นิยาย จอมเทพโอสถ Unrivaled Medicine God นิยายดีที่ไม่ควรพลาด

20 ธันวาคม 2021   @admin  
นิยาย จอมเทพโอสถ Unrivaled Medicine God

สำหรับคอนิยายแปล นิยายจีนกำลังภายใน ผสานความแฟนตาซีเข้าไปด้วย บอกเลยยังไงก็ไม่ควรพลาดกับ นิยาย Unrivaled Medicine God หรือ จอมเทพโอสถ ที่จะพาคุณก้าวเข้าสู่โลกแห่งการปรุงแต่งยาชั้นเลิศเพื่อจุดประสงค์สำคัญมากกว่าการรักษาคือการได้ “แก้แค้น” เมื่อชายคนหนึ่งมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะปรุงโอสถเลิศรสอีกครั้ง แต่ไม่ได้เอาไว้เพื่อช่วยเหลือ แต่กลับต้องการ “ทำลายสวรรค์ให้สิ้น!!!” เรื่องราวชวนน่าติดตามที่ไม่อยากให้พลาดแม้แตอนเดียว สนุก อ่านเพลิน รู้สึกตัวอีกทีก็อาจเข้าสู่หลักพันตอนแล้ว

เรื่องย่อชวนติดตาม นิยาย Unrivaled Medicine God

เมื่อจักรพรรดิโอสถที่เป็นเจ้าแห่งโอสถในยุคนั้นกลับถูกทรยศหักหลังโดยผู้ก่อกบฏ ทำให้นับตั้งแต่บัดนั้นแผ่นดินอันแสนยิ่งใหญ่กลับไร้ชื่อของชายหนุ่มนามว่า “ฉิงหยุนซี” และผู้ที่ได้รับ “แพรไหมหมื่นปี” ท้ายที่สุดก็ต้องสิ้นชีพจากโลกใบนี้ไป
เมื่อวันเวลาผันผ่าน เจ้าตัวได้ฟื้นคืนสติในร่างใหม่ โลกใบใหม่ในนาม “หลงเฉิน” ที่ต้องเผชิญกับความอันตรายนานัปการไม่ว่าจะบรรดาเทพเซียน ปีศาจร้าย สิ่งมีชีวิตสุดลึกลับที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน รวมถึงพวกมนุษย์ นี่เองเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาแข็งแกร่งและก้าวขึ้นสู่การเป็นยอดฝีมือผู้มิอาจหาใครมาเปรียบได้ อยู่บนจุดสูงสุดที่ทุกสิ่งบนพิภพนี้ต้องยอมสยบศิโรราบ
แต่อย่างที่รู้ว่าชีวิตไม่เคยมีอะไรง่ายอยู่แล้ว แม้จะเก่งกาจขนาดไหน แต่หนทางข้างหน้าของเขายังเต็มไปด้วยขวากหนามที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคแบบนับครั้งไม่ถ้วน พยายามเอาตัวรอดด้วยการต่อสู้ ต้องฆ่าฟันกับทุกสิ่งที่เข้ามาขัดขวาง ความแข็งแกร่ง และความเก่งกาจของยอดจอมยุทธ์ผู้นี้ได้ออกท่องโลกเพื่อท้าชนกับทุกยุทธภพ ไล่ล่าสุดขอบฟ้า ไม่ว่าโลกมนุษย์ สวรรค์ นรกใด ๆ ก็มิอาจหยุดยั้ง นั่นจึงทำให้เขาได้รับการขนานนามและรู้จักในชื่อของ “เทพปีศาจแห่งจักรวาล” ผู้ซึ่งปกครองทั้งโลกแห่งความเป็นและโลกแห่งความตาย “แม้แต่สรวงสวรรค์ ยังต้องยอมสยบ!!!”

จอมเทพโอสถ มังงะ

นิยาย Unrivaled Medicine God จอมเทพโอสถ ความสนุกที่อยากอ่านจนจบ

จากเรื่องย่อของ นิยาย Unrivaled Medicine God หรือจอมเทพโอสถ นับเป็นนิยายน่าอ่านอีกเรื่องที่แฟน ๆ ผู้คลั่งไคล้ในสไตล์ของความแฟนตาซี การล้างแค้น ไม่ควรพลาด เนื้อเรื่องบอกเล่าที่มาที่ไปได้ชัดเจน เปรียบเหมือนกับตัวผู้อ่านเองคือพระเอกที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ และจัดการให้สิ้นซากเพื่อเป้าหมายเดียวในใจที่เก็บซ่อนไว้มาแสนนาน อยากสนุกเต็มอรรถรสในการอ่านแบบนี้อย่าพลาดเด็ดขาด แต่ละตอนจะทำให้คุณลุ้นจนรู้สึกตัวอีกทีอ่านไปไม่รู้กี่ตอนแล้ว!!!

ที่มา  https://lnwnovel.com/unrivaled-medicine-god/

Tags: , , , ,
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง