Tribe ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น 67

4 กันยายน 2019   @admin  

Tribe: ฉันกลายเป็นอมตะด้วยโบนัส 10,000x ตั้งแต่เริ่มต้น – ตอนที่ 67 อาณาเขตสมบูรณ์พร้อม

เมื่อเสียงของระบบจางลง หลี่เฉิงก็เห็นโน้ตเล็ก ๆ ปรากฏขึ้นในกระเป๋าเป้ของเขา

[โน้ตเล็ก ๆ แปลก ๆ]

[คําอธิบาย: โน้ตเล็ก ๆ ที่ไม่รู้ว่ามาจากไหน มีพิกัดบันทึกไว้]

[พิกัด: หุบเขาไซเลนท์ (65720.26845)]

ตราบเท่าที่พบพิกัดของสิ่งปลูกสร้าง สิ่งมหัศจรรย์อมตะ ก็จะสามารถรับพิมพ์เขียวได้

ในชีวิตก่อนของหลี่เฉิง เมื่อสิ่งก่อสร้างมหัศจรรย์ปรากฏขึ้น มันมักจะถูกแบ่งเป็นชิ้นเล็กๆ และแจกจ่ายโดยระบบให้กับผู้เล่นหลายคน ผู้เล่นต้องต่อสู้กันเพื่อให้ได้พิกัดที่สมบูรณ์อย่างไรก็ตามหลี่เฉิงมีระบบขยาย 10,000 เท่าซึ่งช่วยให้เขาได้รับพิกัดที่สมบูรณ์ในทันที

“หุบเขาไซเลนท์ นั้นดูเหมือนจะเป็นอาณาเขตของพวกอันเดด?”

หลี่เฉิงจําได้ว่าพวกอันเดดเป็นศัตรูตัวฉกาจที่สุดที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญในเวอร์ชันแรกของเกมส์อย่างไรก็ตามเวอร์ชันแรกนี้จะคงอยู่เป็นเวลานานมากประมาณสองสามเดือนหลังจากที่เซิร์ฟเวอร์เปิด เมื่อความแข็งแกร่งของผู้เล่นเติบโตขึ้นพวกเขาจะกลายเป็นกําลังหลักในการต่อสู้กับพวกอันเดด

หลี่เฉิงสงสัยว่าเขาจะสามารถเปิดเวอร์ชั่นใหม่ล่วงหน้าด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขาได้หรือไม่

ด้วยคะแนนการบริจาคในปัจจุบัน เขาสามารถแลกเปลี่ยนตําแหน่งเอิร์ลได้แล้วด้วยอํานาจของเอิร์ลเขาสามารถเริ่มการต่อสู้ขนาดใหญ่ได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ หลี่เฉิงยังมองการณ์ไกลและรู้ความลับบางอย่างของกองทัพอันเดดเขาสามารถสร้างโชคลาภจากมันได้อย่างแน่นอน

ในที่สุดหลี่เฉิงก็ส่ายหัว ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา มันก็ยังไม่เพียงพอ เขาจะปรับปรุงตัวเองในช่วงระยะเวลาหนึ่งก่อน

หลี่เฉิงมองไปยังอาคารที่สวยงามตรงหน้าเขา

[แท่นบูชาอันล้ําลึก]

[รายละเอียด: แท่นบูชาที่จักรวรรดิโบราณใช้ สามารถปรับปรุงการสื่อสารระหว่างพระเจ้าและผู้ศรัทธาได้]

[เลเวล 1]

[ระดับ: มหัศจรรย์อมตะ]

[ผล: พระเจ้าจะได้รับค่าความเชื่อ +1,000% เมื่อผู้ศรัทธาอธิษฐาน]

[พระเจ้าปัจจุบัน: ไม่มี

[ผู้ศรัทธาปัจจุบัน: ไม่มี]

[การใช้มานา: 20,000 ต่อวัน]

หลี่เพิ่งเปิดรายชื่อเทพเจ้าจากแท่นบูชา เขาสามารถเลือกจากรายชื่อเทพเจ้าทั้งหมดได้ เขายังเห็นเทพธิดาแห่งพิษแน่นอนว่าหลี่เฉิงไม่ได้โง่และจะไม่เลือกเธอ

หลังจากเลือกพระเจ้าที่เหมาะสมแล้ว ผู้ศรัทธาต้องอธิษฐานที่นี่เพื่อที่จะส่งพลังแห่งศรัทธาดังนั้น ในสถานการณ์ปัจจุบันของหลี่เฉิงเขามีเพียงสองทางเลือกเทรลาฟานี้และเทพแห่งแสง

ไม่ควรลืมว่านักบวชเหล่านั้นเป็นผู้ศรัทธาในเทพเจ้าแห่งแสง ถ้าเขาเลือกเทพเจ้าแห่งแสงตามลักษณะนิสัยที่เที่ยงตรงของพวกเขาพวกเขาก็คงไม่มีความประทับใจที่ดีต่อหลี่เฉิงอยู่ดีเพราะค่าความเชื่อที่ต่ําของพวกเขา

ดังนั้นหลี่เฉิงจึงเลือกเทรลาฟานีโดยไม่ลังเลหลังจากตัดสินใจเลือกแล้วด้านบนของแท่นบูชาก็สาดแสงเย็นลงมาหาพวกเขาทันทีมันเป็นแสงจันทร์ที่เย็นยะเยือกในตอนกลางคืน

ลูน่าสัมผัสได้ถึงความผิดปกติที่นี่และนํากองกําลังของเธอออกมา เธอถามหลี่เฉิงด้วยสีหน้างนงง “นายท่านเกิดอะไรขึ้น?ทําไมฉันถึงรู้สึกถึงรัศมีของเทพธิดา?”

“นี่คือแท่นบูชาใหม่ที่ฉันสร้างขึ้นสําหรับเทรลาฟานี้ คุณสามารถใช้ที่นี่ได้ในอนาคต” หลี่เฉิงอธิบายคร่าว ๆ ให้ลูน่าฟัง

“ขอบคุณ ท่านลอร์ด” หลังจากได้ยินดังนั้น ลูน่าก็เผยรอยยิ้มที่สวยงามจากนั้นเธอก็โน้มตัวเข้าไปใกล้หลี่เฉิงและหอมแก้มเขา

หลี่เฉิงตกตะลึง ขณะที่เขากําลังจะพูดอะไร ลูน่ามีปฏิกิริยาเหมือนกระต่ายที่หวาดกลัวเธอรีบจากไปปล่อยให้หลี่เฉิงสับสนเล็กน้อย “ฉันโดนผู้หญิงแกล้งอีกแล้วเหรอ?”

หลังจากนั้นไม่นาน หลี่เฉิงก็ทิ้งความคิดสุ่ม ๆ เหล่านั้น และเปิดอินเทอร์เฟซพลังเวทย์มนตร์ของอาณาเขต

ปัจจุบัน ในอาณาเขตของหลี่เฉิงมีเครื่องสกัดพลังเวทย์เพียงเครื่องเดียว ซึ่งสามารถให้พลังเวทย์ได้ 100,000,000 ทุกวัน ตัวเลขดังกล่าวยังไม่เพียงพอสําหรับการใช้จ่ายในอาณาเขตของ ทุกวัน

หลเฉิงทําการคํานวณอย่างง่าย ๆ หากไอเทมทั้งหมดในเขตแดนของเขาที่ต้องใช้พลังเวทย์เปิดใช้งานมันจะต้องใช้พลังเวทย์มากกว่า 100,000,000 ในหนึ่งวันต้องใช้เครื่องสกัดมานามากกว่า 100 เครื่องทํางานพร้อมกัน!

เครื่องสกัดมานาระดับสูงยังต้องการพิมพ์เขียว หลี่เฉิงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องสร้างเครื่องสกัดมานา 200 เครื่องในคราวเดียว

ทันทีที่เครื่องสกัดมานา 200 เครื่องนี้ถูกสร้างขึ้น พวกมันกินพื้นที่หนึ่งในแปดของอาณาเขตอย่างไรก็ตาม นี่คือสิ่งที่เขาไม่มีทางเลือกนอกจากต้องทําในขณะนี้เป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้นเมื่อเขาได้รับพิมพ์เขียวเครื่องสกัดมานาใหม่แล้ว เขาจะกลับมาและรื้อถอนมัน

อาณาเขตของเขาสมบูรณ์พร้อมในที่สุด การเก็บเกี่ยวครั้งนี้เรียกได้ว่าน่าพอใจมากน่าเสียดายเพียงอย่างเดียวคือเควสของลอร์ดของเขายังไม่เสร็จสิ้น

เขาประเมินศัตรูในเมืองมังกรน้ําแข็งสูงเกินไปมีบอสระดับอีปิคไม่มากที่นั่น แต่มันก็ช่วยไม่ได้

หลังจากนั้นหลี่เฉิงก็หอประมูล ก็อบลิ่นขุดเหมืองและทรัพยากรพื้นฐานในรายการขายหมดแล้วเขาไม่รีรอที่จะเพิ่มทรัพยากรพื้นฐานอีก 100 ล้านในขณะที่ยังคงใช้คริสตัลเพื่อแลกเปลี่ย นกับพวกมันแม้จะไม่มากแต่ก็สะดวกยิ่งไปกว่านั้น มันสามารถเพิ่มความนิยมของเขาได้ในอนาคตจะสะดวกถ้าจะจ้างคนมาทํางานให้กับเขา

การเปลี่ยนแปลงข้อมูลของหอประมูลในไม่ช้าก็ดึงดูดความสนใจของผู้เล่นและพวกเขาก็เริ่มกระสับกระส่ายอีกครั้ง

[พระเจ้าข้า! ทรัพยากรนี้จํานวนเท่าใด มีศูนย์กี่ตัว? ฉันกําลังนับ!]

[เ**ด นี่มันไม่มากเกินไปเหรอ? ทรัพยากรพื้นฐาน 100 ล้าน? บอสเนเธอร์เวิร์ลไม่ได้โกงจริง ๆ เหรอ?]

[ฉันกําลังฝันอยู่หรือป่าว? มีทรัพยากรมากมายที่ตลอดชีวิตของฉันก็ไม่รู้ว่าจะหามันได้ไหม]

ฮ่าฮ่า บอสเนเธอร์เวิร์ลมาทันเวลาจริง ๆ ฉันไม่ได้รับทรัพยากรใด ๆ เมื่อวันก่อนในที่สุดฉันก็สามารถแลกเปลี่ยนได้บ้าง]

[บอสเนเธอร์เวิร์ลนั้นยอดเยี่ยมมาก!]

หลังจากการต่อสู้ที่ดุเดือดมาทั้งวัน เลเวลกองทหารของผู้เล่นก็เพิ่มขึ้นเช่นกันสิ่งที่พวกเขาขาดมากที่สุดในตอนนี้คือทรัพยากรพื้นฐานในการอัพเลเวลดินแดนของพวกเขา

หลี่เฉิงวางทรัพยากรพื้นฐาน 100 ล้าน ทําให้เกิดกระแสการซื้ออย่างบ้าคลั่งจากผู้เล่นคนอื่นกลุ่มฟาร์มทองขนาดใหญ่หลายกลุ่มได้ปรากฏตัวขึ้นที่ทางเข้าของดินแดนลับต่าง ๆ แล้วและบางกลุ่มก็เริ่มทําการฟาร์มคริสตัลอย่างจริงจังแล้วแน่นอนว่าวิธีการรับคริสตัลยังคงเป็นเรื่อน่าปวดหัวสําหรับพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้ไม่เกี่ยวข้องกับหลี่เฉิง ในขณะนี้ หลี่เฉิงรู้สึกสบายใจในดินแดนของเขา

ในเวลานี้ ลิเลียนมาที่ด้านข้างของหลี่เฉิงและถามอย่างแผ่วเบาว่า “นายท่าน ท่านต้องการอะไรไหม?”

ลิเลียนถอดชุดเกราะปกติออกและสวมชุดรัดรูปเท่านั้น รูปร่างที่สมบูรณ์แบบของเธอแสดงออกมาอย่างชัดเจน

หลี่เฉิงตกตะลึง แต่เขายังคงพยักหน้าและกล่าวว่า “แน่นอน”

โลกทั้งสองยังไม่ทับซ้อนกันการทานอาหารในเกมส์เป็นเพียงการยั่วต่อมรับรสเท่านั้นไม่สามารถเติมพลังงานที่ร่างกายต้องการได้ อย่างไรก็ตามเมื่อเห็นความคาดหวังของลิเลียนหลี่เฉิงก็ ไม่สามารถปฏิเสธได้

เมื่อเห็นหลี่เฉิงพยักหน้า ลิเลียนก็เดินออกไปอย่างตื่นเต้นไม่นานหลังจากนั้นเธอเดินไปพร้อมกับขาสัตว์ที่มีกลิ่นหอมซึ่งเธอยื่นให้หลี่เฉิงอย่างอาย ๆ ขณะที่เธอพูดว่า“นายท่านโปรดลองลิเลียนอบมันเอง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง