในคฤหาสน์ Eastern Ridge นอกจากนั้น ยังไม่มีใครในคฤหาสน์สันเขาตะวันออกที่เข้าใจ Daos แห่งสวรรค์และปฐพีอีกสามแห่งที่เหลือ ซึ่งหมายความว่ามีเพียงสองคนในคฤหาสน์แนวสันเขาตะวันออกที่เข้าใจสี่ Daos แห่งสวรรค์และโลกซึ่งในกรณีนี้คือ Sword Dao

มาจากนิกายหยางบริสุทธิ์
อีกคนหนึ่งในคฤหาสน์ Eastern Ridge ที่เข้าใจ Sword Dao คือ Ye Chen Feng จากฝ่าย Hidden Sword ของ Pure Yang Sect
“นายหุบเขาเว่ย คุณยกย่องฉันมากเกินไป ฉันแค่โชคดี” Duan Ling Tian กล่าวอย่างสุภาพด้วยรอยยิ้มจาง ๆ
Wei Chun Dao ส่ายหัว “บางที คุณสามารถถือว่าโชคดีได้ ถ้าคุณเข้าใจแค่รูปแบบพื้นฐานของดาบ Dao

อย่างไรก็ตาม มีเพียงอัจฉริยะที่ท้าทายสวรรค์เท่านั้นที่สามารถเข้าใจ Sword Dao ที่แท้จริงได้ ในเรื่องนี้ Duan Ling Tian คุณเจียมเนื้อเจียมตัวเกินไป ถ้ามันเป็นเพราะโชคจริง ๆ แล้วพวกเราทุกคนนับเพื่ออะไร?”
สายตาของ Wei Chun Dao มองเห็นความเศร้าหมองเมื่อสิ้นสุดคำพูดของเขา
ในขณะเดียวกัน Ye Tong ผู้อาวุโส Nirvanic จากกลุ่ม Hidden Sword ของ Pure Yang Sect

ได้ค้นพบว่ามีบางอย่างที่แตกต่างออกไปเมื่อเขาได้ยินเสียงดาบผิวปากก่อนหน้านี้ ไม่นานหลังจากนั้น เขาก็ตระหนักว่า Duan Ling Tian เข้าใจ Sword Dao ที่แท้จริงแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น ความสำเร็จของ Duan Ling Tian ใน Sword Dao นั้นเปรียบได้กับ Ye Chen Feng อาจารย์ของเขา
‘ดาบ Dao … Duan Ling Tian เข้าใจ Sword Dao ที่แท้จริงแล้ว … แม้ว่าเทคนิคของเขาจะแตกต่างกัน แต่ก็เทียบได้กับ Sword Dao ของอาจารย์ … ‘
ในฐานะลูกศิษย์สายตรงที่ชื่นชอบของ Ye Chen Feng Ye Tong

เริ่มเข้าใจรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao อย่างช้าๆหลังจากได้รับคำแนะนำจากอาจารย์ของเขา เขามั่นใจว่าเขาจะสามารถเข้าใจรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao ได้อย่างเต็มที่ภายใน 10,000 ปี อย่างไรก็ตาม เขาไม่มั่นใจว่าเขาจะสามารถควบคุม Sword Dao ที่แท้จริงได้ตลอดชีวิต เขาใช้เวลาและความพยายามอย่างมากในการทำความเข้าใจรูปแบบพื้นฐานของดาบ Dao หากไม่ใช่เพราะความสามารถโดยกำเนิดของเขา

จุดแข็งของเขาอาจเทียบเท่าเจิ้นผิงฟาน ถ้าเขามุ่งความสนใจไปที่การฝึกฝนและทำความเข้าใจกฎหมายตลอดเวลา กล่าวว่า ถ้าเขาสามารถเข้าใจรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao ได้สำเร็จ เขามั่นใจว่าเขาจะเทียบได้กับ Zhen Ping Fan แม้ว่าเขาจะไม่สามารถเอาชนะ Zhen Ping Fan ได้

‘Duan Ling Tian เข้าใจ Sword Dao หรือไม่’ Lan Xi Lin ยังคงตกใจที่ Duan Ling Tian เอาชนะ Wanqi Hong ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในคนที่แข็งแกร่งที่สุดที่มีอายุต่ำกว่า 10,000 ในคฤหาสน์ Eastern Ridge หลายคนถึงกับคาดเดาว่า Wanqi Hong

จะอยู่ในสามอันดับแรกในช่วงงาน Seven Mansions Feast ตั้งแต่ Duan Ling Tian เอาชนะ Wanqi Hong นี่ไม่ได้หมายความว่า Duan Ling Tian จะอยู่ในสามอันดับแรกในช่วงงาน Seven Mansions Feast หรือไม่?
ในเวลานี้ Liu Hui ผู้อาวุโส Spirit Void จากฝ่าย Zheng Ming ของ Pure Yang Sect กล่าวผ่านการส่งสัญญาณเสียงว่า “Xi Lin หากคุณยังไม่ได้ทำ คุณต้องละทิ้งความคิดทั้งหมดของคุณเกี่ยวกับการแสวงหาการแก้แค้นจาก Duan Ling Tian หรือสร้างปัญหาให้กับเขาในตอนนี้ ที่จริงแล้วมันจะดีกว่านี้ถ้าคุณสามารถรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับเขาได้

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะอยู่ในสามอันดับแรกอย่างแน่นอนในช่วงงาน Seven Mansions Feast ซึ่งหมายความว่าเขามีสิทธิ์ที่จะแนะนำ Ascension Elder เพื่อให้มีโอกาสเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูง หากเขาไม่เลือกผู้อาวุโสสวรรค์ Zhen Yun Feng หรือ Ascension Elder Ye Chen Feng และเลือก Ascension Elder คนอื่น หมายความว่าเขาได้รับการสนับสนุนจากผู้เฒ่าสวรรค์สามคน”
ได้ยินเสียงของความกลัวในเสียงของ Liu Hui เมื่อเขาพูด
แม้ว่า Lan Xi Lin ได้ตัดสินใจที่จะละทิ้งความคิดที่จะแสวงหาการแก้แค้นจาก Duan Ling Tian ก่อนหน้านี้ แต่เขาก็ยังรู้สึกกลัวเมื่อได้ยินคำพูดของ Liu Hui หาก Duan Ling Tian ได้รับการสนับสนุนจาก Zhen Yun Feng บางทีผลที่ตามมาอาจไม่ดีนักแม้ว่าเขาจะฆ่า Duan Ling Tian ท้ายที่สุด ปู่ทวดของเขาคือหลานชายของ Zhen Yun Feng และพวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดี มีโอกาสที่ Zhen Yun Feng

จะไว้ชีวิตเขาเพราะปู่ทวดของเขา อย่างไรก็ตาม เหมือนที่หลิวฮุ่ยกล่าวไว้ นอกจากเย่เฉินเฟิงแล้ว หากต้วนหลิงเทียนได้รับการสนับสนุนจากผู้อาวุโสสวรรค์คนอื่น ต้วนหลิงเทียนจะได้รับการสนับสนุนจากผู้เฒ่าสวรรค์สามคน ด้วยสิ่งนี้ ถ้าเขาเคลื่อนไหวต่อต้าน Duan Ling Tian แม้ว่า Zhen Yun Feng จะเข้ามาแทรกแซง เขาก็จะไม่สามารถหลบหนีด้วยชีวิตของเขาได้
ไม่น่าแปลกใจเลยที่คนอื่นๆ จากนิกาย Pure Yang ก็ตกใจเช่นกัน ไม่มีใครคาดหวังว่า Duan Ling Tian จะเข้าใจ Sword Dao ที่แท้จริงและกลายเป็นบุคคลที่สามในประวัติศาสตร์ของ Pure Yang Sect ที่เข้าใจหนึ่งใน Four Daos แห่งสวรรค์และปฐพี คนแรกคือ Lu Dong Bin ผู้ก่อตั้ง Pure Yang Sect ซึ่งเข้าใจ Mastery Dao
หลู่ตงปิงเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงที่ฆ่าจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงมากมาย หลังจากออกจากนิกายหยางบริสุทธิ์ ก็ไม่มีข่าวคราวเกี่ยวกับเขา มีทั้งข่าวลือว่าเขากำลังจะพินาศเนื่องจากความทุกข์ยากจากสวรรค์และเขากลายเป็นพระเจ้าสูงสุดที่เดินทางไปทั่วโลก ไม่มีข่าวลือใดได้รับการยืนยัน อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่คิดว่าเขาน่าจะเสียชีวิตแล้ว
สำหรับสมาชิกของ Seven Kills Valley, Alliance of Benevolence and Justice และ Dragon Martial Divine Sect ความตกใจของพวกเขาถูกแทนที่ด้วยความเคร่งขรึมเมื่อพวกเขาตระหนักว่า Pure Yang Sect มีอัจฉริยะมหึมาอีกคนหนึ่ง เขาไม่เพียงแต่เข้าใจ Sword Dao ที่แท้จริงเท่านั้น แต่เขายังเป็น Lord of Gods ระดับกลางซึ่งมีอายุไม่ถึง 3,000 ปีสามารถเอาชนะ Lord of Gods ขั้นสูงธรรมดาได้

เขามีความสามารถที่ชั่วร้ายยิ่งกว่า Ye Chen Feng
“ทำไมนิกายหยางบริสุทธิ์ถึงโชคดีนัก? พวกเขาไม่เพียงแต่มี Ye Chen Feng แต่ตอนนี้พวกเขายังมี Duan Ling Tian ด้วย!”
“ทำไมพรสวรรค์ที่มหึมาทั้งหมดในนิกายหยางบริสุทธิ์?”
“เราต้องรายงานเรื่องนี้ทันที Duan Ling Tian น่าจะอยู่ในสามอันดับแรกในช่วงงาน Seven Mansions Feast หากเป็นเช่นนั้น ก็หมายความว่าสามจักรพรรดิระดับกลางของเทพเจ้าจากนิกายหยางบริสุทธิ์จะสามารถเข้าไปในสถานที่นั้นได้… สิ่งนี้จะเพิ่มโอกาสที่จักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูงจะปรากฏตัวในนิกายหยางบริสุทธิ์!”
สถานที่จัดงานค่อนข้างเงียบเมื่อคนเหล่านั้นส่งข้อความกลับไปยังกองกำลังของตน
สำหรับคนที่มาจากตระกูล Wanqi ที่จากไป ไม่เพียงแต่พวกเขาส่งข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้กลับไปยังกลุ่ม แต่พวกเขายังส่งข้อความกลับมาเกี่ยวกับการสูญเสียสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่นของ Wanqi Jue ด้วยจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ Duan Ling Tian ได้รับรางวัลสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์ที่มีจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์และตอนนี้เป็นของ Zhen Ping Fan

ผู้อาวุโส Nirvanic ของ Pure Yang Sect
ในขณะนี้ Wei Chun Dao ได้ทำลายความเงียบและเป็นผู้นำกล่าวว่า “ทุกคน เริ่มต้นการประชุมซื้อขาย!”
ดูเหมือนว่าในที่สุดฝูงชนจะจำได้ว่าพวกเขามาที่นี่เพื่อการประชุมการค้าหลังจากที่เว่ยชุนเตาพูด
หลังจากนั้นไม่นาน สมาชิกสองสามคนของ Alliance of Benevolence and Justice และ Dragon Martial Divine Sect เข้าหา Zhen Ping Fan และแสดงความยินดีกับเขา
“ผู้อาวุโสเจิ้น ขอแสดงความยินดีที่ได้รับสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์ที่มีจิตวิญญาณที่ไม่สมบูรณ์!”
“การแสดงของนิกาย Pure Yang ในช่วงงาน Seven Mansions Feast จะทำให้ทุกคนโดดเด่นกว่า Duan Ling Tian อย่างแน่นอน!”
“ยินดีด้วย ท่านพี่เจิ้น!”
“ต้วนหลิงเทียนน่าทึ่งมาก! เขาเข้าใจ Sword Dao ที่แท้จริงตั้งแต่อายุยังน้อย หากฉันจำไม่ผิด ผู้เฒ่าเย่เฉิงเฟิงเพียงแค่เข้าใจดาบ Dao ที่แท้จริงเมื่อเขาอายุมากกว่า 10,000 ปีใช่ไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง