Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 68

4 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 68 ความประหลาดใจของเทพธิดาเงา!

หลี่เฉิงกัดเข้าไปคําหนึ่ง มันดีจริง ๆ เขาชมว่า “ฉันไม่นึกเลยว่าฝีมือทําอาหารของลิเลียนจะเก่งขนาดนี้”

“ขอบคุณท่านลอร์ด ถ้ายังไม่พอ ฉันจะย่างให้มากกว่านี้” ลิเลียนยิ้มอย่างพึงพอใจขณะที่ใบหน้าเล็ก ๆ ของเธอแดงเล็กน้อย จากนั้นเธอก็นั่งลงข้างเขาเพื่อดูเขากิน

หลี่เฉิงไม่สนใจ เขากวาดสายตาไปทั่วอาณาเขตของเขา ลูน่ากําลังนําผู้ศรัทธาของเธอไปอธิษฐานใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความเลื่อมใสด้วยแท่นบูชาอันล้ำลึกพวกเขาสามารถสื่อสารกับเทรลาฟานี้ได้อย่างเป็นง่ายดายพวกเขาอารมณ์ดี

ซิลเวียแปลงร่างเป็นมังกร เธอกําลังผลาญอาหารในดินแดนของเขาเธอดูไม่เหมือนเจ้าหญิงมังกรน้ำแข็งเลย

ในฐานะที่เป็นมังกร เธอมีความอยากอาหารมากโดยธรรมชาติ เธอต้องการอาหารถึง 2,000,000 หน่วยในหนึ่งวันเธอเป็นเครื่องบดอาหารด้วยมาตรฐานปัจจุบันของผู้เล่นพวกเขาไม่สามารถเลี้ยงเธอได้

นอกจากนี้ ซิลเวียยังไม่พอใจกับตําแหน่งอัศวินมังกรที่หลี่เฉิงมอบให้เธอระบายความโกรธด้วยการกินอาหารและอาหารประจําวันที่เธอกินก็เกิน 2,000,000 หน่วยไปนานแล้ว

ทันใดนั้น เสียงที่คมชัดก็ปรากฏขึ้นข้างหลังหลี่เฉิง

“คุณสองคนอารมณ์ดีกันจริง ๆ”

หลี่เฉิงและลิเลียนตกใจ ลิเลียนหยิบดาบยาวของเธอออกมาทันทีและมองไปข้างหลังอย่างระมัดระวังหลี่เฉิงหันศีรษะและเห็นร่างที่ไม่คุ้นเคยตัวเล็กและรูปร่างบอบบางเล็กน้อย

หลี่เฉิงไม่ได้พูดอะไรและร่ายเวทย์ตรวจจับทันที ในไม่ช้า คุณสมบัติของอีกฝ่ายก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าเขา

[เทพธิดาเงา]

รายละเอียด: ภาพมายาที่สร้างขึ้นโดยเทพธิดาเงา อ่อนแอมาก)

เมื่อมองดูชื่อนี้ หลี่เฉิงก็ตกตะลึง เทพธิดาเงา? พระเจ้าจริง ๆ เหรอ?

ไม่น่าแปลกใจเลยที่สัญญาณเตือนภัยการบุกรุกในดินแดนของเขาไม่ทํางานตอนนี้ระดับอาณาเขตของหลี่เฉิงยังต่ำเกินไปดังนั้นจึงไม่สามารถตรวจจับพระเจ้าได้แม้ว่าจะเป็นภาพมายาที่อ่อนแอมากก็ตาม

เมื่อเห็นว่าเป็นเทพธิดาเงา ลิเลียนก็ค่อย ๆ เก็บดาบยาวของเธอ เธอกระพริบตาและพูดว่า “พี่เอลล่า?”

ภาพมายาของเอลล่าพยักหน้าและทักทาย “ไม่เจอกันนานเลยนะลิเลียน

“รู้จักกันเหรอ” คราวนี้ ถึงตาของหลี่เฉิงที่ต้องตะลึง เขาไม่ได้คาดหวังว่าลิเลียนจะเรียกพระเจ้าว่าพี่สาว
“พี่สาวเอลล่าเคยมาที่ โลกแห่งเงาเพื่อเที่ยวเล่น เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน”ลิเลียนอธิบาย

หลี่เฉิงรู้ว่าเทพธิดาเงา ถูกเรียกว่า เอลล่า เธอให้ความดูแลโลกแห่งเงาซึ่งเป็นกองกําลังฝ่ายเป็นกลาง

หลี่เฉิงเข้าใจว่าทําไมพวกเขาถึงรู้จักกัน

อย่างไรก็ตาม ในความทรงจําของหลี่เฉิง เทพธิดาเงานี้ก็อ่อนแอเช่นกันและเธอก็คล้ายกับเทรลาฟานี้บางทีเธออาจจะแข็งแกร่งกว่าเล็กน้อยแต่ก็เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ถ้าหลี่เฉิงจําไม่ผิดจะเกิดสงครามกลางเมืองขึ้นในราชอาณาจักรเคนต์และผู้ศรัทธาของเธอก็ถูกสังหารเป็นจํานวนมาก ไม่นานหลังจากที่เธอสูญเสียผู้ศรัทธาก็มีข่าวการตายของเธอ

หลี่เฉิงไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ของเธอกับเทรลาฟานี้คืออะไร มันอาจจะไม่ได้แย่ขนาดนั้นเพราะในฐานะโฆษกของเทรลาฟานี้เธอปรากฏตัวในดินแดนของเขาแบบนี้ในบรรดาเหล่าทวยเทพนี้ถือเป็นสัญญาณเริ่มต้นของสงคราม

เมื่อคิดอย่างนี้ก็ค่อย ๆ เข้าใจ ครั้งสุดท้ายที่เทรลาฟานีติดต่อเขาผ่านโลกแห่งเงาควรจะได้รับความช่วยเหลือจากเทพธิดาเงาท้ายที่สุดเทรลาฟานี้และโลกแห่งเงาไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกัน

ความคิดของหลี่เฉิงค่อย ๆ ชัดเจนขึ้น เขาถามว่า “ฉันข้าถามได้หรือไหมว่าทําไมถึงมาหาฉัน”

“คุณคือสา.. เทรลาฟานี..” เอลล่าหยุดครู่หนึ่งและไม่รู้จะเรียกเขาว่าอะไรเธอเพียงถามตรงๆว่า “คุณมีคริสตัลพลังศักดิ์สิทธิ์อยู่ในครอบครองหรือไม่?”

“ใช่” หลี่เฉิงไม่ได้ปฏิเสธ เขาเดาในใจไว้แล้วว่าเอลล่ามาที่นี่เพื่อคริสตัลพลังศักดิ์สิทธิ์

เมื่อพระเจ้าลงมาและตกตายในโลกต้นกําเนิด การสูญเสียจะใหญ่มากทําให้สูญเสียพลังศักดิ์สิทธิ์ไป 100%

อย่างไรก็ตาม เทพธิดาแห่งพิษเองก็อ่อนแอ ดังนั้นพลังศักดิ์สิทธิ์ของเธอจึงไม่มากเธอไม่สามารถดรอปคริสตัลพลังศักดิ์สิทธิ์ขนาดใหญ่ได้เทพที่แข็งแกร่งกว่าเล็กน้อยย่อมไม่สนใจสิ่งนี้มีเพียงเอลล่าที่ยังอ่อนแออยู่เท่านั้นที่จะสนใจ

เมื่อเห็นว่าหลี่เฉิงตรงไปตรงมา เอลล่าก็ตกตะลึงเล็กน้อย ตอนแรกเธอคิดว่าเธอจะต้องใช้คําพูดมากมายเพื่อโน้มน้าวเขาหากอีกฝ่ายตรงไปตรงมาเธอก็ย่อมตรงไปตรงมาไม่แพ้กัน “ฉันสามารถให้วัสดุอาวุธและสิ่งใดๆเพื่อแลกกับมันได้”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลี่เฉิงก็เลิกคิ้วขึ้นและอดไม่ได้ที่จะจ้องมองเทพธิดาเงาเดิมที่เขากําลังจะขายคริสตัลพลังศักดิ์สิทธิ์

ขายก็ไม่มีปัญหา ปัญหาคือหลี่เฉิงกลัวว่าเอลล่าจะไม่สามารถจ่ายได้

“ฉันไม่ได้ขาดวัสดุ ส่วนอาวุธ คุณมีอาวุธระดับมงกุฏบ้างไหม?” หลี่เฉิงถามหลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง

เมื่อได้ยินดังนั้น เอลล่าก็ขมวดคิ้ว อาวุธระดับมงกุฏ? นั่นเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อยจากต้นทุนของเธอแต่เธอไม่ได้พูดอะไรมากเธอพยักหน้าและถามว่า “มีคุณต้องการเท่าไหร่?”

ในฐานะพระเจ้า แม้ว่าเธอจะเป็นขยะ แต่ก็ยังมีผู้ศรัทธาจํานวนมากในโลกต้นกําเนิดใบนี้
เมื่อได้ยินว่าเอลล่าพูดตรงไปตรงมา ถึงคราวของหลี่เฉิงที่ต้องแปลกใจแต่เขาก็ยังค่อยๆยื่นนิ้วออกมา“เนื่องจากคุณเป็นเพื่อนของเทรลาฟานี้ฉันจะให้ส่วนลดค่ามิตรภาพแก่คุณสิบล้านก็พอ”

“อะไรนะ?” เอลล่าสงสัยว่าเธออาจได้ยินผิด เมื่อคิดว่าหลี่เฉิงกําลังเล่นกับเธอ เธอจึงพูดอย่างโกรธเคืองว่า“คุณเล่นกับฉันอยู่หรือป่าว”
เอลล่าอารมณ์ดี ถ้าใครได้ยินเงื่อนไขของการแลกเปลี่ยนนี้ พวกเขาก็คงจะจากไปพร้อมกับสะบัดแขนเสื้อแล้ว

ถ้าเอลล่ามีทหารมงกุฎ 10 ล้านคนจริง ๆ ทําไมเธอถึงต้องมาหาหลี่เฉิงเพื่อซื้อพลังศักดิ์สิทธิ์?

เมื่อเห็นสิ่งนี้ หลี่เฉิงไม่ได้พูดอะไร เขาหัวเราะคิกคักและหยิบคริสตัลสีเขียวเข้มจํานวนหนึ่งพันก่อนออกจากกระเป๋าเป้ของเขา

เมื่อเห็นคริสตัลพลังศักดิ์สิทธิ์ที่หนาแน่น รูม่านตาของเอลล่าหดตัวในทันใดและเธอก็แปลกใจมากจนปากเล็ก ๆ ของไม่สามารถปิดมันได้ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความไม่เชื่อเพราะมันเกินความคาดหมายของเธอโดยสิ้นเชิง“คุณมีเยอะขนาดนี้ได้ยังไง!”

ต้องรู้ว่าช่องว่างระหว่างทวยเทพนั้นใหญ่มาก ใหญ่กว่าช่องว่างระหว่างหลี่เฉิงกับผู้เล่นทั่วไปมากเทพเจ้าที่ทรงพลังเหล่านั้นเช่น เทพเจ้าแห่งแสงเทพธิดาแห่งความมืดเป็นต้นสามารถบดขยี้ไก่ที่อ่อนแออย่างเอลล่าจนตายได้ด้วยนิ้วเดียว

แน่นอน ปัญหาที่สําคัญที่สุดระหว่างเหล่าทวยเทพคือพวกเขาไม่สามารถหาที่ตั้งของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ของกันและกันได้มิฉะนั้น ทําไมเทพธิดาแห่งพิษถึงยังมีชีวิตอยู่ในเมื่อทุกคนต้องการจะทุบตีเธอให้ตาย?

อย่างไรก็ตาม ด้วยความแข็งแกร่งของเทพธิดาแห่งพิษ มันเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอนสําหรับเธอที่จะดรอปคริสตัลพลังศักดิ์สิทธิ์ 1,000 ก้อนแม้ว่าเธอจะถูกบีบจนแห้ง!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง