สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3983

7 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3983

ทุกคนเงียบกริบเมื่อได้ยินเสียงดาบหวีดหวิวในอากาศ
ร่างแยกของ Duan Ling Tian จากกฎแห่งอวกาศพุ่งเข้าหาจิตวิญญาณสงครามเลือดของ Wanqi Hong ด้วยดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นในมือ ก่อนที่มันจะปล่อยรังสีดาบที่สร้างขึ้นจากพลังงานศักดิ์สิทธิ์ของเขาและฝังแน่นด้วยกฎแห่งอวกาศของเขา ในช่วงเวลานั้น Blood War Spirit ที่ดูเหมือนจะกดขี่ Doppelganger เมื่อสักครู่นี้ถูกทำลายโดยการโจมตีครั้งนี้
Blood War Spirit เป็นพลังสายเลือดของ Wanqi Hong ซึ่งหมายความว่าจะใช้พลังงานในสายเลือดของเขา แม้จะอยู่ในสภาวะสูงสุด เขาก็สามารถใช้พลังสายเลือดได้สามครั้งติดต่อกันเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ เขาได้ใช้พลังสายเลือดของเขาไปมากเกินกว่าที่เขาคาดไว้
“เกิดอะไรขึ้น?” Wanqi Hong ตกตะลึงกับการทำลายจิตวิญญาณสงครามเลือดของเขาอย่างกะทันหัน แม้จะมีความได้เปรียบ เขาก็รีบบินออกไปเพื่อรักษาระยะห่างระหว่างเขากับต้วนหลิงเทียน เพื่อที่เขาจะได้สร้างจิตวิญญาณสงครามโลหิตอีกดวง
วิญญาณสงครามเลือดที่สองที่ Wanqi Hong แสดงออกนั้นไม่ต่างจากอันแรก อย่างไรก็ตาม หากใครพยายามสำรวจมันด้วยจิตสำนึกอันศักดิ์สิทธิ์ คนหนึ่งจะพบว่าคนที่สองอ่อนแอกว่าครั้งแรก
Duan Ling Tian และร่างแยกของเขาบินออกไปพร้อมกับรังสีดาบจำนวนมากที่เกิดขึ้นจากพลังงานศักดิ์สิทธิ์ของเขาซึ่งถูกปกคลุมไปด้วยกฎแห่งอวกาศ เพียงชั่วพริบตาพวกเขาก็มาถึงหน้า Wanqi Hong โดยฉวยโอกาสโต้กลับ
Wanqi Hong ไม่มีเวลาคิดออกว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านี้และต้องมุ่งเน้นไปที่การจัดการกับ Duan Ling Tian
การระเบิดดังสนั่นดังขึ้นในอากาศขณะที่ Wanqi Hong และ Blood War Spirit ของเขาถือหอกและชนกับ Duan Ling Tian และคู่หูของเขา
“ดูเหมือนว่านี่คือขอบเขตของความแข็งแกร่งของคุณ” Duan Ling Tian กล่าวอย่างเกียจคร้าน
ก่อนที่ Wanqi Hong จะตอบสนอง Duan Ling Tian และคู่หูของเขาก็กวัดแกว่งดาบศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของพวกเขาและปล่อยรังสีดาบออกมา รังสีของดาบปล่อยออร่าเยือกแข็งที่แผ่กระจายไปทั่วบริเวณโดยรอบ
ฝูงชนทั้งหมดรู้สึกถึงความหนาวเย็นที่หนาวเหน็บแผ่ซ่านไปทั่วพวกเขา
แม้แต่ Wei Chun Dao หัวหน้าหุบเขาแห่งหุบเขา Seven Kills ก็รู้สึกหนาวเล็กน้อย
ก่อนที่ทุกคนจะได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ร่างแยกของ Duan Ling Tian พุ่งเข้าหา Blood War Spirit ของ Wanqi Hong อีกครั้งด้วยดาบในมือของเขา
ในเวลาเดียวกัน Duan Ling Tian ได้ทำลายสายฟ้าที่เหมือนมังกรที่ Wanqi Hong ใช้หอกของเขา จากนั้นเพียงแค่สะบัดมือ เขาก็เคาะหอกออกจากมือของ Wanqi Hong ก่อนที่เขาจะแทงดาบไปที่ Wanqi Hong
“หยุด!” Wanqi Hong คำรามขณะที่ดวงตาของเขาเบิกกว้างด้วยความตกใจ มันเร็วมากจนเขาไม่สามารถหลบได้
ขณะที่ Wei Chun Dao กำลังจะเคลื่อนไหวเพื่อหยุด Duan Ling Tian เขาเห็น Duan Ling Tian หมุนดาบของเขาในช่วงเวลาวิกฤติ หลังดาบของเขากระทบหน้าอกของ Wanqi Hong ด้วยเสียงกระหน่ำก่อนที่ Wanqi Hong จะถูกส่งไปยังท้องฟ้า
ว่านฉีหงกระอักเลือดออกมาในขณะที่เขาพยายามตั้งหลัก เมื่อเขารักษาตัวได้ในที่สุด ใบหน้าของเขาก็ซีดเผือดขณะที่เขามองไปที่ Duan Ling Tian อย่างเหลือเชื่อ
“ม-นี่มันเป็นไปไม่ได้! วิธีการอะไรที่คุณใช้? ความแข็งแกร่งของคุณเพิ่มขึ้นอย่างกะทันหันได้อย่างไร”
หลังจากใช้พลังสายเลือดของเขา Wanqi Hong ก็สามารถต่อสู้กับมือบนจาก Duan Ling Tian มันไม่เป็นไปตามความคาดหวังของเขาที่รังสีดาบของ Duan Ling Tian นั้นทรงพลังมาก จิตวิญญาณสงครามโลหิตของเขาไม่เพียงแต่ถูกทำลายถึงสองครั้งเท่านั้น แต่เขายังได้รับบาดเจ็บสาหัสอีกด้วย เขาแทบจะไม่สามารถยืนตัวตรงได้ในขณะนี้ และอวัยวะภายในของเขาก็เสียหาย เขาต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะหายจากอาการบาดเจ็บ
‘สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของปู่ทวดที่มีวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์…’ ใบหน้าของ Wanqi Hong ซีดมากขึ้นเมื่อเขานึกถึงสิ่งที่อยู่ในความเสี่ยง เขากัดฟันก่อนที่จะพุ่งเข้าหาต้วนหลิงเทียนอีกครั้ง อนิจจา เขาหมดสติและล้มลงกับพื้นไม่นานหลังจากที่เขาบินออกไป
ลมกระโชกแรงพัดผ่านมาขณะที่ Wanqi Jue บินขึ้นและจับหลานชายของเขา การแสดงออกของเขาดูไม่น่าดูอย่างยิ่งในเวลานี้ ท้ายที่สุด เขาไม่ได้คาดหวังให้หลานชายของเขาพ่ายแพ้โดยต้วนหลิงเทียน เขามองไปที่ Duan Ling Tian อย่างเย็นชาและพูดว่า “Duan Ling Tian คุณซ่อนความสำเร็จของคุณใน Sword Dao เพราะคุณอยากได้สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของฉันด้วยจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ใช่ไหม ฉันจะไม่ลืมสิ่งนี้”
ในขณะนี้ Zhen Ping Fan บินขึ้น เขาพูดด้วยรอยยิ้มที่แพรวพราว “ลุงอาวุโสว่านฉี นี่เป็นความคิดของฉัน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Duan Ling Tian ตอนนี้ที่ Duan Ling Tian ชนะแล้ว จะมอบสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่มีจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ให้กับฉัน ขอบคุณสำหรับความเอื้ออาทรของท่านลุงว่านฉี”
ในขณะนี้ Wanqi Jue ก็นึกขึ้นได้ว่า Zhen Ping Fan ใช้ความคิดริเริ่มเพื่อยั่วยุเขาก่อนหน้านี้ จากนั้นเขาก็หายใจเข้าลึก ๆ ขณะที่มองไปที่ Zhen Ping Fan ก่อนที่เขาจะหันหลังกลับและจากไปโดยไม่พูดอะไรอีก ไม่มีอะไรที่เขาสามารถพูดได้ตั้งแต่ Duan Ling Tian ได้รับรางวัลสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นพร้อมกับงานประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์และสี่เหลี่ยมจัตุรัส อย่างไรก็ตาม ไม่ได้หมายความว่าเขาจะปล่อยให้เรื่องนี้เลื่อนลอย เห็นได้ชัดว่า Zhen Ping Fan และ Duan Ling Tian ได้สมคบคิดกันเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์ของเขาที่มีจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ ไม่ว่า Zhen Ping Fan จะล้าง Duan Ling Tian จากความผิดทั้งหมดหรือไม่ หากเขายังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาจะมีชีวิตอยู่อย่างไร้ค่ากว่าหมื่นปี
‘เจิ้นผิงฟาน ต้วนหลิงเทียน…’
แม้ว่า Wanqi Jue รู้ว่า Zhen Ping Fan เป็นผู้ยุยง แต่เขาไม่ได้ตั้งใจที่จะปล่อยให้ Duan Ling Tian ไปเลย ถ้าเขามีโอกาส เขาตั้งใจจะฆ่าต้วนหลิงเทียนเพื่อระบายความโกรธ ท้ายที่สุดเขาไม่คิดว่าเขาจะสามารถฆ่า Zhen Ping Fan ได้ อย่างมากที่สุด เขาจะสามารถทำร้าย Zhen Ping Fan ได้ นอกจากนั้น Zhen Ping Fan ยังมีเรือบินระดับจักรพรรดิ มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะไล่ตาม Zhen Ping Fan เขาเป็นเพียงจักรพรรดิระดับกลางแห่งทวยเทพ และความเร็วสูงสุดของเรือบินระดับจักรพรรดิเทียบได้กับจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นสูง แม้ว่าเขาจะมีเรือบินระดับจักรพรรดิด้วย แต่ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ เขาจะสามารถตาม Zhen Ping Fan ได้มากที่สุดเท่านั้น ไม่สามารถแซงเขาได้
‘เขายังคงจ้องมองมาที่ฉัน… เขาคิดว่าฉันเป็นคนใจร้อนจริงๆเหรอ’ Duan Ling Tian ยิ้มอย่างดูถูกเมื่อเขาเห็น Wanqi Que จ้องมองเขาอย่างสังหาร
Duan Ling Tian ชัดเจนว่า Wanqi Jue เลือกเขาเพราะว่า Wanqi Jue คิดว่าเขาอ่อนแอกว่า ไม่สำคัญสำหรับ Wanqi Jue ที่ Zhen Ping Fang กล่าวว่าเขาเป็นผู้รับผิดชอบในเรื่องนี้เพียงผู้เดียว มันคงเป็นเรื่องโกหกที่จะบอกว่าเขาไม่ได้รู้สึกกดดันที่ตกเป็นเป้าของจักรพรรดิแห่งทวยเทพขั้นกลาง แต่แรงกดดันนั้นเล็กน้อย ตราบใดที่เขายังคงระมัดระวัง Wanqi Jue จะหาโอกาสที่จะลงมือไม่ง่าย เขาไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของเขาตราบเท่าที่เขาอยู่ในที่ดินของ Pure Yang Sect แม้กระทั่งเมื่อเดินทางไปงาน Seven Mansions Feast เขาก็ยังมาพร้อมกับจักรพรรดิแห่งเทพขั้นกลางของ Pure Yang Sect Wanqi Jue จะต้องมีความปรารถนาตายถ้าเขาเลือกที่จะโจมตีในเวลานั้น
‘ฉันจะต้องลดเวลาที่ฉันจะออกไปด้วยตัวเองนับจากนี้ไป … ‘ Duan Ling Tian คิดกับตัวเอง หลังจากออกจากหุบเขา Seven Kills และกลับไปที่ Pure Yang Sect เขาจะไม่ทิ้งที่ดินของ Pure Yang Sect เว้นแต่จะจำเป็นจริงๆ ถึงอย่างนั้นเขาก็จะทำให้แน่ใจว่าเขามาพร้อมกับจักรพรรดิแห่งทวยเทพอย่าง Zhen Ping Fan อย่างน้อยที่สุด
แม้ว่าฐานการเพาะปลูกของ Zhen Ping Fan จะต่ำกว่า Wanqi Jue แต่ความแข็งแกร่งของเขาจะเพิ่มขึ้นอย่างมากหลังจากที่เขากลั่นและหล่อเลี้ยงสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นด้วยจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ ด้วยสิ่งนี้ Wanqi Jue ผู้ซึ่งสูญเสียอาวุธของเขาอาจไม่เป็นภัยคุกคามต่อ Zhen Ping Fan อีกต่อไป นอกจากนี้ Zhen Ping Fan ยังเป็นจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าขั้นพื้นฐานที่แข็งแกร่งที่สุดในนิกายหยางบริสุทธิ์ Duan Ling Tian ยังได้ยินสมาชิกของกลุ่ม Cloud Peak กล่าวว่าไม่มีใครที่อยู่ใต้ขอบเขตของจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าขั้นกลางในคฤหาสน์ Eastern Ridge กล้าพูดว่าพวกเขาสามารถเอาชนะ Zhen Ping Fan ได้อย่างแน่นอน
ก่อนออกเดินทาง Zhen Ping Fan เห็น Duan Ling Tian มอง Wanqi Jue เขารู้ดีว่า Duan Ling Tian กำลังคิดอะไรอยู่ เขาพูดอย่างมั่นใจ “Duan Ling Tian ไม่สนใจเขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อย่าทิ้งนิกายไว้ตามลำพัง หากท่านต้องออกจากนิกายโปรดแจ้งให้ข้าทราบ คุณช่วยฉันได้มากในครั้งนี้ สิ่งประดิษฐ์อันศักดิ์สิทธิ์ที่มีจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์จะช่วยฉันได้อย่างมาก ฉันจะช่วยประหยัดเวลาได้มากด้วยเนื่องจากฉันไม่ต้องใช้เวลาพยายามหาอาวุธศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของฉันเพื่อกำเนิดจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์”
Zhen Ping Fan เห็นได้ชัดว่ามีกำลังใจสูงในขณะนี้
ในขณะเดียวกัน สมาชิกของตระกูลว่านฉีก็ออกไปด้วยสีหน้ามืดมนที่แตกต่างกันออกไป การประชุมการค้าเพิ่งเริ่มต้นขึ้นและจะคงอยู่นานหลายวัน แต่ส่วนใหญ่ก็หมดอารมณ์ที่จะค้าขายหรือเข้าสังคมแล้ว แม้แต่สมาชิกไม่กี่คนที่ไม่สนใจเรื่องนี้ก็สามารถทำตามคนอื่นและจากไป ในเวลาเดียวกัน พวกเขายังสื่อสารกันผ่านการส่งสัญญาณเสียง
“Duan Ling Tian ไม่เพียงแต่เข้าใจรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao! ความสำเร็จของเขาใน Sword Dao นั้นสูงกว่านั้นมาก!”
“ดาบ Dao ของเขาน่ากลัวจริงๆ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง