จอมเทพโอสถ แปลไทย Unrivaled Medicine God 3061

4 สิงหาคม 2019   @admin  

จอมเทพโอสถ แปลไทย Unrivaled Medicine God บทที่ 3061

“คุณยังสนใจในสิ่งที่ขาดๆ หายๆ แบบนี้ด้วย อย่าเสียเวลา รีบไปหาอะไรดีๆ กันเลย!” Yang Qing อดไม่ได้ที่จะชักชวนเมื่อ Ye Yuan กลายเป็นสิ่งที่ต่ำต้อยเช่นนี้

ดวงตาของ Ye Yuan เปล่งประกายด้วยความประหลาดใจเมื่อเขาเห็นคำว่า “天” ในแวบแรก

แม้ว่าเขาจะไม่เคยไปที่ Mind Confusing Palace แต่เขาก็ไม่ใช่คนแปลกหน้าใน Mind Confusing Palace

เย่ หยวนเข้าใจดีว่าขุมพลังชั้นยอดที่แท้จริงนั้นมีไว้สำหรับแผนภูมิสิบสองดาวสวรรค์

แผนภูมิสิบสองดาวสวรรค์คืออะไร?

ไม่มีใครรู้!

แต่ Heaven Filling รู้ว่าการเพิ่มขึ้นของ Mind Confusing Palace นั้นเป็นเพราะแผนภูมิสิบสอง Heavenly Dao!

และรุ่นสุดท้ายของ Mind Confusing Palace Palace Lord No Heaven Controller พร้อมด้วย Twelve Heavenly Dao Charts ได้มาถึงขอบเขตที่ไม่อาจจินตนาการได้

สิบสองแผนภูมิ Heavenly Dao รวมสิบสองเล่ม

เล่มที่สำคัญที่สุดเล่มหนึ่งคือม้วนหนังสือ “เทียน”

ม้วนหนังแกะนี้มีคำว่า “天” เขียนอยู่ อาจเป็นคำว่า “天” หรือไม่?

เย่ หยวนไม่คิดว่าเขาจะพบสมบัติเช่นนี้ในวังที่ไม่เด่น!

หากใครเห็นฝุ่นผงนี้ ย่อมถูกดูหมิ่นเหยียดหยามอย่างแน่นอน

แต่ Ye Yuan ได้ปลูกฝัง Eternal River Chaos และเขามีความอ่อนไหวต่อบางสิ่งมากกว่าคนธรรมดา

ตั้งแต่แรกเห็นม้วนหนังแกะ เขารู้สึกไม่ธรรมดา นอกจากนี้ เย่ หยวนยังเป็นเครื่องบินขนส่งทางอากาศ และด้วยพลังพรของนิกาย Extreme Medicine เขาโชคดีที่เก่งกว่าคนอื่นๆ ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติ

“นี่ไม่ได้ขาดรุ่งริ่ง บางทีเราเจอสมบัติแล้ว!” เย่ หยวนยิ้ม

หยาง ชิงได้ยินดังนั้น มองเข้าไปใกล้ ๆ และพูดด้วยความรังเกียจ: “ดึงมันลงมา! เพียงแค่สิ่งที่ขาดรุ่งริ่งนี้ คาดว่าเทคนิคที่ขาดรุ่งริ่งอะไรที่ถูกบันทึกไว้ คุณควรจะเป็นสมบัติ?”

เย่ หยวนกล่าวว่า “คุณรู้จักแผนภูมิสิบสอง Dao Heavenly Dao หรือไม่?”

Yang Qing ตกตะลึงและพูดว่า: “คุณจะไม่บอกฉันว่าสิ่งที่ขาดรุ่งริ่งนี้คือ Twelve Heavenly Dao Charts ใช่ไหม ช่างเป็นเรื่องตลก! คุณคิดว่าคุณเป็นใคร คุณสามารถหยิบสมบัติในมือได้หรือไม่”

เย่ หยวนไม่คาดคิดมาก่อนว่าหยางชิงจะรู้เรื่องนี้จริงๆ ดังนั้นเขาจึงพยักหน้าและกล่าวว่า “ถ้าฉันจำไม่ผิด นี่คือม้วนหนังสือ “天” ของ Twelve Heavenly Dao Charts!

Yang Qing มอง Ye Yuan อย่างคนโง่และหัวเราะ: “The’Sky’ scroll เป็นเล่มที่สำคัญที่สุดของ Twelve Heavenly Dao Charts แม้แต่ Paramita ที่แข็งแกร่งก็ต้องถูกล่อลวง! บอกฉันทีว่าสิ่งที่ขาดรุ่งริ่งนี้คือ ‘Heaven’ ‘ เลื่อนเหรอ หยุดล้อเล่นนะ คุณคิดว่าฉันเป็นเด็กอายุ 3 ขวบเหรอ”

บูม!

ในขณะนั้นก็มีเสียงดังขึ้น

ผิวพรรณของหยางชิงเปลี่ยนไปและเขาอุทาน: “ฉันจะรับไว้ มี Paramita ที่แข็งแกร่งจริงๆ! เป็นไปได้ไหมว่าพวกเขาทั้งหมดอยู่ที่นี่สำหรับแผนภูมิสิบสองดาวสวรรค์?” เย่ หยวนพยักหน้าและกล่าวว่า “นอกเหนือจากแผนภูมิสิบสองดาวสวรรค์ อะไรจะทำให้ใจพวกเขาเต้นแรงได้อีก”

Yang Qing มองไปที่ Ye Yuan ด้วยใบหน้าที่ดูถูกและพูดว่า: “แล้วคุณบอกฉันว่าคุณหยิบสิบสองภาพ Heavenly Dao หรือไม่ เขา…hehe…hehehe … “

ทั้งสองออกจากหลัก ห้องโถงและเห็นว่าเหนือความว่างเปล่ามีเงาลัทธิเต๋าที่แท้จริงสามเงายืนอยู่ในรูปของผลิตภัณฑ์กระทบกับสวรรค์และแผ่นดิน

ทั้งสามเคลื่อนตัวทีละตัว ทั้งหมดด้วยพลังแห่งสวรรค์และโลก และแม้แต่ผู้ควบคุมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ติดตามอย่างใกล้ชิดก่อนจะล่าถอยเป็นเวลาสามวัน’

ไม่สามารถจ่ายได้!

ปรมิตา แรง แรงเกิน!

“ผีเฒ่าไร้ขอบเขต! อย่าปล่อย วันนี้เจ้าจะตายที่นี่!” ชายวัยกลางคนในชุดดำพูดอย่างเย็นชา

“ผีไร้ขอบเขตผู้เฒ่า มอบม้วนคัมภีร์ ‘สวรรค์’ แล้วข้าสามารถช่วยชีวิตเจ้าให้ตายได้!” อีกด้านหนึ่ง ผู้หญิงในชุดขาวก็พูดอย่างเคร่งขรึม

บรรพชนผู้เฒ่าไร้ขอบเขตถือม้วนหนังสือ “สวรรค์” ไว้ในมือด้วยโมเมนตัมอันยิ่งใหญ่!

กับศัตรูหนึ่งและสองคน เขาไม่ได้แสดงความพ่ายแพ้แม้แต่น้อย

เขาคว้าม้วน “Tian” จากมือของ Minghui Controller!

ม้วนหนังสือ “ท้องฟ้า” ในมือเผยให้เห็นความแปลกตาและความผันผวนของ Heavenly Dao ทำให้ผู้คนรู้สึกน่าทึ่ง

“ฮ่าฮ่า พี่น้ำแข็งลึกล้ำ อย่าพูดจาน่าหงุดหงิดอย่างนั้นสิ! คิดว่าฉันส่งม้วน “ท้องฟ้า” ไปให้ วันนี้เธอออกไปได้ไหม บรรพบุรุษผู้เฒ่าไร้ขอบเขตหัวเราะ ผู้ควบคุมน้ำแข็งที่ลึกซึ้งสูดลมหายใจอย่างเย็นชาและกล่าวว่า “ถ้าอย่างนั้น อย่าโทษเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ไร้ความปรานี!”

พูดได้เลยว่าทั้ง 3 คนดังมาก และกำลังทะเลาะกันอีกครั้ง

ด้านล่าง Zhou Xianchen มองไปที่บรรพชนผู้เฒ่าไร้ขอบเขตด้วยสายตาที่ตกตะลึง และพึมพำ: “บังเอิญ บรรพบุรุษยิงมันเองจริงๆ! ม้วนหนังสือ ‘天’ ในมือของเขาคืออะไรกันแน่?”

“เฮ้ เจ้าไม่เคยได้ยินเรื่องนี้หรือ สมบัติของ Mind Confusing Palace เล่มแรกของ Twelve Heavenly Dao Charts คือม้วนหนังสือ “天”! ว่ากันว่า No Heaven Old Ghost เป็นเพราะความเข้าใจของ Twelve Heavenly Dao แผนภูมิสามารถไปถึงอาณาจักรแห่งความนึกไม่ถึง! คุณพูดว่า บรรพบุรุษของคุณสนใจมันไหม ” ไม่ไกลนัก Zhang Hexin เยาะเย้ย

Zhou Xianchen ตกใจและรู้ว่าบรรพบุรุษกำลังต่อสู้เพื่ออะไร

ความแข็งแกร่งของบรรพบุรุษนั้นลึกซึ้งและวัดไม่ได้ แต่มันยากเกินไปและยากเกินกว่าจะก้าวต่อไป

คัมภีร์ “สวรรค์” นี้เป็นความหวังของเขาในการก้าวไปข้างหน้าอย่างชัดเจน!

ดังนั้นเขาจึงแอบให้กำลังใจบรรพบุรุษโดยหวังว่าบรรพบุรุษจะชนะ

เพราะทั้งสามมหาอำนาจ Paramita กลายเป็นสาม Paramita Controller ของเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสามวัน: Xiu Ming, Ling Hua และ Boundless!

แค่ชื่อติดปากก็ผิดแล้ว!

“บรรพบุรุษชราไร้ขอบเขต คุณจะเรียก Linghua Controller ว่า Profound Ice Controller ได้อย่างไร” “หือ? หนึ่งในสิบสองวังของ Heaven King Palaces ไม่ใช่ Deep Ice Heaven King Palace เป็นไปได้ไหม…”

“พวกเขายังเรียก Xiu Ming the Burning Heaven ในวัง Twelve Heaven King มีวัดที่เรียกว่า Heaven Burning Heavenly King Palace ด้วย นี้ … นี่ … “

“เป็นไปได้ไหมว่าทั้งสามคนมาจาก Mind Confusing Palace จริงๆ? “

“เป็นไปไม่ได้! ในตอนนั้น Samsara Controller เป็นผู้นำสวรรค์ต่างๆ และบอกว่าพวกเขาฆ่า Mind Confusing Palace จะมีเศษเหลืออยู่ได้อย่างไร?”

“บรรพบุรุษผู้เฒ่าไร้ขอบเขตเป็นคนแรกของ Pill Dao! ในบรรดาวังราชาสวรรค์ทั้งสิบสองแห่ง ยังมีวัดที่เรียกว่า True Pill Heavenly King Palace! ตัวตนของสามคนนี้ยังไม่หนีไปไหน!”

การอนุมานนี้ทำให้ทุกคนตะลึงงัน

ไม่มีใครคิดว่าเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในช่วงเวลาสามวันจะมาจาก Mind Confusing Palace!

วันนี้ในที่สุดความจริงทั้งหมดก็ถูกเปิดเผย

ประวัติศาสตร์มักสับสนเสมอ!

ในอีกด้านหนึ่ง Yang Qing มองไปที่ Ye Yuan และหัวเราะเสียงดัง: “Ye Yuan คุณบอกว่าม้วนหนังสือในมือของคุณคือม้วนหนังสือ ฮ่าฮ่าฮ่า มันตลกมาก! ม้วนหนังสือในมือของคุณคือม้วนสวรรค์ อะไรนะ อยู่ในมือของ Boundless Old Ancestor งั้นเหรอ พวกคุณสองคนไม่สามารถพูดคุยกันถึงสองสิ่งที่แตกต่างกันได้เลย ฮ่าๆๆๆ…”

โว้ว!

ทันใดนั้น Yang Qing ก็รู้สึกว่าเขาได้หายตัวไป

พูดให้ถูกคือ ตอนนี้เขายืนอยู่บนท้องฟ้า มองดูทุกสิ่ง! ด้านล่าง มหาอำนาจ Paramita ทั้งสามกำลังต่อสู้กันอย่างดุเดือด โรงไฟฟ้าหลายแห่งถอยทัพออกไปสามวัน และกลุ่มอัจฉริยะกำลังค้นหาสมบัติ

ทุกการเคลื่อนไหวในโลกนี้ตกลงไปในดวงตาของเขา

แน่นอน เขายังรู้สึกว่ามีคนอื่นอยู่รอบตัวเขา

คนนั้นคือเย่ หยวน

อย่างไรก็ตาม เขาสามารถรู้สึกได้เท่านั้น แต่ไม่สามารถเห็นเขาได้

เรื่องนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

“เย่ หยวน คุณอยู่ที่ไหน” Yang Qing รู้สึกรุนแรงและอดไม่ได้ที่จะถาม

“ฉันอยู่ข้างๆ เธอนะ! ตอนนี้คุณรู้สึกยังไงบ้าง?” เสียงของเย่ หยวนดังขึ้น

หยาง ชิง สูดหายใจเข้าลึกๆ แล้วพูดว่า: “ฉันรู้สึกว่าตอนนี้ฉันเป็น ‘สวรรค์’! ทุกสิ่งในโลกนี้ดูเหมือนจะอยู่ภายใต้การควบคุมของฉัน! นี่คือ… นี่สินะ…”

“ใช่ มันคือม้วนหนังแกะในตัวฉัน มือ!” เสียงของเย่ หยวนดังขึ้นอีกครั้ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง