สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3982

7 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3982

ความเข้าใจของ Duan Ling Tian เกี่ยวกับรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao ไม่ใช่ความลับในคฤหาสน์ Eastern Ridge หลายคนเคยเห็นเขาใช้มันผ่าน Floating Image Pearls เมื่อเขาฆ่า 2 Lords of Gods ระดับกลางใน Flying Dragon Sect รวมถึง Wanqi Hong และ Wanqi Jue ผู้อาวุโสที่นั่งทองคำของ Wanqi
ในเวลานี้ Duan Ling Tian ไม่กล้าที่จะใช้ Mastery Dao เหมือนเมื่อก่อนเมื่อเขาฆ่า Lords of Gods ระดับกลางทั้งสองเนื่องจากจักรพรรดิแห่งเทพเจ้าอยู่ในที่เกิดเหตุ ตอนนี้กฎแห่งอวกาศของเขาพัฒนาขึ้นอย่างมาก พลังจากกฎแห่งอวกาศตอนนี้ก็เทียบเท่ากับพลังจากการรวมกันของกฎแห่งอวกาศและ Mastery Dao ในอดีต
Wanqi Jue ไม่แปลกใจกับระดับความเข้าใจของ Duan Ling Tian เกี่ยวกับกฎแห่งอวกาศ เขาอ้างว่าเป็น Duan Ling Tian ที่เตรียมงาน Seven Mansions Feast หลังจากกลายเป็น Lord of Gods ระดับกลาง เขาไม่ได้คิดเลยด้วยซ้ำว่า Duan Ling Tian ได้เข้าใจหนึ่งในสี่ Daos แห่งสวรรค์และโลกคือ Mastery Dao
มีความแตกต่างโดยธรรมชาติระหว่างการชมการต่อสู้และการดูไข่มุกลอยน้ำ ด้วยเหตุผลนี้ แม้แต่จักรพรรดิแห่งทวยเทพก็ไม่สามารถบอกได้ว่า Duan Ling Tian เคยใช้ Mastery Dao มาก่อนในการสังหาร Lords of Gods ระดับกลางทั้งสอง อย่างไรก็ตาม ถ้า Duan Ling Tian ใช้ตอนนี้ พวกเขาจะค้นพบทันที ด้วยเหตุนี้เขาจึงไม่ได้ใช้ Mastery Dao กับ Wanqi Hong เขาตั้งใจจะเก็บมันไว้เป็นไพ่เด็ดที่ซ่อนอยู่ ยิ่งกว่านั้น การแสดงของเขาในแนวสันเขาตะวันออกนั้นแทบจะไม่มีใครเทียบได้ในหมู่คนรุ่นใหม่ ดังนั้น มันคงไม่ดีถ้าเขาโดดเด่นมากกว่านี้ อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครในคฤหาสน์แนวสันเขาตะวันออกและดินแดนพลังลมปราณที่รู้ว่าเขาเข้าใจขั้นตอนพื้นฐานของเต๋าผู้เชี่ยวชาญ
‘พรสวรรค์โดยกำเนิดของเขานั้นสูงมากเมื่อพิจารณาว่าเขาอายุยังไม่ถึง 3,000 ปี’ Wanqi Jue คิดกับตัวเอง แม้ว่าเขาจะยังมั่นใจในชัยชนะของเหลนของเขา แต่เขาก็ยังตกใจกับความแข็งแกร่งของ Duan Ling Tian เมื่อพิจารณาถึงอายุยังน้อย
ในอดีต ตระกูล Wanqi ได้ส่งคนไปยัง Flying Dragon Sect เพื่อรับสมัคร Duan Ling Tian มากกว่าหนึ่งครั้ง ครั้งแรก Duan Ling Tian ปฏิเสธโดยบอกว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะออกจาก Flying Dragon Sect ในขณะนี้ ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาพยายามจ้างเขา พวกเขาถูกขับไล่ออกจากนิกาย Flying Dragon Sect โดย Zhen Ping Fan ผู้ครอบงำจากนิกาย Pure Yang
‘เขาจะตามทันและแซงหน้า Hong’er ไม่ช้าก็เร็ว’ Wanqi Jue คิดกับตัวเอง ดวงตาของเขาส่องประกายด้วยเจตนาฆ่าอย่างเย็นชาเมื่อเขาคิดว่า Duan Ling Tian เป็นสมาชิกของ Pure Yang Sect ‘ฉันต้องกำจัดเขาเมื่อมีโอกาส แม้ว่าความสัมพันธ์ของ Pure Yang Sect และตระกูล Wanqi จะค่อนข้างดี แต่เขาจะกลายเป็นภัยคุกคามต่อเราในอนาคต เนื่องจากฉันใช้เขาไม่ได้ และเขาเป็นคนจากอาณาจักรเทวะที่ไม่มีภูมิหลัง วิธีที่ดีที่สุดที่จะฆ่าเขา’
ในทำนองเดียวกัน สายตาของผู้อาวุโสสองสามคนจากหุบเขา Seven Kills, พันธมิตรแห่งความเมตตากรุณาและความยุติธรรม และนิกาย Dragon Martial Divine Sect ก็เปล่งประกายด้วยเจตนาฆ่าเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เจตนาฆ่าของพวกเขาไม่ได้มุ่งเป้าไปที่ Duan Ling Tian เท่านั้น แต่ยังมุ่งไปที่ Wanqi Hong ด้วยเช่นกัน ไม่ใช่เรื่องดีสำหรับพวกเขาที่กองกำลังทั้งสองมีอัจฉริยะที่โดดเด่นซึ่งเหนือกว่าอัจฉริยะในกองกำลังของตนอย่างชัดเจน เมื่อพวกเขาเหลือบมองไปที่อัจฉริยะของกองกำลังของตน พวกเขาเห็นความตกใจบนใบหน้าของอัจฉริยะหลังจากได้เห็นจุดแข็งของ Duan Ling Tian และ Wanqi Hong
‘เขาแข็งแกร่งมาก!’ Lan Xi Lin ตกตะลึงและไม่เชื่อเมื่อเขาเห็น Duan Ling Tian ได้เปรียบ แม้ว่าเขาจะรู้ว่า Duan Ling Tian นั้นแข็งแกร่ง แต่เขาก็ไม่มีเงื่อนงำเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของ Duan Ling Tian แม้ว่าเขาจะดูบันทึกของ Duan Ling Tian ที่สังหาร Lords of Gods ระดับกลางทั้งสอง
Lan Xi Lin พบว่ามันยากที่จะเชื่อว่าคนที่อายุไม่ถึง 3,000 ปีมีความแข็งแกร่งเช่นนี้ แม้ว่า Wanqi Hong จะใช้พลังสายเลือดของเขา แต่ Wanqi Hong มีอายุประมาณสองเท่าของ Duan Ling Tian นอกจากนี้ Wanqi Hong ยังเป็น Lord of Gods ขั้นสูง
‘เขาจะแข็งแกร่งแค่ไหนเมื่อเขาอายุเท่า Wanqi Hong’ Lan Xi Lin รู้สึกสิ้นหวังในขณะนี้และสั่นเล็กน้อย คำแนะนำของปู่ทวดของเขาที่เขาได้ปัดเป่าก่อนหน้านี้ได้ผุดขึ้นมาในใจของเขาในขณะนี้ และในที่สุดเขาก็ได้ตระหนักถึงเจตนาดีของปู่ทวดของเขา
‘ขอแค่ลืมมันและคิดถึงธุรกิจของตัวเองต่อจากนี้ไป … ‘ Lan Xi Lin คิดกับตัวเอง ในขณะนี้เขายอมแพ้ในการพยายามหาทางแก้แค้นจาก Duan Ling Tian
“ว่านฉีหง ถ้านี่คือขอบเขตของความแข็งแกร่งของคุณ ฉันเกรงว่าคุณจะสูญเสียสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของปู่ทวดที่มีจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ให้กับฉัน!” Duan Ling Tian กล่าวหลังจากได้เปรียบกับร่างแยกของเขาจากกฎแห่งอวกาศ
Wanqi Hong เย้ยหยัน “ต้วนหลิงเทียน ฉันแค่ทดสอบความแข็งแกร่งของคุณ ฉันต้องบอกว่าฉันค่อนข้างแปลกใจ นอกจากฉันแล้ว ไม่มีใครในคฤหาสน์อีสเทิร์นริดจ์ที่มีอายุต่ำกว่า 10,000 ปีที่เหมาะกับคุณ น่าเสียดายจริงๆ ที่คุณวิ่งเข้ามาหาฉัน Duan Ling Tian เตรียมพบกับความพ่ายแพ้ในวันนี้!”
Wanqi Hong ยิงออกไปราวกับสายฟ้าทันทีที่เสียงของเขาลดลง เขามาถึงใกล้ Duan Ling Tian ในพริบตา ในเวลานี้ ดวงตาของเขาเป็นประกาย และมีหมอกสีเลือดพุ่งออกมาจากร่างกายของเขา หมอกโลหิตซึ่งฉายแสงเป็นประกาย ก่อตัวเป็นรูปร่างที่ถือหอกอย่างรวดเร็ว
“Duan Ling Tian, ​​Blood War Spirit ของฉันเปรียบได้กับร่างแยกของคุณ” Wanqi Hong กล่าวด้วยเสียงต่ำ ขณะที่เขาบินไปทาง Duan Ling Tian วิญญาณสงครามเลือดที่อยู่เหนือเขาบินไปพร้อมกับเขาด้วยหอกในมือ
หาก Duan Ling Tian อาศัยรูปแบบพื้นฐานของ Sword Dao เพียงอย่างเดียว เขาคงไม่เหมาะกับ Wanqi Hong เนื่องจากความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของเขากับร่างแยกของเขา ควบคู่ไปกับ Sword Dao ทำให้เขาสามารถปิดช่องว่างระหว่างฐานการเพาะปลูกของเขากับ Wanqi Hong และปราบปราม Wanqi Hong ก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ Wanqi Hong ใช้พลังสายเลือดของเขาแล้ว ดูเหมือนว่าเขาจะสูญเสียความได้เปรียบของเขา ตามที่คาดไว้ เขาค่อยๆ ตกอยู่ในตำแหน่งที่เสียเปรียบ
“ในที่สุด Wanqi Hong ก็ใช้พลังสายเลือดของเขา!”
“พลังสายเลือดของเขาเรียกว่าวิญญาณสงครามโลหิต มันเป็นเพียงทายาทสายตรงของตระกูลว่านฉีเท่านั้น”
“เขาเติมเลือดของเขาด้วยพลังงานศักดิ์สิทธิ์และกฎที่เขาเข้าใจเพื่อสร้างวิญญาณสงครามเลือด เปรียบได้กับร่างเนื้อคู่ของผู้ที่มาจากอาณาจักรเทวะ!”
ผู้ชมหลายคนจำ Blood War Spirit ได้ทันที ท้ายที่สุดแล้วมันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตระกูล Wanqi
“Duan Ling Tian อาจมีความได้เปรียบก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้ไม่เป็นเช่นนั้นแล้วที่ Wanqi Hong ได้สร้างจิตวิญญาณสงครามโลหิตของเขาขึ้นมา”
“ถึงกระนั้น แม้ว่า Duan Ling Tian จะแพ้ แต่เขาก็ยังน่าทึ่งจริงๆ! อย่าลืมว่าเขาอายุยังไม่ถึง 3,000 ปี!”
“อย่างแท้จริง! หากเราพิจารณาอายุของเขา Duan Ling Tian นั้นเหนือกว่า Wanqi Hong มาก อนิจจา ดูเหมือนว่าเขาจะสูญเสีย 100 เม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ระดับราชาไปในวันนี้”
“โอ้ใช่! ฉันเกือบลืมเกี่ยวกับ 100 เม็ดยาลิมิตสวรรค์ระดับราชาไปแล้ว! ฉันไม่เข้าใจว่าทำไม Duan Ling Tian ถึงเรียนการเล่นแร่แปรธาตุ จากพรสวรรค์โดยกำเนิดและทักษะความเข้าใจ หากเขาไม่เสียเวลาไปกับการเล่นแร่แปรธาตุและใช้เวลาในการฝึกฝน บางทีเขาอาจจะเหมาะกับ Wanqi Hong ในวันนี้”
“อะไรที่คุณไม่เข้าใจ? บางที มันอาจจะไม่มีอะไรมากไปกว่าที่เขาเลือกผิด ไม่ว่าเขาจะประสบความสำเร็จในวัยนี้อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในประวัติศาสตร์ของคฤหาสน์ Eastern Ridge”
แม้ว่าคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันยังคงคิดว่า Duan Ling Tian จะพ่ายแพ้ แต่พวกเขาก็ตกตะลึงและประทับใจในความแข็งแกร่งของเขา ยิ่งไปกว่านั้น เขาเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุที่ปรับแต่งยาลิมิตศักดิ์สิทธิ์ระดับราชาได้ มีเพียงนักเล่นแร่แปรธาตุชั้นยอดในคฤหาสน์แนวสันเขาตะวันออกเท่านั้นที่สามารถกลั่นยาเม็ดลิมิตศักดิ์สิทธิ์ระดับราชาได้ นี่หมายความว่าเขาเปรียบได้กับนักเล่นแร่แปรธาตุชั้นยอดในคฤหาสน์สันเขาตะวันออก
“ช่างเป็นอัจฉริยะที่ท้าทายสวรรค์!”
“ฉันควรจะไปที่ Flying Dragon Sect เป็นการส่วนตัวเพื่อรับสมัครเขาเข้าสู่ Dragon Martial Divine Sect ของเรา ถ้าเขารู้ว่าเขามีพรสวรรค์อย่างมหึมา Zhen Ping Fan โดนแจ็คพอตครั้งนี้จริงๆ!”
ผู้อาวุโสจากพันธมิตรแห่งความเมตตากรุณาและความยุติธรรมและนิกาย Dragon Martial Divine Sect ถอนหายใจอย่างเศร้าใจเมื่อมองดู Duan Ling Tian
ในเวลานี้ Ye Tong ผู้อาวุโส Nirvanic จากกลุ่ม Hidden Sword ของ Pure Yang Sect เหลือบมอง Zhen Ping Fan ก่อนที่เขาจะพูดผ่านการส่งสัญญาณเสียงว่า “น้อง Zhen คุณกังวลเกี่ยวกับ Duan Ling Tian ที่แพ้ Wanqi Hong หรือไม่? คุณเป็นคนที่ยั่วยุตระกูล Wanqi ก่อน ถ้าเขาแพ้ อย่างน้อยคุณควรให้ 50 เม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ระดับราชาเพื่อช่วยเขา”
Ye Tong กำลังคิดที่จะช่วย Duan Ling Tian ในการตัดสินเดิมพันเพราะเขารู้ว่าเจ้านายของเขาให้ความสำคัญกับ Duan Ling Tian
Zhen Ping Fan ตอบด้วยรอยยิ้มว่า “ศิษย์พี่เย่ คุณอยากให้ Duan Ling Tian พ่ายแพ้อย่างนั้นหรือ?”
Ye Tong ตกตะลึงเล็กน้อยกับคำพูดของ Zhen Ping Fan ในเวลาเดียวกัน ความคิดที่กล้าหาญก็ปรากฏขึ้นในใจของเขา
ในเวลานี้ เสียงดาบที่กระทบหูในอากาศก็ดังก้องกังวานไปทั่วบริเวณ
แม้แต่ Ye Tong ซึ่งเป็นจักรพรรดิแห่งทวยเทพเบื้องต้นก็สามารถสัมผัสได้ถึงเสียงที่ก้องกังวานในหูของเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง