สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens 3981

7 พฤศจิกายน 2019   @admin  

สงครามจักรพรรดิทะยานสวรรค์ War Sovereign Soaring The Heavens บทที่ 3981

ที่สถานที่จัดการประชุมการค้าใน Seven Kills Valley
เหนือแท่นหินขนาดใหญ่กลางหุบเขา
ชายหนุ่มสองคน Duan Ling Tian และ Wanqi Hong ยืนตรงข้ามกัน
Wanqi Hong เยาะเย้ย “ต้วนหลิงเทียน เจ้าคงไม่คิดว่าเจ้าจะต้องต่อสู้กับข้าใช่ไหม? แม้ว่าคุณจะดูค่อนข้างสงบ แต่ฉันมั่นใจว่าข้างในคุณรู้สึกเสียใจ แม้ว่าคุณจะสามารถนำยาเม็ดลิมิตสวรรค์ระดับคิงออกมาได้ 100 เม็ด ฉันแน่ใจว่าคุณต้องใช้เวลามากในการปรับแต่ง น่าเสียดายที่งานหนักของคุณจะต้องสูญเปล่าเพราะยาลิมิตสวรรค์ระดับราชา 100 เม็ดจะเป็นของฉันในไม่ช้านี้”
Wanqi Hong มั่นใจมากเมื่อต้องเผชิญกับ Duan Ling Tian ราวกับว่าเขากำลังเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่พ่ายแพ้ไปแล้ว
Duan Ling Tian เพียงหัวเราะและพูดว่า “มันไม่ง่ายเลยสำหรับคุณที่จะรับมือกับ 100 เม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ระดับราชา คุณควรคิดให้ดี หากคุณสูญเสียสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของปู่ทวดที่มีวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ คุณจะอธิบายตัวเองให้เขาฟังได้อย่างไร”
ในเวลานี้ Duan Ling Tian ไม่ได้ดูไม่สบายใจหรือกังวลอีกต่อไป การแสดงออกของเขาสงบมากในขณะที่เขาลอยอยู่ในอากาศ เสื้อคลุมสีม่วงของเขาพลิ้วไหวในอากาศขณะที่เขายืนด้วยมือของเขาบนหลังของเขา ท่าทางของเขาดูเหมือนเป็นผู้ชนะ ความมั่นใจของเขาไม่น้อยไปกว่า Wanqi Hong
สิ่งนี้ไม่ได้ถูกมองข้ามโดยฝูงชน
“เหตุใด Duan Ling Tian ของ Pure Yang Sect จึงมั่นใจเช่นนั้น?”
“เขามั่นใจจริงหรือ”
“ถ้าเขาชนะจริงๆ ตระกูลว่านฉีจะอาเจียนเป็นเลือดด้วยความโกรธ!”
“ไม่ใช่แค่อาเจียนเป็นเลือด ตระกูลว่านฉีก็จะถูกทำลายด้วยเช่นกัน”
คนส่วนใหญ่ที่กระซิบกันเองมาจากหุบเขา Seven Kills, พันธมิตรแห่งความเมตตากรุณาและความยุติธรรม และนิกาย Dragon Martial Divine Sect
ในขณะที่กองกำลังที่เกี่ยวข้อง ผู้ที่มาจากนิกายหยางบริสุทธิ์และตระกูลว่านฉีก็จ้องมองไปที่ร่างทั้งสองบนท้องฟ้าอย่างตั้งใจ
สมาชิกของ Pure Yang Sect ได้สงบลงแล้วในขณะนี้ ท้ายที่สุด แม้ว่า Duan Ling Tian จะแพ้ เขาจะสูญเสียยาเม็ดจำกัดระดับราชาเพียง 100 เม็ดเท่านั้น มีบางคนกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของ Duan Ling Tian
โปรดอ่านใน Mybo xno ve l. คอม
สำหรับ Lan Xi Lin จากกลุ่ม Zheng Ming ของ Pure Yang Sect เขาไม่ใช่คนที่กังวลเกี่ยวกับ Duan Ling Tian ตรงกันข้าม เขาหวังว่า Duan Ling Tian จะพ่ายแพ้ เขาคิดในใจอย่างอาฆาตพยาบาทว่า ‘ไอ้โง่นั่นคิดจริงๆ ว่าเขาสามารถเอาชนะคนที่มีฐานการบ่มเพาะที่สูงกว่าได้ เพียงเพราะเขาฆ่าลอร์ดแห่งเทพขั้นกลางสองคนเมื่อเขาเป็นลอร์ดแห่งเทพเจ้าขั้นต้น ขยะสองชิ้นที่เขาเอาชนะสามารถเทียบกับ Wanqi Hong ได้หรือไม่? Wanqi Hong ยังสามารถทำผลงานได้เมื่อเขาเป็นลอร์ดแห่งเทพเจ้าขั้นพื้นฐาน! เขายังคงพยายามอย่างหนักในการแสดง! ช่างน่าขำเสียนี่กระไร! ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นเขาอับอายในภายหลัง!’
Lan Xi Lin ค่อนข้างมั่นใจว่า Duan Ling Tian จะพ่ายแพ้แม้ว่า Duan Ling Tian จะเป็นอัจฉริยะของ Pure Yang Sect เขารู้สึกว่าไม่มีใครในรุ่นน้องอายุต่ำกว่า 10,000 ปีในคฤหาสน์สันเขาตะวันออกที่ตรงกับตระกูลว่านฉีหง อารมณ์ของเขาขุ่นเคืองเล็กน้อยเมื่อเขาจำได้ว่า Duan Ling Tian ยังไม่ถึง 3,000 ปีก่อน มีแนวโน้มว่า Duan Ling Tian จะแข็งแกร่งกว่า Wanqi Hong มากในตอนนี้เมื่อ Duan Ling Tian อายุเท่า Wanqi Hong
ในขณะเดียวกัน Wanqi Jue ซึ่งยืนอยู่ต่อหน้ากลุ่มคนจากตระกูล Wanqi มองไปที่ Duan Ling Tian อย่างเคร่งขรึม ตั้งแต่ก่อนหน้านี้ เขาได้ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับการแสดงออกและการเคลื่อนไหวของ Duan Ling Tian ด้วยเหตุนี้ เขาจึงกล้าเดิมพันกับสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาด้วยจิตวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ ความรู้สึกเป็นลางร้ายผุดขึ้นในใจเมื่อเขาเห็นการแสดงออกที่สงบของ Duan Ling Tian ที่ไม่เหมือนกับก่อนหน้านี้
‘ไม่ มันเป็นไปไม่ได้ เขาเพิ่งกลายเป็นลอร์ดแห่งทวยเทพระดับกลางเมื่อสองปีก่อน เขาจะเอาชนะ Hong’er ได้อย่างไร?’ Wanqi Jue คิดกับตัวเองและปลอบใจตัวเอง ภายนอกเขายังคงดูสงบ ไม่มีอารมณ์ใดปรากฏบนใบหน้าของเขาเลย
“ต้วนหลิงเทียน อย่าพูดเรื่องไร้สาระมาก มาดูกันว่าใครจะได้เสียงหัวเราะครั้งสุดท้าย” Wanqi Hong กล่าวโดยริเริ่มที่จะโจมตีก่อน
ขณะที่ Wanqi Hong พุ่งเข้าหา Duan Ling Tian สายฟ้าก็พุ่งเข้ามารอบตัวเขา เมื่อเขาไปถึงครึ่งทาง หอกยาวเจ็ดฟุตก็ปรากฏขึ้นในมือของเขา หลังจากนั้น สายฟ้าก็พุ่งเข้าหอก ด้วยเหตุนี้ สายฟ้าเหมือนมังกรพุ่งไปที่หอก ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาเข้าใจกฎแห่งสายฟ้า ยิ่งไปกว่านั้น ความเข้าใจของเขาค่อนข้างลึกซึ้ง
ทันทีที่ Wanqi Hong เคลื่อนไหว Duan Ling Tian ก็รู้สึกกดดัน อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Divine Energy ของ Wanqi Hong จะมีพลัง แต่ก็ยังมีช่องว่างระหว่าง Divine Energy ของ Wanqi Hong กับ Lord of Gods ขั้นสูงที่ทำให้ฐานการเพาะปลูกของเขาหรือเธอมีเสถียรภาพ ตามที่ Zhen Ping Fan บอกเขา ช่องว่างไม่เล็กเลย
นอกจากนั้น Duan Ling Tian ยังรู้สึกประหลาดใจกับความเข้าใจของ Wanqi Hong เกี่ยวกับกฎแห่งสายฟ้า ความเข้าใจของ Wanqi Hong นั้นลึกซึ้งกว่าผู้อาวุโสมังกรดำทั้งหมดในนิกาย Flying Dragon
ในอดีต ก่อนที่ Duan Ling Tian จะออกจากนิกาย Flying Dragon ความเข้าใจของเขาเกี่ยวกับกฎแห่งอวกาศนั้นดีกว่าผู้เฒ่ามังกรขาวเท่านั้นและเทียบได้กับผู้เฒ่ามังกรดำเพียงไม่กี่คน อย่างไรก็ตาม หลายปีผ่านไปตั้งแต่นั้นมา และความเข้าใจของเขาเกี่ยวกับกฎแห่งอวกาศก็ดีขึ้นเช่นกัน เมื่อเขาฝึกฝนเขาก็ไม่ลืมที่จะเข้าใจกฎแห่งอวกาศเช่นกัน ปัจจุบันความเข้าใจของเขาเกี่ยวกับกฎแห่งอวกาศนั้นใกล้เคียงกับความเข้าใจของว่านฉีหงเกี่ยวกับกฎแห่งสายฟ้า
Duan Ling Tian เทเลพอร์ตออกไป หลบสายฟ้าที่ยิงออกจากหอกของ Wanqi Hong ทันที ภาพติดตาของเขาหายไปทันทีจากการโจมตี
เมื่อการโจมตีระเบิด คลื่นกระแทกก็กระเพื่อมอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม Wei Chun Dao, Valley Master of Seven Kills Valley สามารถจัดการกับพวกเขาได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นคลื่นกระแทกจึงไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ชมเลย
Wanqi Hong ไม่ได้อารมณ์เสียที่ Duan Ling Tian สามารถหลบการโจมตีของเขาได้ และเขาก็ดูไม่แปลกใจเช่นกัน เขายังคงพุ่งเข้าหาต้วนหลิงเทียนต่อไปด้วยความเร็วสูง
“ต้วนหลิงเทียน มาดูกันว่าคุณสามารถเทเลพอร์ตจากการโจมตีของฉันได้กี่ครั้ง!”
สายฟ้าแลบวาบไปรอบๆ ว่านฉีหง และหอกในมือของเขาดูเหมือนสายฟ้า หอกยาวเป็นสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นซึ่งสร้างขึ้นโดยใช้วัสดุล้ำค่า ในอนาคต หลังจากที่ได้เป็นจักรพรรดิขั้นกลางแห่งทวยเทพแล้ว หอกของเขาจะสร้างจิตวิญญาณแห่งสิ่งประดิษฐ์ได้ง่ายขึ้น แม้ว่าวัสดุที่ใช้สร้างสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นจะส่งผลต่อความเร็วของการเกิดวิญญาณของสิ่งประดิษฐ์ แต่ความแข็งแกร่งของมันก็เทียบเท่ากับสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นทั่วไป ยิ่งกว่านั้น ในมือของผู้ที่อยู่ต่ำกว่าอาณาจักรของจักรพรรดิขั้นกลางแห่งทวยเทพ มันไม่ต่างจากสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นทั่วไปมากนัก
“ได้แค่นี้เองเหรอ” Duan Ling Tian ไม่ได้เทเลพอร์ตออกไปในครั้งนี้ แต่เขากลับเผชิญหน้ากับ Wanqi Hong ซึ่งกำลังวิ่งเข้ามาหาเขา เพียงชั่วพริบตา ร่างแยกของเขาจากกฎแห่งอวกาศก็พุ่งออกไป ทั้งสองกวัดแกว่งดาบศักดิ์สิทธิ์อันโดดเด่น จำเป็นต้องพูด มันไม่ใช่ดาบวิจิตรทั้งเจ็ด ด้วยความแข็งแกร่งของเขาในปัจจุบัน มันยังไม่ใช่เวลาที่เขาจะเปิดเผยดาบวิจิตรทั้งเจ็ด
Duan Ling Tian และคู่หูของเขาพุ่งออกมาพร้อมกัน โดยปะทะกับ Wanqi Hong ดาบและหอกปะทะกันเมื่อคลื่นกระแทกที่น่าสะพรึงกลัวออกมา ประกายไฟจากการชนกันดูพราวจากระยะไกล
Duan Ling Tian และคู่หูของเขาเทียบเท่ากับ Wanqi Hong แม้ว่าฐานการเพาะปลูกของเขาจะต่ำกว่า Wanqi Hong ท้ายที่สุด Wanqi Hong เพิ่งกลายเป็น Lord of Gods ขั้นสูงเมื่อไม่นานมานี้และฐานการเพาะปลูกของเขายังไม่เสถียร มันมีเสถียรภาพน้อยกว่าฐานการเพาะปลูกของ Duan Ling Tian มากแม้ว่า Duan Ling Tian จะเพิ่งพังเมื่อสองปีก่อน ด้วยเหตุผลนี้ ช่องว่างระหว่างจุดแข็งของพวกเขาจึงไม่ใหญ่เท่ากับปกติระหว่างขุนนางระดับกลางและระดับสูงของเทพเจ้า
ไม่จำเป็นต้องพูด จักรพรรดิแห่งทวยเทพและขุนนางระดับสูงในปัจจุบันก็สังเกตเห็นสิ่งนี้เช่นกัน
“ต้วนหลิงเทียนกลายเป็นเพียงเจ้าแห่งเทพเจ้าขั้นกลางเมื่อสองปีก่อนเท่านั้นหรือ?”
“จากฐานการฝึกฝนของเขาที่เสถียร ราวกับว่าเขาใช้เวลาสองสามทศวรรษหรือหนึ่งศตวรรษเพื่อทำให้เสถียรใช่ไหม”
“หากเขาทำให้ฐานการเพาะปลูกของเขามีเสถียรภาพในระดับนี้ในเวลาเพียงสองปี เขาก็สมควรได้รับฉายา ‘อัจฉริยะ’ อย่างแท้จริง! Wanqi Hong ไม่เหมาะกับเขาในด้านนี้เลย!”
สมาชิกของ Seven Kills Valley, Alliance of Benevolence and Justice และ Dragon Martial Divine Sect พูดคุยกัน
สำหรับสมาชิกของ Pure Yang Sect และตระกูล Wanqi พวกเขาส่วนใหญ่สื่อสารผ่านการส่งสัญญาณเสียง
การแสดงของ Duan Ling Tian ไม่เพียงแค่สร้างความประหลาดใจให้กับผู้ที่มาจากตระกูล Wanqi แต่ยังสร้างความประหลาดใจให้กับผู้ที่มาจาก Pure Yang Sect ไม่เหมือนคนอื่นๆ พวกเขารู้ดีว่า Duan Ling Tian เพิ่งบุกเข้ามาและกลายเป็น Lord of Gods ระดับกลางเมื่อสองปีก่อน
สำหรับตระกูลว่านฉี พวกเขาสงสัยว่าต้วนหลิงเทียนเพิ่งจะฝ่าฟันไปได้เมื่อสองปีก่อน
“ไอ้เหี้ย! ข่าวที่เราได้รับนั้นเป็นข่าวปลอมหรือเปล่า?”
“เป็นไปได้ไหมที่นิกายหยางบริสุทธิ์จงใจรั่วไหลข่าวปลอมเพื่อหลอกผู้อาวุโสของเราให้เดิมพันด้วยสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่โดดเด่นของเขาด้วยจิตวิญญาณสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์?”
“ฉันไม่คิดอย่างนั้น… ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่าฐานการเพาะปลูกของ Duan Ling Tian จะมีเสถียรภาพมากกว่าที่คาดไว้มาก แต่ก็ยังมีช่องว่างระหว่างฐานการเพาะปลูกของเขากับฐานการเพาะปลูกของ Wanqi Hong นอกเหนือจากนั้น Duan Ling Tian ได้ใช้ร่างแยกของเขาจากกฎแห่งอวกาศแล้ว ในขณะที่ Wanqi Hong ยังไม่ได้ใช้พลังสายเลือดของเขา”
“ถ้านี่คือขอบเขตความแข็งแกร่งของ Duan Ling Tian เขาจะแพ้อย่างแน่นอน”
“แล้วถ้าเขายังมีความสามารถที่ซ่อนอยู่ล่ะ?”
“มีข่าวลือว่าเขาเข้าใจรูปแบบพื้นฐานของ Dao Sword แล้ว…”
ราวกับว่าการต่อสู้เป็นไปตามแนวโน้มทั่วไปของการส่งสัญญาณเสียงระหว่างคนเพียงไม่กี่คนจากตระกูล Wanqi การต่อสู้ที่ดูเหมือนจะเข้ากันได้ค่อยๆ เริ่มเอียงในความโปรดปรานของ Duan Ling Tian
ดาบในมือของ Duan Ling Tian ปล่อยรังสีดาบที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งได้รับแรงหนุนเพิ่มเติมจากพายุอวกาศที่โหมกระหน่ำรอบตัวเขา ในเวลาเพียงครู่เดียว Duan Ling Tian และร่างแยกของเขาได้รับความได้เปรียบ
“เขาเข้าใจรูปแบบพื้นฐานของดาบ Dao!”
ในขณะเดียวกัน Wanqi Jue ก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอกเมื่อเห็นสิ่งนี้ ‘นี่น่าจะเป็นระดับความแข็งแกร่งของ Duan Ling Tian’

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง